Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Oasis Network (ROSE) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo ROSE, có nên đầu tư Oasis Network (ROSE) token hay không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
ROSE là token tiện ích gốc của Oasis Network. Nó được sử dụng để đặt cược và chuyển nhượng ủy quyền tại Lớp đồng thuận của Oasis và dùng cho những hoạt động giải trí trong hợp đồng mưu trí ở ParaTimes .
Nguồn cung lưu hành ra đời sẽ là 1,5 tỷ mã thông tin và tổng nguồn cung pha loãng được cố định và thắt chặt ở mức 10 tỷ mã thông tin. Phần thưởng đặt cược hàng năm, cống phẩm hàng năm được Dự kiến là từ 12-15 % trong năm tiên phong và 2-10 % trong suốt 3 năm tiếp theo .
Vậy Oasis Network là gì ? Điểm điển hình nổi bật của ROSE so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời gian hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Token ROSE đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ?

Và liệu tiềm năng tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên góp vốn đầu tư hay không ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade. net giải đáp trong bài viết dưới đây .

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

1. Oasis Network (ROSE) là gì?

Oasis là một blockchain hoàn toàn có thể lan rộng ra, tương hỗ quyền riêng tư được kiến thiết xây dựng cho kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu và nền kinh tế tài chính tài liệu do người dùng chiếm hữu có nghĩa vụ và trách nhiệm .Với năng lực lan rộng ra cao và kiến ​ ​ trúc bảo vệ quyền riêng tư. Các tính năng bảo mật thông tin của Oasis cũng hoàn toàn có thể tạo ra một loại gia tài kỹ thuật số mới được gọi là Tokenized Data được cho phép người dùng trấn áp tài liệu của họ và kiếm được phần thưởng khi staking .

2. Các tính năng chính của Oasis Network

Oasis Network là blockchain tương hỗ quyền riêng tư, hoàn toàn có thể lan rộng ra tiên phong trên quốc tế. ParaTimes trên Oasis Network hoàn toàn có thể tận dụng công nghệ tiên tiến confidential computing như những mã bảo mật thông tin để bảo mật thông tin tài liệu. Unlock những trường hợp sử dụng và ứng dụng mới cho blockchain .

 • Private Defi, có thể mở rộng: Thiết kế ưu tiên quyền riêng tư của Oasis Network hoàn toàn có thể lan rộng ra DeFi – mở ra một thị trường chính thống mới .Cộng với phong cách thiết kế năng lực lan rộng ra phát minh sáng tạo của nó mang lại vận tốc nhanh gọn và thông lượng cao cho những thanh toán giao dịch DeFi .

 • Data Tokenization : Oasis Network hoàn toàn có thể mã hóa dữ liệu, unlock những trường hợp sử dụng biến hóa game show cho blockchain và một hệ sinh thái trọn vẹn mới gồm những ứng dụng và dự án trên mạng .

3. Công nghệ nổi bật tại Oasis Network

 • Cơ sở hạ tầng blockchain có hai thành phần chính : Consensus Layervà ParaTime Layer, để có năng lực lan rộng ra tốt hơn và tăng tính linh động .

 • Việc tách biệt sự đồng thuận và thực thi cho phép nhiều ParaTimes xử lý các giao dịch song song. Nghĩa là khối lượng công việc phức tạp được xử lý trên một ParaTime sẽ không làm chậm các giao dịch nhanh hơn, đơn giản hơn trên một ParaTime khác.
 • ParaTime Layer hoàn toàn phi tập trung, cho phép mọi người phát triển và xây dựng ParaTime của riêng họ.
 • Khả năng phát hiện sự khác biệt của mạng làm cho Oasis hiệu quả hơn so với sharding và parachain: Yêu cầu hệ số sao chép nhỏ hơn để có cùng mức độ bảo mật.
 • Mạng hỗ trợ rộng rãi cho công nghệ tính toán bí mật: Oasis Eth / WASI Runtime là một ví dụ mã nguồn mở của một ParaTime bí mật sử dụng các vùng bảo mật để giữ dữ liệu riêng tư trong khi được xử lý.

4. Token ROSE là gì?

ROSE là native token của dự án Oasis Network được dùng cho phí thanh toán giao dịch, staking và chuyển nhượng ủy quyền tại Consensus Layer .

5. Thông tin cơ bản của đồng ROSE

Ticker ROSE
Blockchain Oasis Blockchain
Token Standard https://www.oasisscan.com/
Token type Native token
Total Supply 10,000,000,000 ROSE
Circulating Supply 1,500,000,000 ROSE

Mạng Oasis có một hội đồng vững mạnh với gần 1000 node operator, developer, enterprise partner, đại sứ và gần 10000 thành viên hội đồng tham gia vào những kênh xã hội toàn thế giới .

 • Telegram
 • Twitter
 • Blog

6. Phân bổ token ROSE

 • Staking Rewards: 23.5% – Phần thưởng được trả cho staker và delegator vì đã góp phần vào sự bảo mật thông tin của Mạng Oasis .
 • Strategic Partners & Reserve: 5% – Các chương trình và dịch vụ tài trợ được cung cấp bởi các đối tác chiến lược quan trọng trong Oasis Network
 • Community & Ecosystem: 18.5% – Các chương trình và dịch vụ tài trợ thu hút cộng đồng Oasis Network. Bao gồm các khoản tài trợ dành cho developer và các ưu đãi cộng đồng khác của Oasis Foundation.
 • Backers: 23% – Các token được bán trực tiếp cho những người ủng hộ trước khi ra mắt mainnet. Phần lớn diễn ra vào năm 2018
 • Core Contributors: 20% – Bồi thường cho core contributors vì đã đóng góp vào sự phát triển của Oasis Network
 • Foundation Endowment: 10% – Tài trợ cho Oasis Foundation để thúc đẩy sự phát triển và duy trì Oasis Network.

Lịch trình phát hành token

Khoảng 1,5 tỷ trong 10 tỷ token cố định sẽ được lưu hành ngay trên Mainnet. Ngoài ra, một phần của các token Foundation không có trong Circulating supply khi ra mắt sẽ được stake trên mạng.

Bất kỳ phần thưởng stake nào kiếm được sẽ quay trở lại mạng trải qua validator delegation trong tương lai, tăng trưởng tính năng và hỗ trợ vốn hệ sinh thái .
Các token dành cho staking rewards sẽ được phát hành theo chính sách on-chain mining, được giám sát dựa trên block được tạo ra, số lượng node đang tham gia staking và số lượng token được stake, … Phân bổ còn lại phát hành theo biểu đồ .

ROSE token Sale

Dự án đã kêu gọi được hơn 45 triệu USD trải qua bán private marketing với giá bán token mới nhất là 0,03 USD / ROSE .

7. Kiếm token ROSE như thế nào?

ROSE Garden là chính sách mới của Oasis để thưởng ROSE cho hội đồng để đổi lấy việc giúp cho mạng bảo đảm an toàn hơn. ROSE Garden có 2 thành phần :

 • ROSE farm: Người tham gia nhận được ROSE để đổi lấy USDC hoặc USDT tạm thời vào ROSE farm pool
 • ROSE Cultivate: Những người tham gia nhận được nhiều token ROSE hơn để đổi lấy việc staking ROSE được farm

Và cách đơn thuần nhất là mua ROSE trên sàn thanh toán giao dịch có niêm yết ROSE .

8. ROSE được niêm yết ở sàn nào?

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể ĐK tai khoản và mua ROSE ở sàn Binance, Kucoin :

 • Tài khoản sàn Binance
 • Tài khoản sàn Kucoin

9. Đánh giá tiềm năng của Oasis Network (ROSE)

Roadmap

Partner

Từ năm 2018 đến năm 2020, Oasis đã kêu gọi được hơn 45 triệu đô la từ những người ủng hộ. Các bên tương hỗ đáng quan tâm hoàn toàn có thể kể đến như hình minh họa :

Oasis Ecosystem

Khả năng phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ, tương hỗ quyền riêng tư của Mạng Oasis đã được đưa vào sử dụng ở những dự án sau :

 • Binance CryptoSafe Alliance: Được xây dựng dựa trên công nghệ hàng đầu của Oasis, nền tảng CyprotSafe cho phép các sàn giao dịch chia sẻ dữ liệu tình báo về mối đe dọa.
 • Private Defi Ecosystem: Từ các AMM private, đến các oracles private, sàn DEX và payments. Oasis Network cho phép thế hệ tiếp theo của DeFi và mở rộng DeFi ra thị trường đại chúng.Các ứng dụng và giao thức đang được xây dựng hoặc đưa vào mạng bao gồm Chainlink, Wyre, Uniswap, Balancer, Stafi, Meter, Torus và các ứng dụng khác.

Hệ sinh thái đang tăng trưởng lôi cuốn một hội đồng lớn gồm : node operators, developers, enterprise partners, ambassadors và hơn thế .

Team

Nhóm Oasis gồm có những năng lực số 1 trên khắp quốc tế với nguồn gốc từ Apple, Google, Amazon, Goldman Sachs, UC Berkeley, Carnegie Mellon, Stanford, Harvard và hơn thế nữa. Tất cả đều cam kết tăng trưởng và lan rộng ra tầm ảnh hưởng tác động của Oasis Network .

10. Có nên đầu tư vào đồng ROSE không?

Cộng đồng nói gì về Oasis Network

 • Coindesk: Binance và Oasis Labs ra mắt liên minh để chống lại gian lận và hack tiền điện tử
 • The Block: Blockchain Startup Oasis Labs hợp tác với Nebula Genomics để làm cho dữ liệu gen riêng tư
 • Cointelegraph: Binance và Oasis Labs ra mắt nền tảng Intelligence Sharing cho các sàn giao dịch

Hệ sinh thái đang tăng trưởng cùng đối tác chiến lược từ dự án kỳ vọng dự án sẽ tiến xa hơn. Khi đó sẽ thôi thúc tiềm năng của token ROSE nhiều hơn .
Hy vọng những nhìn nhận trên sẽ giúp ích cho việc góp vốn đầu tư của bạn. Hãy tự quyết định hành động số tiền của mình nhé !

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT