Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

VIDB Token chính thức được niêm yết trên sàn Attlas Exchange

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ngày 20/05 vừa mới qua, VNDC và Attlas đã công bố hợp tác chiến lược lâu bền hơn, với tiềm năng cùng triển khai xong nền tảng thanh toán giao dịch gia tài số dành cho hội đồng nhà đầu tư Nước Ta. Cụ thể, VNDC và Attlas sẽ phối hợp để cùng nhau tiến hành những mẫu sản phẩm, dịch vụ có ích cho hội đồng trải qua 2 nền tảng VNDC Wallet và Attlas Exchange .

Niêm yết VIDB Token trên sàn giao dịch Attlas Exchange

Trong chuỗi sự kiện hợp tác này, ngày ngày hôm nay 18/06/2021, Attlas Exchange chính thức niêm yết VIDB – token đại diện thay mặt cho VNDC Wallet. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tàng trữ và thanh toán giao dịch VIDB trên sàn Attlas Exchange. Ngoài ra ngay sau niêm yết, Attlas và VNDC sẽ mở cổng nạp / rút nhanh cho VIDB, người dùng hoàn toàn có thể gửi / nhận VIDB trên hai nền tảng một cách nhanh gọn và tiện nghi .

Chương trình tặng thưởng Airdrop trên Attlas Exchange

Đặc biệt, nhân ngày VIDB chính thức được niêm yết trên Attlas Exchange, VNDC cùng đội ngũ Attlas sẽ tiến hành chương trình AirDrop : tặng thưởng 01 VIDB cho mỗi người dùng đã xác định danh tính ( KYC ) thành công xuất sắc. Để được tặng thưởng VIDB, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Attlas Exchange, ấn nút “ Nhận ngay ” tại pop-up hiển thị trên màn hình hiển thị .

Giới thiệu về Attlas Exchange

Attlas Exchange là dự án sàn thanh toán giao dịch gia tài số sáng lập bởi một đội ngũ chuyên viên người Việt, được đặc biệt quan trọng kiến thiết xây dựng để tương thích với nhà đầu tư Nước Ta, giảm thiểu tối đa rào cản và rủi ro đáng tiếc trong việc gia nhập, tiếp cận thị trường crypto của người mua bằng quá trình thưởng thức tinh giản, hướng tới tiềm năng mọi người dùng đều hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch gia tài số nhanh gọn, thuận tiện và bảo đảm an toàn .
Attlas Exchange sinh ra với tôn chỉ trở thành một sàn thanh toán giao dịch gia tài số mang lại sự đơn thuần, thuận tiện và bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư Việt. Việc góp vốn đầu tư tiền mã hoá sẽ trở nên thuận tiện và hiệu suất cao hơn với những tính năng / dịch vụ đã được tối ưu hoá theo thưởng thức người mua :

  • Giao diện tinh gọn, dễ dùng
  • Nạp/rút siêu tốc
  • Dịch vụ CSKH thân thiện, nhanh chóng
  • Tính năng Signals Alert (Tín hiệu cảnh báo mua/bán).

Phiên bản đầu tiên của Attlas Exchange được ra mắt ngày 15/06 sẽ niêm yết 204 coin/token, hứa hẹn mang lại những lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm về Attlas Exchange tại : https://attlas.io/

Giới thiệu về VIDB token

VIDNB là token tiện ích được phát triển bởi VNDC, được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái tài chính VNDC, bao gồm: VNDC Wallet, VNDC Exchange, VNDC Borrow, VNDC Staking, VNDC Farming, VNDC P2P,…VIDB token được sử dụng cho việc trả phí giao dịch, ký quỹ cho đối tác, làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay, đánh giá cấp bậc tài khoản và đối tác kinh doanh,…

Ngoài ra, VIDB được coi như gia tài đại diện thay mặt cho giá trị của nền tảng VNDC, những nhà đầu tư sở hữu VIDB sẽ được san sẻ doanh thu mỗi ngày từ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại được sinh ra từ chính nền tảng VNDC với hơn 1,000,000 người dùng và volume thanh toán giao dịch hơn 150 triệu đô ( hơn 3,000 tỷ ) mỗi tháng .
VIDB hiện đang được người dùng và những đối tác chiến lược kinh doanh thương mại của VNDC tàng trữ như một gia tài để thiết lập quyền kinh doanh thương mại ( tăng cấp level VIP và Lever đối tác chiến lược ), đồng thời hưởng những tặng thêm và hoa hồng từ VNDC, nhận lãi Staking và những chương trình Lucky Draw, Airdrop khác, …

Thu Giang
Reading is growing, sharing is caring .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT