Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

AXS Coin Là Gì? Thông Tin Về Dự án Axie Infinity – FX Việt

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Axie Infinity được xem là một dự án game mở đầu cho “sự bùng nổ” mạnh mẽ của trend Play to Earn. Nó được xem là khởi nguồn của các Blockchain game, nó thu hút đông đảo các game thủ trên thế giới tham gia. Không những thế nó cũng được nhiều sự quan tâm của báo chí Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Hãy cùng FX Việt tìm hiểu xem dự án Axie Infinity là gì? AXS coin là gì? Vì sao dự án AXS lại có sức hút như vậy?

Dự án Axie Infinity là gì ?

Axie Infinity là một tựa game về một thiên hà thú nuôi lấy cảm hứng từ game show Pokemon đã từng rất nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới. Axie Infinity được thiết kế xây dựng trên nền tảng blockchain – NFT Gaming. Người chơi hoàn toàn có thể chơi và tích lũy token trải qua việc triển khai những trách nhiệm và làm giàu cho hệ sinh thái này .
Dự án Axie Infinity là gì? AXS coin là gì?
Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy những thú cưng để chiến đấu, nuôi và kiến thiết xây dựng vương quốc của riêng mình. Các thú cưng này được gọi là Axie, bạn hoàn toàn có thể kiếm được những AXS coin trải qua những Axie này .

Đội ngũ tăng trưởng Axie Infinity

Axie Infinity được xây dựng từ 2018 một công ty chuyên về Gaming – Sky Mavis. Dự án có sự góp mặt của hơn 40 thành viên với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường tài chính, tiền điện tử. Trụ sở chính để làm việc của đội ngũ này nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Một số thành viên chính điển hình của dự án:

Đội ngũ phát triển của Axie Infinity

 • Trung Thanh Nguyen – CEO của dự án Axie Infinity
 • Aleksander Leonard Larsen – COO của dự án Axie Infinity
 • Tu Doan – Art Director and Game Designer của dự án Axie Infinity
 • Andy Ho – CTO của dự án Axie Infinity
 • Jeffrey Zirlin – Growth Lead của dự án Axie Infinity

AXS coin là gì ?

AXS coin là gì ? Thị trường Crypto ngày càng lan rộng ra, nhiều đồng xu tiền điện tử Open hơn. Dự án Axie Infinity cũng mang cho mình một loại coin riêng không liên quan gì đến nhau – AXS Coin .
AXS coin được xem là đồng xu tiền kỹ thuật số của dự án Axie Infinity. Khi bạn tham gia vào hệ sinh thái Axie Infinity, bạn sẽ nắm giữ những AXS coin. Những AXS coin này hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập, góp thêm phần tham gia vào quản trị những dự án, … của hệ sinh thái .

tin tức chính của AXS coin

 • Token Name : AXS Token .
 • Ticker : AXS .
 • Blockchain : Ethereum .
 • Token Standard : ERC-20 .
 • Contract : 0 xf5d669627376ebd411e34b98f19c868c8aba5ada
 • Token type : Utility .
 • Total Supply : 270,000,000 AXS .
 • Circulating Supply : 55,097,510 AXS .

Phân bổ AXS coin

 • Staking Reward chiếm 29 % .
 • Team chiếm 21 % .
 • Play To Earn chiếm 20 % .
 • Binance Launchpad Sale chiếm 11 % .
 • Ecosystem Fund chiếm 8 % .
 • Advisors chiếm 7 % .
 • Private Sale chiếm 4 % .

Phân bổ AXS coin

Chức năng của AXS Coin

Chức năng quản trị: Các chủ sở hữu AXS coin sẽ có thể dùng coin này để stake và tham gia vào quá trình bỏ phiếu quản trị.

Chức năng đặt cược: Người chơi có thể đặt cược coin để kiếm thêm lợi nhuận cũng như các phần thưởng khác. 

Chức năng thanh toán: Người chơi dùng các AXS coin để thanh toán các giao dịch trong game như mua vật phẩm, nâng cấp các Axie,…

AXS Coin hoàn toàn có thể mua và bán ở đâu ?

Sàn thanh toán giao dịch AXS Coin

Bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu những AXS Coin bằng cách mua và bán trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch có niêm yết đồng coin này. Một số sàn thanh toán giao dịch bạn hoàn toàn có thể triển khai những hoạt động giải trí mua và bán AXS Coin như : Binance, Huobi Global, Hotbit, Uniswap, Coinbase, Gate. io, KuCoin, Probit Global, Bithumb, Coinone, OKEx, FTX, AEX, MEXC Global, Sushiswap, BTSE, ZB, Coinbase Exchange, … Sàn Binance được xem là sàn có lượng thanh toán giao dịch AXS Coin lớn nhất lên đến 25,1 % tổng thanh toán giao dịch tại sàn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm những AXS coin trải qua việc chơi game và tìm kiếm doanh thu trên Axie Infinity :

Thực hiện các nhiệm vụ: Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trên hệ thống game ví dụ như tham gia chiến đấu,… Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể nhận được phần thưởng AXS coin, bạn có thể bán chúng trên các sàn DEX, CEX,..

Tham gia các giải đấu trên game: Thông thường khoảng 1-2 tuần sẽ có các giải đấu, bạn cần phải tham gia và giành chiến thắng để nhận phần thưởng. Giá trị phần thưởng lên đến 1000 AXS Coin.

Nhân giống các thú nuôi Axie: Bạn có thể lai tạo các Axie, đem bán các Axie mới tạo để thu về AXS coin.

Thu thập các thú nuôi Axie quý hiếm: Thông thường các thú nuôi này được bán với giá rất cao.

Đầu tư vật phẩm trong Axie: Bạn có thể mua các món đồ có giá thấp và chờ đến lúc chúng lên giá và bán ra, như thế bạn đã có thể kiếm được một phần lợi nhuận.

Ví tàng trữ AXS Coin

AXS coin thuộc dạng coin ERC20, nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trên những loại ví như MetaMask, Trust Wallet, Atomic Wallet, Myetherwallet, imToken, Coin98 Wallet .
Kết luận

Có thể thấy AXS Coin ngày càng phổ biến, các dự án về Axie Infinity cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Không những chỉ ở hiện tại mà tương lai, dự án này cũng sẽ phát triển vượt trội. FX Việt hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có nhiều thông tin hơn về dự án Axie Infinity là gì? AXS coin là gì? Từ đó có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý. 

1

/

5
(
1
bầu chọn
)

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT