Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kyber Network (KNC) Là Gì? | Binance Academy

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tóm lượcĐược xây dựng bởi Loi Luu và Victor Tran vào năm 2017, Kyber Network là một TT thanh khoản tiền mã hóa đa chuỗi giúp thanh toán giao dịch DeFi hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn với tiềm năng khiến DeFi thuận tiện, nhanh gọn, rẻ và bảo đảm an toàn với toàn bộ mọi người .Sản phẩm số 1 của nó, KyberSwap, là một DEX và công cụ tổng hợp nhằm mục đích mục tiêu trở thành nền tảng thanh khoản tốt nhất để hoán đổi và kiếm tiền trên tổng thể những chuỗi, được trang bị những công cụ và tự động hóa để giúp người dùng đưa ra quyết định hành động sáng suốt và tối đa hóa tác dụng của họ. KyberSwap được tiến hành trên 11 chuỗi, gồm có Ethereum, Polygon, BNB Chain và Avalanche .

Kyber là một dự án do cộng đồng quản lý và token Kyber Network Crystal (KNC) là token ERC-20 được sử dụng để điều chỉnh các ưu đãi cho nhiều bên liên quan. Người nắm giữ KNC có thể stake token này trên KyberDAO để bỏ phiếu cho các đề xuất và kiếm phần thưởng KNC.

Danh tiếng của Kyber đến từ 5 năm hoạt động giải trí trong DeFi, mang lại giá trị cho hệ sinh thái và ưu tiên sự bảo đảm an toàn của người dùng với việc kiểm định những hợp đồng mưu trí và bảo hiểm blockchain. Tầm nhìn của dự án là trở thành hạ tầng thanh khoản và tầng thanh toán giao dịch cho nền kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .

KyberSwap là gì ?

KyberSwap. com là nền tảng thanh khoản và tổng hợp DEX số 1 của Kyber Network, nhằm mục đích mục tiêu phân phối tỷ giá hoán đổi tốt nhất cho những nhà thanh toán giao dịch, đồng thời được cho phép những nhà sản xuất thanh khoản tối đa hóa thu nhập trải qua hiệu suất cao sử dụng vốn .Kể từ tháng 6 năm 2022, KyberSwap được tiến hành trên 11 chuỗi, gồm có Ethereum, Polygon, BNB Chain, Avalanche, Cronos, Fantom, Aurora, Velas, Oasis, Arbitrum và BitTorrent, với hơn 60 DEX được tích hợp và hơn 20.000 token được tương hỗ .

KyberSwap được cho phép người dùng hoán đổi, kiếm tiền và tham gia liền mạch vào DeFi trong từng chuỗi được tương hỗ. KyberSwap là một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và người dùng không cần phải được cấp quyền để sử dụng. Điều này có nghĩa là người dùng có toàn quyền trấn áp những lệnh và tiền của họ .Mục đích của KyberSwap là xử lý những thử thách thanh khoản hàng ngày mà nhiều Nhà thanh toán giao dịch DeFi gặp phải đồng thời tối đa hóa phần thưởng cho những nhà sản xuất thanh khoản với những bể vốn hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội .

KyberSwap hoạt động giải trí như thế nào ?

Đối với những nhà thanh toán giao dịch

KyberSwap phân phối quyền truy vấn vào hơn 20.000 mã thông tin và 34 tỷ đô-la TVL trên hơn 60 DEX trên 11 chuỗi, đồng thời bảo vệ tỷ suất hoán đổi tốt nhất bằng cách sử dụng bộ định tuyến tiên tiến và phát triển và những hợp đồng mưu trí tiết kiệm ngân sách và chi phí gas, cũng như phát hiện những thời cơ kinh doanh thương mại chênh lệch giá trên chuỗi. Người dùng hoàn toàn có thể nhận được mức giá tốt nhất trong khi tận thưởng giao diện tiên tiến và phát triển, dễ sử dụng, cung ứng biểu đồ giá trực tiếp, công cụ chuyên nghiệp không tính tiền và hình ảnh hóa lộ trình thanh toán giao dịch trực tiếp .Bằng cách định tuyến động ( dynamically routing ) trải qua những bể thanh khoản trên mỗi chuỗi từ hơn 60 DEX, KyberSwap được cho phép người dùng truy vấn hơn 20.000 token mà không cần kiểm tra tỷ suất trên nhiều nền tảng hoặc sử dụng những nền tảng khác nhau trên mỗi chuỗi. KyberSwap không tính thêm phí trong quy trình tổng hợp .Những người đang tìm kiếm những token DeFi hoàn toàn có thể sử dụng trang Khám phá của KyberSwap, một công cụ DeFi giúp người dùng xác lập những token có năng lực sớm mở màn khuynh hướng. Điều này được thực thi dựa trên tài liệu chuỗi, khối lượng thanh toán giao dịch và đường khuynh hướng giá .

Đối với những nhà sản xuất thanh khoản

Giao thức của KyberSwap cung ứng cho những nhà sản xuất thanh khoản những bể vốn hiệu suất cao với năng lực bảo mật thông tin, ví dụ điển hình như chống những cuộc tiến công bắn tỉa, bảo vệ LP khỏi những bot gửi tiền và vô hiệu thanh khoản trước khi có khối lượng lớn thanh toán giao dịch. Hiệu quả sử dụng vốn cũng có nghĩa là khối lượng bể nhỏ hơn hoàn toàn có thể ship hàng khối lượng thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch rất lớn, mang lại doanh thu tiêu biểu vượt trội cho LP .Tự động hóa bổ trợ cung ứng những quyền lợi ngày càng tăng cho người dùng, ví dụ điển hình như nạp token đơn lẻ ( thế cho nên những LP không phải nạp hai bộ của những token ) và tự động hóa gộp ( gộp phí bể tự động hóa ). Các tính năng này lan rộng ra đến 11 chuỗi của KyberSwap, phân phối cho người dùng DeFi quyền truy vấn vào những bể hiện có khác nhau hoặc thậm chí còn tự tạo ra những bể .KyberSwap vận dụng giao thức Dynamic Market Maker ( DMM ), là phiên bản sửa đổi của quy mô Automated Market Maker ( AMM ) truyền thống cuội nguồn được Uniswap và những DEX khác sử dụng. Khi thị trường quá dịch chuyển, phí hoàn toàn có thể tự động hóa tăng lên để phản ánh tốt hơn những rủi ro đáng tiếc tương quan đến mỗi thanh toán giao dịch. Khi thị trường không thay đổi và dịch chuyển giảm xuống, phí sẽ giảm. DMM tự động hóa giám sát lại phí bằng cách nghiên cứu và phân tích tài liệu khối lượng trên chuỗi cho từng bể thanh khoản .Hệ thống này khá giống với những ứng dụng san sẻ xe như Uber. Vào những giờ có nhu yếu cao, ví dụ điển hình như giờ cao điểm, giá dịch vụ Uber sẽ tăng lên. Tương tự như vậy, giá giảm khi nhu yếu đi xe thấp hơn .Tính năng thứ hai của KyberSwap là “ đường cong giá hoàn toàn có thể lập trình ”, được gọi là Amplification ( AMP ). Điều này được cho phép một bể thanh khoản bắt chước mức thanh khoản cao hơn mà không cần thêm những token. Các nhà sản xuất thanh khoản hoàn toàn có thể thiết lập AMP của riêng họ theo loại cặp token trong bể. Các cặp có độ lệch thấp hơn, như những stablecoin, sẽ có AMP cao hơn .

Mặt khác, các cặp dễ bay hơi hơn sẽ có AMP thấp hơn. Các bể thanh khoản có AMP bằng một là các bể vẫn hoạt động theo mô hình phí động nhưng không có khuếch đại. Điều này cho phép các dự án biến 200k USD thanh khoản thành hơn 1 triệu USD thanh khoản hiệu quả để đạt hiệu quả cao hơn. Các nhà cung cấp thanh khoản cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua các farm khai thác thanh khoản của KyberSwap.

Điều gì làm cho KyberSwap trở nên độc lạ ?

Một số thuộc tính của KyberSwap làm cho nó trở nên độc lạ gồm :1. Công cụ tổng hợp và giao thức thanh khoản được tích hợp cao .2. Mang lại những quyền lợi can đảm và mạnh mẽ cho người dùng : công cụ tổng hợp tỷ giá tốt nhất, tự động hóa, bảo mật thông tin và những công cụ nâng cao không lấy phí .3. Giao thức thanh khoản của KyberSwap sử dụng DMM và Amplification để tăng hiệu suất cao và giảm rủi ro đáng tiếc trượt giá và lỗ trong thời điểm tạm thời. Trượt giá là hiện tượng kỳ lạ thanh toán giao dịch triển khai ở mức giá thấp hơn hoặc cao hơn mong ước do tính thanh khoản thấp ( sổ lệnh mỏng dính ). Lỗ trong thời điểm tạm thời hoàn toàn có thể được định nghĩa là sự giảm giá của gia tài tiền mã hóa sau khi bạn đặt nó vào bể thanh khoản .

Token Kyber Network Crystal ( KNC ) là gì ?

Kyber Network Crystal ( KNC ) là token gốc của KyberSwap, cung ứng nguồn năng lượng cho hệ sinh thái Kyber Network. Với chính sách đồng thuận Proof of Stake ( PoS ), chủ sở hữu KNC hoàn toàn có thể tham gia vào DAO và bỏ phiếu cho toàn bộ những đề xuất kiến nghị quản trị tương quan đến tương lai của mạng bằng cách stake KNC của họ hoặc ủy quyền phiếu bầu của họ cho nền tảng bên thứ ba .Người sở hữu KNC hoàn toàn có thể góp phần KNC cho những bể khai thác đủ điều kiện kèm theo để nhận phần thưởng khai thác thanh khoản. Đối với những hoạt động giải trí khác như Cuộc thi thanh toán giao dịch, Quà khuyến mãi Gleam và AMA, người tham gia cũng được thưởng bằng những token KNC. KNC được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch DeFi như KyberSwap và trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu như Binance .

Cách sử dụng KyberSwap

Nếu bạn đang tìm cách hoán đổi những token tiền mã hóa của mình trên KyberSwap, hãy làm theo những bước bên dưới để khởi đầu .1. Truy cập KyberSwap .2. Kết nối ví DeFi của bạn. KyberSwap tương hỗ những ví MetaMask, Coin98, WalletConnect, Coinbase Wallet và Ledger .

3. Chọn cặp token hoặc tiền mã hóa mong ước của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chi tiết cụ thể thanh toán giao dịch của mình trong phần “ tin tức thêm ” .

4. Bây giờ bạn sẽ cần xác nhận giao dịch trong ví tiền mã hóa của mình. 

Ngoài hoán đổi, người dùng cũng hoàn toàn có thể cung ứng thanh khoản bằng cách sử dụng một trong những bể của KyberSwap hoặc tạo những bể mới. Họ cũng hoàn toàn có thể stake những token LP của họ vào một trong những farm đủ điều kiện kèm theo .

Tổng kết

Kyber Network là TT thanh khoản quyết định hành động việc quản lý và vận hành KyberSwap, một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng trên Ethereum. Đó là TT của những dịch vụ phi tập trung chuyên sâu và là nơi mà những người đam mê DeFi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng, trao đổi và cải tổ khoảng trống tiền mã hóa. Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu của Kyber Network cùng với KyberSwap tập trung chuyên sâu vào việc cải tổ thưởng thức cho những nhà sản xuất và thanh toán giao dịch thanh khoản trong khoảng trống DeFi .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT