Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Kalata Protocol (KALA coin). Thông tin và update mới nhất về dự án | CoinCu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kalata Protocol

Kalata Protocol là gì?

Kalata Protocol là một nền tảng thanh toán giao dịch phái sinh cho những gia tài tổng hợp ( Synthetic assets ) .
Nó còn đượcc coi là một nền tảng DeFi được tương hỗ bởi công cụ peer-to-pool nơi hầu hết bất kỳ tài sản nào cũng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch, mặc dầu đó là CP, sản phẩm & hàng hóa hay bất kể mẫu sản phẩm phái sinh nào .
Kalata Protocol là gì

Một số điểm nổi bật của Kalata Protocol

Kalata cung ứng năng lực cross margin tối đa hóa hiệu suất cao sử dụng vốn trên bất kỳ tài sản nào nhờ việc sử dụng công cụ ngang hàng peer-to-pool, mặc dầu đó là BTC, ETH, altcoin, gold hay fiat .

Trên Kalata, mọi giao dịch sẽ được thực hiện dựa trên nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực với mức trượt bằng 0, được đảm bảo bởi nhóm thanh khoản được thế chấp.

Một số thành phần trong Kalata Protocol :

 • Participant

Người dùng sử dụng BUSD để mua hoặc bán kAssets trong KalaSwap. kAssets hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với nhau và với những cặp khác .

 • Minter

Người dùng đúc kAssets mới trải qua những vị thế nợ có thế chấp ngân hàng ( CDP ) được gọi là người đúc tiền ( Minter ). CDP hiện tương hỗ BUSD làm gia tài thế chấp ngân hàng và sẽ tương hỗ những loại tiền khác nhau. Theo chính sách CDP, tỷ suất gia tài bảo vệ phải được duy trì ở mức trên mức tối thiểu. Điều kiện này cần được thỏa mãn nhu cầu để rút gia tài thế chấp ngân hàng. Minters hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng trong CDP trải qua việc hủy gia tài tổng hợp hoặc thêm nhiều gia tài thế chấp ngân hàng hơn .

 • Liquidity Provider

Nhà cung ứng thanh khoản thêm giá trị tương tự như của kAsset và BUSD vào KalaSwap để nâng cao tính thanh toán của kAsset. Trong quy trình này, nhà sản xuất thanh khoản sẽ có được một “ vật chứng ” về việc phân phối tính thanh khoản bằng cách nhận những token LP. Các token LP này đại diện thay mặt cho phần san sẻ của nhà sản xuất thanh khoản trong pool và nhà sản xuất thanh khoản được thưởng từ phí thanh toán giao dịch trong đó ( 0,3 % cho mỗi thanh toán giao dịch ). Rút thanh khoản hoàn toàn có thể được triển khai bằng cách rút CP của kAssets và BUSD tương ứng trong pool .

 • Staker

Người dùng có thể stake token LP hoặc token nền tảng để nhận phần thưởng $KALA. Stake token LP sẽ nhận được phần thưởng lạm phát của $KALA; Stake $KALA sẽ nhận được phần thưởng từ phí giao dịch CDP.

Token Use case

KALA là một native token trong nền tảng Kalata Protocol có những công dụng sau :

 • Governance: Người dùng hoàn toàn có thể tham gia quản trị vote cho những đổi khác trong mạng lưới hệ thống khi nắm giữ token KALA
 • Reward:Do có kế hoạch chống lạm phát kinh tế nên việc giữ token KALA, người dùng sẽ được thưởng thêm những token khác .
 • Pay transaction fee:

  KALA được sử dụng để thanh toán phí giao dịch cho các tổng hợp trong Kalata Exchange

Một số thông tin cơ bản về token KALA

 • Token Symbol :KALA
 • Blockchain :Binance Smart Chain BEP-20
 • Contract Address : 0x32299 c93960bB583A43c2220Dc89152391A610c5
 • Total Token supply :200.000.000 KALA
 • Circulating Supply :35.000.000 KALA

Token Allocation

Token KALA được phân chia như sau :

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT