Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Huobi là gì | Phí giao dịch sàn Huobi có đắt không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giống như Coinbase, Binance, PrimeXBT,… Huobi cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Vậy Sàn Huobi là gì? Cách đăng ký tài khoản như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sàn giao dịch tiền ảo Huobi là gì?

Là một trong những sàn giao dịch lớn số 1, luôn đứng trong top 3 những sàn giao dịch uy tín nhất lúc bấy giờ chẳng thế mà Huobi có một lượng người tham gia lớn và luôn giữ được sự tin yêu từ những nhà đầu tư. Được sáng lập bởi Leon Li người có nhiều năng lực, kinh nghiệm tay nghề trên nhiều nghành khác nhau .
Sàn huobi của nước nào – Thành lập từ năm 2013 tại Trung Quốc với tiềm năng khởi đầu nhắm vào thị trường trong nước. Nhưng sau những lệnh cấm và hạn chế từ chính phủ nước nhà về thị trường tiền điện tử nên sàn giao dịch đã chuyển hướng tới khoanh vùng phạm vi toàn thế giới và có được những bước tiến đáng kể .

Tính đến nay đây là sàn giao dịch đã phát triển rộng khắp, số lượng thành viên ngày một lớn nhưng chưa từng có trong lịch sử về các sự cố hay vấn về bị hacker xâm nhập. Có thể thấy về mức độ bảo mật, an toàn là tuyệt đối. Theo thống kê mỗi ngày  khối lượng giao dịch mà sàn đạt được khoảng 200.000 BTC. 

Khám phá sàn Huobi là gì?
Khám phá sàn Huobi là gì?

>>CÁC SÀN GIAO DỊCH KHÁC<<

2. Sàn Huobi dùng để làm gì?

Mỗi sàn giao dịch tiền ảo được sinh ra với mục tiêu để trở thành trung gian, cầu nối, tạo một sân chơi cho những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự do mua, bán trao đổi gia tài số của mình. Sàn giao dịch Huobi có những trách nhiệm cơ bản như sau :

  • Là ví lưu trữ tài sản điện tử: Hầu như ở tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp cho mỗi một thành viên tham gia sở hữu một ví lưu trữ riêng để sử dụng cất trữ tất cả các loại tiền ảo đang sở hữu.
  • Nạp tiền và rút tiền: Trở thành sàn giao dịch mua bán trao đổi, nếu muốn thực hiện thì chắc chắn trong tài khoản phải có tài sản. Chính vì vậy Hiobi hỗ trợ khách hàng nạp và rút tiền đơn giản, là nhu cầu cần thiết trong quá trình đầu tư. Ngoài ra tại đây sẽ không phát sinh các chi phí giao dịch Huobi đặc biệt vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Cùng với đó sàn còn hỗ trợ giao dịch tiền Fiat thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 
  • Cung cấp các ứng dụng giao dịch hiện đã thích hợp với nhiều hệ điều hành Windows, Mac, iOS và Android.

3. Tính năng nổi bật của sàn giao dịch tiền ảo Huobi

Là top đầu của những sàn giao dịch lớn và uy tín nhất lúc bấy giờ Huobi cũng mang những điểm ưu việt tiêu biểu vượt trội hơn nhờ đó mà ngày càng chứng minh và khẳng định được vị trí trong quốc tế tiền điện tử đầy dịch chuyển .
Trong giao dịch sàn phân phối cho những nhà đầu tư những loại như order như : Market order, Limit order, Stop Limit order. Kết hợp với tính năng Flash Trade có những tính năng tích hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, biểu đồ thị trường hoàn toàn có thể giao dịch với khung giờ thực .
Giao diện thân thiện thuận tiện sử dụng kể cả với những người lần đầu tham gia. Đặc biệt Huobi đang sử dụng song song 2 ngôn từ Anh và Trung sẽ giúp thuận tiện hơn trong yếu tố đọc thông tin và tìm kiếm trên sàn .
Đối với những người đã từng thưởng thức tại đây sẽ nhận thấy một điểm là vận tốc truy vấn nhanh hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác. Đến nay đã tương hỗ trên nền tảng của điện thoại cảm ứng như ISO, Android .
Tính bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn tuyệt đối là một trong những ưu điểm lớn của sàn Huobi đến nay đã có thêm tính năng bảo mật thông tin 2 lớp 2FA, kích hoạt thông tin tài khoản trải qua báo tin nhắn, email. Đặc biệt là ví tiền tàng trữ được theo dõi liên tục bảo vệ tính bảo đảm an toàn cao .
Phí giao dịch tại sàn bạn không cần quá lo ngại bởi phí là khá thấp so với những sàn khác .

4. Phí giao dịch trên sàn Huobi

Đối với phí giao dịch khi trao đổi tại sàn giao dịch này cũng sẽ có những quy tắc và những tính phí nhất định .

  •  Đối với nạp tiền sẽ không mất phí
  • Đối với rút tiền có mất phí tùy thuộc vào loại tiền muốn rút
  • Đối với các giao dịch

– Giao dịch USD : Phí giao dịch 0.1 % / 1 giao dịch
Doanh số giao dịch trong 30 ngày, lệ phí được tính như sau :
Dưới 50 BTC : 0.2 %
Trên 50 BTC : 0.18 %
Trên 200 BTC : 0.16 %
Trên 600 BTC : 0.14 %
Trên 1500 BTC : 0.12 %
Trên 5000 BTC : 0.1 %
Trên 10.000 BTC : 0.08 %

Phí giao dịch trên sàn Huobi
Phí giao dịch trên sàn Huobi

Nạp tiền bằng USD phí như sau : Chuyển khoản quốc tế : 1 % / tổng số tiền nạp ( tối đa 150 ngàn đô ). OKPAY : 1.5 % / tổng số tiền nạp
Rút tiền ra bằng USD : Chuyển khoản quốc tế : 1 % / tổng số tiền ( tối thiểu 33 USD ). OKPAY : 0.5 % / tổng số tiền rút

– Giao dịch nhân dân tệ

Nạp tiền sẽ không lấy phí
Rút tiền phí như sau :
VIP cấp 0 ( 0 điểm ) : 0.5 %
VIP cấp 1 ( 10 ngàn điểm ) : 0.45 %
VIP cấp 2 ( 100 ngàn điểm ) : 0.4 %
VIP cấp 3 ( 300 ngàn điểm ) : 0.38 %
VIP cấp 4 ( 500 ngàn điểm ) : 0.35 %
VIP cấp 5 ( 1 triệu điểm ) : 0.3 %
VIP cấp 6 ( Thương Mại Dịch Vụ thanh toán giao dịch ) : 0.3 %

5. Sàn Huobi có uy tín không?

Sàn Huobi là gì ? – Như đã biết đây là một trong những sàn giao dịch được nhìn nhận mạnh nhất và có độ uy tín cao. Điều đó đã được chứng tỏ qua quy trình tăng trưởng luôn lôi cuốn một lượng lớn người tham gia và số lượng này ngày một tăng lên. Ngoài ra trong lịch sử vẻ vang vẫn chưa có sự kiện cáo, hay những bê bối cướp đoạt và đặc biệt quan trọng về độ bảo mật thông tin bảo đảm an toàn luôn là tuyệt đối .

>>XEM THÊM<<

6. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Huobi

Để hoàn toàn có thể có thông tin tài khoản và triển khai giao dịch trên sàn bạn cần triển khai những bước ĐK sàn Huobi sau :
Bước 1 : Truy cập vào trang chủ của Huobi
Bước 2 : Chọn ĐK qua email và triển khai theo nhu yếu : lựa chọn quốc tịch, nhập email, mật khẩu và ĐK .
Bước 3 : Sau khi xác nhận qua email là bạn đã ĐK thành công xuất sắc .

7. Hướng dẫn bảo mật 2FA cho tài khoản sàn Huobi

Để bảo vệ cho thông tin tài khoản và gia tài số của mình được bảo đảm an toàn tuyệt đối thì không nên bỏ lỡ tính năng bảo mật thông tin 2 lớp 2FA. Để thiết lập cũng vô cùng đơn thuần thực thi những bước sau :
Bước 1 : Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản Huobi thành công xuất sắc trên giao diện vào mục user chọn thông tin tài khoản và bảo mật thông tin .
Bước 2 : Nhận được hộp thoại nhắc nhở và triển khai tăng cường bảo mật thông tin bằng email hoặc số điện thoại cảm ứng .
Bước 3 : Nhập mã xác định
Bước 4 : Tải Google Authenticator từ kho ứng dụng của IOS và Android. Chọn link và sử dụng GA quét QR code, nhập mã xác định sau đó submit .

8. Hướng dẫn giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo Huobi

Thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch cũng không quá khó khăn vất vả, nếu khám phá bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình làm. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn giao dịch thuận tiện :
Trên giao diện của sàn Huobi chọn Spot Trading -> Giao dịch ( Exchange )

Đọc hiểu và biết được vị trí các thông số trên sàn giao dịch giúp bạn có những phân tích, tính toán phù hợp nhất. 

  • Các cặp giao dịch của các đồng coin với USDT, HUSD, BTC, ETH, HT, ALTS thường nằm ở phía bên trái màn hình.
  • Biểu đồ giao dịch, đặt lệnh mua, bán nằm ở giữa màn hình
  • Giá bán và giá mua thể hiện phía bên phải màn hình (Màu đỏ – giá bán, màu xanh – giá mua)

Nếu muốn giao dịch tiền điện tử tại Huobi cần phải trải qua bước quy đổi thành USDT. Đặc biệt tại đây đã tương hỗ những lệnh như Limit, Market, Stop-Limit, Buy, Sell, Trigger. Ngoài ra có một điểm là Huobi chưa tương hỗ giao dịch P2P nên bạn chưa thể dùng mua và bán coin bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước bằng VND được .
Bài viết trên đã lý giải sàn Huobi là gì ? cũng như những nội dung và thông tin cơ bản về sàn giao dịch. Chắc chắn rằng với những san sẻ này sẽ tương hỗ và trợ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu và khám phá, phân phối thông tin thiết yếu để đưa ra những quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư vào Huobi hay không .

Nguồn: Citinews

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT