Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Blockwiz và Giottus kỷ niệm mối quan hệ hợp tác phát triển kéo dài một năm – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Partnership-image-with-Giottus-696x364.jpg

Toronto, Canada, ngày 7 tháng 10 năm 2021 : Giottus đặt tiềm năng đạt được mức tăng trưởng gấp 5 lần trải qua Blockwiz trong năm tới. Sự hợp tác với Blockwiz đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng vượt bậc của Giottus trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội và hội đồng .
Giottus là một trong những sàn thanh toán giao dịch và trao đổi tiền điện tử số 1 quốc tế. Giottus tập trung chuyên sâu vào thị trường Ấn Độ, phân phối cho người dùng INR những khuyễn mãi thêm và tính năng đặc biệt quan trọng, và gần đây đã đạt được mức tăng trưởng vượt bậc. Họ đã thao tác với Blockwiz hơn một năm và hiện đang mua lại những dịch vụ tiếp thị quảng cáo xã hội, tiếp thị nội dung và quản trị hội đồng. Họ cũng tham gia vào những hoạt động giải trí của influencer để lan rộng ra những chương trình tiếp cận hội đồng của mình .
Blockwiz là một cơ quan tiếp thị tiền điện tử có trụ sở chính tại Toronto, Canada. Nó phân phối một loạt những dịch vụ để tiếp thị kinh doanh thương mại blockchain trải qua những gói tùy chỉnh tương thích với nhu yếu tiếp thị của từng người mua. Giottus đã hợp tác với Blockwiz để lan rộng ra năng lực tiếp thị ngoài nhóm tiếp thị nội bộ của mình. Chúng đóng vai trò như một phần lan rộng ra kế hoạch của bộ phận tiếp thị .

Giới thiệu về Chotes

Giottus là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử dựa trên công cụ thanh toán giao dịch Giottus bắt đầu. Đây là một trong những sàn thanh toán giao dịch nhanh nhất trên thị trường tiền điện tử. Giottus tập trung chuyên sâu vào thị trường trao đổi tiền điện tử Ấn Độ, cung ứng những khuyến mại và dịch vụ đặc biệt quan trọng cho người dùng Ấn Độ và những thanh toán giao dịch INR. Giottus cũng nhằm mục đích mục tiêu giúp mọi người thanh toán giao dịch tiền điện tử thuận tiện bằng cách cung ứng thông tin trực tiếp cho người dùng .
Dev Sharma, người sáng lập và Giám đốc quản lý và điều hành của Blockwiz, nhận xét :
“ Giottus đã thao tác tại Blockwiz hơn một năm. Chúng tôi nhận thấy triển vọng tăng trưởng đáng kinh ngạc trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của họ và trong tương lai. Các dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt quan trọng là tiếp thị nội dung, tương hỗ can đảm và mạnh mẽ thiên chức truyền bá nhận thức và giáo dục về tiền điện tử. Giottus đang phân phối nội dung thông tin cho mọi người trải qua nền tảng của họ và tiếp cận liên tục, giúp người Ấn Độ thuận tiện triển khai những thanh toán giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi sẽ sử dụng trình độ của mình và tầm nhìn của họ để tương hỗ hành trình dài tăng trưởng khổng lồ của Giottus. “
Giới thiệu về Blockwiz

Blockwiz là một đại lý tiếp thị tiền điện tử chuyên về tiếp thị nội dung và tiếp thị người có ảnh hưởng trong lĩnh vực blockchain. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng, bao gồm nội dung, mạng xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quan hệ công chúng, quản lý cộng đồng, người có ảnh hưởng, v.v. Team Blockwiz là một tổ chức chuyên gia có chức năng cao trong lĩnh vực tiếp thị tiền điện tử. Là đối tác tiếp thị duy nhất để mở rộng các bộ phận nội bộ của mình, Blockwiz được hơn 30 thương hiệu tin tưởng để đáp ứng các nhu cầu tiếp thị khác nhau.

Srivathsan AR, Giám đốc Tiếp thị tại Giottus, nhận xét :
“ Giottus đã thao tác với Blockwiz được gần một năm. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​ ​ mức tăng 500 – 700 % trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội khác nhau của nhiều sự kiện có ảnh hưởng tác động do Blockwiz lên kế hoạch. Họ đã cung ứng cho chúng tôi dịch vụ quản trị Telegram tuyệt vời và tiếp thị nội dung can đảm và mạnh mẽ. Họ nhóm rất dễ tiếp cận và là một phần lan rộng ra của nhóm tiếp thị của chúng tôi. Chúng tôi mong ước thiết lập quan hệ đối tác chiến lược thâm thúy hơn với Blockwiz vì chúng tôi sẽ lan rộng ra hơn nữa quy mô kinh doanh thương mại của mình lên gấp 5 lần trong năm tới. “

Nguồn thông tin: được tổng hợp từ THEBITCOINNEWS bởi thông tin 0x.Bản quyền thuộc về tác giả và không được sao chép nếu không có sự cho phép

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT