Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kwikswap (KWIK) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Kwikswap và KWIK coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kwikswap (KWIK) là gì?

Kwikswap là giao thức phi tập trung chuyên sâu để hoán đổi gia tài kỹ thuật số liên chuỗi. Có nhiều sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu cung ứng năng lực hoán đổi token nhưng Kwikswap là nơi tốt nhất để hoán đổi, phân phối tính thanh toán và staking gia tài .
Hiện tại nhiều sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu đã cố gắng nỗ lực xử lý yếu tố của những nền tảng trao đổi tập trung chuyên sâu, tuy nhiên, họ không hề cung ứng tính thanh toán. Các sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu với những yếu tố cố hữu này gây khó khăn vất vả cho việc thôi thúc vận dụng hàng loạt .
Dự án đã tăng trưởng và kiến thiết xây dựng một nhóm thanh khoản sẽ sửa chữa thay thế nhu yếu của một sổ đặt hàng, nó được phân phối bởi những nhà sản xuất thanh khoản. Các nhà sản xuất thanh khoản sẽ kiếm được một phần phí staking cho những thanh toán giao dịch hoán đổi và giao thức khác .

Tỷ lệ của bất kỳ tài sản nào sẽ được xác định theo công thức sản phẩm không đổi. Mọi người dùng Ethereum blockchain đều có thể thêm thanh khoản bằng cách cung cấp ETH hoặc bất kỳ token ERC-20 nào khác.

Nguồn thu của Kwikswap đến từ đâu

Tất cả những nguồn lệch giá của Kwikswap sẽ đến từ việc sử dụng một tỷ suất Xác Suất nhất định của tổng thể những thanh toán giao dịch sử dụng hệ sinh thái Kwikswap. Các khoản phí hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch bằng ETH hoặc KWIK .
Khi sử dụng KWIK, tỷ suất Phần Trăm phí người dùng phải trả sẽ giảm đi 50% để khuyến khích mọi người sử dụng KWIK. Bảng tóm tắt về phí cho những dịch vụ khác nhau do Kwikswap cung ứng được trình diễn trong bảng sau .

Kwikswap Fee Liquidity Provider Kwikswap Wallet Stake Holder
Fee% 0.15% 0.05% 0.1%

1 ) 33,3 % phí thanh toán giao dịch nhận được trong KWIK sẽ được phân chia theo tỷ suất ( ra mắt như cổ tức ) cho những người stake trên Nền tảng Kwikswap Mainnet chính thức của Kwikswap, Kwik – StakeTM. Cổ tức mở màn được tích góp ngay sau khi KWIK token được stake và sẽ được giao dịch thanh toán mỗi 3 ngày 1 lần. Những khoản cổ tức này được đính kèm vào số tài san đang được stake của người dùng ngay khi chúng được phát hành .
Lưu ý : nếu staker chọn rút gia tài, gia tài sẽ được giữ trong hợp đồng mưu trí trong 7 ngày trước khi chúng được gửi đến ví của họ .
2 ) 50 % phí thanh toán giao dịch được trả cho những nhà sản xuất thanh khoản để phân phối thanh khoản
3 ) 16,7 % phí thanh toán giao dịch được trả cho Kwikswap để tăng trưởng liên tục và những khoản phí khác cho Kwikswap .

Kwik ra đời nhằm giải quyết vấn đề gì

Kwikswap hoàn toàn có thể sẽ vô hiệu nhu yếu của một người trung gian tham gia vào bất kể thanh toán giao dịch nào, tạo thị trường nhờ sự phối hợp phí thanh toán giao dịch sự trì hoãn và thanh toán giao dịch. Kwikswap đang sử dụng chiêu thức lan rộng ra quy mô dự trên layer 2 với Polkadot trong phiên bản V2 và điều này sẽ giảm phí và tăng vận tốc thanh toán giao dịch .
Kwikswap phân phối một giải pháp sửa chữa thay thế cho ngân sách listing quá lớn trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và ngân sách ký quỹ, do đó ngân sách ký quỹ 5 % – 10 % và phí listing token trên những sàn thanh toán giao dịch lớn sẽ không còn là yếu tố so với những dự án .
Kwikswap cũng sẽ giúp mọi người dùng hoặc người quản trị hoạt động giải trí thuận tiện tạo những hợp đồng thanh toán định kỳ, giúp việc làm của họ trở nên thuận tiện hơn thay vì phải tin cậy vào bất kỳ trung gian nào. Kwikswap chuyển tổng thể những khoản giao dịch thanh toán cho người thụ hưởng vào hợp đồng mưu trí. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những token bị khóa sẽ được bảo mật thông tin bằng mật mã đáng đáng tin cậy và được kiểm tra bên trong giao thức Kwikswap .

Chức năng chính của Kwikswap

Bảng điều khiển và tinh chỉnh người mua với hợp đồng ERC-20 là hợp đồng staking KWIK. Hợp đồng staking KWIK được cho phép người mua stake KWIK nhận 105 phần thưởng staking cho những dịch vụ được bảo mật thông tin trên mạng lưới Kwikswap và sẽ được giao dịch thanh toán bằng KWIK token. Kwikswap Smart Token là một token ERC-20 với nhiều năng lực. KWIK token là một hợp đồng ERC-20 hoàn toàn có thể tăng cấp và hoàn toàn có thể tạm dừng hoàn toàn có thể tiêu thụ token. Kwikswap Smart Tokens hoặc KWIK Tokens sẽ được tranh luận cụ thể hơn trong phân đoạn sau của Sách trắng .
Thực hiện những thanh toán giao dịch trên giao thức Kwikswap được thực thi đơn thuần và thuận tiện. Tất cả những thanh toán giao dịch sau khi được cam kết sẽ hoàn tất thành công xuất sắc và đúng như ý muốn của người nhận và người gửi. Kwikswap được phong cách thiết kế và tăng trưởng nhằm mục đích làm cho thanh toán giao dịch trở nên đơn thuần, rẻ tiền và bảo đảm an toàn cho mọi người để thực thi và sử dụng những hợp đồng mưu trí mà không cần đáng tin cậy. Điều này cũng làm giảm nhu yếu và ngân sách tuyển dụng những nguồn lực bên thứ ba bên ngoài như luật sư hoặc đội pháp lý, v.v. Kwikswap V1 sẽ là sàn giao dịch hoàn toàn thích hợp với ERC-20 và Ethereum. V2 sẽ được cho phép người dùng sử dụng tính năng lan rộng ra trên layer 2 .

Thông tin cơ bản về KWIK token

  • Token Name: Kwikswap
  • Ticker: KWIK
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: Updating
  • Token Type: Governance, Utility
  • Total Supply: 250.000.000 KWIK
  • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Updating

Tỷ giá KWIK token ngày hôm nay

Updating

KWIK token dùng để làm gì?

Công cụ quản trị giao thức .
Trả phí thanh toán giao dịch .

Ví lưu trữ KWIK token

KWIK là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

Cách kiếm và sở hữu KWIK token

Cung cấp thanh khoản .
Tham gia đợt phát hành token công khai minh bạch .
Stake gia tài đề nhận phần thưởng .

Mua bán KWIK token ở đâu?

Updating

Roadmap

3-4 / 2021
Khởi chạy V2 Mainnet
5/2021
Ưu tiên mở cho chủ sở hữu token
Vòng kêu gọi vốn kết thúc
6/2021
KwikSwap V3 Preview
Pre-launch KwikSwap V3
7/2021
KwikSwap V3
Kwikstarter
7-8 / 2021
Hội nghị cho những người nắm giữ KWIK token
11/2021
KWIK Token
Chức năng bổ trợ DeFi

Tương lai của dự án Kwikswap thế nào, có nên đầu tư vào KWIK token hay không?

Kwikswap là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu hoạt động giải trí trên layer 2 của Ethereum. Dự án sẽ xử lý được những yếu tố nhức nhối của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu hoạt động giải trí trên layer 1 như là phí thanh toán giao dịch quá cao, thời hạn thanh toán giao dịch chậm, tiếp tục bị nghẽn mạng .

Ngoài ra, Kwikswap còn có dự định xây dựng một nền tảng IDO trong năm 2021. Tuy nhiên ý tưởng của Kwikswap cũng không có gì đột phá, vì đã có nhiều dự án phát triển DEX trên layer 2.

Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT