Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TOP 10 tiền điện tử tốt nhất tháng 3 – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kết thúc tháng 3, chúng ta nhận thấy thị trường tiền điện tử cũng tăng giá đáng kể. Giá của Bitcoin tăng hơn 30%. Trong khi mức tăng của 4/10 tiền điện tử tốt nhất tháng 3 đã tăng hơn 600%.

Dent (DENT) – 791%

DENT là một loại tiền điện tử hoạt động giải trí dựa trên Ethereum. DENT được khai sinh nhằm mục đích mục tiêu trở thành một nơi khai thác kỹ thuật số qua di động .
Hiện tại, Dent đã tăng trưởng một thị trường cho những thanh toán giao dịch gia tài. Như là thẻ sim số, hội thoại và những gói dữ liệu di động. Mạng lưới có hơn 25 triệu người dùng đã phủ sóng tại hơn 80 vương quốc .
Được tài trợ

Được tài trợ
Ứng dụng DENT hoàn toàn có thể được tải xuống trên cả hai kho ứng dụng Apple và Google Play .
DENT được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch Gate. io vào ngày 23 tháng 3. Sau đó, nó cũng nhanh gọn niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch BKex vào ngày 26 tháng 3 .
DENT đã đạt mức giá tạo đỉnh mới là 0.1449 USD vào ngày 23/03. Theo quan sát, nó đang tạo một nỗ lực khác nhằm mục đích đạt mức cao nhất mọi thời đại mới .
Được tài trợ

Được tài trợ
Mười người tăng điểm lớn nhất trong tháng 3
Biểu đồ DENT theo TradingView

Chiliz (CHZ) – 771%

Đây là nền tảng tương tác với người hâm mộ được kiến thiết xây dựng trên blockchain Chiliz. Blockchain này sử dụng mã thông tin gốc, CHZ, làm đơn vị chức năng trao đổi của nền tảng .
CHZ là cái tên khá quen thuộc trong thời hạn gần đây khi liên tục tạo tin tức mê hoặc. Nhờ vào việc kêu gọi vốn từ hội đồng qua eGaming, thể thao và chơi game. Chiliz đã tạo ra Socios. com .
Được tài trợ

Được tài trợ
Vào ngày 09/03, CHZ đã được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch Changelly. Sau đó vào ngày 15-17 tháng 3, nó được liệt kê ba sàn thanh toán giao dịch khác nhau mỗi ngày. Vào ngày 15/03, nó được niêm yết trên Crypto. com và ngày hôm sau trên sàn thanh toán giao dịch BKEX .
Gần nhất vào ngày 17 tháng 3, Chilz đã được niêm yết trên DigiFinex .
Vào ngày 19/03, Chilliz vừa thành công xuất sắc có quan hệ đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Manchester City. Sau đó, Chilliz đã trở thành bên cung ứng Fan Token chính thức của câu lạc bộ .
Được tài trợ

Được tài trợ
Vào ngày 12/03, CHZ đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất là 0.92 USD. Cho đến nay, nó đã giảm 44 % .
Nhưng nhìn chung, nó đã bật lên ở mức Fibo thoái lui 0,5 trùng mức 0.46 USD. Mặc dù CHZ đã bị sụt giảm đôi chút nhưng như mong muốn thay, nó đã tăng lên kể từ đó .

Harmony (ONE) – 661%

Harmony được phong cách thiết kế để tương hỗ tạo và sử dụng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( dApps ). Nền tảng này sử dụng giao thức sharding để lan rộng ra quy mô những ứng dụng Ethereum. Công nghệ này đã tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đáng kể để xác nhận những node .
Được tài trợ

Được tài trợ
Ngoài ra, nó đã tạo ra một hội đồng node ( Pangea ) để xử lý những yếu tố về tính tập trung chuyên sâu. Cho đến nay, 640 trong số 1000 node hiện có được điều hành quản lý bởi Pangea .
Vào tháng 3, nhóm Harmony đã triển khai hai sự kiện AMA, vào ngày 4 và 12 tháng 3. Vào ngày 19/03, họ hợp tác với giao thức DSLA. Cách đó 6 ngày ( ngày 25/03 ) họ mở màn hợp tác lâu bền hơn với Dusk Foundation .
Đối với dịch chuyển giá thì ONE đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0.224 USD vào ngày 29 tháng 3. Mặc dù ONE hiện đang thanh toán giao dịch gần mức này .
Nhưng có Dự kiến, nó đã khởi đầu cho thấy sự yếu kém dưới dạng phân kỳ giảm giá. Theo quan sát thì vùng tương hỗ gần nhất được tìm thấy là 0.145 USD .

Holo (HOT) – 639%

Holo thuộc blockchain Holochain được sử dụng để tàng trữ những dApp. Mục tiêu chính của nền tảng là giữ vai trò cầu nối giữa những ứng dụng này với mạng Internet .
Có một số ít sự kiện có tương quan đến Holo đã diễn ra vào tháng 3. Mặc dù không có gì nâng tầm nhưng cũng tác động ảnh hưởng không ít .
Vào ngày 13/03, bản update phụ trợ đã được tiến hành. Đây là bước đà chuẩn bị sẵn sàng ngày 25/03, HOT đã được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch Narkasa .
HOT đạt mức cao 0.020 USD vào ngày 30/03, nhưng đã giảm nhẹ kể từ đó. Mức tạo đỉnh thời gian ngắn trùng tại Fibo bên ngoài 3.61 của lần giảm gần đây nhất. Mức kháng cự tiếp theo được xác lập tại 0.023 USD .

Ankr (ANKR) – 518%

ANKR nhằm mục đích mục tiêu phân phối một giải pháp thuận tiện để tàng trữ node bằng cách sử dụng những tài nguyên được san sẻ. Khi so sánh với những nhà sản xuất đám mây công cộng khác. Nó được cho phép những nhà tăng trưởng tiến hành những node với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí .
Ngoài ra, ANKR tương hỗ hơn 40 giao thức blockchain cho những mục tiêu tăng trưởng hoặc đặt cọc .
ANKR đã có những tăng trưởng mê hoặc trong tháng 3 :
Vào ngày 05/03, nó được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch crypto.com. Không lâu sau, ngày 23/03, nó được niêm yết trên Coinbase. pro Vào ngày 12/03, nó đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với JulSwap .
Điều này sẽ được cho phép kiến thiết xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain trong tương lai ..

ANKR đã giảm kể từ khi đạt mức ATH là 0.216 USD vào ngày 28/03. Nó dường như đã hoàn thành một xung động tăng giá. Hiện tại, nó đã thành công bật lên ở mức hỗ trợ thoái lui Fibo 0.382.

Filecoin (FIL) – 368%

Filecoin là một mạng lưới hệ thống tàng trữ phi tập trung chuyên sâu. Không giống như những đơn vị chức năng tàng trữ đám mây hiện tại. Filecoin sử dụng tính phi tập trung chuyên sâu và dẫn chứng mật mã để bảo mật thông tin thông tin của người dùng .
Ngoài ra, mọi người đều hoàn toàn có thể quản trị tài liệu của chính họ, tài liệu này hoàn toàn có thể thuận tiện truy xuất .
Grayscale đã công bố một quỹ cho Filecoin vào ngày 17/03. Cú đẩy này giúp FIL được niêm yết vào ngày 3 tháng 3 trên Crypto. com và vào ngày 9 tháng 3 trên Bittrex. FIL đạt mức cao 170 USD vào ngày 31/03 .

Theta Fuel (TFUEL) – 360%

TFUEL là một trong hai mã thông tin có nguồn gốc từ Blockchain THETA. Mã thông tin đầu là THETA còn TFUEL là mã thông tin thứ hai trên blockchain .
Trường hợp sử dụng chính của TFUEL là trong phân phối tài liệu. Ngoài ra, nó còn ứng dụng trong truyền phát video phi tập trung chuyên sâu và giám sát biên .
Nhờ vậy, TFUEL tạo nên ba ưu điểm lớn tương quan đến video, tài liệu và máy tính :
Chất lượng phát trực tuyến tốt hơn cho người xem .
Thêm thu nhập cho người phát minh sáng tạo nội dung .
Tăng tiết kiệm chi phí cho những nền tảng video .
Vào ngày 13/03, TFUEL được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch BKEX .
Mặc dù, TFUEL đã giảm kể từ khi đạt mức ATH là 0.568 USD vào ngày 24/03. Nhưng nhìn chung, nó vẫn đang thanh toán giao dịch trên vùng tương hỗ 0,40 USD .

Pundi X (NPXS) – 359%

Pundi X là một giải pháp giao dịch thanh toán dựa trên blockchain. Cho đến hiện tại, Pundi X đã tung ra hai loại sản phẩm :
XPOS – Điều này được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch liền mạch bằng cách sử dụng đồng xu tiền địa phương, NPXS .
XWallet – Điều này được cho phép người mua sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ đồng thời được cho phép họ nhận và gửi nhiều gia tài mà không phải trả phí .
Ngoài ra, nó đã phát hành BOB, điện thoại cảm ứng blockchain tiên phong .
NPXS đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0.009 USD vào ngày 31 tháng 3 .

Decentraland (MANA) – 347%

Decentraland là một nền tảng trong thực tiễn ảo. Nó được cho phép người dùng vừa tạo vừa kiếm tiền từ nội dung. Người dùng hoàn toàn có thể mua và thiết kế xây dựng dựa trên giao thức trong trình duyệt Decentraland .
MANA là một trong hai mã thông tin ( cùng với LAND ) được sử dụng trong nền tảng này. Nó được sử dụng để giao dịch thanh toán cho nhiều loại sản phẩm. Chẳng hạn như thiết bị đeo và hình đại diện thay mặt. Đương nhiên, những trao đổi này được triển khai trên thị trường Decentraland .
Vào tháng 3, MANA đã được niêm yết trên bốn sàn thanh toán giao dịch khác nhau :
Ngày 05/03 : CoinBene
Ngày 05/03 : BitMart
Ngày 16/03 : Bittrue
Ngày 18/03 : BKex
Vào ngày 14/3, MANA đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là USD 1,21. Sau khi sụt giảm, MANA đã thực thi một nỗ lực cải tiến vượt bậc khác nhưng đã không thành công xuất sắc .
Ngoài ra, Grayscale đã thông tin vào ngày 17/03 rằng họ đã tạo ra một quỹ góp vốn đầu tư cho MANA .

Enjin Coin (ENJ) – 325%

Enjin Coin ( ENJ ) là một loại tiền điện tử được sử dụng để tương hỗ giá trị của NFT. Nó được cho phép những tokenization những mẫu sản phẩm trong game show. Trong đó, ẸNJ là mã thông tin gốc tương hỗ mỗi token được đúc bằng nền tảng Enjin .
Ngoài ra, Enjin còn phân phối ví và thị trường của riêng mình .
Vào tháng 3, ENJ đã được niêm yết trên hai sàn thanh toán giao dịch. Nó được liệt kê trên Coinbase trước vào ngày 8 tháng 3. Sau đó vào ngày 15 tháng 3, nó được niêm yết trên Houbi

Hơn nữa, vào ngày 29 tháng 3, nó cũng được niêm yết trên Supercharger, một nền tảng khai thác thanh khoản.

ENJ đã giảm gần kể từ ngày 15 tháng 3, khi nó thiết lập đỉnh tai 3.08 USD. Tuy nhiên, nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần .
Cám ơn bạn đã đọc qua top 10 tiền điện tử tốt nhất tháng 3. Hãy tham gia hội đồng telegram BeInCrypto để update tin tức mỗi ngàyTất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT