Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Korbit là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Korbit – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu

Korbit là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Nước Hàn. Các loại tiền tệ chính mà sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Nước Hàn này thanh toán giao dịch là Bitcoin và Ethereum. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể mua Ripple trải qua sàn thanh toán giao dịch này. Tài sản kỹ thuật số được ghép nối với đồng Won của Nước Hàn ( KRW ). Nhiệm vụ của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Nước Hàn là được cho phép dòng chảy giá trị tự do bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến mới như Bitcoin và Blockchain .

Sàn giao dịch tiền điện tử Korbit được thành lập vào năm 2015. Những người sáng lập của Korbit bao gồm công ty Samsung nổi tiếng của Hàn Quốc, với sự hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn trực tiếp từ Microsoft. Korbit nằm trong top 20 bảng xếp hạng thế giới về nền tảng giao dịch tiền điện tử. Nó hỗ trợ giao dịch bằng các cặp tiền điện tử hàng đầu. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên Korbit ít nhất là 1,5 tỷ đô la. Tiền tệ fiat cơ bản của sàn giao dịch là đồng won của Hàn Quốc.

Đăng ký tài khoản Korbit 

Bước một: Bạn nên mở menu bắt đầu chính của sàn giao dịch trên trang web – www.korbit.co.kr và chuyển đến menu đăng ký (góc trên bên phải) bằng cách nhấp vào nút tương ứng “Đăng ký”. Sau đó, trang tạo tài khoản mới sẽ mở ra.

Bước hai: Kích hoạt các tùy chọn bảo mật được chỉ định. Ở đây menu được làm bằng tiếng Anh và không gây khó khăn cụ thể cho người dùng. Với tùy chọn này, các ứng dụng đặc biệt (plugin) sẽ được cài đặt trên máy tính để đảm bảo an toàn giao tiếp của công việc trên nền tảng trao đổi.

Bước thứ ba: Sau khi các trình cắm bảo mật được cài đặt và máy tính của người dùng được khởi động lại (để kích hoạt chúng trên đĩa cứng), một menu sẽ được hiển thị để tạo thông tin đăng nhập chính – một email được chỉ định, một mật khẩu truy cập được đặt. Hơn nữa, hệ thống sẽ được yêu cầu ký (bạn cần đặt “birdie” trong cửa sổ menu) một thỏa thuận người dùng.

Bước bốn. Sau khi tất cả các cửa sổ cập nhật tài khoản đã được xác nhận, một thông báo có chứa liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ email do người dùng chỉ định. Nó cũng phải được kích hoạt bằng cách nhấp vào nó. Điều này hoàn tất quá trình đăng ký. Tất cả những gì còn lại là gửi tiền, chuyển tiền bằng đồng won Hàn Quốc vào tài khoản trao đổi của bạn.

Cách gửi và rút tiền Korbit 

Để gửi số tiền ban đầu vào khoản tiền gửi trao đổi của bạn, bạn nên tuân thủ sơ đồ hai bước sau đây. Thông qua xác nhận hoặc xác minh danh tính ( KYC ) – cần phải điền (kích hoạt) các tùy chọn (cửa sổ) được chỉ ra trong menu, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình đính kèm.

tin tức cá thể chi tiết cụ thể cũng được nêu ở đây – tên, năm và ngày sinh, giới tính, nơi ĐK cư trú .

Điều này rất quan trọng – vị trí địa lý phải được ghi lại. Để làm điều này, bạn phải đính kèm các bản sao quét của tài liệu. Ví dụ, đây là trang đầu tiên của hộ chiếu nước ngoài. Sao kê ngân hàng, chứng từ thanh toán tiền mua, thuê mặt bằng, bất động sản, chứng từ thanh toán tiền điện nước, nơi có thể chỉ ra vị trí địa lý của khách hàng.

Sau khi vượt qua xác minh, tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản trao đổi, như thể hiện trong hình đính kèm. Sau khi tiền được gửi vào tài khoản trao đổi bằng đồng won, nó có thể được đổi thành tiền điện tử đã chọn của người dùng để giao dịch hoặc đầu tư.

Rút tiền từ sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được triển khai theo cách tựa như. Với mục tiêu này, menu “ đầu vào / đầu ra ” ( một hành lang cửa số ) được sử dụng, nơi bạn chỉ cần chọn tùy chọn bán ( trao đổi ) tiền điện tử lấy won Nước Hàn và sau đó kích hoạt tùy chọn để rút tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán được link .
Khi rút tiền từ sàn thanh toán giao dịch Korbit, bạn nên biết rằng, giống như trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, có những số lượng giới hạn rút tiền một lần, hàng ngày, hàng tháng .

Cách thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch

Để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Korbit, có một giao diện chức năng. Có tất cả các yếu tố đồ họa, công cụ phân tích kỹ thuật, “kính” của các đơn đặt hàng hiện tại.

Đơn đặt hàng hoặc đơn đặt hàng được đặt trong những hành lang cửa số tương ứng của menu con MUA và BÁN .
Thật không may, thanh toán giao dịch phái sinh và phái sinh cho gia tài tiền điện tử trên nền tảng Korbit hiện không được triển khai .

Bạn có thể đặt cược những loại tiền tệ nào?

Như với tổng thể những nền tảng chính, Korbit hiện có tùy chọn đặt cược Etherium sẽ được sử dụng trong quy trình quy đổi sang phiên bản 2.0. Tỷ giá xê dịch và hiện lên đến 6,9 % mỗi năm. số tiền tối thiểu là 0,01 ETH .
Đối với những đồng xu tiền và mã thông tin khác, tùy chọn như vậy vẫn chưa được cung ứng, mặc dầu có năng lực “ tàng trữ lạnh ”, gửi tiền không tính tiền ( gồm có cả won Nước Hàn ) vào ví. Tiền lãi không được cộng dồn vào chúng .

Ví Korbit 

Sàn giao dịch có tùy chọn lưu trữ tiền điện tử ở chế độ “ví lạnh”. Nó có thể được sử dụng theo cách tương tự như hóa đơn điện tử theo yêu cầu tiêu chuẩn.

Hạn chế duy nhất của ví là chỉ sử dụng 7 loại tiền điện tử số 1 và đồng xu tiền cơ sở của quốc gia – Đại Hàn Dân Quốc. Hoa hồng bổ trợ cho tiền gửi hoặc rút tiền trong giao diện người dùng, thông tin tài khoản người mua không bị tính phí .

Phí giao dịch tại Korbit 

Một tính năng độc lạ của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Korbit là phí thanh toán giao dịch thấp so với những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch được vận dụng để lôi cuốn người mua. Mức phí thanh toán giao dịch tối thiểu chỉ nằm trong khoảng chừng 0,08 % đến 0,2 %. Hơn nữa, khối lượng thanh toán giao dịch càng lớn thì hoa hồng càng thấp. Tuy nhiên, có một khoản phí 1.000 KRW cho mỗi thanh toán giao dịch rút tiền từ sàn thanh toán giao dịch .

Ưu nhược điểm và so sánh với các đối thủ cạnh tranh

Nếu chúng ta so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử với mức độ nổi tiếng trên thế giới, thì Korbit rõ ràng thua về mức độ phổ biến đối với các nhà giao dịch do quyền truy cập vào nền tảng này hạn chế đối với công dân không phải là công dân Hàn Quốc. Ngoài ra, việc thiếu các công cụ phái sinh và tài sản phái sinh không làm tăng thêm sức hấp dẫn so với Binance.

Những lợi thế rõ ràng của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Korbit gồm có :

  • Một giao diện giao dịch chức năng, đơn giản, dễ hiểu cho những người không chuyên, có thể được sử dụng từ điện thoại di động thông qua một ứng dụng được cài đặt đặc biệt.
  • Bảo mật gần như hoàn chỉnh, bao gồm một “ví lạnh” được bảo vệ tốt để chống lại hack.
  • Phí tương đối thấp.
  • Sự vắng mặt của các công cụ phái sinh – mang lại cho sàn giao dịch này quyền được hưởng danh tiếng của một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, nơi các rủi ro cho khách hàng (đặc biệt là các nhà giao dịch mới bắt đầu), bao gồm cả các sàn giao dịch, được giảm thiểu.

Điểm bất lợi chính khi thao tác với sàn thanh toán giao dịch là website này không ý niệm cho công dân quốc tế tiếp cận, ngoại trừ những vương quốc mà Nước Hàn có những thỏa thuận hợp tác liên chính phủ tương quan về trấn áp kinh tế tài chính và trao đổi thông tin thuế. Ngoài ra, những bất lợi gồm có một tập hợp nhỏ tiền xu, mã thông tin và những cặp thanh toán giao dịch trên website .
Hiện vẫn chưa có thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy công khai minh bạch về kế hoạch kế hoạch mà ban quản trị và chủ sở hữu của sàn thanh toán giao dịch có. Điều duy nhất hoàn toàn có thể giả định là cùng với sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính toàn thế giới mới, fintech, nơi những công nghệ tiên tiến blockchain mới nhất, hợp đồng mưu trí được sử dụng, những nhà kinh tế tài chính Nước Hàn khó hoàn toàn có thể đứng ngoài cuộc. Không phải vô cớ mà Nước Hàn được coi là một trong những vương quốc đi đầu trong sự tăng trưởng của công nghệ thông tin, và nghành nghề dịch vụ tiền điện tử, việc lưu thông của chúng sẽ không phải là một ngoại lệ .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT