Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Independent Reserve là gì? Đánh giá sàn giao dịch Independent Reserve 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong bài nhìn nhận về Independent Reserve này, chúng tôi đã điều tra và nghiên cứu sâu hơn về những tính năng độc lạ, phương pháp gửi tiền, bảo mật thông tin, phí và giao diện người dùng của Independent Reserve. Dự trữ độc lập là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong được xây dựng ở Úc và được sử dụng hầu hết bởi dân cư của quốc gia này và New Zealand. Nó được đóng dấu là tuân thủ rất đầy đủ, được pháp luật và là một phần của ADCA ( Hiệp hội Thương mại Kỹ thuật số Úc ). Công ty trải qua những cuộc truy thuế kiểm toán, và do đó, nó được an toàn và đáng tin cậy nhất và ít rủi ro đáng tiếc hơn. Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc ( AUSTRAC ) và ADCA đã hợp tác để tăng trưởng khuôn khổ pháp lý cho luật tiền điện tử ở Úc .

Tóm tắt Independent Reserve

Trụ sở chính Sydney, Úc
Năm thành lập 2013
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 21
Các cặp giao dịch 54
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ AUD, USD, NZD, SGD
Các quốc gia được hỗ trợ 30+
Tiền gửi tối thiểu $ 5.000 không tính phí đặt cọc
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ nhưng đối với tiền điện tử thì miễn phí
Phí giao dịch 0,02%
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ nhưng đối với AUD thì miễn phí
Ứng dụng Không
Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua email, cuộc gọi, Câu hỏi thường gặp, v.v.

Independent Reserve là gì?

Được xây dựng vào năm 2013, Independent Reserve là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 quốc tế ở Sydney, Úc. Có hơn 200.000 người mua mua Bitcoin trên Independent Reserve bằng đô la Úc. Nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử có một thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin giúp quy đổi công nghệ tiên tiến tiền điện tử thành một dịch vụ kinh tế tài chính được quản trị và can đảm và mạnh mẽ ngay lập tức .
Independent Reserve là gì?

Tại sao Independent Reserve?

Mặc dù Independent Reserve là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong ở thị trường New Zealand và Úc, nó khá thông dụng so với những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử ở Lever quốc tế. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tương hỗ một số ít loại tiền tệ fiat, gồm có đô la Mỹ và những khoản phí thấp .

Nếu bạn đã giao dịch trên Independent Reserve, bạn sẽ biết rằng các nhà đầu tư tiền điện tử có thể giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử với nền tảng giao dịch hàng đầu này, bao gồm Ethereum, Litecoin, Bitcoin và Bitcoin Cash. Đến với tiền tệ fiat, các nhà giao dịch có thể giao dịch bằng đồng đô la New Zealand, đô la Úc và đô la Mỹ. Sổ đặt hàng đa tiền tệ do Independent Reserve cung cấp sẽ chuyển đổi đơn đặt hàng thành đơn vị tiền tệ mà người dùng lựa chọn.

Lý do chọn Sàn giao dịch tiền điện tử Independent Reserve
Tóm lại, bài nhìn nhận nói về cách Khu dự trữ độc lập tận dụng hàng loạt nhóm lệnh số lượng giới hạn, do đó được cho phép những nhà thanh toán giao dịch nhận được mức giá tốt nhất hoàn toàn có thể trong quy trình thanh toán giao dịch tiền điện tử của họ với tiền điện tử. Bạn hoàn toàn có thể xem mọi lệnh thị trường bất kể chúng được đi kèm với loại tiền tệ fiat nào. Hơn nữa, sàn thanh toán giao dịch Dự trữ Độc lập tương hỗ 1 số ít loại lệnh như – Giới hạn Bán, Giới hạn Mua, Bán theo thị trường, Mua theo thị trường, Dừng Giới hạn Bán và Dừng Mua Giới hạn .

Đặc điểm của Independent Reserve

Điều làm cho việc nhìn nhận Independent Reserve này trở nên lành mạnh là những tính năng đáng quan tâm của Independent Reserve. Hai tính năng chính mà họ tự hào là bàn OTC và Công cụ ước tính thuế tiền điện tử. Là một tính năng hạng sang của Dự trữ độc lập, bàn giao dịch OTC hầu hết dành cho những tổ chức triển khai và người mua có giá trị ròng cao, những người triển khai những thanh toán giao dịch khối lượng lớn bằng những loại tiền kỹ thuật số chính .
Mặt khác, Công cụ ước tính thuế tiền điện tử, được xây dựng bởi KPMG, là một trong những công cụ kỹ thuật số phổ cập link trực tiếp với giao diện người dùng của Independent Reserve và được cho phép những nhà đầu tư thuận tiện ước tính nghĩa vụ và trách nhiệm thuế trên hạng mục góp vốn đầu tư trong vòng vài giây. Công cụ ước tính thuế là một API hoặc Giao diện lập trình ứng dụng được cho phép nền tảng thanh toán giao dịch cung ứng ước tính cho người dùng tương quan đến mức thuế tiềm năng của họ, toàn bộ trong thời hạn thực tùy thuộc vào thanh toán giao dịch mua và bán trên sàn thanh toán giao dịch .
Đặc điểm của Independent Reserve
Một tính năng đáng quan tâm khác của sàn thanh toán giao dịch này là chương trình trình làng hoặc link. Chương trình này được cho phép người dùng hiện tại nhận được 50 % phí môi giới mà người dùng được ra mắt trả trong 90 ngày tiên phong. Họ hoàn toàn có thể san sẻ mã trình làng với bạn hữu để mời họ hoặc thôi thúc trao đổi trải qua video, quảng cáo, nội dung, v.v. Các tính năng quan trọng khác đã được trình diễn bên dưới

 • Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất ở Úc.
 • Giao dịch với 26 loại tiền điện tử quan trọng.
 • Gửi tiền nhanh thông qua chuyển khoản EFT, SWIFT và Osko / PayID.
 • Hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như NZD, AUD và USD.
 • Phí giao dịch thấp, tối thiểu 0,5% và tiếp tục giảm theo khối lượng.
 • Hỗ trợ SMSF, OTC, các nhà giao dịch có giá trị ròng cao.

Ưu và nhược điểm của Đánh giá Independent Reserve

Ưu điểm Nhược điểm
 Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat như NZD, AUD và USD.  Số tiền gửi tối thiểu cho chuyển khoản ngân hàng là cao.
 Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ.  Chỉ cung cấp một số loại tiền có hạn.
 Đi kèm với ví lưu trữ lạnh và máy tính thuế.  Tính thanh khoản tương đối thấp và phí giao dịch hoặc rút tiền ẩn.
 Trao đổi uy tín và đáng tin cậy.
 Phí giao dịch thấp.

Tạo tài khoản với Independent Reserve

Independent Reserve thân thiện với người dùng và không mất nhiều thời hạn để tạo thông tin tài khoản trên nền tảng thanh toán giao dịch này. Để tạo thông tin tài khoản Dự trữ độc lập với Dự trữ độc lập, hãy làm theo những bước được đề cập bên dưới :

Bước 1 – Tạo tài khoản

Trước khi bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những độc quyền của sàn thanh toán giao dịch tuyệt vời, bạn phải ĐK cho mình. Mở website của Independent Reserve và chọn Tạo thông tin tài khoản. Thao tác này sẽ nhắc bạn nhập tên người dùng và mật khẩu của mình .
Quy trình tạo tài khoản

Bước 2 – Nhập chi tiết cá nhân

Sau khi tạo thông tin tài khoản, trang sẽ nhu yếu bạn nhập thông tin cụ thể và xác định id email của bạn .
Xác minh danh tính

Bước 3 – Xác minh

Bước thứ ba nhu yếu bạn xác định bằng cách tải lên những sách vở tùy thân khớp với thông tin cá thể đã nhập ở bước 2. Thông thường, bước xác định sẽ hoạt động giải trí ngay lập tức, đặc biệt quan trọng là ở Úc. Sau khi được xác định, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo thành công xuất sắc a / c trên Independent Reserve. Vì vậy, đó là một tín hiệu xanh để khởi đầu thanh toán giao dịch !

Làm thế nào để giao dịch tiền điện tử trong Independent Reserve?

Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu gửi và rút tiền ngay sau khi chúng được xác định. Để gửi tiền vào Independent Reserve, hãy nhấp vào Tài khoản, chọn Gửi tiền, sau đó chọn tiền điện tử hoặc tiền pháp định bạn muốn gửi. Bạn sẽ được phân phối một địa chỉ tiền điện tử thích hợp để gửi tiền điện tử hoặc bạn sẽ được nhu yếu chọn phương pháp thanh toán giao dịch để gửi tiền fiat .
Khi tiền của người dùng đã được gửi vào thông tin tài khoản của bạn, bạn hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch. Để thanh toán giao dịch, hãy chọn Giao dịch và sau đó chọn tiền điện tử mà bạn muốn mua và bán tiền điện tử .
Quy trình giao dịch

Phí Independent Reserve

Phí giao dịch

Phí Dự trữ Độc lập tuân theo quy mô chạy trốn cố định và thắt chặt, không giống như những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, nơi họ cung cấp phí thanh toán giao dịch cố định và thắt chặt 0,5 % cho cả người tạo và người mua, dựa trên khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày. Nền tảng thanh toán giao dịch cũng giảm phí thanh toán giao dịch xuống thấp nhất là 0,02 % khi khối lượng thanh toán giao dịch tăng lên .
Ngoài ra, sàn thanh toán giao dịch cũng phân phối chiết khấu cho những nhà đầu tư có khối lượng thanh toán giao dịch rất cao. Cơ cấu phí có vẻ như dành cho những nhà thanh toán giao dịch SMSF và có giá trị ròng cao, những người góp vốn đầu tư số tiền lớn để nhận được phí thanh toán giao dịch thấp hơn. Phí thanh toán giao dịch 0,02 % có lẽ rằng không nằm trong tầm tay của người mới mở màn .

Phí rút tiền

Người dùng cần quan tâm rằng việc rút tiền bằng đô la Úc là không lấy phí. Tuy nhiên, so với việc rút tiền quốc tế, Cục Dự trữ Độc lập tính phí rút tiền là 20 đô la. Rút tiền SDG đắt hơn, với mức giá 0,55 %. Đối với việc rút tiền điện tử, những khoản phí được tính sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang rút .
Phí rút tiền để thanh toán giao dịch Bitcoin là 0,0003 BTC, thấp hơn đáng kể so với mức trung bình toàn thế giới của ngành nếu bạn so sánh phí Dự trữ độc lập với những sàn thanh toán giao dịch khác. Điều quan trọng cần quan tâm là việc rút tiền điện tử chứa một khoản phí mạng được xác lập bởi tải blockchain .

Phí đặt cọc

Dự trữ độc lập không tính phí gửi tiền vào nền tảng thanh toán giao dịch như phí thanh toán giao dịch SWIFT hoặc phí mạng, nhưng chúng gồm có phí giải quyết và xử lý và được đề cập bên dưới :

PHƯƠNG THỨC GỬI TIỀN PHÍ (AUD)
POLi $ 3,30
EFT $ 0,99 và miễn phí nếu bạn gửi nhiều hơn $ 100
NHANH $ 15 và miễn phí nếu bạn gửi nhiều hơn $ 5000
PayID / OSKO $ 2,50 và miễn phí nếu bạn gửi nhiều hơn $ 1000
Tiền điện tử Miễn phí

Phương thức thanh toán được chấp nhận

Dự trữ độc lập phân phối nhiều phương pháp gửi tiền khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, được cho phép người dùng khởi đầu thanh toán giao dịch mà không cần giữ bất kể loại tiền điện tử nào trong thông tin tài khoản của nhà đầu tư kinh doanh nhỏ. Nó cũng giúp người mua không phải là người Úc hoàn toàn có thể gửi tiền vào những buổi màn biểu diễn của họ tại sàn thanh toán giao dịch trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước SWIFT. Vì vậy, tóm lại

 • Sàn giao dịch không cung cấp bất kỳ phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng nào.
 • ETF hoặc Chuyển khoản điện tử chỉ có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch Úc.
 • Những người bên ngoài Úc, chẳng hạn như các nhà đầu tư Hoa Kỳ muốn gửi tiền bằng NZD hoặc USD có thể thực hiện các khoản tiền gửi chuyển khoản SWIFT. Quá trình này tương tự như ngân hàng trực tuyến nhưng với việc sử dụng mã SWIFT.
 • PayID / OSKO cũng có thể được sử dụng để gửi số tiền hàng ngày tối đa là 20.000 đô la.

Xin quan tâm rằng phí hoàn toàn có thể được vận dụng dựa trên phương pháp giao dịch thanh toán và số tiền bạn gửi .

Các loại tiền tệ được hỗ trợ

Các loại tiền điện tử
Các loại tiền pháp định được tương hỗ của Dự trữ độc lập là

 • AUD – đô la Úc
 • NZD – Đô la New Zealand
 • USD – Đô la Mỹ
 • SGD – Đô la Singapore

Tất cả những loại tiền điện tử được tương hỗ bởi Cục Dự trữ Độc lập là

 • BTC – Bitcoin
 • ETH – Ethereum
 • XRP – Ripple
 • BCH – Bitcoin Cash
 • USDT – Tether
 • LTC – Litecoin
 • EOS – EOSIO
 • XLM – Lumens sao
 • ETC – Ethereum Classic
 • BAT – Mã thông báo chú ý cơ bản
 • OMG – Mạng OMG
 • ZRX – 0x

Independent Reserve có an toàn để sử dụng không?

Independent Reserve sử dụng nhà cung ứng bên thứ 3 có tên Cobalt để bảo mật thông tin mạng và tiếp tục kiểm tra những lỗ hổng của website. Cơ sở tài liệu được mã hóa và ký nhiều lần trên bốn TT tài liệu khác nhau, giúp nền tảng thanh toán giao dịch này bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin. Hầu hết những gia tài tiền điện tử trên sàn thanh toán giao dịch được tàng trữ trong kho lạnh .

Independent Reserve có an toàn để sử dụng không?

Các tính năng bảo mật bổ sung của Independent Reserve bao gồm:

 • Ủy quyền 2 yếu tố – Sàn giao dịch sử dụng 2-FA trên cả thiết bị xác thực của bên thứ ba và thiết bị di động.
 • Mật khẩu bắt buộc – Đây là một trong những tính năng bảo mật tốt nhất được cung cấp bởi Independent Reserve. Nếu ai đó buộc bạn phải mở a / c của mình, bạn có thể nhập mật khẩu bắt buộc đã đặt trước đó và mật khẩu này sẽ khóa và bảo vệ tài khoản của bạn trong 24 giờ tới.
 • Xác thực – Thêm số điện thoại di động chính cũng như phụ để tăng cường bảo mật.
 • Xác minh rút tiền thủ công – Dự trữ độc lập cho phép người dùng xác minh việc rút tiền của họ theo cách thủ công. Trong trường hợp giao dịch rút tiền có vẻ đáng ngờ hoặc truy cập trái phép, nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để đảm bảo ủy quyền của bạn.

Vì vậy, tất cả các tính năng bảo mật trên làm cho Independent Reserve trở thành một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất và an toàn nhất để thực hiện các giao dịch suôn sẻ.

Quyền riêng tư và bảo mật của Independent Reserve

Từ quan điểm pháp lý, Independent Reserve nhu yếu xác định danh tính của những chủ tài khoản. Một số thông tin hoàn toàn có thể được nhu yếu phân phối dựa trên quốc tịch của chủ tài khoản. Tất cả thông tin sau đó sẽ được xác định với cơ sở tài liệu của vương quốc của chủ tài khoản, cùng với 1 số ít cơ sở tài liệu CTF và AML. Sau quy trình xác định, thông tin tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt để thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Về bảo mật thông tin của Independent Reserve, những sever được đặt tại hai TT tài liệu bảo đảm an toàn ở Úc. Điều này bảo vệ không mất tài liệu vì tài liệu được sao chép đồng thời trên những vị trí trong thời hạn thực .
Ngoài ra, nền tảng sản xuất được thông số kỹ thuật khá đầy đủ sẽ tiếp quản nền tảng chính nếu có nhu yếu. Dữ liệu được mã hóa nhiều lần và được ký bằng những khóa phân tán. Số lượng lớn Bitcoin được tàng trữ trong kho lạnh. Và từ phía người mua, nền tảng thanh toán giao dịch cung ứng 2 – FA như một lớp bảo mật thông tin bổ trợ .

Hỗ trợ khách hàng

Nói về tương hỗ người mua tại Independent Reserve, sàn thanh toán giao dịch hứa hẹn sẽ phân phối những dịch vụ khá tổng lực với phần trợ giúp của nó. Họ vấn đáp gần như là tổng thể những câu hỏi và xử lý những yếu tố của người mua khá kịp thời .
Để được tương hỗ thêm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhóm tương hỗ qua email hoặc qua màn hình hiển thị tương hỗ của họ. Phần sau chỉ khả dụng khi bạn đã đăng nhập. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết với họ trên những thông tin tài khoản Facebook, LinkedIn và Twitter cùng với forum subreddit của họ. Đối với bất kể vướng mắc nào, hãy tìm lời khuyên độc lập từ những chuyên viên nếu cần .

Kết luận

Để kết thúc nhìn nhận của Independent Reserve, Úc, hoàn toàn có thể nói rằng sàn thanh toán giao dịch này là dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số hợp pháp của Úc với hơn 200.000 người mua trong nước và quốc tế. Đội ngũ tương hỗ phân phối dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với thời hạn phản hồi nhanh gọn. Dự trữ độc lập là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 giúp bảo vệ gia tài của bạn cùng với thông tin cá thể của bạn khỏi tin tặc và tội phạm mạng .

Câu hỏi thường gặp

Independent Reserve có hợp pháp không?

Independent Reserve không chỉ là một công ty đáng đáng tin cậy mà còn hợp pháp nằm ở Sydney, Úc. Nền tảng này được pháp luật bởi một khu vực kinh tế tài chính phổ cập được quản trị ở Úc để bảo vệ những hoạt động giải trí và hành vi tương thích với tiền của nhà đầu tư. Đây là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong trong nước trở thành thực thể báo cáo giải trình cho cơ quan chính phủ nước nhà AUSTRAC .

Làm cách nào để rút tiền từ Independent Reserve?

Để mở màn rút tiền từ Khu dự trữ độc lập, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn và nhấp vào Tài khoản. Chuyển đến phần Số dư thông tin tài khoản và chọn link Rút tiền tương thích với Bitcoin. Đầu tiên, nó sẽ hiển thị số dư khả dụng ( BTC ) của bạn và dưới đó, hãy nhập số lượng Bitcoin bạn muốn rút. Ngoài ra, hãy dán Địa chỉ đích của bạn vào hộp bên cạnh. Xác minh toàn bộ những thông tin trước khi vào Rút ​ ​ tiền. Một hành lang cửa số mới để xác nhận của bạn sẽ mở ra với những cụ thể thanh toán giao dịch. Nhập mật khẩu của bạn hoặc 2 – FA. Sau khi BTC được rút, hãy kiểm tra số tiền còn lại trong Số dư thông tin tài khoản của bạn .

Independent Reserve có phải là ví tiền điện tử không?

Có, Dự trữ độc lập là một ví tiền điện tử. Tiền hoàn toàn có thể được gửi hoặc rút từ ví này bất kể khi nào .

Những quốc gia nào được hỗ trợ bởi Independent Reserve?

Independent Reserve có sẵn ở hơn 30 vương quốc .

Independent Reserve có ứng dụng không?

Independent Reserve không có bất kể ứng dụng di động nào dành cho thiết bị Android và iOS. Nhưng phiên bản web của nền tảng thanh toán giao dịch này đặc biệt quan trọng thân thiện với thiết bị di động, thế cho nên bạn không cần ứng dụng Dự trữ độc lập trên điện thoại thông minh mưu trí .

Rút tiền dự trữ độc lập mất bao lâu?

Khu Dự trữ Độc lập thường mất 2-3 ngày thao tác để rút tiền từ thông tin tài khoản Đô la Mỹ của Khu Dự trữ Độc lập của bạn sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước AUD tại địa phương của Úc vì tiền phải được quy đổi thành AUD .

Làm thế nào để bạn giao dịch với Independent Reserve?

Đối với thanh toán giao dịch trong Khu dự trữ độc lập, bạn hoàn toàn có thể ĐK FastTrack một cách nhanh gọn và thuận tiện để khởi đầu thanh toán giao dịch sớm hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể Gửi tiền bằng EFT và SWIFT. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch chỉ trong 5 phút với FastTrack và tiền gửi ngay lập tức .

Ai sở hữu một Independent Reserve?

Independent Reserve được xây dựng vào tháng 6 năm 2013 bởi Adrian Przelozny và Adam Tepper. Adrian Przelozny là Giám đốc quản lý và điều hành của công ty .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT