Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NovaDAX tranh chấp không thành công, sẽ kháng cáo khách hàng đã mất R $ 70.000 – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong những ngày gần đây, một nhà môi giới NovaDAX đã bị kiện ra tòa bởi một khách hàng gặp sự cố sau khi trao đổi tiền điện tử PUNDIX. Livecoins đã trực tiếp tiết lộ trường hợp các nhà đầu tư kiện NovaDAX sau khi mất 70.000 BRL trong các giao dịch hoán đổi.

Tất cả điều này xảy ra vào tháng 4 năm 2021, khi nhà môi giới mất nhiều thời hạn hơn dự kiến ​ ​ của người mua để triển khai xong thủ tục trao đổi tiền tệ kỹ thuật của mình .
Kết quả là, anh ta khăng khăng trước tòa rằng anh ta bị lỗ nặng do người mua thua lỗ trong cuộc biểu tình của thị trường và giá của mã thông tin giảm mạnh trong thời hạn anh ta không hề thanh toán giao dịch .
Đối với thẩm phán xem xét vấn đề, nhà môi giới thừa nhận không tính phí thanh toán giao dịch cho người mua trong một khoảng chừng thời hạn. Công ty môi giới đã được lệnh hoàn trả 70.000 reais bị mất cho người mua và vẫn phải trả 10.000 reais bồi thường thiệt hại về mặt đạo đức .
Bây giờ, công ty môi giới đã thông tin rằng họ sẽ kháng nghị để chứng tỏ rằng không có sự thất bại trong việc cung ứng dịch vụ .

Ý kiến ​​của NovaDAX về các vấn đề mà khách hàng gặp phải với hoán đổi tiền điện tử là gì?

Đối với Livecoins, nhà môi giới thông tin rằng họ liên tục theo dõi những trường hợp của người mua và luôn tôn trọng những quyết định hành động của TANDTC. Khách hàng có vướng mắc về ốp sống lưng hoàn toàn có thể liên hệ bộ phận tương hỗ để biết thêm thông tin .
“ NovaDAX, một trong những sàn thanh toán giao dịch tương quan đến tiền điện tử lớn nhất Brazil, đã thông tin rằng họ đã biết và theo dõi trường hợp người mua gặp khó khăn vất vả khi trao đổi mã thông tin NPXS lấy PUNDIX và phân phối thêm thông tin cho người mua của mình .
Cụ thể so với những sự kiện tương quan đến vụ kiện hoán đổi tiền tệ NPXS, chúng tôi tôn trọng phán quyết của TANDTC và thông tin cho chúng tôi rằng chúng tôi sẽ sử dụng những giải pháp pháp lý để chứng tỏ rằng không có sự thất bại trong việc phân phối dịch vụ .
Chúng tôi muốn bảo vệ với người mua của mình rằng khoản góp vốn đầu tư của họ vào NovaDAX là bảo đảm an toàn và chúng tôi nhắc lại rằng chúng tôi thao tác một cách tráng lệ và uy tín .

NovaDAX được đánh giá tốt nhất về sàn giao dịch tiền điện tử Brazil trên trang web “Reclame Aqui” và liên tục đầu tư vào chương trình tuân thủ và toàn vẹn mạnh mẽ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho hơn 850.000 khách hàng. Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy thị trường tiền điện tử trong nước, vì điều này, chúng tôi cung cấp số lượng cặp tiền BRL lớn nhất trên thị trường Brazil, ngoài việc có danh mục đầu tư đa dạng hơn 101 loại tiền điện tử, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều lựa chọn đầu tư.

Chúng tôi củng cố cam kết của mình với người mua, luôn thao tác theo pháp lý một cách rất đầy đủ, minh bạch và bảo đảm an toàn. “
Nguồn thông tin : được tổng hợp từ LIVECOINS bởi 0 x information. Bản quyền thuộc về tác giả và không được sao chép khi chưa được phép

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT