Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn DEX KyberSwap ra mắt trên giải pháp Layer-2 Arbitrum – BlockSolFi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn DEX KyberSwap ra mắt trên giải pháp Layer-2 Arbitrum

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu KyberSwap đã chuyển sang Arbitrum nhằm mục đích tương hỗ người dùng thoát khỏi thực trạng ùn tắc mạng trên Ethereum và phí gas đắt đỏ .
Động thái này đưa Kyberswap trở thành giao thức hoạt động giải trí trên hầu hết những mạng lớn và những giải pháp lớp 2, gồm có Ethereum ( ETH ), Polygon ( MATIC ), Fantom ( FTM ), BSC ( BNB ), Avalanche ( AVAX ) và Cronos ( CRONOS ) .
KyberSwap cùng với SwaprEth, Balancer Labs, Curve Finance và SushiSwap là những DEX đang tích hợp trên Arbitrum tính đến thời gian hiện tại .

Team KyberSwap chỉ ra tắc nghẽn mạng Ethereum và chi phí giao dịch trên chuỗi là những vấn đề có thể được giải quyết “thông qua mở rộng lớp 2 và các biện pháp khác”.

Theo website tracking Ethereum Etherscan, ngân sách trung bình của một thanh toán giao dịch trên Ethereum hiện khá thấp khoảng chừng 31 gwei ( 1,63 đô la ), nhưng phí hoàn toàn có thể tăng vọt lên hơn 100 đô la trong thời hạn ùn tắc. Để so sánh, phí gas trên Arbitrum xê dịch từ $ 0,50 đến $ 0,69 theo công ty tổng hợp tài liệu layer-2 tên L2 Fees .
Sàn DEX KyberSwap ra mắt trên giải pháp Layer-2 ArbitrumSàn DEX KyberSwap ra mắt trên giải pháp Layer-2 Arbitrum

DappRadar nâng KyberSwap từ hạng 76 lên hạng 22 so với các DEX khác về mức độ hoạt động trên ứng dụng. Kể từ ngày 5 tháng 3 khi tổng số người dùng đã tăng 350% lên 19.870 và khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 31% lên khoảng 610.000 đô la.

Ngoài lượng người dùng và khối lượng thanh toán giao dịch, việc tích hợp mới giúp tổng giá trị bị khóa ( TVL ) trên Arbitrum cải tổ sau 5 ngày đi ngang. TVL hiện tại trên Arbitrum là 3 tỷ đô la theo web theo dõi hệ sinh thái lớp 2 ( L2 ) L2Beat. Arbitrum là mạng L2 số 1 vượt xa đối thủ cạnh tranh dYdX ở vị trí thứ hai với 965 triệu USD TVL .

Arbitrum là L2 duy nhất có mức tăng trưởng ròng về địa chỉ mới vào tuần trước, vượt xa tốc độ tăng trưởng của BNB, Ronin và các giải pháp L2 nổi tiếng khác. Có tổng cộng 46.200 địa chỉ duy nhất trên Arbitrum trong tuần cuối cùng của tháng 2, tăng đột biến 12,7% so với tuần trước.

Sự biến động gần đây về TVL của KyberSwap không phản ánh hoạt động giải trí trong khoảng trống DeFi nói chung. Trên hàng loạt hệ sinh thái DeFi, TVL đã có xu thế giảm đều kể từ mức cao nhất vào ngày 10 tháng 11 là 180,7 tỷ đô la xuống còn 105,3 tỷ đô la vào thời gian viết bài theo DappRadar .
Cập nhật ngay những tin tức mới nhất cùng BlockSolFi tại Telegram và Facebook .

Đọc thêm:

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT