Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch Idex và tiềm năng khi đầu tư vào Idex coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn giao dịch Idex chính thức ra mắt năm 2017, ở cộng hòa Panama. Idex là nơi ghi nhận số lượng giao dịch rất lớn với khoảng hơn 200 Token. Trong bài viết này sẽ cập nhật những thông tin về Idex để bạn có thể hình dung rõ hơn về sàn giao dịch phi tập trung này.

1. Sàn giao dịch Idex là gì? 

Idex được biết đến là một sàn giao dịch phi tập trung, có đồng tiền gốc của sàn là Idex coin. Trong thời gian đầu mới phát triển, sàn được xây dựng dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, hiện nay Idex đã được nâng cấp và cập nhật trên Layer 2. Mục đích của sự nâng cấp này là để người dùng sẽ có những trải nghiệm thuận tiện hơn.

Với sự cải tiến mới nhất về công nghệ của sàn Idex thì từ các nhà giao dịch đến nhà cung cấp thanh khoản đều cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm.


Sàn giao dịch Idex

2. Đội ngũ sáng lập của sàn giao dịch phi tập trung Idex

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Idex là một tác nhân quan trọng trong dự án Aurora. Thành viên của nhóm Aurora đều là những người có niềm đam mê với tiền điện tử rất lớn. Trong đó, Alex Wearn là người đứng đầu nhóm. Ngoài ra, còn 1 số ít thành viên tiêu biểu vượt trội khác gồm có giám đốc điều hành quản lý Phil Wearn, giám đốc công nghệ Raymond và đại diện thay mặt đảm nhiệm tiếp thị Forrest Whaling .

Vào tháng 1/2019, đội ngũ sáng lập đã triển khai một đợt bán Token và thu về được 5411.38 ETH .

3. Thiết kế mới nhất của sàn giao dịch Idex

Idex đã cho sinh ra Idex v3 với HL ( Hybrid Liquidity ). Thiết kế này cho người dùng thực thi thanh toán giao dịch ngay lập tức dựa trên sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa thanh khoản tổng hợp với lệnh số lượng giới hạn. Điều này sẽ bảo vệ người dùng hoàn toàn có thể tránh những cạm bẫy từ AMM, gồm có thanh toán giao dịch Front-running và thanh toán giao dịch thất bại. Ngoài ra Idex Hybrid Liquidity còn tương hỗ những nhà sản xuất thanh toán tạo ra những khoản doanh thu cao hơn, song song với đó là được cho phép thực thi cắt lỗ và lệnh số lượng giới hạn. Idex Hybrid Liquidity chính là mẫu sản phẩm phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những tính năng tiêu biểu vượt trội nhất từ AMM DEX và orderbook .

4. Lộ trình phát triển sàn Idex

 • 10/2020 : Idex 2.0 chính thức sinh ra
 • 12/2020 : Idex Stalking
 • 1/2021 : Hỗ trợ ví Trust Wallet, Kết ví Wallet Connect
 • 2/2021 : Bắt đầu khởi chạy Idex BSC
 • 3/2021 : Idex cho sinh ra Token trên BSC, đồng thời tương hỗ Staking BSC
 • 4/2021 : Hummingbot Connector
 • Quý 2/2021 : Ra mắt phong cách thiết kế Hybrid Liquidity ( HL )
 • Quý 3/2021 : Ra mắt Layer 2. Đây chính là giải pháp giúp Idex lan rộng ra quy mô độc lạ, nâng cao hiệu suất hoạt động giải trí của Idex .

5. Về Idex Token

Idex Token chính là Token tiện ích gốc của sàn. Một nửa tổng phí giao dịch sẽ được chia cho người Stake Idex Token. 

 • Tiker : Token
 • Tên Token : Idex Cooperative Token
 • Tổng lượng phát hành lưu thông : 590.919.396,31 Idex
 • Tổng lượng phát hành khởi đầu : 1.000.000.000 Idex
 • Blockchain : Ethereum


Phân bổ cụ thể của Idex Token 

Token Idex, trước đó là AURA có tỷ suất quy đổi là 1 : 1. Với tổng lượng phát hành là 1.000.000.000 Token. 1 tỷ Token trên sẽ phân loại đơn cử như sau :

 • Mạng lưới quản lý và vận hành AURA : 500 triệu AURA. Với 400 triệu ẨU dành cho phần thưởng hội đồng, 100 triệu AURA cho thành viên Idex – Memberships
 • Đội ngũ sáng lập sẽ nhận 250 triệu AURA .
 • Khoản phí dự trữ trong tương lai là 10 triệu AURA .
 • Nhân viên tương lai là 10 triệu AURA .
 • Phí vận hàng là 5 triệu AURA .

6. Kết

Idex hiện là một sàn giao dịch có công nghệ mới nhất được tích hợp giữa Orderbook và AMM. Idex hiện nay đang ghi nhận sự phát triển tương đối đột phá. Tuy nhiên để có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác thì bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng.

Bài viết trên đã phân phối những thông tin chính về sàn thanh toán giao dịch không tập trung chuyên sâu Idex .Không quá kinh ngạc khi Idex được nhiều nhà đầu tư nhìn nhận cao về độ đáng tin cậy. Tuy nhiên để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho Idex coin cũng như những dự án tiền điện tử khác ( những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại https://toptradingforex.com/chuyen-muc/san-giao-dich/san-tien-dien-tu/ ) thì bạn cũng cần tìm hiểu và khám phá kỹ những thông tin cũng như lường trước những rủi ro đáng tiếc .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT