Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn Huobi pro – Tin tức Tiền điện tử hằng ngày

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cần sẵn sàng chuẩn bị gì trước khi ĐK thông tin tài khoản và xác định danh tính ( KYC ) ?Huobi la giSàn Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn Huobi pro

Sàn Huobi là gì?

Huobi là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 Trung Quốc được sáng lập bởi Leon Li vào năm 2013. Công ty hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Nước Hàn, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Ban đầu, Huobi chỉ tập trung chuyên sâu vào thị trường tiền điện tử trong nước ( Trung Quốc ). Cho đến những năm gần đây, tổ chức triển khai này mới chuyển hướng sang thị trường toàn thế giới. Hiện tại, Huobi đã chính thức lọt top 3 sàn thanh toán giao dịch điện tử số 1 Khu vực Đông Nam Á cũng như quốc tế .

Sản phẩm trong hệ sinh thái Huobi Group

Mục tiêu số 1 của Huobi là trở thành thủ lĩnh trong thị trường tiền điện tử. Thế nên họ đã thiết lập nên một mạng lưới hệ thống Blockchain tổng lực, hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Huobi OTC: Ra mắt người dùng vào tháng 11/2017. Dịch vụ này phù hợp với những trader “nặc danh” muốn chuyển số lượng lớn tiền điện tử.
 • HADAX: Đây là một trong những “tập hợp con” của Huobi Pro. Dịch vụ này tập trung phục vụ cho các trader chuyên nghiệp.
 • Huobi Labs: Hướng đến mục tiêu hỗ trợ các dự án Blockchain ở giai đoạn đầu. Huobi Labs cho ra mắt người dùng vào tháng 5/2018.
 • Huobi Capital: Đây là quỹ đầu tư phát triển ngành công nghệ Blockchain.
 • Huobi Mining Pool: Có chức năng vận hành bể khai thác.

Bên cạnh đó, Huobi còn phát triển thêm một số dịch vụ tối ưu như: Huobi China, Huobi Academy, bộ phận R&D (ứng dụng và nghiên cứu Blockchain).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi và xác minh danh tính (KYC)

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký tài khoản và xác minh danh tính (KYC)?

 1. Email hoặc số điện thoại đang sử dụng để đăng ký tài khoản.
 2. Điện thoại hoặc máy tính đã cài sẵn Google Authenticators hoặc Authy dùng để bảo mật cho tài khoản.
 3. Một chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính (KYC).

Đăng ký tài khoản

Trước tiên các anh em truy cập link: Huobi.com để đăng ký tài khoản nhé.

Tại đây những bạn hoàn toàn có thể có 2 lựa chọn ĐK thông tin tài khoản bằng email hoặc số điện thoại thông minh. Mình sẽ hướng dẫn những bạn ĐK thông tin tài khoản bằng email .

Bước 1: Nhập email và mật khẩu vào bảng như hình bên dưới, có một phần là “Mã mời (tuỳ chọn)” là phần nhập mã giới thiệu. Anh em có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè hoặc của CoinExpress là: 6tw66 và nhấn “Đăng ký” thôi.

image 80Giao diện đăng ký tài khoản sàn Huobi

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, Huobi sẽ gửi để một mã xác nhận đến email anh em vừa đăng ký anh em mở ra và nhập mã đó vào là hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

image 81

Chú ý: Mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, các bạn nhớ nhập liền kẻo quá thời gian nhé!

Tạo bảo mật 2FA cho tài khoản bằng Authy

Để xác nhận bảo mật thông tin 2FA điện thoại thông minh hoặc máy tính đồng đội hãy cài Google Authenticators hoặc Authy .

Bước 1: Ở giao diện trang chủ của Huobi anh em chọn vào hình người bên góc phải và chọn ”Tài khoản & bảo mật” ➡️ Sau khi hiện ra bảng ”Cảnh báo an toàn” Chọn “Bật xác minh GA”.

image 82

Bước 2: Dùng ứng dụng Authy có trên điện thoại quét mã QR và nhập mã đó vào phần thứ 3 ➡️ Sau đó nhấn “Gửi”.

image 83

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, Huobi sẽ gửi đến mã xác nhận đến email mà anh em đăng ký ➡️ Hãy check mail và nhập mã đó vào ô như dưới đây để hoàn thành xác minh bảo mật 2FA.

ADVERTISEMENTimage 84

Xác minh danh tính KYC

Bước 1: Đầu tiên để xác minh danh tính hãy nhấn vào hình người sau đó chọn “Xác minh danh tính”. Anh em tiếp tục chọn vào mục “Bắt đầu xác minh” như hình bên dưới.

image 85image 87

Bước 2: Chọn loại giấy tờ anh em muốn dùng để xác minh và nhấn “Bắt đầu xác minh” hoặc anh em có thể dùng điện thoại quét mã QR ở phía bên dưới nếu như máy tính của anh em không có camera.

image 88

Bước 3: Tải lên hình ảnh mặt trước mặt sau của loại giấy tờ mà anh em dùng để xác minh sau đó nhấn “Tiếp theo” chờ Huobi xác nhận trong vòng 5 đến 10 phút là anh em đã hoàn thành xác minh danh tính.

image 90

Huobi Token (HT) là gì?

Huobi token ( ký hiệu là HT ) là token được tăng trưởng bởi sàn thanh toán giao dịch Huobi Global và ra đời vào ngày 24/1/2018. Ban đầu token này được phân phối trải qua hình thức trao đổi “ thẻ tích điểm ” point cards, cho những ai mua gói dịch vụ trả trước tại sàn Huobi. Trong đó, 1 tether ( USDT ) ~ 1 điểm. Tùy vào từng gói, thì người mua sẽ nhận được số lượng HT khác nhau. Mục đích là để giảm phí thanh toán giao dịch trên sàn Huobi .

Thông tin về tiền điện tử Huobi Token (HT)

 • Ticket: HT
 • Contract: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Total supply: 500,000,000 HT
 • Circulating supply: 182,827,444 HT

Phân bổ nguồn cung của Huobi token:

 • 60% tổng cung (300,000,000 HT): Được tặng miễn phí khi mua “thẻ tích điểm” point cards. Quá trình này đã hoàn tất (thông báo từ sàn Huobi Global)
 • 20% tổng cung (100,000,000 HT): được team developer bảo lưu và sẽ unlock trong vòng 4 năm, mỗi năm là 25,000,000 HT
 • 20% tổng cung (100,000,000 HT): để chi trả thưởng cho người dùng và duy trì vận hành sàn Huobi global

Tổng kết

Qua bài viết trên mình đã trình làng qua về sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Huobi cũng như những mẫu sản phẩm có trên hệ sinh thái Huobi và cách ĐK thông tin tài khoản, xác định danh tính. Anh em thấy bài viết này hữu dụng thì hãy ủng hộ mình một ref để mình có thêm động lực làm thêm về những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác. Cảm ơn đồng đội ! ! !

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin Hot về thị trường tiền điện tử: 
Website | Fanpage | Twitter | Youtube |Telegram
Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT