Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cardano ($ADA) được niêm niết lên sàn giao dịch Thủy Sĩ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vào thứ ba, 28 tháng 9, Lykke Corp, sở hữu một sàn giao dịch tiền số Lykke Wallet có trụ sở tại Thủy Sĩ đã thông báo sẽ niêm yết đồng $ADA của Cardano.

Theo thông cáo báo trí của Lykke, Lykke Wallet là “ sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử không tính phí được tích hợp với một ví tiền điện tử ” giúp “ hoàn toàn có thể mua và bán tiền điển tử, như ADA không mất phí thanh toán giao dịch và chênh lệch giá thấp. ” Ví Lykke hiện đã có sẵn trên nền tảng website, ứng dụng trên cả Android và iOS .

Hiện người dùng có thể giao dịch Cardano ($ADA) với các cặp:

ADA / BTC ; ADA / CHF ; ADA / ETH ; ADA / EUR ; ADA / GBP và ADA / USD .

Richard Olsen, giám đốc điều hành của Lykke, đã chia sẻ:

“ Việc niêm yết ADA là một cột mốc quan trọng so với hội đồng của chúng tôi khi giờ đây hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ADA không lấy phí. Chung tôi được truyền cảm hứng từ cam kết của Cardano so với sự khắt khe và xâu sắc của khoa học. Danh sách này đặt nền tảng cho mối quan hệ đối tác chiến lược thâm thúy hơn hoàn toàn có thể ship hàng hội đồng lớn hơn để mở khóa tiềm năng của công nghệ tiên tiến blockchain và hợp đồng mưu trí để dân chủ hóa ngành kinh tế tài chính. ”

Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, cho biết:

“ Niêm niết trên Lykke, sẽ được cho phép người dùng của nền tảng này tiếp cận với ADA, ghi lại một cột mốc quan trong khác trong sử tăng trưởng của Cardano. Đây là cấu nối những nhà tạo lập thị trường truyền thống cuội nguồn với khoảng trống tiền điện tử cho pháp người dùng tận dụng tính thanh khoản và sự thanh toán giao dịch nhanh gọn của những hệ sinh thái tiền điện tử. Nó ship hàng cho sự trao quyền cho hệ sinh thái còn non trẻ của chúng tối và giúp lan rộng ra khoảng trống blockchain to lớn hơn. ”

Theo thông tin từ Lykke, người dùng trên nền tảng này hoàn toàn có thể mua $ ADA mà không tốn phí thanh toán giao dịch

“Để giao dịch ADA của Cardano miễn phí tại sàn giao dịch tiền số Lykke Wallet, người dùng chỉ cần trải qua quy trình xác minh KYC đơn giản. Sàn cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử miễn phí, thông qua các đồng tiền pháp định như Euro, CHF và GBP. Nếu bạn gửi bằng tiền pháp định qua chuyển khoản ngân hàng, Lykke sẽ hoàn trả phí gửi tiền. Sau khi tiền của bạn chuyển vào tài khoản Lykke Wallet thành công bạn có thể mua ADA mà không mất phí giao dịch.”

Theo tài liệu TradingView, hiện tại ( tính đến ngày 29 tháng 9 ), trên sàn Kraken, ADA đang thanh toán giao dịch ở quanh mức 2,04 USD .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT