Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Luno là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Luno 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Luno là một dịch vụ giao dịch thanh toán và trao đổi bitcoin hoạt động giải trí tại 40 vương quốc trên khắp Châu Âu và một số ít vương quốc đang tăng trưởng và có thu nhập trung bình. Với thiên chức nhiệt thành là giáo dục quốc tế về tiền điện tử và cách thanh toán giao dịch chúng, Luno đã được so sánh với E * TRADE của cuộc cách mạng thanh toán giao dịch trực tuyến những năm 1990. Chúng tôi đã thực thi nhìn nhận sâu xa về phí, tính năng và ưu điểm yếu kém để nhìn nhận nhu yếu so với những dịch vụ thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch tiền điện tử của Luno .
Mặc dù Luno đang phân phối một dịch vụ có giá trị bằng cách giúp quốc tế thuận tiện trao đổi và tiêu tốn tiền điện tử trong nền kinh tế tài chính chính thống, nhưng những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thích một sàn thanh toán giao dịch như eToro cho khách hàng Hoa Kỳ và Plus500 cho những nhà thanh toán giao dịch Vương quốc Anh, vốn vừa được quản trị vừa bảo đảm an toàn và nơi bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thực – thanh toán giao dịch theo thời hạn trên nhiều loại gia tài .

Luno là gì?

Luno là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bitcoin và nhà sản xuất dịch vụ giao dịch thanh toán với giá trị vốn hóa thị trường là 3,7 triệu đô la. Liệu nó có uy tin và đáng đáng tin cậy ? Đọc để tìm hiểu và khám phá nguyên do tại sao chúng tôi nghĩ rằng có những lựa chọn tốt hơn Luno .

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch để mua các cặp tiền điện tử trên hàng chục loại tiền điện tử khác nhau, thì Luno không phải là lựa chọn tốt nhất. Những gì Luno làm nó làm rất tốt. Sàn giao dịch cung cấp giao dịch bitcoin và ethereum, hai đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường, trên các loại tiền tệ fiat.

Ứng dụng thanh toán giao dịch và ví Luno giúp việc gửi, nhận và tiêu tốn tiền điện tử và tiền pháp định của bạn thuận tiện hơn khi nào hết. Giáo dục đào tạo được cung ứng trải qua Cổng thông tin học tập Luno và blog dành cho nhà thanh toán giao dịch bitcoin mới khởi đầu .
Luno làm cho việc sử dụng tiền điện tử trong quốc tế thực trở nên thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi tiền điện tử của mình thành nội tệ của mình bất kể khi nào và tiêu tốn. Mặt khác, một số ít sàn thanh toán giao dịch cung ứng hơn 100 cặp tiền điện tử để thanh toán giao dịch, không cung ứng bất kể tùy chọn trao đổi nào để quy đổi sang tiền pháp định .
Thay vào đó, bạn phải rút tiền về ví kỹ thuật số của riêng mình và tìm giải pháp chuyển tiền điện tử sang tiền pháp định của riêng bạn. Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn như Kraken và Binance đã được chú ý quan tâm. Luno dành cho nhà kinh doanh dự tính mua một chiếc Ferrari để lái xe trong vùng số lượng giới hạn vận tốc thấp khi một chiếc Toyota sẽ làm. Giải pháp sửa chữa thay thế triển khai việc làm và rẻ hơn và hiệu suất cao hơn. Vốn hóa thị trường của Luno là 3,7 triệu đô la .
Luno là gì?

Luno hoạt động như thế nào?

Luno phân phối thanh toán giao dịch bitcoin với năm loại tiền tệ fiat. Đó là Euro ( EUR ), Rupiah Indonesia ( IDR ), Naira Nigeria ( NGN ), Rand Nam Phi ( ZAR ) và Ringitt Malaysia ( MYR ). Ether ( ETH ) cũng được thanh toán giao dịch. Dịch Vụ Thương Mại môi giới Luno cung ứng giá thị trường, theo đó tiền điện tử hoàn toàn có thể được mua hoặc bán ngay lập tức với giá trao đổi được niêm yết .

Luno hoạt động như thế nào?

Tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn có thể được mở cho những doanh nghiệp muốn gật đầu thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử từ người mua ; thanh toán giao dịch hóa đơn bằng tiền điện tử ; hoặc mua, bán và thanh toán giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi sẽ không quá bất ngờ khi thấy những bước tăng trưởng lớn hơn nữa từ Luno trong dịch vụ giao dịch thanh toán trong tương lai. Một trong những nhà đầu tư khởi đầu của nó là PayU, gã khổng lồ giao dịch thanh toán thương mại điện tử của Nam Phi .

Luno hỗ trợ những loại tiền điện tử nào?

Ngoài những cặp tiền điện tử bitcoin được liệt kê bên dưới, bạn hoàn toàn có thể mua ETH. Bạn không hề mua Ripple, những loại tiền lớn khác hoặc tiền thay thế sửa chữa trên LunoBitcoin ( BTC )

 1. Ethereum (ETH)
 2. BTC / ZAR
 3. BTC / NGN
 4. BTC / EUR
 1. BTC / IDR
 2. BTC / MYR

Các quốc gia được hỗ trợ

Luno là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của Vương quốc Anh cung ứng thanh toán giao dịch tiền điện tử trên ba lục địa .
Luno có sẵn ở những vương quốc sau :

 • Áo
 • nước Bỉ
 • Bungari
 • Croatia
 • Síp
 • Czechia
 • Đan mạch
 • Estonia
 • Phần Lan
 • Nước pháp
 • Hy Lạp
 • <>Guernsey
 • Hungary
 • Nước Iceland
 • Indonesia
 • Đảo Man
 • Nước Ý
 • Jersey
 • Latvia
 • Liechtenstein
 • Lithuania
 • Luxembourg
 • Malaysia
 • Malta
 • Monaco
 • nước Hà Lan
 • Nigeria
 • Na Uy
 • Ba lan
 • Bồ Đào Nha
 • Romania
 • San Marino
 • Slovenia
 • Nam Phi
 • Tây Ban Nha
 • Thụy Điển
 • Thụy sĩ
 • Vương quốc Anh

Phí

Phí thanh toán giao dịch so với người mua ( người tạo ) và người bán ( người mua ) giảm trên quy mô tổng lực dựa trên khối lượng thanh toán giao dịch ngày càng tăng .

Thị trường Phí nhà sản xuất Phí Taker
BTC / EUR 0,00% 0,25%
BTC / IDR 0,00% 0,20%
BTC / MYR 0,00% 1,00%> BTC 0,00 * 0,75%> BTC 10,00 * 0,50%> BTC 100,00 *
BTC / NGN 0,00% 1,00%> BTC 0,00 0,75%> BTC 10,00 0,50%> BTC 100,00
BTC / ZAR 0,00% 1,00%> BTC 0,00 0,75%> BTC 10,00 0,50%> BTC 100,00
ETH / BTC 0,00% 0,25%

Tiền gửi không lấy phí ở Châu Âu và Malaysia. Phí hoàn toàn có thể vận dụng ở Indonesia, Nigeria và Nam Phi .
Một khoản phí rút tiền nhỏ được tính cho mỗi thanh toán giao dịch và đổi khác theo vương quốc ( ví dụ : 0,30 Euro ) .
Một khoản phí được tính cho việc gửi và nhận tiền qua những địa chỉ bitcoin .

Giao diện Luno

Mua tiền điện tử có nghĩa là những thứ khác nhau ở những vương quốc khác nhau trên sàn thanh toán giao dịch Luno. Hai tùy chọn là Mua hoặc Bán tức thì và Giao dịch trao đổi .
Mua hoặc Bán tức thì

Giao diện Luno

Ở những nước Châu Âu, về cơ bản bạn đang đặt lệnh thị trường và gật đầu giá thị trường hiện tại. Tương tự như việc đi vào một shop và đồng ý giá kinh doanh nhỏ cho sản phẩm & hàng hóa của bạn .
Lệnh trao đổi
Khách hàng ở Nam Phi, Malaysia, Nigeria và Indonesia hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch để mua một cặp bitcoin-fiat trên sàn thanh toán giao dịch Luno. Tính năng này được cho phép bạn đặt lệnh Giới hạn ở mức giá bạn muốn trả .

Cách mua tiền điện tử trên Luno

Giao diện trao đổi Luno là một trong những giao diện thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã gặp. Tất cả những công cụ cơ bản đều xuất hiện để nghiên cứu và phân tích biểu đồ giá, thanh toán giao dịch bitcoin, theo dõi những lệnh mở và xem lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch .

Bước 1: Đăng ký tài khoản của bạn

Chọn đăng kí và điền không thiếu thông tin. Xác nhận ĐK bằng cách nhấp vào link trong email bạn sẽ được gửi. Đăng nhập vào Luno. Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc cung cấp số điện thoại di động của mình và sau đó nhập mã nhận được trong tin nhắn SMS .

Bước 1: Đăng ký tài khoản của bạn

Bước 2: Xác minh

Trước khi bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, bước tiếp theo là xác định ID. ID được nhu yếu tùy thuộc vào mức độ xác định của bạn. Ví dụ : ở Châu Âu, những mức thanh toán giao dịch Gửi / Rút tiền và những nhu yếu ID tương ứng là :

Mức 1 – 1.000 / 1.000 Euro – Xác nhận số điện thoại di động và các chi tiết cá nhân cơ bản
Mức 2 – 5.000 / 5.000 Euro – Nộp ảnh / scan ID do chính phủ cấp và ảnh selfie
Mức 3 – 100.000 / 100.000 Euro – Nộp bằng chứng địa chỉ cư trú

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Từ menu chính, chọn Ví. Chọn ví cho đơn vị chức năng tiền tệ bạn muốn gửi, trong ví dụ này là Euro. Tùy chọn gửi tiền sẽ khác nhau giữa những vương quốc. Trong ví dụ này, Euro đang được gửi từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của Vương quốc Anh bằng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước SEPA .

Bước 4: Mua tiền điện tử

Lệnh Mua hoặc Bán tức thì hoàn toàn có thể được thực thi ở những nước Châu Âu. Ngoài Châu Âu, tùy chọn thanh toán giao dịch hối đoái cũng có sẵn. Khi đặt lệnh Mua hoặc Bán tức thì, về cơ bản bạn đang đặt lệnh thị trường và gật đầu mức giá hiện tại .

Bước 4: Mua tiền điện tử

từ trang chủ. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua và loại tiền bạn muốn tiêu tốn. Nhập số tiền và nhấp vào Tiếp theo và sau đó Xác nhận .

Bước 4: Mua tiền điện tử

Khách hàng ở Nam Phi, Malaysia, Nigeria và Indonesia hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch để mua một cặp bitcoin-fiat trên sàn thanh toán giao dịch Luno. Tính năng thanh toán giao dịch được cho phép bạn đặt lệnh Giới hạn ở mức giá bạn muốn trả. Đơn đặt hàng đang chờ giải quyết và xử lý cho đến khi nó được lấp đầy hoặc bị hủy bỏ .

Bước 5: Rút tiền của bạn

Bước 5: Rút tiền của bạn

Nếu bạn muốn rút tiền từ ví Luno về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình, thứ nhất hãy bảo vệ rằng ID của bạn đã được xác định và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn được link với Luno. Chọn Ví từ menu chính. Từ ví của bạn, hãy chọn thông tin tài khoản nội tệ của bạn. Nhấp vào Rút ​ ​ tiền. Nhập số tiền bạn muốn rút và chọn ngân hàng nhà nước bạn muốn rút tiền. Bạn sẽ được nhu yếu nhập mã pin Luno của mình để xác nhận việc rút tiền .

Luno có được điều chỉnh không?

Mặc dù Luno không phải là một sàn thanh toán giao dịch được quản trị, nhưng trong vòng 10 năm tới, sàn thanh toán giao dịch kỳ vọng toàn bộ những vương quốc sẽ nhu yếu những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phải được quản trị. Luno có kế hoạch chuyển sang một quy mô có lao lý khi pháp luật quét toàn thế giới. Trong vòng hai đến ba năm tới, Luno Dự kiến sẽ được cấp phép tại bốn hoặc năm thị trường mà công ty hiện đang hoạt động giải trí .

Luno có an toàn không?

Luno có những giải pháp bảo mật an ninh “ cấp ngân hàng nhà nước ”. Luno tàng trữ những khóa cá thể của người mua ở một nơi bảo đảm an toàn mà họ gọi là “ ngừng hoạt động sâu ”. Chìa khóa được giữ trong két bảo đảm an toàn trong kho tiền ngân hàng nhà nước và Luno chứng minh và khẳng định không ai có quyền truy vấn vào nhiều hơn một két bảo đảm an toàn. Dưới đây là tổng quan về những giải pháp bảo mật an ninh tại Luno .

 • Các khóa cá nhân của khách hàng được mã hóa và lưu trữ dưới dạng đóng băng sâu trong kho tiền ngân hàng
 • Ví nóng yêu cầu nhiều chữ ký được sử dụng để rút tiền ngay lập tức
 •  Cần có các khóa multi-sig để thực hiện giao dịch
 • Cần xác định hai yếu tố để đăng nhập vào tài khoản
 • Nên sử dụng trình tạo mật khẩu để tạo mật khẩu tài khoản mạnh (ví dụ: Lastpass, Keychain, Keepass)
 • Kiểm toán tài chính và an ninh thường xuyên đảm bảo tiền được an toàn
 • Tất cả các nhà giao dịch phải được xác minh trước khi sử dụng sàn giao dịch và thông tin cá nhân được mã hóa

Luno hiện không được quản trị, mặc dầu những kế hoạch trong tương lai của nó sẽ trở thành pháp luật. Luno tàng trữ tiền điện tử trong kho lạnh trong hầm ngân hàng nhà nước. Đối với những nhà đầu tư muốn sự bảo đảm an toàn của một sàn thanh toán giao dịch được pháp luật với tiền được giữ trong những tổ chức triển khai ngân hàng nhà nước chính thống, chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi như Coinbase. Nền tảng thanh toán giao dịch xã hội đa tài sản đang tung ra một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử ở Gibraltar, nơi nó sẽ được cấp phép bởi những cơ quan quản trị Gibraltar .

Ví Luno có an toàn không?

Luno có một ví không lấy phí, trước đây được gọi là Ví BitX. Ví hoạt động giải trí giống như PayPal của tiền điện tử. Người dùng hoàn toàn có thể gửi và nhận bitcoin, ethereum và fiat qua email, số điện thoại di động, mã QR hoặc địa chỉ blockchain ( so với cyrpto ). Với năng lực thuận tiện quy đổi tiền điện tử của bạn thành nội tệ của bạn, Luno giúp bạn thuận tiện tiêu tốn tiền điện tử .

Nếu bạn nghi ngờ về dịch vụ tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử của mình là gì, bạn có thể so sánh các ví Bitcoin tốt nhất tại đây.

Luno có ứng dụng không?

Ứng dụng Luno là nền tảng thanh toán giao dịch, ví và PayPal toàn bộ trong một của bạn. Tất cả những công dụng thanh toán giao dịch đều hoàn toàn có thể truy vấn được trên những thị trường tương hỗ thanh toán giao dịch trao đổi. Nhiều ví hoàn toàn có thể chứa bitcoin, ethereum và nội tệ của bạn ( Tìm hiểu cách mua Ethereum bằng PayPal ). Truy cập list liên hệ của bạn để gửi ngay những khoản giao dịch thanh toán tiền điện tử hoặc tiền pháp định qua email. Ứng dụng có sẵn cho Android và IOS .

Luno có ứng dụng không?

Dịch vụ khách hàng của Luno có đáng tin cậy không?

Nếu bạn cần liên hệ với Luno, đây là nơi để khởi đầu .

 • Trung tâm trợ giúp – Các câu hỏi thường gặp được cung cấp về tất cả các khía cạnh của cách sử dụng sàn giao dịch Luno.
 • Hỗ trợ qua email – Liên hệ với Luno qua email thông qua Gửi yêu cầu.

Dịch vụ khách hàng của Luno có đáng tin cậy không?

Ưu và nhược điểm của Luno

Ưu điểm:

 • Cách nhanh chóng và dễ dàng để giao dịch bitcoin với các loại tiền tệ fiat
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa tiền điện tử và tiền pháp định
 • Gửi thanh toán tiền điện tử và email fiat miễn phí
 • Các doanh nghiệp có thể chấp nhận và thanh toán bằng tiền điện tử bằng tài khoản doanh nghiệp

Nhược điểm:

 • Không được kiểm soát
 • Không cho vay ký quỹ hoặc các công cụ giao dịch nâng cao
 • Thanh khoản thấp
 • Không có sẵn cho khách hàng Bắc Mỹ
 • Giao dịch trao đổi không có sẵn ở Châu Âu

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng Luno

Tại sao tôi nên chọn Luno?expand_less

Chúng tôi là những người tiên phong trong ngành, đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2013. Chúng tôi đã tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch trị giá hơn 21 tỷ USD trên sàn thanh toán giao dịch của chúng tôi cho người mua ở hơn 40 vương quốc. Ngày nay, chúng tôi được hơn 8 triệu người mua trên khắp quốc tế tin cậy và đã nhận được lời khen ngợi về ứng dụng dễ sử dụng, ví bảo đảm an toàn và nhiều tính năng của chúng tôi .

Luno an toàn đến mức nào?

Tại Luno, bảo mật thông tin tiền điện tử của bạn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế xây dựng một trong những mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin Bitcoin phức tạp nhất quốc tế và có những tiến trình số 1 trong ngành để bảo vệ rằng chúng không khi nào bị xâm phạm .

Mua Bitcoin

Tôi có phải mua toàn bộ Bitcoin không?expand_less

Không. Bitcoin và hầu hết những loại tiền điện tử khác đều hoàn toàn có thể phân loại được. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua hoặc bán bất kỳ lượng Bitcoin nào và nó không cần phải là một số ít nguyên – mặc dầu đó là 0,1 Bitcoin, 1,7539 Bitcoin hay thứ gì khác. Nó trọn vẹn phụ thuộc vào vào bạn và ngân sách của bạn .

Tôi thực sự mua Bitcoin bằng cách nào?

Bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin trải qua công dụng Mua ngay trên ứng dụng cũng như trên Sàn thanh toán giao dịch của chúng tôi. Sau khi ĐK với Luno, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền nội tệ vào thông tin tài khoản của mình và sau đó toàn bộ những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn .

Phần kết luận

Trong thị trường trao đổi tiền điện tử cạnh tranh, Luno trông giống như một chiếc xe kinh tế cạnh tranh với Ferraris, nhưng có động cơ bền bỉ hơn. Khi các sàn giao dịch tiền điện tử giới thiệu các tính năng giao dịch nâng cao và hàng trăm đồng tiền cho các dịch vụ của họ, Luno đang tạo ra nhu cầu thực sự về tiền điện tử bằng cách giúp chi tiêu trong nền kinh tế thực dễ dàng hơn. Ví cho phép chuyển đổi và chi tiêu tiền điện tử một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Luno hiện không được kiểm soát và vì lý do này, chúng tôi không thể xác nhận nền tảng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm thanh toán giao dịch tiền điện tử trên một nền tảng được lao lý, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng eToro cho US hoặc Plus500 cho Vương quốc Anh. Nền tảng của họ được quản trị khá đầy đủ và họ đang phân phối một nơi bảo đảm an toàn để mua tiền điện tử. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch tiền điện tử chỉ với 100 đô la .

Rate this post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT