Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Kryptono là gì? – Toàn tập A-Z về sàn Kryptono và hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch chi tiết nhất – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn trao đổi tiền điện tử đang được thịnh hành ở khắp mọi nơi, nhưng thực tế không phải sàn giao dịch nào cũng đều hoàn hảo. Nhiều nền tảng trao đổi tiền ảo vẫn có những hạn chế, khiến cho người dùng khó có thể tối đa hóa toàn bộ lợi ích mà họ xứng đáng nhận được.

Hiện nay trên thị trường Crypto có một nền tảng trao đổi mới, đã tuyên bố rằng sàn đã xác định các vấn đề hạn chế của các sàn giao dịch hiện tại và đã khắc phục các vấn đề như vậy để giúp người dùng dù là mới hay nhiều kinh nghiệm. Đó chính là sàn giao dịch Kryptono – Có trụ sở tại Singapore và được đưa vào hoạt động vào ngày 1 tháng 5/2018.

Trong bài viết kienthuctrade.net sẽ cập nhật cho mọi người những thông tin chi tiết nhất về sàn cũng như hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản nhé!

Sàn giao dịch Kryptono

Kryptono (Krypto NOW hoặc Crypto NOW) là một sàn giao dịch mang đẳng cấp thế giới mới, sàn đặt trọng tâm vào việc bảo mật và bảo vệ tài sản của người dùng.

Nền tảng giao dịch có những đặc tính nổi bật về việc trao đổi Crypto (ví dụ: trải nghiệm người dùng nhanh và liền mạch) và cũng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và tiền tệ fiat qua hệ thống Peer to Peer (P2P) được sàn Kryptono hỗ trợ.

Sàn giao dịch Kryptono đã mở cửa giao dịch vào ngày 1 tháng 6. Vào ngày 15 tháng 6, nền tảng này đã khởi chạy XPAD để các dự án Initial Coin Offering (ICO) có thể diễn ra. Vào ngày 1 tháng 7, nền tảng này đã hỗ trợ các Coin và Token Blockchain khác.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Kryptono còn có những giải pháp bảo vệ chống lại thao tác giá thành, ví dụ điển hình như những chính sách mưu trí máy có mạng lưới hệ thống. Cuối cùng, người dùng hoàn toàn có thể cảm thấy tự tin rằng giá trị hạng mục góp vốn đầu tư của họ là đúng chuẩn và luôn được bảo vệ .
Krpytono là sàn trao đổi tiền điện tử trọn vẹn mới với một số ít tính năng độc lạ. Kryptono sẽ sử dụng Token gốc là KNOW để giảm 50 % phí thanh toán giao dịch cho người dùng .
Sàn Kryptono đang vận dụng những tiêu chuẩn tuân thủ ngành và bảo mật thông tin tài liệu cùng hạ tầng của người dùng tương thích với Tiêu chuẩn bảo mật thông tin thông tin, ISO / IEC 27001 và Tiêu chuẩn bảo mật thông tin tiền điện tử ( Tiêu chuẩn bảo mật thông tin giúp bảo mật thông tin toàn bộ mạng lưới hệ thống thông tin sử dụng tiền điện tử ) .
Mục tiêu của Kryptono là Giao hàng những người mua đại chúng bằng cách thiết lập sàn thanh toán giao dịch đơn thuần để mọi người đều hoàn toàn có thể sử dụng. Sẽ có nhiều nhà đầu tư có ít kinh nghiệm tay nghề về khoảng trống Crypto và đang tìm cách để sử dụng một số ít sàn thanh toán giao dịch lớn như Coinbase, Huobi, …

Các tính năng nổi bật của Sàn Kryptono

Công nghệ và kiến trúc máy tính song song

Tất cả những thành phần của sàn Kryptono được thiết kế xây dựng để lan rộng ra quy mô khối lượng lớn những thanh toán giao dịch và khối lượng việc làm. Kryptono đang sử dụng công nghệ tiên tiến và kiến ​ ​ trúc điện toán song song, nơi khối lượng việc làm và lưu lượng được phân phối đồng đều đến những sever trong những TT tài liệu trên toàn quốc tế .
Để minh họa, trên một máy tính số 1, một công cụ phối hợp giá duy nhất hoàn toàn có thể đạt 3,5 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Vì những động cơ này hoạt động giải trí song song, nếu chúng mang theo 1000 cặp Crypto ( trong số lượng giới hạn kim chỉ nan ), chúng hoàn toàn có thể đạt tới 3,5 tỷ đơn đặt hàng mỗi giây bằng 1000 sever hoạt động giải trí song song .
Nói cách khác, sử dụng nhiều sever, sàn Kryptono sẽ hoàn toàn có thể liên kết những thanh toán giao dịch đồng thời và không đồng nhất. Do đó, sẽ hoàn toàn có thể lan rộng ra lưu lượng truy vấn vô hạn. Các hoạt động giải trí cân đối này được chạy tự động hóa mà không cần phải viết lại và tiến hành lại ứng dụng .

Độ bảo mật sàn Kryptono

Kryptono quản lý tài sản mã hóa dựa trên 2 tầng. Tầng tiên phong là phát hiện gian lận dựa trên AI và có mạng lưới hệ thống phòng chống thao tác giá để bảo vệ giá trị hạng mục góp vốn đầu tư của người dùng .
Tầng thứ hai là những hoạt động giải trí đa cấp với những kiểm tra bởi con người so với một lượng lớn tiền rút, đó là quy trình tương tự như như mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước .

Tất cả các truy cập tài khoản yêu cầu Xác thực 2 yếu tố (2FA) bằng SMS hoặc Google Authenticator để ngăn việc sử dụng trái phép. Ngoài 2FA, Kryptono cũng yêu cầu xác nhận email cho bất kỳ lần rút tiền nào để cung cấp cho người dùng cơ hội cuối cùng để xem xét việc rút tiền và ngăn chặn các giao dịch trái phép.

Hệ thống chuyển đổi Crypto Peer to Peer trên sàn Kryptono

Sàn Kryptono phân phối tính năng mã hóa Peer to Peer được cho phép người dùng mua tiền điện tử để bán fiat với những người dùng khác trong mạng lưới hệ thống Kryptono .
Nền tảng Kryptono sẽ giữ Crypto trong ký quỹ, trong khi người mua chuyển fiat trực tiếp cho người bán .
Trong quy trình thanh toán giao dịch P2P, người mua và người bán sẽ hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với nhau trải qua mạng lưới hệ thống tin nhắn .
Nội dung của cuộc trò chuyện sẽ được tàng trữ trong trường hợp có tranh chấp. Nếu có tranh chấp, sàn Kryptono có một nhóm dịch vụ người mua sẽ bước vào và tương hỗ những bên tranh chấp .

Nền tảng khởi chạy cho các dự án ICO – XPAD

Sàn thanh toán giao dịch Kryptono sẽ cấp nguồn cho một nền tảng cho những dự án Initial Coin Offering ( ICO ) có tên là XPAD. Dự án sẽ có một đội ngũ chuyên viên, những người sẽ thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình về những dự án do XPAD đưa ra, để bảo vệ độ đáng tin cậy của họ .
Kryptono cũng sẽ có vừa đủ những nhà đầu tư KYC đã sẵn sàng chuẩn bị tham gia vào bất kể đợt trình làng ICO nào trên XPAD, nhằm mục đích cung ứng một sự khuyến khích bổ trợ cho những dự án ICO tham gia vào nền tảng này .

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên sàn Kryptono

Kryptono hợp tác với Zendesk để tương hỗ và quản lý và vận hành ứng dụng dịch vụ người mua có mạng lưới hệ thống trải qua email. Theo đó, những yếu tố từ người dùng sẽ được giải quyết và xử lý và xử lý bằng ID Ticket trải qua email, hoặc trải qua những cuộc gọi điện thoại cảm ứng .
Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ người mua hoạt động giải trí 24/7 và tương hỗ những ngôn từ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Việt .

Hỗ trợ API trên sàn Kryptono

Giao diện API mở cho thanh toán giao dịch tự động hóa của bên thứ ba như thanh toán giao dịch của io sẽ được cung ứng .
API sẽ được cho phép những nhà thanh toán giao dịch và bên thứ ba kiến thiết xây dựng bất kể kế hoạch kinh doanh thương mại nào mà họ mong ước, vì nhóm hoạt động giải trí của Kryptono mong ước có một nền tảng không riêng gì cho những nhà đầu tư thường thì và chuyên nghiệp mà còn cho những nhà đầu tư tổ chức triển khai lớn hơn .
Họ tin rằng tương hỗ API sẽ giúp mang lại nhiều quyền lợi cho những nhà đầu tư từ thị trường sàn chứng khoán đến thị trường mật mã. Do đó, sàn ship hàng hội đồng Crypto với thanh khoản nhiều hơn .

Hỗ trợ nhiều loại Coin

Kryptono sẽ tương hỗ Crypto trên nhiều blockchain khác nhau như Token ETH, BTC, USDT và ERC20 / ERC223. Vì vậy, những Token từ những blockchain khác nhau sẽ được trao đổi liền mạch trên sàn Kryptono .

Website và ứng dụng trên sàn Kryptono

Kryptono tương hỗ những trình duyệt web và những nền tảng chính như iOS ( tuân theo phê duyệt của App Store ) và Android. Trang web và ứng dụng đều tương hỗ nhiều loại ngôn từ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, …

Ưu điểm nổi bật của Sàn Kryptono

Đội ngũ và ban cố vấn

Đội ngũ có uy tín cao với nhiều kinh nghiệm tay nghề .

Cơ sở người dùng

Kryptono đã lôi cuốn hơn 30.000 thành viên và 3 dự án cho XPAD trong vòng chưa đầy 10 ngày. Hơn nữa, theo nhóm điều tra và nghiên cứu, Kryptono hiện đang trong những cuộc luận bàn nâng cao với 5 vương quốc về một chứng từ để thanh toán giao dịch cặp Crypto – Fiat .

Điều khoản ICO

Không có tiền thưởng trong những vòng riêng tư và những Token được phân chia cho nhóm sẽ bị khóa trong 2 năm với 1/24 mở khóa mỗi tháng .

Tiềm năng của dự án

Xem xét thị trường tiềm năng của dự án, cung ứng lưu thông và giá khởi đầu, tiềm năng Token khá cao. Giá khởi đầu của Token KNOW sẽ là 0,1 USD, và trong quá trình đầu, sẽ có 100 triệu Token. Sau đó, 400 triệu Token khác sẽ dần được phát hành tương thích với sự tăng trưởng của sàn thanh toán giao dịch .
Chẳng hạn, sàn thanh toán giao dịch Binance hiện có 114 triệu Token đang lưu hành, và mỗi Token có giá trị khoảng chừng 13.2 USD. Houbi có 50 nghìn Token, và mỗi Token có giá trị khoảng chừng 3,55 USD. Mặc dù nguồn cung tương đối lớn, Token KNOW có vẻ như có tiềm năng cao .

Token KNOW

Token KNOW là Token ERC223 với 10 chữ số thập phân ( Token ERC223 thích hợp ngược với Token ERC20 ). Vì vậy Token ERC223 tương hỗ mọi tính năng hoặc dịch vụ thao tác với ERC20 .
Các Token này sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trên Sàn thanh toán giao dịch Kryptono, cùng với ETH và BTC, cùng với mức giảm giá 50 % .

Hoạt động bán Token

Sẽ không có ICO. Thay vào đó, Token KNOW sẽ được bán theo thời hạn trên sàn thanh toán giao dịch .

Phân bổ Token

Tổng nguồn cung ứng Token sẽ là 1 tỷ KNOW. Các Token này sẽ được phân chia theo biểu đồ bên dưới .

Token Sale

Sẽ có 50 % Token KNOW được bán trên Sàn thanh toán giao dịch Kryptono theo thời hạn .

Bán riêng tư (Private Sale)

Có 10 % Token đã được bán để đổi lấy 10 triệu USD trải qua một vòng riêng không liên quan gì đến nhau. Không có tiền thưởng được đưa ra và không có khóa trên phân chia bán hàng tư nhân .

Bán công khai (Public Sale)

Có 40 % Token sẽ được bán theo thời hạn tại sàn thanh toán giao dịch, với 1 – 2 % được phát hành mỗi tuần ( khởi đầu từ ngày 1 tháng 6 ). Giá tối thiểu cho những Token KNOW được bán bởi sàn Kryptono sẽ là 0,1 USD, tương tự với giá Token KNOW được bán trong vòng tư nhân. Mặc dù có một mức giá tối thiểu cho những Token được bán, giá tối đa sẽ được xác lập bởi những nhà đầu tư, tùy theo cung và cầu .

Chương trình ưu đãi

Có 15 % Token sẽ được Tặng Kèm không tính tiền để kiến thiết xây dựng một hội đồng vững mạnh. Trong đó, 1.000 thành viên được chấp thuận đồng ý KYC tiên phong sẽ nhận được 1000 Token KNOW cho mỗi thành viên, và 20.000 thành viên được chấp thuận đồng ý KYC tiếp theo sẽ nhận được 200 Token KNOW cho mỗi thành viên .

Nhóm hoạt động và ban cố vấn

Có 20 % Token sẽ dành cho ban quản trị và cố vấn. Những Token đó sẽ bị khóa trong 2 năm với 1/24 được mở khóa mỗi tháng .

Dự trữ

Cuối cùng, 15 % Token sẽ được dành riêng cho nhân viên cấp dưới và lan rộng ra trong tương lai .

Chi phí trên sàn Kryptono

Doanh thu của Kryptono sẽ đến từ phí thanh toán giao dịch phát sinh trên nền tảng ( thanh toán giao dịch, niêm yết và dịch vụ XPAD ) .
Phí thanh toán giao dịch hầu hết sẽ được sử dụng để chi trả cho việc tăng trưởng và bảo dưỡng nền tảng ứng dụng liên tục, cùng ngân sách hoạt động giải trí, tăng trưởng kinh doanh thương mại và tiếp thị .

Giao dịch giao ngay

Phí tiêu chuẩn là 0,10% được tính cho giao dịch giao ngay (cả mua và bán). Tuy nhiên, mức phí cá nhân được xác định bởi tổng khối lượng giao dịch của khách hàng trong một tháng theo lịch với các lợi ích và ưu đãi khác nhau. Khối lượng giao dịch hàng ngày sẽ được tính tại 00:00 UTC theo giá (tương đương USD) tại thời điểm tính toán.

Cấp độ người mua được xác lập và đặt lại dựa trên tổng khối lượng thanh toán giao dịch trong tháng theo lịch trước đó. Phí được thanh toán giao dịch bằng Token KNOW sẽ được giảm 50 % so với biểu phí chuẩn ( cho đến cuối tháng 5/2019 ) .
Các người mua Kryptono King nhận được phần thưởng 0,1 bp để thanh toán giao dịch phí trong những Token KNOW .

Giao dịch ngang hàng (P2P)

Phí cố định và thắt chặt 0,5 % được tính bằng khối lượng thanh toán giao dịch không chính thức cho cả người mua và người bán .

Phí gửi tiền

Miễn phí .

Phí chuyển khoản

Sẽ có mỗi ngân sách cố định và thắt chặt cho từng loại Coin được chuyển. Dưới đây là bảng tìm hiểu thêm .

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Kryptono

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của Kryptono tại đây, sau đó chọn Sign Up (Đăng ký) để tạo tài khoản mới.

Bước 2: Bạn cần điền Email, Mật khẩu và ID giới thiệu (Không bắt buộc). Cuối cùng, là chấp nhận các điều khoản của sàn Kryptono.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, Sàn Kryptono sẽ gửi link xác nhận đến địa chỉ Email. Bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư, và chọn Click Here To Verify (Xác nhận tài khoản). Vậy là bạn có thể truy cập vào sàn.

Hướng dẫn Giao dịch trên Sàn Kryptono

Bước 1: Sau khi đăng nhập, chọn Trade -> Basic -> Chọn Coin muốn giao dịch.

Bước 2: Ví dụ, nếu bạn chọn Bitcoin (BTC), sàn sẽ hiển thị các biểu đồ, cũng như các khung liên quan đến BTC.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

Bước 3: Sau khi tham khảo giá Token hoặc Coin ở khung bên trái, chọn giá bán đúng của Token/Coinvà nhập số. Nhấp vào Buy (Mua) sau đó bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình (Tương tự với Sell).

Lưu ý: Giá mặc định của khu vực đặt đơn được đặt ở giá giao dịch cuối cùng. Bạn có thể chọn áp dụng giá thị trường nếu muốn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.

Cách mua Coin trên Sàn Kryptono

Nếu chưa có BTC hoặc ETH, bạn hoàn toàn có thể mua chúng bằng thẻ tín dụng thanh toán .

Bước 1: Chọn thanh Buy Crypto (Mua Coin).

Bước 2: Chọn BTC hoặc ETH từ danh sách thả xuống và nhập số lượng Coin bạn muốn mua.

Bước 3: Sau đó bạn cần Điền các thông tin của Thẻ thanh toán -> Thanh toán -> Xác nhận -> Hoàn tất.

Hướng dẫn Nạp và Rút Coin trên sàn Kryptono

Nạp Coin trên sàn Kryptono

Bước 1: Chọn Funds -> Deposit (Nạp Coin).

Bước 2: Chọn Coin/Token mà bạn muốn nạp. Hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ Coin/Token mà bạn sẽ gửi khoản tiền gửi của mình.

Để thuận tiện hơn, bạn nên lưu địa chỉ này. Chọn Copy Address ( Sao chép địa chỉ ) để lưu vào máy tính hoặc sử dụng Mã QR để nhận mã QR của địa chỉ hoàn toàn có thể quét và lưu vào điện thoại di động .

Bước 3: Bạn cần gửi Token/Coin đến địa chỉ được cung cấp.

Sau khi nhận được khoản tiền gửi của bạn, Kryptono sẽ update số dư thông tin tài khoản và gửi tin nhắn thông tin đến hộp thư .

Rút Coin trên sàn Kryptono

Bước 1: Tương tự Deposit, chọn Funds -> Withdrawals (Rút Coin).

Bước 2: Chọn Coin/Token mà bạn muốn rút và điền vào mẫu rút Coin bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu địa chỉ ví để sử dụng trong thời hạn tới .

Lưu ý: Vui lòng bật Xác thực Google hoặc Xác thực SMS trước khi rút. Đây là thủ tục bắt buộc.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gắn nhãn tên nếu muốn. Việc gán từng nhãn mang mục tiêu tìm kiếm nhanh gọn cho những thanh toán giao dịch tiếp theo .

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền đơn Rút, chọn Withdraw Funds để hoàn tất.

Nhìn chung, sàn Kryptono được thiết lập nhằm mang lại sự thuận lợi và dễ dàng sử dụng cho mọi loại khách hàng, cùng với nền tảng có thể mở rộng, mang lại sự hiệu quả và an toàn cho các giao dịch Crypto to Crypto.

Điều khiến Kryptono độc lạ với những sàn khác là công nghệ tiên tiến cơ bản được cho phép trao đổi về mặt triết lý giải quyết và xử lý 3,5 tỷ đơn hàng mỗi giây, những dịch vụ người mua được tổ chức triển khai và phân phối tốt, và ở đầu cuối là mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch P2P .

kienthuctrade.net hi vọng mọi người thích bài viết về những kiến thức hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi trang để cập nhật thêm các bài viết nhé!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT