Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MDEX là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch MDEX 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
MDEX, một tên thông dụng hơn cho Mandela Exchange, đề cập đến một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cung cấp 1 số ít tính năng độc lạ nhất cho cơ sở người dùng của nó. Nền tảng này dựa trên một giao thức phi tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch gia tài tiền điện tử. Nền tảng này dựa trên chuỗi Heco, được cho phép nó có 1 số ít tính năng nâng cao không có sẵn trên những chuỗi khác như Ethereum Mainnet. MDEX có nguồn thanh khoản lớn tự hào về quy mô ấn tượng với những số lượng và thống kê vô song. Nền tảng, cùng với mã thông tin của riêng nó, đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ khi xây dựng. MDEX mở màn thanh toán giao dịch với khối lượng lớn kể từ khi mở màn hoạt động giải trí. Tổng giá trị bị khóa cho USDT đã chạm mức khổng lồ 2,5 tỷ đô la + Tỷ ( tại thời gian viết bài này – ngày 8 tháng 8 năm 2021 ) và những số lượng liên tục tăng lên .
Đọc bài nhìn nhận MDEX của chúng tôi để biết toàn bộ về nó .

Tóm tắt MDEX

Trụ sở chính
Năm thành lập Năm 2021
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 25+
Các cặp giao dịch 20+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ
Các quốc gia được hỗ trợ Một số quốc gia
Tiền gửi tối thiểu Miễn phí
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch 0,30%
Phí rút tiền Miễn phí
Ứng dụng Không
Hỗ trợ khách hàng Email, Câu hỏi thường gặp & Phương tiện truyền thông xã hội

MDEX là gì?

Dựa trên một giao thức thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, MDEX là một nền tảng đóng vai trò như một sàn thanh toán giao dịch và giao diện giữa những nhà đầu tư và thị trường tiền điện tử của chuỗi Heco. Nền tảng này có rất nhiều tính năng và dịch vụ góp thêm phần vào sự thông dụng của nó. Sàn thanh toán giao dịch này ( do hội đồng dẫn dắt ) cung cấp phí thanh toán giao dịch lên tới 0 % trải qua khai thác và cũng phân phối những khuyễn mãi thêm cho người dùng nắm giữ hơn 100 triệu đô la MDX .

Nền tảng này có một khoản tiền thưởng lỗi đang diễn ra, nơi các nhà phát triển có thể báo cáo bất kỳ trục trặc / lỗi hoặc lỗ hổng phần mềm nào cho nhóm và nhận phần thưởng tương tự. Đây là một biện pháp để tăng tính bảo mật của nền tảng bằng cách cho công chúng kiểm tra nó.

MDEX là gì?

Trao đổi MDEX hoạt động như thế nào?

MDEX tạo ra lệch giá của mình trải qua phí thanh toán giao dịch được tính từ người dùng. Ngoài phí, nền tảng còn tặng thưởng cho việc khai thác mã thông tin MDX của riêng mình. Các mã thông tin này hoàn toàn có thể được trao đổi với tỷ suất 1 : 1 trên nền tảng và được sử dụng làm phí gas hoặc phí đốt cho những thanh toán giao dịch khác nhau diễn ra trên nền tảng thanh toán giao dịch .

Lịch sử của MDEX

Sau đợt phát hành bắt đầu của dự án, MDEX đã nhanh gọn nâng giá trị thanh khoản lên USD 275 triệu và giá trị thanh toán giao dịch là USD 521 triệu. Trong quy trình tiến độ đầu, MDEX chưa tích hợp với Chuỗi mưu trí Binance và vẫn cố gắng nỗ lực tích lũy một khối lượng lớn. Trong vòng 18 ngày kể từ ngày phát hành, thanh toán giao dịch hàng ngày đạt một tỷ đô la. Ngay sau đó thanh khoản đạt giá trị một tỷ USD. Tiếp tục với những kế hoạch lan rộng ra của mình, MDEX đã tích hợp với BSC vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 và ngay lập tức tận mắt chứng kiến ​ ​ sự ngày càng tăng kinh tế tài chính khác nhau của nền tảng này .
MDEX đã quy đổi khái niệm về quỹ quỹ theo nghĩa nó hoàn toàn có thể duy trì tính thanh khoản được bảo vệ vô song và vẫn cung ứng một nền tảng liền mạch để thanh toán giao dịch tức thì và phí thanh toán giao dịch thấp. Dựa trên chuỗi Heco, nó hoạt động giải trí với chính sách khai thác kép giúp tăng độ bảo đảm an toàn của kinh tế tài chính và giúp chúng miễn nhiễm với những cuộc tiến công hơn. Các cá thể hoàn toàn có thể thuận tiện đặt cược hoặc thanh toán giao dịch trên nền tảng và chọn từ hàng nghìn cặp thanh toán giao dịch, được cung ứng bởi những nhà thầu mưu trí .

Các tính năng của MDEX

MDEX là một trong những nền tảng hoàn toàn có thể mang lại rất nhiều người dùng, bởi sức mạnh tuyệt đối của những tính năng và tính năng, ngay cả khi chúng không được link trên những chuỗi lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Bài nhìn nhận MDEX này gồm có những tính năng sau : –

  • MDEX cũng đi kèm với một tính năng mà qua đó các cá nhân có thể kết nối chuỗi chéo tài sản của họ, ví dụ: giao dịch mã thông báo MDX từ chuỗi Heco sang chuỗi thông minh Binance. Đây là một trong những chức năng / công cụ ưu tú nhất mà nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch tiên tiến.
  • Nền tảng phi tập trung cũng là một nhà tạo lập thị trường cho phép các cá nhân đặt cược tài sản của họ và thu được lợi nhuận từ tài sản của họ. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng có chức năng hoán đổi tài sản. Các giao dịch hoán đổi có thể diễn ra trong vòng 5 giây trong khi có thể mất vài phút trên các nền tảng khác.
  • Giao diện hoán đổi cũng thân thiện với người dùng. Điều này làm tăng thêm tính chất hấp dẫn của MDEX. Chuỗi sinh thái Huobi có thể cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho các cá nhân khai thác thanh khoản vì việc tạo ra nhiều mã thông báo MDX hơn đồng nghĩa với việc trao đổi tăng trưởng nhanh hơn.
  • Mỗi mã thông báo cung cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu và đưa ra quyết định cho sàn giao dịch phi tập trung vì việc quản lý là do cộng đồng điều hành. Các nhóm lớn luôn là một lợi thế cho bất kỳ nền tảng nào và khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho HECO và BSC đã liên tục đạt đến tổng số kết hợp trong khoảng $ 750 + Tỷ.

Tính năng MDEX

Dịch vụ và Sản phẩm do MDEX cung cấp

MDEX đã ra mắt nhiều dịch vụ và mẫu sản phẩm cho thị trường kể từ khi xây dựng và những dịch vụ và loại sản phẩm này gồm có những nghành nghề dịch vụ thanh toán giao dịch, hoán đổi, khai thác, phòng họp và game show hố đen ( với một số ít phần thưởng ). Hiện tại, nền tảng phân phối dịch vụ đặt cược mã thông tin đơn, dịch vụ gia tài chuỗi chéo và thanh toán giao dịch, khai thác thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch, v.v. Đối với người mới khởi đầu, hoàn toàn có thể thấy rằng nền tảng này phân phối những dịch vụ tương tự như như những phương tiện đi lại Defi và Cefi khác, nhưng quy mô và tính đơn thuần của MDEX là không hề bàn cãi .
Đánh giá MDEX này phân phối những Dịch Vụ Thương Mại sau :

Dịch vụ chuỗi chéo

Đầu năm nay ( 2021 ), nền tảng trao đổi tiền điện tử được tích hợp với Chuỗi mưu trí Binance ( BSC ). Sự tích hợp này không riêng gì mang lại gia tài và thanh toán giao dịch trị giá hàng tỷ cho nền tảng mà còn được cho phép nó phân phối những dịch vụ và thanh toán giao dịch trên chuỗi nền tảng và chuỗi mưu trí. Sự quản trị phối hợp của Heco và BSC là cách MDEX được cho phép người dùng chuyển gia tài của họ qua những chuỗi khác nhau trải qua những hợp đồng mưu trí. Ngoài những thứ này, nó cũng xen kẽ một chuỗi khổng lồ khác, tức là Ethereum .

Hoán đổi

Trong nghành blockchain và tiền điện tử, hoán đổi được định nghĩa là quy trình trao đổi một gia tài tiền điện tử này cho một gia tài tiền điện tử khác trải qua một nền tảng thanh toán giao dịch. Điều này hoàn toàn có thể được triển khai trải qua cả hai sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu và mỗi sàn đều có những quyền lợi và hạn chế riêng, ví dụ điển hình như khối lượng thanh toán giao dịch khác nhau trên thị trường. Thông qua giao diện hoán đổi trực quan, MDEX đã đơn giản hóa việc hoán đổi gia tài. Có hàng nghìn cặp hoán đổi được tương hỗ bởi MDEX .
Dịch vụ hoán đổi MDEX

Cung cấp tính thanh khoản

Thanh khoản được sàn duy trì ở mức khá cao và được bảo vệ. Đảm bảo này ý niệm rằng người dùng hoàn toàn có thể lấy gia tài của họ từ nhóm vì chúng luôn được tương hỗ bởi những khoản tiền thực. Thanh khoản được cung ứng trải qua mã thông tin MDX dưới dạng phần thưởng. Vì những phần thưởng này hoàn toàn có thể được sử dụng làm phí gas, nên người dùng càng được khuyến khích thanh toán giao dịch nhiều hơn và tăng thêm tính thanh toán .

Khai thác thanh khoản

Mã thông tin MDX hoàn toàn có thể được khai thác trên nền tảng. Việc khai thác những mã thông tin này có năng lực giảm phí thanh toán giao dịch xuống 0 khi số lượng mã thông tin được khai thác tăng lên. Việc khai thác những mã thông tin này sẽ thêm chúng vào nhóm thanh khoản, nơi người chọn hoàn toàn có thể sử dụng những mã thông tin này cho những mục tiêu khác nhau. Do khai thác có lợi thế cao và quy mô nhóm lớn, MDEX đã trở thành một trong những nhà cung ứng có tính thanh toán cao nhất .

Phòng họp

Không giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch, nền tảng này có chính sách ‘ phòng họp ’ để trao đổi những mã thông tin đơn lẻ. Phần thưởng được mua bởi nền tảng và sau đó được phân phối. Những phần thưởng này hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao và quyền lợi lâu dài hơn như quản trị và điểm cộng sinh thái. Một số phần thưởng MDX đã đạt đến giá trị hàng ngày từ $ 10.000 – USD một triệu +. Một điều cần nhớ là những cặp thanh toán giao dịch có số lượng giới hạn. Các tính năng của phòng họp được chia thành ba phần – phần thưởng, mua lại và đốt, và đốt một lỗ đen. Trang web có một phần hiển thị từng thanh toán giao dịch này và thời hạn và ngày chúng được triển khai .
Dịch vụ phòng họp MDEX

Cung cấp MDEX ban đầu (IMO)

MDX hoàn toàn có thể dùng làm cơ sở cho giao thức gây quỹ được gọi là IMO. Các cá thể chăm sóc hoàn toàn có thể tham gia nhóm bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ. Người dùng hoàn toàn có thể kêu gọi những mã thông tin mong ước của họ và thêm chúng vào tổng số tiền kêu gọi được cho sàn thanh toán giao dịch. Sau khi nhập số tiền, bước tiếp theo sẽ là nhấp vào ‘ tham gia ’. Bản phát hành tiên phong của IMO v1 ( phiên bản 1 ) đã tiến hành tính năng hoán đổi cơ bản cho công chúng .

Đánh giá MDEX: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 MDEX có một số nhóm thanh khoản lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.  Nền tảng này không khả dụng ở nhiều khu vực trên thế giới.
MDEX cung cấp dịch vụ chuyển tiền ngay lập tức. Nó chỉ mất một vài giây, trong khi nhiều đối thủ cạnh tranh của nó phải mất vài phút để hoàn tất việc chuyển.  MDEX có cơ sở người dùng châu Á cao và điều kiện thị trường bị ảnh hưởng bởi những thị trường đó nhiều hơn những thị trường khác trên toàn cầu.
 Phí được tính bởi nền tảng là thấp nhất trong số các sàn giao dịch, thấp nhất là 0% thông qua khai thác MDX. Một số trình duyệt gặp trục trặc hình ảnh khi tải trang web. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tổng thể.
 Các sự kiện và phần thưởng đang diễn ra khác nhau mang đến cho khách hàng mới một loạt các tính năng đa dạng và khác biệt.  Một số đặc điểm của nền tảng có thể có vẻ cồng kềnh và phức tạp đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Tạo tài khoản với MDEX

Các cá thể muốn thanh toán giao dịch bằng nền tảng MDEX cần phải có một ví tiền điện tử đã được tương hỗ. Công ty chưa đề cập đến list những ví được tương hỗ trên nền tảng nhưng những ví thường được sử dụng cho Heco Chain như MetaMask và Huobi Wallet hoàn toàn có thể được sử dụng trên nền tảng. Các ví này hoàn toàn có thể có phí sử dụng tương ứng được link với chúng. Ví Huobi có sẵn cho cả thiết bị di động iOS và Android. Nó cũng có tương hỗ đa hướng cho những gia tài khác nhau .

Phí MDEX

Phí do nền tảng tính phí hoàn toàn có thể được coi là thấp nhất trong số tổng thể những nền tảng ( miễn là người dùng sẵn sàng chuẩn bị khai thác mã thông tin của sàn thanh toán giao dịch ). Phí trung bình cho những thanh toán giao dịch là khoảng chừng 0,3 % với MDEX. Tuy nhiên, vì MDEX sử dụng mã thông tin của họ để thu phí khí đốt, những cá thể hoàn toàn có thể chỉ cần khai thác mã thông tin và hoàn trả cho những khoản thanh toán giao dịch. Điều này ý niệm rằng tỷ suất ròng cho những thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể là 0 % và đó là một lợi thế mà không nhiều nền tảng hoàn toàn có thể tự hào .
Phí được tính bởi sàn thanh toán giao dịch đã được gồm có trong giá. Người dùng nắm giữ hơn 100 triệu đô la MDX không phải trả bất kể khoản phí nào khi sử dụng nền tảng MDEX .

Phương thức Gửi và Rút tiền MDEX

MDEX là một sàn thanh toán giao dịch thực sự phi tập trung chuyên sâu ( DEX ), nó không tính bất kể khoản phí rút tiền nào ngoài phí mạng hoặc phí gas. Phương thức rút tiền rất đơn thuần trải qua nền tảng và gia tài hoàn toàn có thể được gửi đến những ví tương ứng nhưng tiền gửi lại có một câu truyện khác. Phương thức gửi tiền trên MDEX không gồm có bất kể phương pháp truyền thống cuội nguồn nào như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước. Chỉ những người dùng đã chiếm hữu một số tiền điện tử mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trải qua sàn thanh toán giao dịch và người mới mở màn được khuyên nên sử dụng sàn thanh toán giao dịch cấp nguồn vào tương hỗ tiền gửi fiat .

MDEX Chấp nhận Phương thức Thanh toán

Công ty chưa bật mý bất kể kế hoạch nào để thêm vào những phương pháp thanh toán giao dịch trên nền tảng cho những quá trình trước đó. Phương thức đồng ý những khoản thanh toán giao dịch được thực thi bởi nền tảng như phần thưởng hoặc mã thông tin hoàn toàn có thể được gửi vào ví sau khi rút tiền .

Các đơn vị tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ MDEX

Nền tảng đã hoàn toàn có thể tích góp tổng số hơn 20 mã thông tin và tiền xu hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trải qua sàn thanh toán giao dịch của nó. Với hàng trăm cặp thanh toán giao dịch, MDEX là một trong những nhà sản xuất dịch vụ lớn nhất với nhiều loại gia tài khác nhau. Do thực chất phi tập trung chuyên sâu của nó, nền tảng này không hề tuân thủ những lao lý và pháp luật khác nhau của những vương quốc trên quốc tế. Điều này dẫn đến list những vương quốc tương đối ngắn hơn nơi dân cư hoàn toàn có thể sử dụng MDEX cho mọi nhu yếu thanh toán giao dịch của họ. Vì là DEX nên MDEX không tàng trữ gia tài của người dùng. Đây là nguyên do tại sao rất khó để kiểm soát và điều chỉnh chúng trải qua những giải pháp quản trị truyền thống cuội nguồn. MDEX hoàn toàn có thể được sử dụng ở Hoa Kỳ .
Các loại tiền điện tử được hỗ trợ MDEX

Mã thông báo MDEX (MDX)

MDX là mã thông báo riêng của nền tảng và nó đi kèm với một số lợi thế. MDX tạo cơ sở cho các quy trình khác nhau trên nền tảng. Mã thông báo này có thể mang lại quyền biểu quyết, quyền điều hành nền tảng và đưa ra quyết định trong tương lai. MDEX cũng tạo ra gas trên sàn giao dịch và có thể được sử dụng để nhận các giao dịch miễn phí bằng cách loại bỏ phí MDEX tính phí. Hàng trăm triệu mã thông báo này đang được lưu hành với những mã mới được khai thác mỗi ngày. Việc đốt liên tục các mã thông báo này duy trì giá trị và số lượng hiện tại tương đối ổn định.

Các kế hoạch tương lai của MDEX

Nền tảng này có những kế hoạch đầy tham vọng để liên tục là người đứng vị trí số 1 của DeFi và thanh toán giao dịch tiền điện tử. Với những tiềm năng trong tương lai là tích hợp DEX, IMO và DAO vào một hệ sinh thái DeFi duy nhất, tiềm năng cho MDEX rất dồi dào với rất ít đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu hoạt động giải trí ở cùng quy mô .

Đánh giá MDEX: Bảo mật

Tính năng cơ bản của bảo mật thông tin MDEX là sự lan rộng của vị trí những sever của nó, được đặt ở những khu vực khác nhau trên quốc tế. Với việc giảm thời hạn ngừng hoạt động giải trí và năng lực truy vấn phi tập trung chuyên sâu, những nhìn nhận MDEX gồm có hàng rào bảo vệ can đảm và mạnh mẽ mà nó cung ứng vì những DEX đi kèm với một mạng lưới bảo đảm an toàn vốn có. Hơn nữa, bản thân sàn thanh toán giao dịch không tàng trữ gia tài. Điều này làm cho MDEX trở thành tiềm năng ít mê hoặc hoặc đáng để tin tặc hơn. Người dùng cũng nên xem xét tính bảo mật thông tin của ví tương ứng của họ .

Hỗ trợ khách hàng MDEX

Đánh giá MDEX phân phối cho bạn thông tin chi tiết cụ thể về cách hoàn toàn có thể tiếp cận nhóm tương hỗ của tên thương hiệu trải qua những phương tiện đi lại khác nhau gồm có email và những kênh kỹ thuật số khác. Công ty đã đề cập một cách khôn ngoan những bộ phận khác nhau hoàn toàn có thể đạt được trải qua những email tương ứng cho bất kể yếu tố, truy vấn hoặc yêu cầu nào. Nó cũng có Phần câu hỏi thường gặp chi tiết cụ thể và những kênh truyền thông online xã hội khác như Telegram, Twitter, Github, v.v.

Đánh giá MDEX: Kết luận

Bài nhìn nhận kết thúc với những tính năng của nó và đây là một nền tảng hoàn toàn có thể ship hàng tốt một nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề trải qua list dài những đặc thù độc lạ và những công cụ thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển của nó. MDEX là một đề xuất kiến nghị thuận tiện cho những người dùng sống ở những nơi có sẵn nền tảng để sử dụng .

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua tiền điện tử MDEX ở đâu?

Tài sản tiền điện tử của MDEX là một mã thông tin được gọi là MDX. Mã thông tin này hoàn toàn có thể được khai thác trải qua nền tảng hoặc giành được như một phần thưởng cho việc thực thi những thanh toán giao dịch trải qua sàn thanh toán giao dịch .

Làm cách nào để nhận MDEX?

Các cá thể phải sở hữu tài sản tiền điện tử được tàng trữ trong một trong những ví được tương hỗ trước khi sử dụng MDEX. Sau khi chọn ví được tương hỗ, người dùng hoàn toàn có thể liên kết nó với sàn thanh toán giao dịch và mở màn thanh toán giao dịch .

MDEX có đáng tin cậy không?

MDEX đã hoàn toàn có thể đứng đầu game show của mình và là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất. Như vậy nó duy trì một nổi tiếng đáng an toàn và đáng tin cậy. MDEX có vẻ như đáng an toàn và đáng tin cậy hơn hầu hết những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử khác .

MDEX hoạt động như thế nào?

MDEX hoạt động giải trí như một phương tiện đi lại trung gian giữa những nhà phân phối / người mua và là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được cấp phép. Nó sử dụng mã thông tin của riêng mình làm phí gas và cung ứng những tặng thêm cho những cá thể để thêm vào tính thanh toán của nền tảng .

MDEX hiện đang được triển khai trên chuỗi nào?

Đăng lan rộng ra lên Chuỗi mưu trí Binance vào tháng 4 năm 2021, MDEX tương hỗ chuỗi Heco, chuỗi Ethereum và BSC .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT