Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KuSwap – KUS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường KuSwap | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kuswap là gì ?
Kuswap là nhà phân phối thị trường tự động hóa tiên phong được thiết kế xây dựng trên đỉnh của chuỗi hội đồng Kucoin ( KCC ), và nó đã ra đời trên Launchpad của riêng mình vào tháng 6 năm 2021, cũng là chuỗi Crowdfunding chuỗi hội đồng tiên phong .
Mục tiêu chính của Kuswap là tăng vận dụng phi tập trung chuyên sâu trên toàn quốc tế bằng cách tăng những trường hợp tiện ích cho KUS .

Trao đổi của Kuswap là một trao đổi phi thủ đô không, phi chính quy (DEX) nơi người dùng được phép giao dịch mà không phải đầu hàng sở hữu hoặc kiểm soát mã thông báo của họ cho các thực thể khác. Sự trao đổi phi tập trung hoạt động với các nhóm thanh khoản, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách cung cấp thanh khoản cho một cặp tài sản. Các nhà cung cấp thanh khoản nhận được một tỷ lệ rất nhỏ các giao dịch (0,1%).

Đối với những cặp đáng đáng tin cậy, ví dụ điển hình như những dự án khởi động trên Kuswap, Exchange sẽ trả lại phí hoán đổi dưới dạng KUS Token, thực thi hiệu suất cao phí thanh toán giao dịch không tính tiền cho những cặp được chọn này .

Nắm bắt năng suất trên Kuswap cho phép người dùng cung cấp thanh khoản Kiếm phần thưởng KUS bằng cách khóa mã thông báo LP của họ vào một hợp đồng thông minh. Sự khuyến khích là cân bằng rủi ro tổn thất vô thường đi kèm với việc khóa trong thanh khoản của bạn.

Điều gì làm cho Kuswap độc đáo?
Kuswap, ở dạng đầy đủ, là một hệ sinh thái tự nhiên trong hệ sinh thái lớn hơn của KCC (chuỗi cộng đồng Kucoin).

Nó gồm có một Launchpad, một nền tảng cho vay, một thị trường NFT thực sự được phân cấp và Kudrops – một yếu tố tích hợp của Kuswap được phong cách thiết kế để thôi thúc những chiến dịch thông tin, tăng trưởng hội đồng và duy trì hội đồng tốt nhất mọi lúc .
Thông qua nền tảng quản trị của Kusdao – Kuswap nơi những người nắm giữ CP về những đề xuất kiến nghị và góp thêm phần tạo ra Kuswap có quyền phân giải và phân cấp, và do đó hiệu suất cao và bảo đảm an toàn cho toàn bộ người dùng .
Thông qua những nền tảng này, một loạt những tiện ích hoàn toàn có thể được tìm thấy trong mã thông tin Kuswap, do đó biến nó thành một gia tài vô giá so với người dùng tiền điện tử và kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT