Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Góc cảnh giác – Sàn Nash lừa đảo khách hàng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sàn thanh toán giao dịch Nash chỉ mới xây dựng thời hạn gần đây, còn khá mới lạ so với những trader Nước Ta. Được cấp phép hoạt động giải trí bởi tổ chức triển khai ASIC uy tín của Vương quốc Anh theo thông tin nhìn nhận của Wikifx. com cho thấy mức độ minh bạch của sàn .Tuy nhiên, thời hạn gần đây, không ít nhà đầu tư tố cáo bị sàn thanh toán giao dịch Nash lừa đảo .

Sàn giao dịch Nash lừa đảo – xóa tài khoản khách hàng

Mới đây, trên forum Forex Vua, một người mua với tên Nguyễn Hoài Thanh đã lên án vấn đề sàn Nash lừa đảo tiền của người mua. Cụ thể, 12 người mua cùng thanh toán giao dịch tài Nash nhưng đến lúc rút tiền thì tiền không về thông tin tài khoản .sàn giao dịch Nash lừa đảosàn giao dịch Nash lừa đảo

Chưa dùng lại ở đó, đến ngày 16/10/2020 thì cả 12 tài khoản đều bị khóa và sàn đã thu hồi lại toàn bộ tiền. Tổng số tiền lên đến 115.000$. Sau khi gặp phải trường hợp như vậy, khách hàng có liên hệ với người đại diện của sàn Nash tại Việt Nam có tên Trần Quốc Hoàng và được cho biết lý do là “khách chơi gian lận giao dịch lúc 4h sáng sàn bị lỗi giá”.

Tuy nhiên trong điều khoản của sàn lại không có quy định là khách hàng không được giao dịch trong khung giờ nhất định nào. Sau gần 1 tháng làm việc với đại diện Hoàng nhưng khách hàng vẫn chỉ vòng vo và không giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Xem thêm: Sàn Hycm Lừa Đảo Khách Hàng

Sàn giao dịch Nash lừa đảo bonus của nhà đầu tư

Không chỉ lừa đảo khóa thông tin tài khoản người mua, sàn Nash còn lừa đảo người mua bằng cách tiến hành những chương trình bonus mê hoặc để lôi kéo người mua nhưng sau đó lại tịch thu lại .Chia sẻ của một nhà đầu tư có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tài Nash cho rằng sàn thanh toán giao dịch Nash lừa đảo tiền bonus của trader. Cụ thể khách nạp 2000 $ được bonus 50 % thành 3000 USD. Trong quy trình thanh toán giao dịch và số dư thông tin tài khoản còn lại 99 $ nhưng sàn lại lập tức xóa 1000 $ của người mua. Lúc đầu sàn có nói bonus hoàn toàn có thể dùng gồng lỗ cho người mua .sàn giao dịch Nash lừa đảo bunos khách hàngTrước những thông tin đơn cử trên, nhà đầu tư nên xem xét khám phá thật kỹ trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư thanh toán giao dịch tại sàn Nash .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT