Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LCX Exchange là gì? Đánh giá chi tiết nền tảng giao dịch LCX Exchange 2022

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các sàn thanh toán giao dịch cho phép trao đổi tiền điện tử lấy những gia tài khác, ví dụ điển hình như tiền kỹ thuật số và tiền pháp định, được gọi là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Về thực chất, những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hoạt động giải trí như một người trung gian giữa người mua và người bán, kiếm tiền trải qua hoa hồng và phí thanh toán giao dịch .
Cũng tựa như như những nền tảng thanh toán giao dịch khác trên thị trường thì với 100 đô la thì hoàn toàn có thể đổi được 1 bitcoin tương ứng với giá trị. Tương tự, một bitcoin trị giá 100 đô la hoàn toàn có thể được đổi lấy một lượng Ethereum tương tự. Cách tiếp cận tương tự như hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều loại gia tài khác nhau tùy thuộc vào khuyễn mãi thêm của sàn thanh toán giao dịch .
Nếu bạn muốn mua hoặc bán tiền điện tử, bạn sẽ cần ĐK một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tốt nhất giúp việc mua và bán những loại tiền bạn chọn trở nên đơn thuần với phí thấp và những giải pháp bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ .

Sự gia tăng ngày càng tăng nhu cầu bitcoin đảm bảo việc bổ sung các sàn giao dịch đáng tin cậy hơn. Do những thay đổi liên tục, tiền điện tử đã trở nên đơn giản hơn để mua, giao dịch, giữ lại và trao đổi. Trước khi có thể đầu tư vào Bitcoin hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác, bạn sẽ cần một tài khoản trao đổi tiền điện tử.

Trong những năm qua, Bitcoin đã tăng trưởng thành một loại gia tài có độ dịch chuyển cao được cả những tổ chức triển khai lớn và những nhà đầu tư cá thể truy lùng. Khi nói đến thanh toán giao dịch tiền điện tử, điều thiết yếu là chọn một sàn thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy. Do đó, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn bản nhìn nhận trao đổi LCX thời điểm ngày hôm nay để giúp bạn đưa ra quyết định hành động sáng suốt khi khởi đầu triển khai thanh toán giao dịch tiền điện tử của mình .
Không thể nhấn mạnh vấn đề quyền lợi của việc ĐK với một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng đáng tin cậy và đã được ĐK. Các giải pháp bảo mật an ninh được vận dụng cho một cuộc trao đổi phải khá đầy đủ. Nó cũng phải phân phối những dịch vụ khá đầy đủ cho người tiêu dùng của mình ở một mức độ hài lòng đơn cử .
Quyền riêng tư và bảo mật thông tin là những phẩm chất mong ước nhất của một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Ngân sách chi tiêu thanh toán giao dịch, tính đơn thuần của việc sử dụng, khối lượng, tính thanh toán và tương hỗ là một số ít phẩm chất chính cần tìm kiếm trong một sàn thanh toán giao dịch. Khi lựa chọn một sàn thanh toán giao dịch, không nên bỏ lỡ những góc nhìn này .
Ngày nay, hàng loạt giá trị thị trường của tiền điện tử, đứng vị trí số 1 là Bitcoin, vượt quá 200 tỷ đô la. Tất cả những điều này được triển khai nhờ công nghệ tiên tiến cung ứng nguồn năng lượng cho những loại tiền ảo : Blockchain là một sổ cái công cộng kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu ghi lại những thanh toán giao dịch theo từng khối, được cho phép những người chơi trên thị trường theo dõi những thanh toán giao dịch bitcoin mà không cần dựa vào tàng trữ hồ sơ tập trung chuyên sâu .
Hiểu biết về kinh tế tài chính là một chủ đề tế nhị cần được xử lý. Sàn thanh toán giao dịch LCX thao tác với những nhà nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để bảo vệ rằng tổng thể người dùng đều được hưởng lợi từ việc huấn luyện và đào tạo và tận dụng tối đa thời hạn của họ, phân phối những khóa đào tạo và giảng dạy trực tuyến và cá thể hóa có trả phí và không tính tiền cho những thành viên .
Có cách tiếp cận tốt nhất là không đủ ; trao đổi của những nhà đầu tư hoặc thương nhân là điều thiết yếu cho sự thành công xuất sắc của nó. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét tổng thể những gì bạn cần biết về sàn thanh toán giao dịch LCX trong bài nhìn nhận này. Không hoài nghi gì nữa, LCX là một trong những sàn thanh toán giao dịch phổ cập nhất cho bất kể ai muốn khởi đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử .

Nền tảng trao đổi Sàn giao dịch LCX
Trang mạng https://exchange.lcx.com/
Các loại tiền điện tử 59
Tài khoản cần thiết Đúng
xác minh Bắt buộc
Mức độ xác minh 2
Sàn giao dịch Ứng dụng di động, dựa trên web
Phương thức thanh toán Tài khoản ngân hàng, Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng
Hỗ trợ khách hàng E-mail

LCX Exchange là gì

LCX Exchange là một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử đa trao đổi được cho phép bạn thanh toán giao dịch trên tổng thể những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn từ một giao diện duy nhất. Bạn có được cái nhìn tổng quan vừa đủ về gia tài tiền điện tử của mình và tùy chọn thực thi lệnh mua hoặc lệnh bán trực tiếp đến những sàn thanh toán giao dịch bằng cách tích hợp những thông tin tài khoản trao đổi hiện tại của bạn với LCX .

LCX Exchange là gì

Liechtenstein Crypto Assets Exchange ( LCX ) là một mạng lưới blockchain chuyên nghiệp. LCX sẽ gồm có LCX Vault ; dịch vụ tàng trữ tiền điện tử, LCX Terminal ; bàn giao dịch tiền điện tử, LCX Exchange ; một nền tảng thanh toán giao dịch phát minh sáng tạo cho những mã thông tin và những gia tài tiền điện tử khác, và liên kết kinh doanh với Binance, Binance LCX, sẽ được cho phép trao đổi tiền điện tử quốc tế .
Liechtenstein Cryptoassets Exchange ( LCX ) được xây dựng vào năm 2018 với những văn phòng tại Vaduz ( Liechtenstein ), Crypto-Valley Zug ( Thụy Sĩ ), New Delhi ( Ấn Độ ) và Chicago ( Mỹ ). LCX đã nhận được tám ĐK tương quan đến tiền điện tử từ Cơ quan Thị trường Tài chính của Liechtenstein, tuân thủ những pháp luật mới về blockchain và đã tiến hành một bộ tuân thủ tiền điện tử không thiếu. LCX AG, công ty hợp pháp đứng sau LCX.com, có vốn CP ĐK 1 triệu CHF .
LCX Exchange là một nền tảng thanh toán giao dịch chuyên nghiệp cho những mã thông tin tiện ích và bảo mật thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy, hoàn toàn có thể lan rộng ra và bảo đảm an toàn. LCX được thiết kế xây dựng để cung ứng những tiêu chuẩn khắt khe của những nhà đầu tư tổ chức triển khai về lưu ký, tuân thủ, không thay đổi, minh bạch và năng lực nghe .
Nền tảng thanh toán giao dịch LCX được phong cách thiết kế trên hạ tầng hoàn toàn có thể lan rộng ra với một công cụ tương thích và một chương trình phụ trợ bảo đảm an toàn. Nó gồm có giải pháp lưu ký LCX, cũng như những công cụ nghiên cứu và phân tích và 1 số ít tùy chọn báo cáo giải trình .
Nền tảng thanh toán giao dịch LCX đã được ra đời theo từng quá trình, khởi đầu bằng việc liệt kê một loạt gia tài tiền điện tử và sau đó chuyển sang mã thông tin bảo mật thông tin. Các mã thông tin bảo mật thông tin được liệt kê tuân theo luật thị trường kinh tế tài chính quốc tế .
Để khởi đầu thanh toán giao dịch ở đây, thứ nhất bạn phải có tiền điện tử. Tiền điện tử là loại gia tài duy nhất hoàn toàn có thể được gửi tại LCX Exchange. Giả sử bạn thích LCX Exchange nhưng không có bất kể loại tiền điện tử nào. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở thông tin tài khoản với một sàn thanh toán giao dịch cung ứng “ fiat on-ramps ” ( sàn thanh toán giao dịch nơi bạn hoàn toàn có thể gửi tiền tệ thường thì ), mua tiền điện tử ở đó, sau đó chuyển nó sang sàn thanh toán giao dịch này .

Dịch vụ giao dịch hối đoái LCX

LCX Defi Terminal là một thiết bị đầu cuối thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển cho toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn ( LCX Terminal ), với những dự đoán định giá được pháp luật và giá tham chiếu tiền điện tử, một nền tảng mã hóa bảo mật thông tin end-to-end và một trình quản trị bán mã thông tin tuân thủ cho những dịch vụ tiền xu khởi đầu ( ICO và IEO ) .
Mã thông tin LCX ( $ LCX ) cung ứng nguồn năng lượng cho trang web LCX.com cũng như Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử LCX. LCX Token là một chính sách khuyến khích dài hạn khuyến khích những bên tương quan phong phú tham gia vào hệ sinh thái. Mã thông tin LCX là mã thông tin tiện ích dựa trên trao đổi cung ứng cho người mua chiết khấu 50 % phí thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số hợp pháp của LCX .
LCX Terminal là một công cụ tự động hóa gia tài tiền điện tử, quản trị hạng mục góp vốn đầu tư và nghiên cứu và phân tích phức tạp với liên kết API trao đổi chính. Nó link với nhiều sàn thanh toán giao dịch phổ cập và tập hợp tổng thể lại thành một bàn giao dịch .
Điều này được cho phép bạn liên kết với một số ít nhóm thanh khoản để giảm chênh lệch và trượt giá. Đó là một mạng lưới hệ thống quản trị hạng mục góp vốn đầu tư chuyên nghiệp với list theo dõi và chính sách xem thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cũng như kiểm tra thời hạn thực và truy vấn vào những vị trí và gia tài trên những sàn thanh toán giao dịch .

Phí trao đổi LCX

Mỗi khi bạn đặt hàng trên sàn thanh toán giao dịch, bạn sẽ bị tính phí thanh toán giao dịch. Phí thanh toán giao dịch thường là một tỷ suất Xác Suất của giá trị của lệnh thanh toán giao dịch. Takers và đơn vị sản xuất được tách biệt trong nhiều ngành nghề. Những người “ lấy ” một đơn hàng hiện có từ sổ đặt hàng được gọi là người ghi danh. Người tạo là những người thêm đơn đặt hàng vào sổ đặt hàng và do đó tạo ra tính thanh khoản trên nền tảng .
Khi nói đến thanh toán giao dịch giao ngay, Sàn thanh toán giao dịch LCX áp đặt những gì chúng tôi gọi là phí cố định và thắt chặt, có nghĩa là cả người mua và người tạo đều phải trả một khoản phí như nhau : 0,30 Tỷ Lệ. Các khoản phí của người tham gia thanh toán giao dịch giao ngay so với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu cao hơn mức trung bình của ngành trên toàn quốc tế .
Chắc chắn, mức trung bình của ngành thường vào khoảng chừng 0,20 – 0,25 %, nhưng mức trung bình của ngành mới hiện đang tăng trưởng ở mức 0,10 % – 0,15 % .
Theo nghiên cứu và phân tích thực nghiệm mới nhất của Cryptowisser. com, ngân sách của người tham gia thanh toán giao dịch giao ngay trung bình trong ngành là 0,215 %, trong khi phí của nhà phân phối thanh toán giao dịch giao ngay tương tự là 0,162 %. Tuy nhiên, việc thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch của bạn bằng mã thông tin LCX sẽ giảm 50 % phí của bạn .

Phí rút tiền và gửi tiền

Phí rút và gửi tiền fiat khác nhau tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn. Ngân sách chi tiêu rút tiền thường cố định và thắt chặt và biến hóa tùy thuộc vào loại tiền điện tử. Bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ bằng BTC nếu bạn rút BTC. Bạn sẽ phải trả thêm ETH trong khi rút ETH. Trong thị trường trao đổi tiền điện tử, phí rút bitcoin trung bình là 0,00059 BTC cho mỗi lần rút bitcoin .
LCX Exchange nhận 0,0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, thấp hơn mức trung bình của ngành trên toàn quốc tế ( mức phí rất cạnh tranh đối đầu là 0,00059 BTC cho mỗi lần rút BTC ) .

API trao đổi LCX

Giao diện lập trình ứng dụng ( API ) là một giao diện ứng dụng được cho phép những máy tính tương tác và triển khai những hoạt động giải trí với nhau. Các API có tính năng như trình dịch mã từ máy tính sang máy tính, được cho phép máy tính triển khai những việc làm phức tạp hơn với vận tốc siêu động mà con người không hề sánh kịp .
Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử sẽ không cung ứng cho người tiêu dùng chiều sâu và bề rộng của những dịch vụ mà họ phân phối nếu thanh toán giao dịch API không có sẵn. Các kỹ thuật thanh toán giao dịch bằng thuật toán và AI sẽ không hề thực thi được nếu không có API .
API cho LCX Exchange là một trong những API tốt nhất trong game show. Các tính năng của API giúp việc xem xét tài liệu thời hạn thực trải qua luồng WebSocket trở nên đơn thuần. API thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo những bot thanh toán giao dịch tự động hóa có độ bảo mật thông tin cao. Khóa API hoàn toàn có thể được sử dụng để link thông tin tài khoản từ những sàn thanh toán giao dịch khác với LCX .
Đối với những người có tuyệt kỹ kỹ thuật, Coinbase phân phối một website vừa đủ dành riêng cho API. tin tức thị trường, năng lực trao đổi và API đều có sẵn trong tài liệu trên website. API được chia thành hai phần : thanh toán giao dịch và nguồn cấp tài liệu .
Mặc dù những API nguồn cấp tài liệu được mở cho công chúng và được cho phép truy vấn vào tài liệu thị trường, những API thanh toán giao dịch được cho phép truy vấn vào thông tin thông tin tài khoản như đặt lệnh và những thông tin khác tương quan đến thông tin tài khoản .

Giới hạn trao đổi LCX và tính thanh khoản

Bạn hoàn toàn có thể gửi bao nhiêu Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum hoặc Litecoin tùy thích vào thông tin tài khoản trao đổi LCX của mình. Các nhà thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch LCX có quyền truy vấn vào một lượng lớn thanh khoản. Chủ tài khoản cá thể và tổ chức triển khai có nhiều mức rút tiền tối thiểu khác nhau dựa trên tiền điện tử .
Về thực chất, sàn thanh toán giao dịch phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch thưởng thức thanh toán giao dịch suôn sẻ và là một lựa chọn sửa chữa thay thế tốt cho những chuyên viên. Đối với toàn bộ những cặp thanh toán giao dịch, người dùng có quyền truy vấn vào tính thanh khoản cao .

Danh mục đầu tư trao đổi LCX

Sự tồn tại của các quyền chọn giao dịch khác nhau là một khía cạnh khác biệt của mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính. Các nhà giao dịch sẽ có thể đưa ra các quyết định giao dịch có học thức vì kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và sự hiểu biết của họ. Tính khả dụng của các tùy chọn có thể điều chỉnh như vậy có ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Sàn thanh toán giao dịch LCX không xếp sau những sàn thanh toán giao dịch chính khác về hạng mục góp vốn đầu tư. Người dùng hoàn toàn có thể phân phối gia tài của họ trên nhiều hạng mục góp vốn đầu tư bằng cách sử dụng sàn thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể chia tiền của mình thành nhiều hạng mục góp vốn đầu tư dựa trên kế hoạch, số tiền góp vốn đầu tư, tiềm năng quản trị rủi ro đáng tiếc và tiềm năng doanh thu .
Tính năng trên được phong cách thiết kế cho những nhà thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển vì người mới mở màn và những nhà đầu tư nổi bật hoàn toàn có thể không thấy hữu dụng. Người dùng sử dụng những công cụ như thế này có quyền trấn áp kinh tế tài chính của họ và hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư khi họ thấy thích hợp. Ngoài việc nâng cao thưởng thức thanh toán giao dịch, hạng mục góp vốn đầu tư cũng hoàn toàn có thể tương hỗ quản trị rủi ro đáng tiếc. Quản lý tài sản cho cả gia tài tiền điện tử và tiền điện tử, việc phát hành những gia tài kinh tế tài chính được mã hóa khác nhau và quản trị lượng phát thải mã thông tin bảo mật thông tin cũng được gồm có .
Số dư, thanh toán giao dịch và đơn đặt hàng của bạn được tự động hóa đồng nhất hóa trong thời hạn thực để tạo thống kê hạng mục góp vốn đầu tư trực tiếp và lịch sử dân tộc của bạn, đồng thời cho phép bạn thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng một loạt những công cụ thanh toán giao dịch được phân phối sau khi thông tin tài khoản của bạn được liên kết .

Danh mục đầu tư trao đổi LCX

Tiền điện tử có sẵn trên LCX Exchange

LCX Exchange là một sàn thanh toán giao dịch được cấp phép phân phối quyền truy vấn vào nhiều loại tiền kỹ thuật số. Khối lượng thanh toán giao dịch cao thường là một chỉ báo về tính thanh toán cao so với bất kể dịch vụ tương quan đến kinh tế tài chính nào. Do đó, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể triển khai xong thanh toán giao dịch nhanh hơn và với ngân sách thấp hơn. Mức độ thanh khoản cao cũng cho thấy thị trường kinh tế tài chính hoạt động giải trí hiệu suất cao và ít rủi ro đáng tiếc .
Để khởi đầu, sàn thanh toán giao dịch LCX tương hỗ một số lượng lớn gia tài tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Ripple ( XRP ), Litecoin ( LTC ), Bitcoin Cash ( BCH ) và những loại tiền điện tử thông dụng khác cũng được trao đổi trên Địa điểm .

Tiền điện tử có sẵn trên LCX Exchange

Ngoài ra, vì trao đổi LCX được phân phối ở rất nhiều vương quốc, những pháp luật ở mỗi vương quốc sẽ khác nhau. Các luật khác nhau quản trị thanh toán giao dịch cặp tiền điện tử phụ thuộc vào rất nhiều vào những cơ quan quản trị địa phương. Ví dụ, 1 số ít vương quốc chỉ được cho phép thanh toán giao dịch 1 số ít cặp tiền tệ. Do đó, bạn nên tiếp tục kiểm tra những cặp có sẵn trong khu vực của mình. Chủ tài khoản trao đổi LCX hoàn toàn có thể xác định bất kể cặp thanh toán giao dịch nào trong sổ đặt hàng .

Giao diện trao đổi LCX

LCX Terminal là một chương trình thanh toán giao dịch tiền điện tử tích hợp tài liệu mạng xã hội một cách liền lạc để giúp bạn hợp lý hóa chiêu thức thanh toán giao dịch tiền điện tử của mình. Giao diện thanh toán giao dịch được cung ứng bằng ba ngôn từ : tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung giản thể. Các ngôn từ bổ trợ sẽ được thêm vào khi thời hạn trôi qua .

Giao diện trao đổi LCX

LCX Terminal phối hợp tài liệu lịch sử vẻ vang và thời hạn thực cho toàn bộ những cặp thanh toán giao dịch và tiền điện tử chính, thanh toán giao dịch bằng tay thủ công và tự động hóa mưu trí trên toàn bộ những nền tảng, bàn tin tức nóng nực, ​ ​ tín hiệu thanh toán giao dịch xã hội, nghiên cứu và phân tích phức tạp và báo cáo giải trình hạng mục góp vốn đầu tư vào một nền tảng duy nhất. Chương trình thanh toán giao dịch tiền điện tử LCX Terminal được phong cách thiết kế cho cả nhà thanh toán giao dịch cá thể, nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức triển khai .
Trên mọi nền tảng thanh toán giao dịch, chính sách xem thanh toán giao dịch được hiển thị. Chế độ xem thanh toán giao dịch là một phần của website của sàn thanh toán giao dịch, nơi bạn hoàn toàn có thể theo dõi biểu đồ giá của tiền điện tử và giá hiện tại của nó .
Thông thường, bạn sẽ tìm thấy những hộp mua và bán nơi bạn hoàn toàn có thể đặt hàng cho loại tiền điện tử mà bạn chăm sóc và rất nhiều nền tảng được cho phép bạn xem lịch sử dân tộc đặt hàng của mình ( tức là những thanh toán giao dịch trước đó tương quan đến tiền điện tử đơn cử ) .

LCX Exchange an toàn như thế nào?

LCX vui mừng thông tin với bạn rằng hàng loạt nền tảng LCX đã vượt qua toàn bộ những bài kiểm tra bảo mật thông tin, gồm có cả Tài khoản LCX và LCX Exchange. Cấp cao nhất được trao cho LCX, công ty này đã lọt vào Top 30 sàn thanh toán giao dịch số 1 trên quốc tế về độ bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .
Kết quả Xếp hạng An ninh Mạng hiện có tại cổng xếp hạng của Hacken là CER.live và Coingecko. Theo CER.live, website nhìn nhận và ghi nhận trao đổi tiền điện tử tiên phong, LCX đã nhận được 3 trong số 3 sao về ghi nhận và điểm bảo mật an ninh mạng là 7,54 .
Để bảo vệ những sever mạng, LCX sử dụng những kỹ thuật bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển. Nhóm bảo mật thông tin lan rộng ra liên tục giám sát việc tiến hành giao thức ở mọi Lever trên nền tảng của chúng tôi, cũng như triển khai những cuộc kiểm tra bảo mật thông tin bên ngoài liên tục để tạo ra một môi trường tự nhiên không thuận tiện về cơ bản cho cuộc tiến công. LCX cũng thực thi kiểm tra xâm nhập tiếp tục để bảo vệ rằng những mạng lưới hệ thống luôn bảo đảm an toàn trong những trường hợp quan trọng .
Đối với tiền điện tử và gia tài kỹ thuật số, LCX phân phối dịch vụ tàng trữ cấp tổ chức triển khai. LCX đã tạo ra một mạng lưới hệ thống tàng trữ lạnh cấp ngân hàng nhà nước tuân thủ những tiêu chuẩn bảo mật thông tin vật lý và mật mã khắt khe nhất .
LCX Vault là một mạng lưới hệ thống tàng trữ lạnh sâu giúp giữ cho những gia tài kỹ thuật số bảo đảm an toàn và không hề truy vấn được bằng cách tàng trữ chúng ngoại tuyến. LCX Vault nằm trong một cơ sở bí hiểm có độ bảo mật thông tin cao ở Công quốc Liechtenstein. Các chuyên viên bảo mật an ninh Thụy Sĩ đã phong cách thiết kế cơ sở bảo mật an ninh vật lý này để bảo vệ mức độ bảo vệ cao nhất .

Hỗ trợ khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận tương hỗ người mua qua email LCX Exchange và nhu yếu trợ giúp về sự cố của mình. Sàn thanh toán giao dịch LCX phân phối dịch vụ người mua tốt và nhanh gọn .
Để gửi nhu yếu qua email, hãy sử dụng địa chỉ email được link với thông tin tài khoản trao đổi LCX của bạn. Chọn hạng mục và hạng mục con thích hợp nhất và sẽ tốt hơn nếu bạn hoàn toàn có thể chi tiết cụ thể hơn về yếu tố bạn muốn báo cáo giải trình .

Hỗ trợ khách hàng

Kết luận

LCX là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong của Liechtenstein. Đạo luật Ngân hàng Liechtenstein nhu yếu LCX phải có giấy phép MIFID II và những giấy phép bổ trợ theo Đạo luật Blockchain. LCX nỗ lực rất là để tuân thủ những luật hiện hành về Chống rửa tiền ( AML ) và Biết người mua của bạn ( KYC ) trong nghành kinh tế tài chính khi thực thi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Với sự trợ giúp về công nghệ tiên tiến của Binance, LCX có thời cơ thành công xuất sắc ở Châu Âu miễn là nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí hợp pháp .
Giao thức Liechtenstein là bước tiên phong trong việc tăng trưởng một giao thức tuân thủ mã thông tin bảo mật thông tin phi tập trung chuyên sâu. Nó đưa ra câu vấn đáp cho những rào cản hiện tại so với việc lan rộng ra sàn chứng khoán kỹ thuật số. Tiêu chuẩn mã thông tin bảo mật thông tin mới này xử lý yếu tố phát hành, chuyển nhượng ủy quyền và thanh toán giao dịch sàn chứng khoán tư nhân một cách tuân thủ .

Rate this post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT