Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nominex là gì? Đánh giá chi tiết sàn Nominex 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nominex là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng được tăng trưởng ở Estonia vào năm 2019. Nó cung ứng thưởng thức thanh toán giao dịch tiền điện tử thuận tiện cho những nhà đầu tư trên khắp quốc tế. Nominex tự hào về mức phí thấp, một số ít công cụ thanh toán giao dịch, công nghệ tiên tiến đơn thuần và can đảm và mạnh mẽ và mức độ bảo mật thông tin cao, tổng thể trong một sàn thanh toán giao dịch. Nhóm những nhà tăng trưởng thao tác với mục tiêu cung ứng thưởng thức thanh toán giao dịch hài hòa và hợp lý và thuận tiện cho tổng thể những loại nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Trong bài Đánh giá Nominex này, chúng tôi sẽ bàn luận về những tính năng quan trọng, ưu và điểm yếu kém, quá trình ĐK, phí, mã thông tin gốc của nó, và nhiều hơn nữa .

Tóm tắt Nominex

Trụ sở chính Estonia, Châu Âu
Tìm thấy trong 2019
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 20+
Các cặp giao dịch 60+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ
Các quốc gia được hỗ trợ Trên toàn thế giới với một vài trường hợp ngoại lệ
Tiền gửi tối thiểu Miễn phí
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Cấp độ thành viên của người dùng
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp và mạng xã hội

Nominex là gì?

Nominex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử số 1 được cho phép những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử mua, bán và thanh toán giao dịch Bitcoin và những gia tài tiền điện tử lớn khác một cách suôn sẻ và ngay lập tức. Nó giúp những nhà đầu tư update thông tin liên tục tương quan đến Ngân sách chi tiêu và xu thế. Cộng đồng tiền điện tử đang tận mắt chứng kiến ​ ​ sự lan rộng ra của thị trường tiền điện tử và Nominex đang thực thi một việc làm đáng khen ngợi trong việc thôi thúc ngày càng nhiều nhà đầu tư trở thành một phần của hội đồng tiền điện tử .

Nominex là một trong những nền tảng fintech tốt nhất ở Châu Âu đã xây dựng một số giải pháp công nghệ cho nền kinh tế tiền điện tử đang phát triển. Công ty có kế hoạch tung ra các tính năng giao dịch tiên tiến hơn và tốt hơn bao gồm các phương thức thanh toán, tài sản tiền điện tử được hỗ trợ nhiều hơn và nhiều tính năng khác kết nối thế giới tiền điện tử và tiền điện tử.

Hiện tại, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cung cấp giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, được cho phép gửi và rút tiền siêu thuận tiện và tức thì, tương hỗ hơn 40 cặp thanh toán giao dịch tiền điện tử và tính phí thanh toán giao dịch thấp .
Nominex là gì?

Nominex hoạt động như thế nào?

So với những sàn thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn khác, Nominex được cho phép những nhà thanh toán giao dịch có quyền truy vấn trực tiếp vào tiền điện tử mà không nhu yếu chương trình môi giới. Các tính năng trao đổi 24 * 7 và ưu điểm chính của nó là quy trình ĐK thuận tiện. Người dùng hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch, mua và bán tiền điện tử mà không cần cung ứng ID như hộ chiếu hoặc ID chính phủ nước nhà .

Tính năng trao đổi Nominex

Nominex là một nền tảng thanh toán giao dịch và blockchain số 1 của Estonia với triển vọng lan rộng ra rất lớn trong tương lai. Nó phân phối những tính năng nâng cao tương thích với những nhà thanh toán giao dịch có khối lượng lớn. Mặt khác, giao diện đơn thuần và trực quan làm cho nền tảng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người mới mở màn .
Trong số một số ít tính năng thanh toán giao dịch có sẵn trên Nominex, đây là một vài tính năng mê hoặc mà bài nhìn nhận này đề cập đến để những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể hưởng lợi từ :

 • Hơn 40 loại tiền điện tử và các cặp dựa trên Bitcoin, Ethereum, Tether USD và USD Coin.
 • Mã thông báo gốc của Nominex, mã thông báo NMX, được sàn giao dịch phát triển với một mô hình canh tác đặc biệt.
 • Danh tiếng tuyệt vời và đánh giá trên các trang web khác nhau.
 • Cung cấp một nền tảng giáo dục cung cấp các ưu đãi và được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 • Cung cấp thông tin chính xác và kịp thời cho các nhà giao dịch, luôn cập nhật thông tin cho họ, cho phép họ đưa ra các quyết định không có rủi ro.
 • Dễ dàng giao dịch, mua và bán tiền điện tử một cách dễ dàng và tức thì.
 • Cơ hội kiếm tiền từ các chương trình giới thiệu và nhận được nhiều phần thưởng và ưu đãi hơn.

Tính năng Nominex

Dịch vụ & Sản phẩm do Nominex cung cấp

Ngoài việc được cho phép những nhà thanh toán giao dịch mua, bán và thanh toán giao dịch tiền điện tử trên nền tảng, bài nhìn nhận còn cung ứng cho chúng tôi nhiều mẫu sản phẩm và dịch vụ để cung ứng :

 • Mã thông báo NMX, mã thông báo tiện ích gốc của Nominex
 • Nhóm thanh khoản
 • Đồng đội
 • Nuôi cá nhân
 • Chương trình trao đổi Nominex
 • Chương trình giới thiệu
 • Thẻ giảm giá
 • Giải đấu

Dịch vụ thanh khoản Nominex

Đánh giá Nominex: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm
Nhược điểm
Giao diện người dùng và thiết kế đáng kinh ngạc. Chất lượng dịch vụ khách hàng kém và lạc hậu.
Giao dịch tốc độ cao. Giá trị của NMX như một mã thông báo tiện ích vẫn chưa được biết.
Mã hóa cấp độ quân sự.
Các chương trình giới thiệu sinh lợi.
Hỗ trợ giao dịch Hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ.

Làm thế nào để tạo tài khoản với Nominex?

Theo nhìn nhận, để thanh toán giao dịch trên Nominex, người dùng lần tiên phong cần tự ĐK trên nền tảng. Quá trình ĐK rất đơn thuần và được triển khai trong vài phút. Quá trình này được chia thành những bước dưới đây :

Đăng ký

Người dùng cần truy vấn website chính thức của Nominex và chọn tab Bắt đầu. Trang tiếp theo nhu yếu họ điền vào biểu mẫu với tên, ID email và mật khẩu của họ. Tiếp theo, họ cần lưu lại vào ô Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Tạo thông tin tài khoản .

Xác nhận và Xác thực 2 yếu tố

Nominex sẽ gửi một email đến ID email đã ĐK để xác định địa chỉ email. Khi nhấp vào link, thông tin tài khoản sẽ tự động hóa được kích hoạt và người dùng được nhu yếu thiết lập xác nhận 2 yếu tố. Điều này được link với Google Authenticator để cung ứng bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản .

KYC và xác minh

Khối lượng thanh toán giao dịch được số lượng giới hạn ở 3 Bitcoin mỗi ngày mà không cần xác định. Để thanh toán giao dịch nhiều đơn vị chức năng hơn, người dùng cần kích hoạt Lever 1 và 2. Đối với điều này, người dùng cần chuyển đến tab Hồ sơ và nhấp vào Nâng cấp lên Lever tiếp theo từ trang Xác minh thông tin tài khoản .
Quy trình KYC nhu yếu người dùng gửi ID. Các tài liệu được đồng ý trên nền tảng là ID do chính phủ nước nhà cấp, gồm có cả người cấp phép lái xe. Người dùng cũng cần tải lên vật chứng về nơi cư trú như bảng sao kê giao dịch thanh toán hoặc bảng sao kê ngân hàng nhà nước tiện ích. Sau khi tải tài liệu lên, người dùng cần nhấp vào Proceed và thường mất 3 phút để giải quyết và xử lý .
Quy trình đăng ký Nominex

Làm thế nào để Mua, Bán và Giao dịch Tiền điện tử trên Nominex?

Theo nhìn nhận, một trong những điều tốt nhất về Nominex là sàn thanh toán giao dịch này cực kỳ đơn thuần để sử dụng, ngay cả so với những người mới tham gia hội đồng tiền điện tử. Để mua, bán và thanh toán giao dịch tiền điện tử trên nền tảng, người ta cần làm theo những bước được đề cập bên dưới :

 • Người dùng phải có tiền trong tài khoản để bắt đầu giao dịch. Quá trình gửi tiền trên Nominex đã được thảo luận bên dưới.
 • Người dùng phải truy cập trang Thị trường và chọn cặp giao dịch ưa thích.
 • Tiếp theo, họ cần chuyển đến phần đặt hàng và chọn mua hay bán tiền điện tử.
 • Họ cần chọn loại đơn hàng để đặt. Nominex cung cấp các loại lệnh sau – lệnh thị trường, lệnh dừng, lệnh giới hạn, lệnh giới hạn dừng, lệnh dừng theo dõi, lệnh tương lai theo lệnh dừng và lệnh chia tỷ lệ.
 • Các nhà giao dịch cần chọn số lượng tiền điện tử mà họ muốn mua hoặc bán và sau đó đặt lệnh.

Phí Nominex

Phí giao dịch

Nền tảng tính một khoản phí được gọi là phí thanh toán giao dịch cho mỗi lệnh mà nhà thanh toán giao dịch đặt. Phí này thường được tính theo Phần Trăm giá trị của lệnh thanh toán giao dịch. Tính năng độc lạ của nền tảng là mã thông tin gốc của nó, NMX. Nếu những nhà thanh toán giao dịch nắm giữ mã thông tin này, họ hoàn toàn có thể được hưởng chiết khấu phí thanh toán giao dịch. Đối với 1 st năm, NMX giữ thẻ nhận được giảm giá 50 % trên phí kinh doanh thương mại, 30 % trong vòng 2 nd năm, 20 % trong 3 thứ năm, 15 % trong vòng 4 thứ năm, và 5 % trong vòng 5 ngày năm .
Ngoài ra, phí thanh toán giao dịch cũng dựa trên Lever thành viên của người dùng. Các mức này được quyết định hành động tùy thuộc vào khối lượng thanh toán giao dịch của họ trong khoảng chừng thời hạn 30 ngày. Nếu khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày vượt quá một mức đơn cử, nền tảng sẽ thưởng cho những nhà thanh toán giao dịch bằng cách tính phí thanh toán giao dịch thậm chí còn còn thấp hơn .

Phí đặt cọc

Nominex không có bất kể khoản phí ẩn nào và không tính phí khi gửi tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat trên nền tảng .

Phí rút tiền

Nominex tính phí rút tiền danh nghĩa là 0,0005 BTC cho mỗi lần rút Bitcoin. Phí rút tiền trên Nominex thấp hơn một chút ít hoặc tương thích với mức trung bình ngành toàn thế giới hiện được cố định và thắt chặt ở mức 0,0006 BTC cho mỗi lần rút Bitcoin. Do đó, phí rút tiền khá cạnh tranh đối đầu trên Nominex .

Phương thức gửi và rút tiền Nominex

Phương thức rút tiền và gửi tiền mà Nominex cung ứng rất thuận tiện và không gồm có nhiều bước. Để gửi tiền trên nền tảng, người ta cần tuân theo những điểm được cung ứng dưới đây :

 • Người dùng cần truy cập trang web chính thức, đăng nhập vào tài khoản Nominex và truy cập phần Quỹ.
 • Sau đó, họ cần nhấp vào Gửi tiền và chọn đơn vị tiền tệ để gửi.
 • Địa chỉ ví đã cho có thể được sử dụng để chuyển tiền từ ví bên ngoài.

Quan trọng: Để rút tiền từ nền tảng, người ta cần làm theo các bước được cung cấp bên dưới:

 • Người dùng cần truy cập trang web chính thức, đăng nhập vào tài khoản trao đổi và truy cập phần Ví.
 • Sau đó, họ cần nhấp vào tab Rút tiền và chọn đơn vị tiền tệ sẽ rút.
 • Họ phải nhập địa chỉ ví và số lượng tiền tệ sẽ được rút và nhấp vào Rút ​​tiền.

Quan trọng: Người dùng nên thận trọng và kiểm tra kỹ số tiền được rút và dán địa chỉ ví chính xác trước khi nhấn tab Rút tiền.

Phương thức thanh toán được chấp nhận của Nominex

Không giống như những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác, sàn thanh toán giao dịch Nominex không cung ứng quá nhiều tùy chọn để triển khai thanh toán giao dịch. Các phương pháp thanh toán giao dịch được tương hỗ là :

 • Visa hoặc MasterCard (Thẻ ghi nợ hoặc Thẻ tín dụng)
 • Chuyển khoản
 • Tiền điện tử

Các đơn vị tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ của Nominex

Mặc dù nhiều nhà thanh toán giao dịch công bố rằng Nominex là toàn thế giới và là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng đáng tin cậy nhất, nhưng nó không có sẵn ở những vương quốc sau :
Iraq, Iran, Syria, Triều Tiên, Sudan, Bermuda, Cuba, Seychelles, Crimea, Cộng hòa Dân chủ Congo, Hoa Kỳ, Zimbabwe, Puerto Rico, Guam, Đảo Bắc Mariana, American Samoa và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, đơn cử là, St John, St. Thomas và St. Croix .

Tiền điện tử được hỗ trợ

Hiện tại, Nominex tương hỗ hơn 20 loại tiền điện tử với hơn 60 cặp thanh toán giao dịch. Một số loại tiền điện tử được tương hỗ là :

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Tether USD (USDT)
 • Đồng USD (USDC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Dogecoin (DOGE)
 • Revain (REV)
 • Binance Coin (BNB)
 • Tính hợp lý (STM)
 • 0x (ZRX)
 • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
 • ChainLink (LINK)
 • TrueFeedBack (TFB)
 • Tài chính năm (YFI3) (YFI), v.v.

Đến với các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ trên Nominex, chúng là:

 • USD
 • GBP
 • RUB
 • UAH
 • TRY
 • EUR

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ của Nominex

Chi tiết Nominex Token (NMX)

Nominex đã tăng trưởng mã thông tin NMX tiện ích của mình và như đã đề cập ở trên, nó được cho phép người dùng được chiết khấu phí thanh toán giao dịch lên đến 50 %. Đặc điểm đặc biệt quan trọng của mã thông tin NMX là nền tảng không phân phối mã thông tin như IEO thường thì. Có một cách khác, được gọi là DCO hoặc Cung cấp tiền xu theo nhu yếu, trong đó NMX được phân phối .
Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mua những mã thông tin này hoặc kiếm chúng trải qua những chương trình thanh toán giao dịch và trình làng làm phần thưởng. Nhóm thanh khoản hàng ngày gồm 65 đồng 252 NMX được phân phối giữa những nhà thanh toán giao dịch đang hoạt động giải trí tương ứng theo khối lượng thanh toán giao dịch của họ .
Số lượng mã thông tin NMX hoàn toàn có thể được tính theo cách sau :
Số token nhận được = ( Y / Z ) * ​ ​ 65 252 NMX ( Y – khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ qua, Z – tổng khối lượng thanh toán giao dịch ngày qua của toàn bộ những nhà thanh toán giao dịch )

Chương trình liên kết Nominex

Nền tảng trao đổi tiền điện tử có chương trình trình làng được cho phép người dùng mời những nhà thanh toán giao dịch mới bằng link trình làng và kiếm tiền thật. Nhưng không giống như những sàn thanh toán giao dịch khác, không có hạn chế về doanh thu kiếm được từ chương trình link. Điều này có nghĩa là những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể có hơn một triệu Lever trong cây ra mắt và nhận được 8 loại tiền thưởng như phần thưởng trực tiếp ( kiếm được từ việc mời những nhà thanh toán giao dịch mới ), phần thưởng cho sự khởi đầu nhanh gọn, phần thưởng từ 5 đến 10 % nỗ lực của nhóm, và nhiều thứ khác nữa .
Năm Lever ra mắt là :

 • ĐỐI TÁC –100+ USDT
 • CHUYÊN NGHIỆP – Hơn 300 USDT
 • VIP – 1.000 USDT trở lên
 • ELITE – hơn 5.000 USDT
 • TỐI ĐA – 10.000 USDT trở lên

Chương trình liên kết Nominex

Bảo mật và quyền riêng tư của Nominex

Bài nhìn nhận này gồm có nhiều công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin và quyền riêng tư mới nhất để cung ứng bảo mật thông tin cấp quân sự chiến lược cho người mua của mình. Nó gồm có công nghệ tiên tiến SSL hoặc Secured Socket Layer bảo vệ bảo vệ và tàng trữ bảo đảm an toàn tài liệu người mua. Hơn nữa, là một ví lạnh, nó được cho phép người dùng tàng trữ 94 % gia tài của họ trong ví được điều hành quản lý bởi những dịch vụ của Google và có 99,99 % thời hạn hoạt động giải trí .

Dịch vụ khách hàng của Nominex

Theo nhìn nhận, dịch vụ người mua khá tốt và nhóm tương hỗ vấn đáp những vướng mắc của người mua trong vòng một giờ. Người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với nền tảng này qua những kênh sau : –

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Telegram
 • LinkedIn
 • Twitter
 • Facebook
 • E-mail

Dịch vụ khách hàng của Nominex

Kết luận

Theo những nhìn nhận, đây là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 phân phối tính năng thuyết phục, những giải pháp bảo mật thông tin tuyệt vời, tài liệu hay và những tính năng thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển cho những nhà thanh toán giao dịch trên toàn thế giới. Đây là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tổng thể trong một đang liên tục tăng trưởng và lan rộng ra gia tài của mình để tiếp cận mọi ngóc ngách của quốc tế tiền điện tử .

Câu hỏi thường gặp

Nominex có an toàn không?

Có, Nominex phân phối Lever bảo mật thông tin cấp quân sự chiến lược, có nghĩa là nó ưu tiên bảo mật thông tin thông tin và tiền của người mua. Nó cung ứng những tiêu chuẩn KYC và một loạt những tính năng bảo mật thông tin khác giúp cho việc trao đổi trở nên bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .

Nominex có trụ sở ở đâu?

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Nominex có trụ sở tại Estonia, Châu Âu .

Làm cách nào để mua Bitcoin trên Nominex?

Để mua Bitcoin và những loại tiền điện tử lớn khác trên Nominex, người dùng cần tạo một thông tin tài khoản với Nominex và nạp tiền vào ví của họ .

Tại sao chọn Nominex?

Nominex phân phối một nhóm những tính năng thanh toán giao dịch nâng cao với phí thanh toán giao dịch thấp. Nó cũng cung ứng những phần thưởng mê hoặc và tiền thưởng trải qua những chương trình ra mắt và thanh toán giao dịch. Quá trình ĐK mất chưa đầy 4 phút và giao diện thân thiện với người dùng cho cả người mới khởi đầu và nhà thanh toán giao dịch khối lượng lớn .

NMX Crypto là gì?

Mã thông tin NMX là mã thông tin tiện ích, có nguồn gốc từ sàn thanh toán giao dịch Nominex, với những quy mô canh tác độc lạ. Người dùng hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng trong những mã thông tin này trải qua những chương trình ra mắt và cũng hoàn toàn có thể tăng tính thanh toán của NMX-USDT để nhận được nhiều phần thưởng hơn .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT