Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Huobi chính thức cho ra mắt BTC Huobi (HBTC) trên mạng lưới của Ethereum

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kính gửi người dung Huobi
Huobi BTC ( HBTC ) được quản lý và vận hành trên blockchain của Ethereum và sẽ chính thức ra đời trên Huobi Global vào ngày 14 tháng 2 năm 2020 ( GMT + 8 ) và mở những tính năng nạp và rút HBTC

1. Tổng quan

Ra mắt bởi Huobi Global và được triển khai trên blockchain của Ethereum, token Huobi BTC (HBTC) được ra mắt nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường phi tập trung bằng cách đưa Bitcoin (BTC), tài sản lớn nhất và có thanh khoản cao nhất vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). HBTC có tỷ lệ trao đổi là 1: 1 với BTC và được bảo đảm bằng tài sản nghiêm ngặt. Mỗi 1HBTC được phát hành sẽ được hỗ trợ đầy đủ bởi cùng số lượng tài sản BTC để đảm bảo người dùng có thể thực hiện trao đổi 1: 1 giữa HBTC và BTC bất cứ lúc nào.

2. Các tính năng chính của HBTC

(1) Giá trị định giá: Giá trị của HBTC đi cùng với giá trị của BTC, với tỷ lệ trao đổi là 1HBTC: 1BTC.

(2 Tính thanh khoản cao: BTC có vốn hóa thị trường lớn nhất trên toàn thị trường tiền điện tử và là tài sản kỹ thuật số hang đầu. Là một token được xây dựng và vận hành trên blockchain của Ethereum, HBTC được dự tính sẽ là phương tiện để kích tính thanh khoản cho thị trường phi tập trung.

(3) Giao dịch hiệu quả: Sử dụng HBTC làm cơ chế chuyển BTC on-chain giúp giảm thời gian xác nhận giao dịch từ 1 giờ xuống còn 5 phút.

(4) Giảm phí giao dịch: Sử dụng HBTC để thực hiện chuyển BTC trên blockchain giữa các sàn khác nhau sẽ được hưởng mức phí tương tự như các token ERC20 khác, tức là sẽ rẻ hơn so với phí chuyển BTC.

(5) Minh bạch & có thể xác minh: Người dùng có thể xác minh tài sản HBTC với cả BTC và Ethereum. Chi tiết về tất cả các giao dịch chuyển nhượng tài sản sẽ được công bố trên trang web chính thức của HBTC. Người dùng có thể tự do xác minh chuỗi tài sản HBTC trực tuyến.

(6) Hỗ trợ Dịch vụ phân tán: HBTC hỗ trợ dịch vụ giao dịch đại lý bên thứ ba phân tán. (Huobi Global là nền tảng giao dịch quan trọng hàng đầu để hỗ trợ HBTC).

3. Dịch vụ Giao dịch HBTC

Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch HBTC và BTC song song với nhau trên website chính thức của Huobi Global ( HBG ) hoặc HBTC .
Chuyển đổi sang HBTC : Gửi BTC vào HBG. Ở mục rút tiền, chọn tùy chọn rút về HBTC hoặc gửi BTC vào website chính thức của HBTC để quy đổi sang HBTC .
Chuyển đổi sang BTC : Gửi HBTC vào Huobi Global. Ở mục rút tiền, chọn tùy chọn rút về HBTC hoặc gửi HBTC lên trang web chính thức của HBTC để quy đổi sang BTC .

4. Những liên kết có liên quan với HBTC:

Trang web chính thức của HBTC: www.hbtc.finance (Liên kết với Dịch vụ trao đổi HBTC / BTC sẽ được cung cấp vào một ngày sau đó.

 Contract Address: https://etherscan.io/address/0x0316EB71485b0Ab14103307bf65a021042c6d380

Đội ngũ phát triển dự án HBTC hướng tới mục tiêu tích hợp các thị trường tập quyền với thị trường DeFi thông qua việc kích thanh khoản BTC vào hệ sinh thái Ethereum DeFi, tăng hiệu quả sử dụng tài sản kỹ thuật số, qua đó để có thể giảm chi phí vào DeFi. Huobi hoạt động theo hướng phát triển HBTC thông qua hợp tác đối tác, để cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

Chúc những bạn thanh toán giao dịch vui tươi !
Huobi Global
Ngày 14 tháng 2 năm 2020

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT