Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn liên kết YF $ YFL: Nối kết chuỗi liên kết và YFI

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có rất nhiều dự án do kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) sự thay đổi. Nhưng trong khi hầu hết trong số họ đều thành công xuất sắc, một hội đồng ủng hộ nền tảng này vẫn là một câu hỏi lê dài so với nhiều người. YF Link là một dự án nhằm mục đích mục tiêu kiến thiết xây dựng một giao thức mới giải đáp mối chăm sóc đúng mực này .
Phát triển một nền tảng liên kết hai trong số những giao thức DeFi lớn nhất lúc bấy giờ, Chainlink và Yearn. Finance là mục tiêu chính của YF Link .

Mục lục

Bối cảnh

YF Link là một nhánh của Yearn. Finance ( YFI ). Nó được phong cách thiết kế để giải quyết và xử lý mã thông tin LINK thay vì mã thông tin yCRV, một gia tài tổng hợp được YFI tương hỗ. Nhiệm vụ của dự án là tạo ra một hội đồng từ những người nắm giữ trung thành với chủ những mã thông tin Chainlink được gọi là “ LINK Marines. ” Nền tảng này chỉ mới ra đời vào ngày 7 tháng 2020 năm XNUMX .
Vẫn còn rất nhiều thông tin được công chúng Dự kiến về kế hoạch của họ cho nền tảng và những dịch vụ tương lai của nó. Hiện tại, YF Link đã và đang hoạt động giải trí trong khoảng trống DeFi. Hiệu suất đáng chú ý quan tâm của LINK vào đầu năm 2020 hoàn toàn có thể đã góp thêm phần vào sự chăm sóc đó .
Hướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFIHướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFI

Lịch sử với tài chính năm

YF Link không quá độc lạ so với giao thức mẹ của nó, nền tảng Yearn Finance ( YFI ). YFI được ra đời vào tháng 2020 năm XNUMX như một thử nghiệm trong việc tạo ra một nhóm thanh khoản và thời cơ canh tác hiệu suất. Các nhóm thanh khoản được tương hỗ bởi những hợp đồng mưu trí giữ tiền gửi của người dùng và phân phối lại chúng tự động hóa trên những nhóm khác nhau để mang lại doanh thu tốt nhất hoàn toàn có thể .

Liên kết YF là gì?

YF Link là một hệ sinh thái khai thác thanh khoản tích hợp quy mô đằng sau Chainlink và Yearn Finance để cung ứng một mẫu sản phẩm canh tác hiệu suất mới cho người dùng tiền điện tử. Thông qua YF Link, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn những nhóm thanh khoản khác như Có năng lực, Cân bằng, và Hợp chất .
Để tham gia vào nhóm thanh khoản của YF Link, người dùng chỉ cần gửi token LINK vào những hợp đồng mưu trí. Điều này khiến một số ít nhà quan sát nghĩ rằng sự ra đời của YF Link hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sự ngày càng tăng giật mình về giá trị của LINK gần đây .
Người dùng gửi tiền vào nhóm thanh khoản của YF Link sẽ được nhận phần thưởng YFL, mã thông tin gốc của nền tảng. Số lượng phần thưởng mà người dùng nhận được tỷ suất thuận với số tiền họ đã đặt cược và thời hạn giữ mã thông tin của họ trong những hợp đồng mưu trí. Dù sao, người dùng có tùy chọn lấy lại tiền gửi của họ bất kể khi nào họ muốn .
YF Link tích hợp hai khái niệm DeFi phổ cập : canh tác hiệu suất và khai thác thanh khoản. Nuôi doanh thu được cho phép người dùng kiếm tiền từ những khoản tiền rảnh rỗi của họ bằng cách phân phối những gia tài này trong những nhóm tạo lãi suất vay phân phối tính thanh toán cho những giao thức và trao đổi đối tác chiến lược .
Khai thác thanh khoản là một phiên bản khác cho cùng một khái niệm. Chiến lược này được cho phép người dùng đặt cược vào một nhóm thanh khoản để kiếm được mã thông tin quản trị như một phần thưởng. Điều này bảo vệ sự tham gia của hội đồng vào giao thức và khuyến khích hoạt động giải trí của người dùng để giữ cho nền tảng hoạt động giải trí và lành mạnh .
Hiện tại, nhóm vẫn đang thao tác để thêm những dự án mới vào mảng dịch vụ của họ, ví dụ điển hình như nền tảng hoán đổi mã thông tin .

Mã thông báo YFL

Hướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFIBiểu trưng mã thông báo YFL
YF Links hoạt động giải trí trải qua mã thông tin gốc của nó, YFL. Giới hạn cung ứng mã thông tin gốc của nó là 75,000 YFL .
YFL hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán phí hợp đồng mưu trí, như một phương tiện đi lại trao đổi, đặt cược và quản trị. Vì YF Link để lại cho hội đồng biểu quyết gần như toàn bộ những quyết định hành động giao thức quan trọng, chủ sở hữu YFL cũng hoàn toàn có thể đưa ra đề xuất kiến nghị và bỏ phiếu cho chúng .

Hiện tại, người dùng có thể kiếm được mã thông báo YFL bằng cách cung cấp tính thanh khoản trong sáu nhóm được điều chỉnh bởi các thông số riêng biệt. Lịch trình phát hành mã thông báo YFL từ các nhóm này sẽ kéo dài cho đến tuần thứ mười lăm hoạt động của nó, với bốn tuần đầu tiên được phân bổ nhiều nhất.

Hồ bơi YFL

Việc đúc mã thông tin YFL được trấn áp cho toàn bộ những nhóm sống sót trong hệ sinh thái YFL. Một số nhóm tiên phong ( 0, 1 và 2 ) không hề đúc mã thông tin YFL mới nữa. Đặt chân vào những nhóm này không hề kiếm được bất kể mã thông tin YFL nào cho người dùng nữa .
Hướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFIHướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFI

Nhóm 0 (Nhóm Sáng Thế): Đây là nhóm mà người dùng có thể đặt cược LINK trong nhóm YFL. Nhóm trước đây đã được phân bổ 15,000 phần thưởng YFL nhưng nó đã bị hết sạch.

Nhóm 1 (Nhóm cân bằng LINK): Người dùng đặt cược LINK và YFL vào nhóm Balancer. Đổi lại, các nhà phân phối nhận được mã thông báo BPT được gửi đến nhóm nguồn gốc. Phần thưởng là YFL và BAL, nhưng vì nhóm này đã bị hết phân bổ YFL (15,000 YFL), người dùng không thể nhận YFL từ việc đặt cược tại đây.

Nhóm 2 (Nhóm cân bằng yCRV): Người dùng đặt cược yCRV. Phần thưởng là các mã thông báo YFL, BAL, CRV và tiền lãi tích lũy từ Curve. Nó đã được phân bổ 15,000 phần thưởng YFL nhưng chúng đã hết sạch.

Nhóm 3 (Nhóm Aave LIÊN KẾT): Người dùng bắt đầu đặt cược bằng cách nhận LINK và gửi tiền vào Aave để đổi lấy mã thông báo aLINK. Mã thông báo aLINK và YFL sau đó được đặt cược trong nhóm Cân bằng aLINK nơi chúng được cung cấp BPT mà chúng cũng có thể đặt cược. Phần thưởng đặt cược là YFL, BAL và tiền lãi thu được từ Aave. Phân bổ được đặt ở mức 15,000 YFL token.

Nhóm 4 (Nhóm Đánh giá Quản trị): Đây là một trong những nhóm mới ra mắt của YF Link. Người dùng đóng góp YFL để tham gia vào giai đoạn bỏ phiếu cho hợp đồng quản trị của YF Link. Người dùng cũng nhận được mã thông báo YFL như một phần thưởng, với phân bổ 20,000 mã thông báo YFL.

Nhóm 5: Nhóm này không được dự định phát hành, nhưng vì nó đã ra mắt, nó đã được chỉ định cho những người sáng tạo YFL khai thác. Hiện tại, điều này được dành cho trách nhiệm của họ là trở thành những người khai thác sớm nhất cho nền tảng nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác trong tương lai gần. Phân bổ được đặt ở mức 5,000 YFL token.

Hoán đổi liên kết

Hướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFIHướng dẫn liên kết YF $ YFL: Bridging ChainLink và YFI
LinkSwap là một chính sách AMM ( nhà tạo lập thị trường tự động hóa ) được quản lý bởi hội đồng YFL. Đây là mẫu sản phẩm thứ hai sắp ra đời của YF Link được phong cách thiết kế để tăng cường sự bảo đảm an toàn và thời cơ chớp lấy giá trị cho những người nắm giữ LINK. Dưới đây là những tính năng chính của nó :

Giảm tổn thất vĩnh viễn

AMM tự động hóa cân đối tỷ suất gia tài trong nhóm thanh khoản. Và với sự dịch chuyển giá cực mạnh, bạn hoàn toàn có thể nhận được ít gia tài hơn những gì bạn đã khởi đầu. Đây là ngân sách thời cơ của việc triển khai những thanh toán giao dịch trên AMM, được gọi là “ tổn thất vô thường ” .
Và một trong những tính năng của LinkSwap là giảm tổn thất vô thường bằng cách tiến hành CLP ( bể thanh khoản liên tục ). Mặc dù lợi suất khai thác thanh khoản trải qua LINK sẽ ít hơn so với AMM truyền thống cuội nguồn, nhưng tối thiểu những nhà sản xuất dịch vụ thanh khoản sẽ ít bị tổn thất vô thường hơn so với mã thông tin của họ. Điều này đặc biệt quan trọng mê hoặc so với LINK Marines, những người coi trọng mạng lưới hệ thống LINK của họ trên phần thưởng doanh thu .

Bảo vệ kẻ lừa đảo

Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khá phổ cập trong khoảng trống DeFi và thường ở dạng mã thông tin giả được thanh toán giao dịch với gia tài thực hoặc bất ngờ đột ngột vô hiệu toàn bộ thanh khoản bởi người tạo cặp niêm yết, thường được gọi là ” kéo thảm ” .

LinkSwap khắc phục vấn đề này bằng cách tạo ra một số xung đột có thể không khuyến khích những kẻ lừa đảo liệt kê các cặp mã thông báo mới / giả mạo. Ngoài ra, một kế hoạch đánh bạc cũng sẽ được giới thiệu trong quá trình cung cấp tính thanh khoản cho nhóm mới của một cặp.

Kết luận

Không gian DeFi đã cung ứng cho hội đồng rất nhiều thời cơ để kiếm doanh thu từ gia tài rảnh rỗi của họ. Các tùy chọn được phân phối bởi những nền tảng như vậy đã khiến những điều kiện kèm theo trở nên chín muồi cho một hội đồng sôi động, nơi người dùng không chỉ gửi gia tài của họ và để chúng ở đó. Với những công dụng quản trị hội đồng của DeFi, người dùng hoàn toàn có thể được thưởng bằng cách giúp giữ cho nền tảng hoạt động giải trí tốt .
Những thay đổi được mong đợi này trong khoảng trống DeFi đã tập hợp một hội đồng sẽ tương hỗ người mới của khoảng trống DeFi, YF Link. Với một hệ sinh thái dịch vụ được cho phép khai thác thanh khoản và canh tác hiệu suất, YF Link hoàn toàn có thể là một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đáng gờm với một hội đồng đang tăng trưởng ủng hộ nó. Còn rất nhiều việc phải làm ( gồm có cả tiếp thị ) nhưng giao thức mới này đã có một khởi đầu tốt .
Nguồn : https://www.asiacryptotoday.com/yf-link-yfl-guide/

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT