Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Loopring là gì? Thông tin chi tiết về dự án Loopring

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhiều người cho rằng quá trình trao đổi tiền mã hóa ở giai đoạn hiện tại đang không được hoàn hảo, không an toàn và chứa nhiều rủi ro. Điều này đã thúc đẩy dự án Loopring ra đời. Vấn đề mà Loopring giải quyết là tính minh bạch, tốc độ và bảo mật cho các giao dịch của người dùng. Trong bài viết này, Tino Group sẽ cùng các bạn tìm hiểu Loopring là gì cũng như một số tính năng đặc biệt của dự án này nhé!

Tổng quan về dự án Loopring

Loopring là gì?

Loopring là một giao thức trao đổi token cho những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) dựa trên blockchain của Ethereum, NEO và Qtum. Giao thức này được tạo ra để người dùng hoàn toàn có thể trao đổi gia tài trên những sàn DEX khác nhau .Thay vì là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, nền tảng Loopring phân phối tính năng gộp những lệnh từ nhiều sàn thanh toán giao dịch, sau đó thực thi những lệnh này bằng cách khớp chúng với sổ lệnh của tổng thể những sàn tham gia vào mạng Loopring .

Bất kỳ nền tảng giao dịch nào sử dụng hợp đồng thông minh (Smart Contract) trong các hoạt động của mình đều có thể tích hợp Loopring. Đồng thời, tất cả các sàn giao dịch sẽ có quyền truy cập để tăng tính thanh khoản từ một số blockchain. Các nhà đầu tư cũng được phép truy cập vào mức giá tốt nhất mà không cần phải kiểm tra chéo một số sàn giao dịch khác nhau.

loopring-la-giMục tiêu của Loopring là tạo ra một mạng lưới hệ thống thực thi tự động hóa, hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch xuyên suốt trên những sàn thanh toán giao dịch khác nhau, đồng thời bảo vệ người dùng những khỏi rủi ro đáng tiếc của những đối tác chiến lược và tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách thanh toán giao dịch .

Cơ chế hoạt động của giao thức Loopring

Có thể xem Loopring là một giải pháp trao đổi gia tài mới giúp việc mua và bán trở nên thuận tiện hơn. Giao thức này sẽ được hoạt động giải trí như sau :Khi người dùng mở màn thanh toán giao dịch, lệnh sẽ được triển khai trải qua ví Loopring. io, sau đó được ký bằng khóa cá thể của người dùng. Tiếp theo, đơn đặt hàng được chuyển tiếp đến những Smart Contracts của mạng Loopring và những nút chuyển tiếp ngoài chuỗi .Các Smart Contracts bảo vệ cho khoản tiền trong ví của bạn được trao đổi đúng với gia tài bạn cần đang thanh toán giao dịch, trong khi những nút ngoài chuỗi duy trì sổ đặt hàng và phát chúng cho những thợ đào vòng .Thợ đào có trách nhiệm triển khai lệnh thanh toán giao dịch để đổi lấy phần thưởng. Người thanh toán giao dịch phải trả phí nguồn cấp tài liệu hoặc tiền lãi cho một lệnh thanh toán giao dịch để làm phần thưởng cho những thợ đào :

 • Phí đặt hàng: Người giao dịch có thể thiết lập số lượng token LRC tối đa sẽ được chuyển cho thợ đào.
 • Biên lợi nhuận chia nhỏ: Người giao dịch có thể xác định mức ký quỹ cho một lệnh giao dịch, để thợ đào lựa chọn phí và lợi nhuận.

loopring-la-gi

Một số tính năng nổi bật của giao thức Loopring

Hạn chế rủi ro từ đối tác

Nền tảng không nhu yếu người dùng phải gửi token để ký quỹ. Token luôn được nằm những địa chỉ blockchain trong suốt quy trình thanh toán giao dịch. Người dùng được phép chuyển token của họ đi nơi khác sau khi đã đặt lệnh, lúc này, Loopring sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh lượng thanh toán giao dịch ở mức giá bắt đầu. Do đó, Loopring hoàn toàn có thể bảo vệ người dùng khỏi những mối rình rập đe dọa như sàn bị “ sập ” hay tiến công DDoS .
Loopring là gì? Thông tin chi tiết về dự án Loopring 2
ADVERTISEMENT

Chia lệnh

Cơ chế của Loopring cho phép chia lệnh thành những phần nhỏ, xác lập sàn thanh toán giao dịch và thời gian tốt nhất để những phần đó được trao đổi .

Mạng lưới phân tán

Lệnh được thực thi tự động hóa trong khi những khoản tiền trong thanh toán giao dịch vẫn nằm dưới sự trấn áp của người thanh toán giao dịch trong một hợp đồng phân quyền mưu trí trên blockchain .

Khớp lệnh vòng

Loopring mang lại quyền lợi cho cả người dùng và những sàn thanh toán giao dịch bằng cách hạn chế rủi ro đáng tiếc cho cả hai bên trong những Smart Contracts phi tập trung chuyên sâu và giảm thiểu phí để tạo ra những đơn đặt hàng có lợi hơn trải qua khớp vòng .

Giao thức Cross-chain

Loopring được phong cách thiết kế để không phụ thuộc vào quá nhiều vào một blockchain duy nhất. Miễn là blockchain có tương hỗ Smart Contracts, Loopring đều hoàn toàn có thể tích hợp được, đồng thời được cho phép thanh toán giao dịch toàn bộ những token ERC-20 trên những blockchain tích hợp với Loopring .

Đội ngũ phát triển dự án Loopring

Dự án Loopring được xây dựng vào tháng 6/2017, hoạt động giải trí dưới sự quản trị của công ty phi doanh thu Loopring Foundation tại Thượng Hải, Trung Quốc. 3 thành viên chủ chốt của dự án gồm

 • Daniel Wang (Nhà sáng lập và CEO): Ông từng đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm công nghệ tại Google, đồng sáng lập công ty Yunrang, giám đốc kỹ thuật cao cấp tại JD.com, đồng sáng lập & CEO của sàn Coinport, Giám đốc cấp cao & Nhà nghiên cứu blockchain của công ty Zhongan Technology.
 • Jay Zhou (CMO): Ông là nhà sáng lập của SJ Consulting, đảm nhiệm vai trò quản lý rủi ro tại PayPal và cũng là một chuyên gia về blockchain, tiền điện tử.
 • Johnston Chen (COO): Ông từng là giám đốc thông tin tại công ty 3NOD, đồng thời cũng là chuyên gia sản phẩm trong ngành Tài chính.

loopring-la-gi

Tìm hiểu về token LRC

Token LRC là gì?

LRC là token riêng của giao thức Loopring được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 trên blockchain của Ethereum. Trong Loopring, token LRC vai trò :

 • Dùng để trả phí cho các Ring Miners nhằm duy trì các Order Books. Cụ thể, khi một người dùng tạo Order book, một lượng LRC sẽ được trả cho các Ring Miner.
 • Dùng để tham gia vào việc quản trị phi tập trung trong hệ sinh thái Loopring (Decentralized Governance)
 • Dùng để “đốt” trong LRC Burn Rate. Điều này này sẽ giúp giảm lượng LRC được lưu thông trên thị trường và tránh tình trạng lạm phát.

loopring-la-gi

Các thông tin cơ bản về token LRC

 • Tên token: Loopring token
 • Kí hiệu: LRC
 • Contract: 0xef68e7c694f40c8202821edf525de3782458639f
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại Token: Utility token
 • Tổng cung : 1.373.873.440 LRC
 • Cung lưu thông: 1.245.991.468 LRC

Tỷ lệ phân bổ token LRC

 • 60%: AirDrop
 • 30%: Nhà đầu tư
 • 5%: Nhà phát triển
 • 5%: Marketing

Lưu trữ token LRC ở đâu?

LRC là một token ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể được tàng trữ token này trong bất kể ví ETH nào như : MyEtherWallet, MetaMask, imToken, Trust Wallet, Ledger, Trezor …

Có thể mua token LRC ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token LRC trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : Coinbase Exchange, Gate. io, Binance, HitBTC, OKEx, …

Dù đã ra mắt được khoảng 4 năm, Loopring vẫn là một trong những dự án uy tín giải quyết các vấn đề chuyển đổi token nhanh chóng và chi phí thấp. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được những thông tin liên quan đến dự án Loopring và token LRC để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về dự án Loopring

Loopring có phải là sàn giao dịch phi tập trung?

Thực tế, Loopring không phải là một sàn phi tập trung chuyên sâu, nhưng giao thức này sẽ tạo điều kiện kèm theo cho việc trao đổi phi tập trung chuyên sâu bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến khớp lệnh và Ring-Sharing. Tóm lại, Loopring được cho phép bất kể ai kiến thiết xây dựng những sàn thanh toán giao dịch dựa trên sổ đặt hàng có thông lượng cao và không bị giám sát trên Ethereum bằng cách tận dụng chính sách Zero-Knowledge Proofs .

Đối thủ của Loopring là những cái tên nào?

Loopring không phải là dự án duy nhất hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố về quy đổi token nhanh gọn và ngân sách thấp. Một số đối thủ cạnh tranh của Loopring gồm có những cái tên điển hình nổi bật như : Kyber Network ( KNC ), Bancor Network ( BNT ), 0 x Protocol ( ZRX ) .

Giá token LRC hiện tại là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của 1 đồng token LRC là 1,90 USD, có vốn hóa thị trường theo cung lưu thông là 2.371.062.242 USD. Bạn hoàn toàn có thể update giá token này mỗi ngày tại : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/loopring#markets

Có thể theo dõi dự án Loopring ở những kênh nào?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update thông tin mới nhất về dự án Loopring tại :

 • Website chính thức: https://loopring.org/
 • Whitepaper: https://github.com/Loopring/whitepaper
 • Telegram: https://t.me/loopring_en
 • Twitter: https://twitter.com/loopringorg
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/loopringorg/
 • Blog: https://medium.com/loopring-protocol

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT