Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Gdax là gì ?

Tháng 5 năm 2016, sàn giao dịch Coinbase đã đổi tên thương hiệu thành Global Digital Asset Exchange (GDAX). Trên thực tế, Gdax.com vẫn trực thuộc Coinbase và đặt trụ sở chính tại San Francisco – Hoa Kỳ, đã hoạt động từ năm 2012 và trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo quốc tế lớn mạnh.

Gdax chịu sự trấn áp của Hoa Kỳ và có sự hậu thuẫn của những tên tuổi hùng hậu trong ngành kinh tế tài chính như Sở Giao dịch sàn chứng khoán Thành Phố New York, Union Square Ventures, Andreessen .
Như vậy, Gdax cũng là một sàn thanh toán giao dịch tiền số, sàn này được cho phép thanh toán giao dịch Bitcoin, Ethereum, Leticoin và hoàn toàn có thể trao đổi tiền điện tử với tiền thường thì như USD, EUR .
Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax

Giao diện giao dịch mua bán Gdax

Tính đến thời gian của bài viết này, Gdax được CoinMarketCap nhìn nhận là sàn có khối lượng thanh toán giao dịch lớn thứ 6 trên toàn quốc tế. Chỉ sau Bithump, Bitfinex, Bittrex, Coinone và Okcoin. cn .
Nếu bạn là một nhà đầu tư Bitcoin, bạn chuyên mua và bán Leticoin hoặc yêu dấu việc đổi từ tiền USD / EUR sang tiền điện tử và ngược lại để dùng cho việc giao dịch thanh toán trực tuyến thì sàn Gdax. com chính là một lựa chọn tối ưu nhất. Bởi vì Gdax quy tụ nhiều ưu điểm như :

 • Phí thanh toán giao dịch cạnh tranh đối đầu, chỉ 0.25 % cho 1 lần thanh toán giao dịch .
 • Tính thanh khoản cao .
 • Nền tảng thanh toán giao dịch quốc tế .
 • Sử dụng xác nhận 2 lớp ( 2FA ) cực kỳ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản và tương hỗ API để tăng cường năng lực bảo vệ cho thông tin tài khoản .
 • Khách hàng được bảo hiểm bởi FDIC với số tiền tối đa là USD 250,000 / 1 người .
 • Hỗ trợ rất nhiều cặp tiền tệ thông dụng và tiền tệ số như BTC / USD, LTC / USD, ETH / USD, BTC / EUR, LTC / EUR, BTC / GBP, …

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Gdax

Thực ra Gdax chính là một nhánh của Coinbase cho nên vì thế hiện tại bạn muốn góp vốn đầu tư tiền ảo trên Gdax thì vẫn làm theo cách ĐK Coinbase. Cụ thể như sau :

Bước 1: Vào link https://www.coinbase.com/ và Tiếp tục chọn Sign up để có thể đăng ký tài khoản.

Nếu giao diện hiện lên theo tiếng Pháp, bạn kéo xuống cuối trang và chọn lại tiếng Anh cho dễ sử dụng .
Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax
Chuyển đổi ngôn từsàn giao dịch gdaxVào mục Sign up để mở màn ĐK

Bước 2: Cần điền đầy đủ tất cả thông tin như: First Name, Last Name, Email, Password, Xác mình không phải là người máy, Đồng ý điều khoản. Sau đó ấn vào CREATE ACCOUNT.

Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax
Điền vừa đủ thông tin

Bước 3: Vào Email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản trên sàn Gdax, click vào xác minh email là hoàn thành đăng ký tài khoản.

Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax
Xác minh thông tin tài khoản E-MailNhư vậy, thực ra việc tạo thông tin tài khoản mới trên sàn thanh toán giao dịch Gdax rất đơn thuần chỉ với những thao tác như trên. Tuy nhiên, bước tiếp theo bạn cần phải tạo ví Bitcoin và xác định thông tin tài khoản Gdax bằng số điện thoại thông minh để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của mình .

Hướng dẫn xác định thông tin tài khoản Gdax

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Google Authenticator về điện thoại để tiện cho việc lấy mã Code để xác minh. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Gdax (Coinbase) rồi thực hiện các bước như sau:

 1. Vào mục Setting để cài đặt bảo mật.

 2. Tiếp tục vào mục Security. Tại đây bạn nhấn vào “+ Verify A phone” để điền mã QR Code được tìm kiếm bằng ứng dụng Google Authenticator mà bạn đã tải về trước đó.

 3. Chọn mục “Enable Authenticator”.

 4. Sử dụng Google Authenticator để tìm kiếm mã QR. Điền 6 con số vừa nhận được vào ô xác nhận trong tài khoản Coinbase là hoàn thành việc xác minh.

Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax
Hướng dẫn thiết lập mật khẩu cấp 2 cho thông tin tài khoản Gdaxsàn giao dịch tiền ảoHướng dẫn setup mật khẩu cấp 2 cho thông tin tài khoản Gdax

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên sàn Gdax

Sau khi đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, bạn vào mục Account > Receive > Show Address để tạo địa chỉ của ví Bitcoin. Ngoài ra, bạn có thể tạo địa chỉ tương tự với những đồng coin khác.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch trên Gdax

Tại sàn Gdax có những thanh toán giao dịch được thực thi nhiều nhất là nhận hoặc chuyển coin. Vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận hoặc chuyển coin đơn cử nhất .

Để chuyển coin :

Bạn click vào mục Send, lần lượt điền thông tin vào các ô:

 • Dòng 1 : Địa chỉ ví của người nhận .
 • Dòng 2 : Số coin cần chuyển .
 • Dòng 3 ( Note ) : Nội dung chuyển khoản qua ngân hàng .

Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax
Cách chuyển coin trên Gdax

Lưu ý: Ở mục BTC Wallet (dùng để gửi tiền Bitcoin) bạn có thể chuyển thành ETH Wallet để gửi tiền Ethereum.

Để nhận coin :

Còn nếu muốn nhận coin từ một người khác, bạn cần làm như sau :

 1. Vào mục
 2. Click vào ô Receive à “Only Send Bitcoin (BTC) to this address”, chọn Show Addressđể nhận địa chỉ. Thực hiện tương tự với tiền ảo LTEC Wallet và ETH Wallet.

 3. Cuối cùng một địa chỉ ví sẽ hiện lên kèm theo mã QR và việc của bạn là gửi những thông tin này cho người sẽ gửi coin cho bạn.

Gdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn GdaxGdax là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên sàn Gdax

Như vậy, sàn giao dịch tiền ảo Gdax cũng có các bước đăng ký, đăng nhập, bảo mật 2 lớp và sử dụng tương tự như nhiều sàn khác. Bạn chỉ cần thực hiện từng bước theo đúng thứ tự như trên là sẽ đăng ký và xác minh tài khoản Gdax thành công.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT