Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Mercado Bitcoin huy động được 200 triệu đô từ SoftBank Theo https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn giao dịch tiền điện tử Mercado Bitcoin huy động được 200 triệu đô từ SoftBank


Investing. com — Mercado, một sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số của Mỹ Latinh, đã kêu gọi được 200 triệu đô la hỗ trợ vốn Series B từ Quỹ SoftBank ( OTC : ) Châu Mỹ Latinh .
Vòng này định giá 2TM Group, công ty mẹ của Mercado Bitcoin, ở mức 2,1 tỷ đô la, xếp hạng nó trong số 10 công ty kỳ lân số 1 ở Mỹ Latinh .

Nguồn vốn đến chỉ vài tháng sau vòng Series A của Mercado Bitcoin có trụ sở tại São Paulo (với số tiền không được tiết lộ) vào tháng 1 năm 2021, được đồng dẫn đầu bởi G2D / GP Investments và Parallax Ventures, với sự tham gia của HS Investimentos, Gear Ventures, Évora và Genial. JPMorgan (NYSE: ) và DealMaker.

Vốn cũng đến sau nửa đầu năm hoạt động giải trí ấn tượng của công ty. Từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2021, Mercado Bitcoin cho biết có khoảng chừng 700.000 người mua mới đã ĐK sử dụng dịch vụ của mình, nâng cơ sở người mua lên 2,8 triệu. Theo công ty, hơn 70 % hàng loạt nhà góp vốn đầu tư cá thể là ở Brazil. Ngoài ra, trong năm tháng đầu năm, Mercado Bitcoin đã tận mắt chứng kiến ​ ​ khối lượng thanh toán giao dịch của nó tăng lên 5 tỷ đô la, nhiều hơn tổng khối lượng mà nó đã thấy trong bảy năm tiên phong cộng lại gấp 11 lần so với cùng kỳ năm 2020 .
Được xây dựng bởi đồng đội Gustavo và Mauricio Chamati vào năm 2013, Mercado Bitcoin là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong ở Brazil. Công ty đã có lãi từ năm 2018 và cho đến tháng 1 năm 2021 theo CEO ( HN : ) kiêm quản trị quản lý và điều hành 2TM Group Roberto Dagnoni cho biết .

“Điều này khiến chúng tôi trở thành một trường hợp hơi độc đáo trong hệ sinh thái và trong số các đồng nghiệp fintech của chúng tôi nói chung – rất ít công ty đã đạt được mức tăng trưởng hơn 100% hàng năm với lợi nhuận dương,” ông nói với TechCrunch, mô tả Mercado Bitcoin là “viên ngọc quý” của 2TM Group.

Công ty mẹ chiếm hữu một số ít đơn vị chức năng khác như Meubank, một ví đa tài sản và dịch vụ thông tin tài khoản hiện đang chờ cấp phép của Ngân hàng Trung ương Brazil ; Bitrust, công ty giám sát kỹ thuật số và Clearbook, một nền tảng kêu gọi vốn từ hội đồng .

Năm 2019, 2TM Group trở thành công ty đầu tiên trên thế giới mã hóa tài sản nợ công. Sau đó, vào năm 2020, công ty đã phát hành Futecoin, tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới dựa trên cơ chế đoàn kết của FIFA.

“ Chúng tôi cũng đã mã hóa hoặc phân phối nợ tư nhân, tín dụng thanh toán carbon và nhiều loại tiện ích và những đồng xu tiền DeFi ”, Dagnoni nói. Năm nay, Bitrust sẽ lan rộng ra dịch vụ Giám sát tàng trữ kỹ thuật số có trụ sở tại Châu Mỹ Latinh tiên phong .
Dagnoni nói thêm : “ Còn rất nhiều điều nữa sẽ xảy ra, và vòng gọi vốn Series B sẽ là một yếu tố có tương quan trong việc tương hỗ sự thay đổi liên tục. Mặc dù phủ nhận bật mý số tiền của vòng Series A của Mercado Bitcoin, nhưng ông cho biết nó đã cho phép công ty góp vốn đầu tư khoảng chừng 40 triệu đô la vào việc lan rộng ra hoạt động giải trí tại Brazil trong năm nay.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT