Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

KyberSwap là gì? Tìm hiểu về nền tảng giao dịch phi tập trung KyberSwap – HotQA Hub

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
DMM is Now KyberSwap — on a mission to provide the best trading and earning  experience in DeFi! | by Kyber Network | Kyber NetworkNguồn: https://blog.kyber.network/

KyberSwap là gì?

KyberSwap là một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu đa chuỗi hoặc cũng hoàn toàn có thể hiểu là một giao thức dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, được cho phép người dùng Swap Token ở mức giá tốt nhất trong thời hạn ngắn nhất .

Các tính năng có trên KyberSwap

Trading  

Là một công cụ tổng hợp các sàn phi tập trung, KyberSwap lấy thanh khoản từ hơn 30 sàn giao dịch phi tập trung khác nhau như Uniswap, Sushi, Curve, QuickSwap, Pancakeswap, Traderjoe, Pangolin, SpookySwap, SpiritSwap, VVS Finance và nhiều loại khác để đạt được tỷ giá tốt nhất cho nhà giao dịch. Tổng giá trị kết hợp bị khóa (TVL) từ các DEX tích hợp đã chạm mức gần 30 tỷ USD, vớihơn 20.000 token được hiển thị. KyberSwap đã giao dịch thành công hơn 4 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch.

Thuật toán Định tuyến thương mại động của KyberSwap tổng hợp tính thanh toán, tự động hóa tìm kiếm những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu để xác lập và chọn ra thanh toán giao dịch tối ưu và giá tốt nhất cho bạn trên Ethereum, Polygon, BSC, Avalanche, Fantom, Cronos và những mạng khác .

KyberSwap giúp giao dịch hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho hàng nghìn người dùng.

Pool

Các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được nhiều phí và phần thưởng hơn trên tài sản tiền điện tử của họ bằng cách staking token LP trên KyberSwap. Người dùng có thể nhận hiệu quả sử dụng vốn cao hơn nhiều với các nguồn vốn được khuếch đại và các cơ hội thu lợi nhuận hấp dẫn. 

Dapp 

Các nhà tăng trưởng Dapp hoàn toàn có thể tích hợp KyberSwap để cho phép người dùng của họ tiếp cận tính thanh khoản sâu nhất và tỷ suất hoán đổi tốt nhất. Ứng dụng này được mở cho bất kể trang tổng hợp Dapp hoặc DEX nào. KyberSwap đã được tích hợp bởi Dapps như Coin98 Wallet, DEXTools, … .

Farming

Chương trình Yield Farming trên KyberSwap ( Rainmaker ) được cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách thêm thanh khoản và staking token LP tương ứng vào những farm của Rainmaker đủ điều kiện kèm theo. Hơn 30 triệu đô la phần thưởng cho chương trình đã được phân phối, và nhiều hơn thế nữa .

Trending soon

Vừa qua nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu KyberSwap đã cho ra mặt tính năng Trendosoon ( bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tính năng này trong phần discovery ). Các token hiển thị trong tính năng Trending soon được vận dụng những thuật toán, volume thanh toán giao dịch, market cap và những tài liệu on-chain. Tuy nhiên những token này không phải có xu thế tăng ngay thời gian hiện tại mà vẫn có sai số, Dự kiến chỉ mang tính tương đối tăng trưởng trong thời hạn sắp tới

Phân bổ của Token:

  • Token lưu thông: 61.06% 
  • Founder, nhà đầu tư : 19.47%
  • Công ty:  19.47%

Team & Advisor

  • Loi Luu (Lợi Lưu) là nhà sáng lập KyberNetwork, ông cũng là nghiên cứu sinh lĩnh vực blockchains và tiền điện tử tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) danh tiếng.
  • Velner có bằng tiến sĩ về khoa học máy tính ở Đại học Tel Aviv, chuyên nghiên cứu những lý thuyết ưu đãi trò chơi trong blockchain và xác minh chính thức của Smart Contract.
  • Victor Trần là 1 kỹ sư về phụ trợ cao cấp quản trị hệ thống Linux.
  • Vitalik Buterin là 1 nhà sáng lập Ethereum và Leng Hoe Lon là người đồng sáng lập Shentilium. 

Continue Reading

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT