Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Huobi là gì, có nên giao dịch tiền mã hóa trên sàn Huobi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Lựa chọn cho mình những sàn giao dịch coin tốt là điều tối quan trọng của mỗi chúng ta khi bước chân vào thế giới tiền số. Bởi nếu chúng ta tìm được 1 sàn giao dịch tốt thì tài sản của chúng ta sẽ được đảm bảo. Hơn thế nữa, chúng ta có thể sẽ kiếm được nhiều lời hơn nếu sàn giao dịch hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sàn Houbi – một trong những sàn tên tuổi và có khối lượng giao dịch khá lớn.

Tổng quan về sàn giao dịch Houbi

Sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch coin hàng đầu tại Trung Quốc. Sàn giao dịch Huobi có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nền tảng giao dịch này đã được thành lập bởi Leon Li vào tháng 9 năm 2013 và tập trung chính vào thị trường trong nước. Cho tới bây giờ, Huobi đã phát triển một cách nhanh chóng để trở thành top 3 sàn giao dịch mạnh nhất. Khối lượng giao dịch lớn nhất trong 1 ngày được ghi nhận là 260.000 BTC.

Hiện tại hầu hết cái loại Altcoin đều có thể được giao dịch thông qua sàn này. Với các cặp tiền tệ phong phú đa dạng, trader sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng sàn giao dịch Huobi.

Sàn Huobi là gì ?

Các tính năng của sàn Huobi

  • Giao dịch: Hiện tại Huobi hỗ trợ hầu hết các tính năng trade cần thiết như Limit Order, Stop – Limit Order, Market Order
  • Bảo mật: Công nghệ bảo mật 2 lớp, kèm theo xác minh SMS khiến người dung yên tâm
  • Giao diện: đây là điểm mà mình thích nhất ở sàn này, mình thấy khá thoải mái khi sử dụng giao diện cả trên PC lẫn mobile hay ứng dụng
  • Hỗ trợ IEO tốt: các bạn biết đấy, dạo gần đây IEO là một xu thế mới. Huobi cũng đã có rất nhiều dự án bán IEO thành công, điển hình là TOP Network. Cái này được gọi là Huobi Prime nhé mọi người.

Phí giao dịch sàn Huobi

  • Phí nạp tiền: Miễn phí
  • Phí giao dịch mua/bán: 0.2% trên tổng giá trị coin giao dịch mua/bán

Sàn Huobi có scam không ?

Với những gì mà Huobi đang phát triển thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm trữ coin cũng như giao dịch tại đây. Lịch sử cũng chưa ghi nhận một bê bối nào từ sàn này cả. Đồng coin HT của sàn Huobi cũng rất được giới đầu tư quan tâm. Nói chung đây là một sàn tiềm năng và là đối thủ đáng gờm của sàn Binance.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT