Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Latoken là gì? Thông tin tổng quan và hướng dẫn sử dụng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Latoken là gì? Nó không những là 1 nhà môi giới tiền mã hóa mà nó còn là 1 nhà môi giới phong phú tài sản hữu hình. Sàn giao dịch tuy mới ra mắt từ năm 2017 nhưng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tham gia với các chức năng độc đáo và vượt trội. So với các đối thủ hiện có trên thị trường, sàn Latoken có điểm nào đặc biệt. Hãy cùng với giaiphapchungkhoan tìm hiểu Latoken là gì? Và những thắc mắc trên qua bài viết sau đây.

Latoken là gì?

Latoken là 1 nhà môi giới tiền mã hóa Open trên thị trường từ năm 2017 và có trụ sở đặt ở Estonia. Nhà môi giới không những được cho phép người tham gia thanh toán giao dịch BTC và những đồng xu tiền điện tử hiện phổ biển trên thị trường mà còn được thanh toán giao dịch nhiều gia tài hữu hình. Chẳng hạn như : nhà, xe, bất động sản và tranh nghệ thuật và thẩm mỹ. Ngay từ lúc Open, nhà môi giới lôi cuốn được khối lượng nhà đầu tư phần đông trên quốc tế. Vào năm 2019, nhà môi giới nằm trong top 20 nhà môi giới chiếm hữu khối lượng nhà đầu tư số 1 quốc tế .
Hiện tại nhà môi giới phân phối sáu loại ngôn từ khác nhau cho người tham gia trên quốc tế dùng ; trong đó có cả tiếng Nước Ta. Đồng thời nhà môi giới có tới 18 đối tác chiến lược số 1 trong ngành tiền tệ ; kinh tế tài chính ví dụ điển hình như : Neironix, Null TX, AMBCrypto, Bitcoin Chaser, Coinspeaker, ZyCrypto và Bitcoin Garden …
Latoken là gì

Nền tảng giao dịch của sàn Latoken là gì?

Khi tham gia đầu tư vào nhà môi giới này hầu hết mọi người sẽ được dùng trang web hay ứng dụng điện thoại có thể linh hoạt hơn. Mọi trader dùng phần mềm trang web hay ứng dụng nhằm tiến hành những giao dịch. Được biết thì những phần mềm này nhằm để dung cần cực kỳ nhiều công nghệ bảo mật tài khoản.

Ngoài ra, ứng dụng IEO và góp vốn đầu tư vào trên 130 công ty khởi nghiệp ; làm cho nó trở thành 1 trong những Launchpad thành công xuất sắc ở thị trường. Mới đây ; nó vẫn phát hàng giao đoạn beta mình bạch của nhà môi giới phi tập trung chuyên sâu .

Sản phẩm và loại tiền giao dịch

Hiện tại có khoảng chừng 380 triệu Token LA hiện được lưu hành trong tổng số 400 triệu và nguốn phân phối tối đa là một tỷ Token. Những tiền mã hóa được thanh toán giao dịch trên nhà môi giới sẽ nhắc tới : USDT, BTC, Ethereum, LA, EOS Coin và TRX. Mọi người không những góp vốn đầu tư .
Trên 320 cặp tiền mã hóa có sẵn để thanh toán giao dịch ; với khối lượng tiền thanh toán giao dịch số 1. Bạn sẽ tm được những đông tiền ảo hiếm nhất tại nhà môi giới này. Thế nhưng, nhiều người tham gia đã cho rằng nhà môi giới đưa lên những dự án ; những đồng xu tiền ảo có rủi ro tiềm ẩn lừa đảo cực kỳ cao .
Như thế tức là những đồng coin ; mã thông tin của nhà môi giới trước đó chẳng được thẩm định và đánh giá ngặt nghèo như những nhà môi giới khác. Vì thế nên tăng rủi ro đáng tiếc cho nhà thanh toán giao dịch lúc mua và bán những đồng xu tiền mã hóa trên nhà môi giới này .

Những tính năng của sàn Latoken là gì?

Chẳng hề dễ dàng để sàn Latoken nằm trong top 20 nhà môi giới có khối lượng người chơi đông đảo. Lý do là do nhà môi giới có nhiều tính năng vượt trội. Trong đó nên nhắc tới như sau:

Những tính năng của sàn Latoken là gì

Tính năng giao dịch coin và mã thông báo

Sàn được cho phép người tham gia khởi đầu thanh toán giao dịch coin và mã thông tin ở những đồng xu tiền ảo quen thuộc và thông dụng trên quốc tế. Trong đó được nhắc tới như : BTC, Ethereum ; BCH, Litecoin, Ripple, EOS, Chainlink, Stellar … rõ ràng, cụ thể và công khai minh bạch. Từng đồng coin đều có chỉ số không giống nhau ; có biểu đỏ bộc lộ sự hoạt động và Phần Trăm tỷ suất người tham gia .

Giao dịch nhiều tài sản trên sàn Latoken là gì?

Bên cạnh việc thanh toán giao dịch tiền mã hóa ; nhà môi giới còn được cho phép người chơi thanh toán giao dịch gia tài. Chẳng hạn như : thanh toán giao dịch nhà tại, bất động sản, xe hơi và những gia tài có giá trị cao .

Tính năng thanh khoản

Nhà môi giới này cung được cho phép người tham gia ĐK thông tin tài khoản cực kỳ nhanh và thuận tiền chỉ với 1 email .

Tính năng bảo mật

Sàn Latoken có tính bảo mật rất cao lúc được cài bảo mật bằng hai lớp 2FA và xác thực tài khoản với các loại giấy tờ cá nhân khác. Chẳng hạn như: chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe; hộ chiếu, ảnh chân dung và hóa đơn điện nước… Dựa vào đó mà các người chơi khác chẳng thể cướp tài khoản của bất kỳ người nào và tin tặc chẳng thể tấn công.

Tính năng ngôn ngữ trên Latoken là gì?

Latoken cung ứng cho người chơi tới sáu 6 loại ngôn từ khác nhau. Trong đó gồm có tiếng Việt, Anh, Nước Hàn, Trung Quốc, Bahasa và Portugal .

Tính năng chăm sóc người tham gia chu đáo và nhiệt tình

Sàn có những tính năng tương hỗ người tham gia chu đáo ; nhiệt tình 24/7 với những kênh liên hệ khác nhau. Trong đó nên nhắc tới trò chuyện trực tiếp, facebook, zalo, telegram và email …

Hỗ trợ mua coin thông qua thẻ tín dụng

Latoken cung ứng người chơi mua coin trải qua thẻ tín dụng Visa và MasterCard .

Latoken hỗ trợ các đồng coin và token nào?

Latoken cung ứng nhiều loại tiền xu và mã thông tin thanh toán giao dịch. Trong đó ví dụ điển hình như : Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, Litecoin, EOS, BSV, Stellar, AEN, OVC, XLAB, GRET, USPX và BRC … Trong đó, những cặp thanh toán giao dịch thông dụng nhất trên những nhà môi giới là LA / ETH, REP / Los Angeles hay EOS / ETH .

Phí giao dịch của Latoken là gì?

Tương tự nhiều nhà môi giới tiền mã hóa khác hiện tồn tại ở thị trường hiện tại. Sàn Latoken triển khai mức thu phí với người chơi sau đây:

Phí giao dịch của Latoken

 • Phí gửi tiền: Bất kỳ ai gửi tiền vào nhà môi giới Latoken đều không mất phí 100%.
 • Phí giao dịch: Latoken tính phí giao dịch chung 0,1% cho Maker và Taker; với mức phí giao dịch đối với đồng coin riêng có tên LA do nhà môi giới Latoken phát hành giảm xuống còn 0,05%.
 • Phí rút tiền: Tùy theo từng loại tiền rút tiền khác nhau mà giao dịch có phí giao dịch khác nhau. Vì vậy, nếu bạn rút Bitcoin; phí có thể là 0,001%; ​​Ethereum có giá 0,011%; Tether có giá 1,5%…

Những tính năng bảo mật

Nhiều bài đánh giá khác nhau về sàn Latoken báo cáo giải trình rằng broker dùng thuật toán Tiêu chuẩn hóa cao cấp (AES-256) nhằm đảm bảo thông tin ví của sàn. Ngoài ra, các cơ sở tài liệu giữ password thông tin tài khoản được xem đã được mã hóa bằng Salted SHA-256.

Để bảo vệ tiền; broker này đã nắm giữ nhưng khóa riêng của nhà môi giới – là 1 nhà môi giới tập trung và giữ toàn bộ tiền của người chơi trong ví nóng hay lạnh multi-sig mà nhóm sẽ được quyền truy cập. Những quỹ được lưu trữ trên những nhà môi giới đặt tài sản của người tham gia vào tầm nhìn của những tác nhân gây hại chẳng hạn như hacker. Là do những nhà môi giới tiền ảo luôn là mục tiêu của họ. Chắc hẳn lúc sàn Latoken hoạt động tuyệt đối; người chơi sẽ được tự do quản lí việc dùng tài sản của họ mà chẳng phải sợ nó bị xâm phạm trên sàn môi giới.

Người tham gia tuyệt đối sẽ được bảo về thông tin thông tin tài khoản của bản thân hơn nữa và ngăn ngừa quyền truy vấn của bên thứ 3 trải qua việc kiến thiết xây dựng xác nhận email và điện thoại thông minh mưu trí ; cũng như trình xác lập ứng dụng google .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Latoken

Để mở màn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trên sàn thanh toán giao dịch Latoken ; người tham gia nên làm theo những bước dưới đây để tạo cho bạn một thông tin tài khoản .
Mở tài khoản
Bước 1 : Truy cập website của nhà môi giới : https://latoken.com/ và chọn ngôn từ là Tiếng Việt .
Bước 2 : Nhấp vào Đăng nhập ở phía góc trên bên phải của màn hình hiển thị. Trong phần đăng nhập, có mục ĐK ở bên cạnh nó .
Bước 3 : Nhập những thông tin ĐK mà nhà môi giới nhu yếu ; sẽ gồm có : email, password, mật khẩu xác nhận, mã số và nhấp vào hai ô “ Tôi chưa sử dụng mật khẩu này trên những website khác. Tôi muốn bảo mật thông tin thông tin tài khoản của mình hơn ” và “ Tôi có đã đọc và hiểu những Điều khoản dịch vụ, Tiết lộ Rủi ro và Tuân thủ, Chính sách Bảo mật và Tuyên bố .
Bước 4 : Bấm vào chữ Đăng ký ở bên dưới để triển khai xong .
Bước 5 : Sàn thanh toán giao dịch đã gửi một tin nhắn đến địa chỉ email của bạn nhu yếu xác lập ĐK thông tin tài khoản. Bạn kiểm tra email, bấm Xác nhận email là hoàn tất .

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Latoken

Để tránh bị đánh cắp thông tin tài khoản cũng như tin tặc ; người chơi cần triển khai những bước để bảo vệ thông tin tài khoản của bản thân theo hướng dẫn dưới đây .
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn đã được ĐK với nhà môi giới .
Bước 2 : Trên trang cá thể của mình, bạn hoàn toàn có thể thấy biểu tượng Hình người ; hãy nhấp vào hình tượng đó và nhấp vào Tài khoản .
Bước 3 : Bạn liên tục update những thông tin nhu yếu về nhà môi giới ; ví dụ điển hình như : họ, tên, chữ đệm, số điện thoại thông minh, ngày tháng năm sinh, giới tính và quốc tịch … Sau khi nhập xong, bạn bấm xác nhận .
Bước 4 : Bạn liên tục và setup bảo mật thông tin 2FA với cách tải về Google Authenticator và thiết lập nó trên điện thoại cảm ứng của bạn .
Bước 5 : Bạn chọn trong phần Cài đặt xác nhận ; sau đó nhấp vào Trình xác nhận ứng dụng, rồi chọn BẬT .

Bước 6: Mở Google Authenticator và bắt đầu quét mã. Tiếp theo đó nhập các ký tự bạn có vào ô bên dưới và nhấp vào Kích hoạt.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Latoken

Để sàn thanh toán giao dịch Latoken biết đúng ai đã ĐK thông tin tài khoản với nhà môi giới. Bạn hoàn toàn có thể cần phải triển khai thêm bước xác thực tài khoản của mình với những sách vở sau : ảnh chụp chứng tỏ nhân dân mặt trước, chứng tỏ nhân dân mặt sau, ảnh tự chụp cầm một tờ giấy trắng với ” LATOKEN “ + ” Ngày / Tháng / Năm “ ; hóa đơn tiền điện nước và địa chỉ thường trú. Tiếp theo đó bạn triển khai những bước xác nhận sau đây :
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn ; chọn tab Tổng quan, chọn Xác minh, sau đó chọn Áp dụng .
Bước 2 : Điền những thông tin vào cột Bậc 1 theo nhu yếu của nhà môi giới. Gồm có : Tên, Tên đệm, Họ, Nam hoặc Nữ, Ngày sinh, Quốc gia. Sau khi nhập rất đầy đủ những thông tin, hãy chọn Yêu cầu xác định .
Bước 3 : Bạn quay lại Tổng quan, chọn Xác minh, chọn Áp dụng ; chọn Bậc 2 và điền những thông tin sau : Địa chỉ cư trú, Mã bưu điện, Quốc gia, Quận / Huyện, Tỉnh / Thành phố, Địa chỉ nhà ; Địa chỉ thường trú, ở mực ba document bạn upload ba tài liệu Hình ảnh. Tức là mặt trước và mặt sau của chứng tỏ nhân dân ; ảnh chân dung tự chụp, hóa đơn điện nước, nhập ngày thực thi rồi chọn ĐK xác định là xong .
Bước 4 : Nhà môi giới có thời hạn xác định từ vài giờ trở lên. Lúc mà thấy dòng chữ Đã phê duyệt là lệnh này đã thành công xuất sắc .

Hướng dẫn gửi rút tiền tài khoản trên sàn Latoken

Tiếp theo nội dung của bài đánh giá sàn Latoken là hướng dẫn việc nạp và tiền tài khoản của nhà môi giới này.

Nạp và rút tiền trên sàn Latoken

Hướng dẫn nạp tiền vào nhà môi giới Latoken

Gửi tiền vào sàn thanh toán giao dịch Latoken là bước mà người tham gia sẽ phải thực thi lúc muốn thanh toán giao dịch trên nhà môi giới đó. Để đúng 100 %, người chơi cần thực thi sau đây :
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn đã ĐK với sàn thanh toán giao dịch và nhấp vào Ví. Tiếp tục điền những thông tin để tìm kiếm coin cần nạp ; khi nạp Bitcoin thì nhập Bitcoin, tiếp theo đó nhấp vào Nạp tiền bên cạnh .
Bước 2 : 1 bảng thông tin hiển thị cho bạn lựa chọn phương pháp thanh toán giao dịch ; bạn hoàn toàn có thể bấm vào “ Nạp tiền ” bên dưới chữ “ Ví Bitcoin ” .
Bước 3 : Bạn liên tục tìm Bitcoin được bán trên những nhà môi giới khác và sao chép địa chỉ vào ô địa chỉ gửi Bitcoin .
Bước 4 : Bạn sẽ phải đợi khoảng chừng 20 phút để nhà môi giới xác lập khoản tiền gửi của bạn. Lúc nào cột có chữ Trạng thái cho biết Đã triển khai xong nghĩa là đã hoàn tất .

Cách rút tiền trên sàn giao dịch Latoken là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng thanh toán giao dịch này nhằm mục đích mang một số tiền nhỏ về ví của mình cho mục tiêu tiêu dùng cá thể ; vui vẻ triển khai theo những bước bên dưới để rút .
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn tại nhà môi giới và chọn Ví. Điền số tiền bạn muốn rút và nhấp vào Gửi .
Bước 2 : Bạn chọn rút tiền trong cột ví BTc, tiếp theo đó điền những thông tin rút tiền của bạn. Gồm có : số tiền bạn muốn rút, địa chỉ ví bạn muốn rút ; số xu bạn nhận được sau lúc trừ phí rút, số coin tối thiểu, đã được rút. Khi hoàn tất, hãy chọn nhu yếu rút tiền .
Bước 3 : Tiếp tục điền mã 2FA của bạn và nhấp vào Gửi .
Bước 4 : Broker Latoken hoàn toàn có thể xác nhận bằng email là bạn hiện mở màn rút tiền ; nên truy vấn email và nhấp vào chữ “ Xác nhận Rút tiền ” .
Bước 5 : Để quan sát thành công xuất sắc của việc rút tiền ; bạn hoàn toàn có thể chọn thanh toán giao dịch mà bạn muốn theo dõi. Khi nó có từ được triển khai là hoàn tất .

Hướng dẫn cách mua bán tại nhà môi giới Latoken

Sau khi đã có tiền trong thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch ; người tham gia cần liên tục mua và bán những đồng xu tiền ưa thích của mình từ những người tham gia khác. Tiến hành như sau :
Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn trên Latoken Exchange .
Bước 2 : Chọn Giao dịch trên thanh menu ; sau đó chọn cặp tiền bạn muốn thanh toán giao dịch, ví dụ : LA / BTC .
Bước 3 : Điền lệnh mua / bán coin. Trong đó :
Nếu như bạn mua coin : bạn cần phải điền giá coin mà bạn muốn mua ; khối lượng bạn muốn mua, phí thanh toán giao dịch, tổng số Bitcoin bạn cần trả để mua LA coin. Tiếp theo đó chọn Mua LA .
Nếu như bạn muốn bán coin : Nếu như bạn muốn bán coin LA hoặc bất kể loại xu nào khác. Bạn chỉ việc điền : giá coin mà bạn muốn bán ; khối lượng coin bạn muốn bán, số dư coin của bạn, phí thanh toán giao dịch, bạn sẽ nhận được tổng số Bitcoin nhận được sau khi bán coin. Tiếp theo đó chọn Bán LA để triển khai thanh toán giao dịch .

Ưu và nhược điểm của Latoken là gì?

Đây sẽ phần mà mọi trader mong chờ nhất khi tìm hiểu về nhà môi này. Vậy ưu nhược điểm của sàn Latoken là gì? Hãy tham khảo hết phần nội dung dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm của Latoken là gì

Ưu điểm

 • Nhà môi giới có tính thanh khoản tuyệt vời và đứng trong top 100 theo số lượng giao dịch mỗi ngày.
 • Giao diện người sử dụng được thiết kế đơn giản hóa đến mức ngay cả những người mới làm quen cũng sẽ nhanh chóng tìm ra cách của họ.
 • Mức độ thành công và khả năng xuất hiện của IEO sẽ hấp dẫn khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm của sàn Latoken là gì?

 • Những tài sản đáng ngờ được liệt kê trên nhà môi giới làm giảm mức đáng tin cậy của nhà môi giới Latoken.
 • Có rất nhiều nguồn cung lưu hành quá mức của token LA vì nhà môi giới nắm giữ.
 • Khả năng đáp ứng kém làm khó có thể tin rằng những giải pháp có thể được thực hiện kịp thời khi người chơi gặp sự cố.
 • Những cáo buộc lừa đảo về Latoken cho thấy rằng giao dịch rửa sẽ ngăn cản người tham gia mới nếu số lượng giao dịch bị lệch.
 • Có rất nhiều đánh giá sàn Latoken không được tốt là một nhân tố gây cản trở cực kỳ lớn.
 • Hiện tại chưa có cổng fiat nào được tổng hợp với nhà môi giới.

Sàn Latoken có lừa đảo không?

Hiện tại thông tin về broker lừa đảo cũng không được xác nhận. Bên cạnh đó nhà môi giới Latoken cũng chưa lên tiếng và cũng chẳng rõ tin đồn thổi từ đâu ra. Vì vậy, những trader nên xem xét những lựa chọn tương ứng ; so với những người mới tham gia góp vốn đầu tư coin thì chẳng nên tham gia broker Latoken .
Thế nhưng, sàn này không thiếu những phần nhìn nhận và phản hồi từ quốc tế ; những trò lừa đảo, thậm chí còn là những thứ này tệ hơn thế nữa .
Thế nhưng, đó không phải là toàn bộ những nhìn nhận xấu đi ; cũng có rất nhiều nhìn nhận tích cực. Cũng chẳng rõ là nhìn nhận xấu và nhìn nhận tốt có tiềm năng gì không ; tuy nhiên mọi người chỉ đang xem thêm tài liệu tìm hiểu thêm .

Có nên đầu tư vào sàn môi giới Latoken không?

Nên xem xét kỹ lưỡng việc đầu tư vào sàn Latoken mặc dù không có thông tin cho rằng nhà môi giới này lừa đảo. Tuy nhiên, nếu là đầu tư tiền kỹ thuật số hiện nay thì đây chẳng phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 • Nhà môi giới có rất nhiều đánh giá không tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó phần lớn là cách nhà môi giới hoạt động và được xử lý cực kỳ chậm.
 • Nếu đặt lên bàn cân thì sàn này không có các ưu điểm gì vượt trội hơn những nhà môi giới hàng đầu uy tín khác với các sàn này. Hay thậm chí có rất nhiều vấn đề đáng thắc mắc; vậy tại sao không ai không đầu tư vào nó.
 • Mặc dù hỗ trợ tiếng Việt là một ưu thế của những nhà đầu tư Việt. Tuy nhiên, dù sao ở Việt Nam cũng chẳng có hỗ trợ và nhà môi giới này cũng không có giấy phép của Việt Nam nên mọi vấn đề phát sinh; kết quả là mọi người phải chịu trách nhiệm và chẳng thể giải quyết được về phương diện pháp lý.

Nhìn chung, nguồn gốc của broker còn rất nhiều nghi vấn; giấy phép chưa rõ ràng, chẳng thông báo rộng rãi, quản lý tài sản cũng chẳng rõ. Ngoại trừ trang chủ cá nhân chung chung, không có thông tin gì về những người này trên Internet. Vì vậy, việc tham gia vào sàn cần được tính toán kỹ lưỡng. Cần lưu ý một điều rằng tiền coin trên các sàn giao dịch không có tính thanh khoản cao trên toàn cầu và tuyệt đối chẳng có cửa ở Việt Nam.

Lời kết

Trên đây là bài viết nói về Latoken là gì và đánh giá chi tiết về nhà môi giới Latoken. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ về ưu nhược điểm của broker này và những bước giao dịch thực hiện trên sàn này. Theo đánh giá của những người tham gia trên khắp thế giới; sàn Latolen có nhiều loại tiền coin và giá trị tài sản khác và là địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn tham gia đầu tư.

Xem thêm bài viết :
Tổng hợp : giaiphapchungkhoan.com

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT