Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn OKCoin là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch trên OKCoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Làm cách nào để tôi rút tiền từ OKCoin ?Làm cách nào để tôi gửi tiền vào thông tin tài khoản OKCoin ?

Rate this post

OKCoin là sàn thanh toán giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới tính theo khối lượng với hơn 16 triệu Bitcoin được thanh toán giao dịch mỗi tháng. Sàn OKcoin được xây dựng tại Bắc Kinh, Trung Quốc và được xây dựng vào năm 2013 bởi một cá thể có kinh nghiệm tay nghề về công nghệ cao được gọi là Star Xu. Sàn OKCoin hầu hết Giao hàng người dùng từ Trung Quốc và thị trường châu Á nhưng gật đầu những nhà thanh toán giao dịch từ khắp nơi trên quốc tế .

Quy định

Như với hầu hết với những sàn điện tử khác, OKCoin không được lao lý bởi bất kể cơ quan quản lý tài chính có uy tín nào. Tuy nhiên, Sàn đã tạo dựng được khét tiếng giữa những người dùng và hội đồng tiền điện tử .

Độ đáng tin cậy

OKCoin đã chứng tỏ mình là một sàn thanh toán giao dịch rất đáng đáng tin cậy và sử dụng những giao thức bảo mật thông tin và mã hóa mới nhất để bảo vệ người dùng của họ. Chẳng hạn, OKCoin tích hợp mã hóa bảo mật thông tin SSL cấp ngân hàng nhà nước, kho lạnh cho hầu hết tiền điện tử, GSLB và sever phân tán của họ và giám sát thông tin tài khoản tiền gửi và rút tiền theo thời hạn thực .

Sàn thanh toán giao dịch

OKCoin là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến và ổn định nhất để giao dịch Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Nền tảng giao dịch dựa trên web và hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn nhưng đồng thời cũng đủ đơn giản để người mới bắt đầu sử dụng. Nền tảng đi kèm với một biểu đồ nâng cao có thể được xem trên toàn màn hình. Ngoài ra, tất cả các công cụ giao dịch và các chỉ số kỹ thuật có sẵn để phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Nền tảng và trang web rất nhạy và dễ điều hướng. Giao diện được thiết kế trực quan, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao được hưởng lợi từ nền tảng này và tất cả các tùy chọn giao dịch có sẵn cho họ.

Giao dịch di động OKCoin

OKCoin có những ứng dụng di động hoàn toàn có thể tải xuống cho cả thiết bị di động Apple và Android. Ứng dụng thanh toán giao dịch sử dụng toàn bộ những tính năng của nền tảng dựa trên web trong phiên bản nâng cao dành cho thiết bị di động .

Các công cụ thương mại

OKCoin là sàn giao dịch hoàn hảo cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm vì họ cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại giao dịch tiên tiến. Các nhà giao dịch có thể tham gia giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, đặt lệnh Iceberg, lệnh dừng theo dõi và TWAP. Sàn OKCoin không cung cấp nhiều tài sản tiền điện tử như các sàn giao dịch khác nhưng bù lại bằng các loại giao dịch tiên tiến. Các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Bitcoin Cash, và tất cả chúng đều có thể được giao dịch so với cả USD và CNY.

Các loại tài khoản

Tất cả người dùng OKCoin đều thuộc cùng một loại thông tin tài khoản nhưng có những mức xác định khác nhau sẽ cấp cho những nhà thanh toán giao dịch số tiền gửi và rút tiền lớn hơn. Xem bên dưới một cái nhìn tổng quan về những Lever xác định .

Xác minh cấp 1 cho phép lên tới $ 2000 USD mỗi ngày nhưng không cho phép rút tiền. Sau đây là cần thiết để xác minh cấp 1.

 • Tên
 • Quốc tịch
 • Ngày sinh
 • Hộ chiếu hoặc số ID
 • Địa chỉ nhà

Xác minh cấp 2 được cho phép gửi tiền và rút tiền lên tới $ 50.000 USD mỗi ngày so với thông tin tài khoản cá thể và lên tới $ 500,000 USD mỗi ngày so với thông tin tài khoản công ty. Tất cả những xác định tiêu chuẩn được nhu yếu cộng với :

 • Ảnh hộ chiếu hoặc chứng minh thư do chính phủ cấp
 • Hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng cho thấy bằng chứng cư trú

Ngoài những Lever xác định này, còn có những cấp VIP đạt được bằng cách tích lũy điểm thưởng từ thanh toán giao dịch và triển khai xong thông tin KYC. Các cấp VIP giảm số tiền phí thanh toán giao dịch viên và xác lập đòn kích bẩy thanh toán giao dịch và số lượng giới hạn cho vay. Các Lever VIP như sau :

 • Người dùng cơ bản: <8,888 điểm
 • VIP 1:> 88.888 điểm
 • VIP 2:> 88.888 điểm
 • VIP 3:> 288.888 điểm
 • VIP 4:> 588.888 điểm
 • VIP 5:> 888.888 điểm
 • Tài khoản vàng: Tài khoản trả phí

Hoa hồng và chênh lệch

Cơ cấu phí do OKCoin áp đặt là rất thấp so với cả thị trường Trung Quốc và Quốc tế. Phí thanh toán giao dịch dựa trên thang trượt tương quan đến khối lượng hàng tháng trên sàn thanh toán giao dịch. Phí đơn vị sản xuất là không sống sót, trong khi phí của người triển khai khác nhau nhưng giảm khi khối lượng thanh toán giao dịch tăng, ( phí của người thực thi xê dịch từ 0,20 % – 0,10 % ). Khi giao dịch tương lai, thương nhân phải chịu 0,03 % cho những vị thế mở .

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Tiền gửi và rút tiền hoàn toàn có thể được triển khai xong bằng tiền điện tử và tiền định danh gồm có USD hoặc CNY. Đối với tiền điện tử, tiền gửi và rút tiền được triển khai xong đơn thuần bằng cách gửi tiền đến và từ ví tiền điện tử cá thể và ví tiền điện tử của bạn trên sàn thanh toán giao dịch. Đối với tiền gửi và rút tiền fiat, chỉ có giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước được đồng ý tại OKCoin và phải trả phí 0,1 % .

Tiền thưởng và khuyến mãi

Thật không may, OKCoin không phân phối cho người dùng của họ bất kể loại tiền thưởng hoặc khuyễn mãi thêm nào để thanh toán giao dịch. Việc trao đổi tiền điện tử đã rất thành công xuất sắc và có tính thanh toán cao, thế cho nên họ không cần phải lôi kéo những nhà thanh toán giao dịch mới vào nền tảng của họ .

Hỗ trợ người mua

OKCoin tiêu biểu vượt trội trong nghành nghề dịch vụ tương hỗ người mua, đặc biệt quan trọng là so với trao đổi tiền điện tử. Các tùy chọn tương hỗ có sẵn cho những nhà thanh toán giao dịch gồm có email, trò chuyện trực tiếp, tương hỗ qua điện thoại cảm ứng và mạng lưới hệ thống bán vé. Đại diện bộ phận tương hỗ rất chuyên nghiệp và thân thiện với phản hồi của họ và thường vấn đáp trong vòng một giờ. Ngoài ra, OKCoin có trang FAQ, nơi những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tìm thấy câu vấn đáp cho hầu hết những câu hỏi mà họ hoàn toàn có thể có .

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Thanh khoản rất cao
 • Có thể giao dịch trên Margin và trên thị trường Tương lai
 • Phí thấp và cạnh tranh
 • Nền tảng giao dịch nâng cao
 • Tiền gửi và rút tiền

Nhược điểm

 • Yêu cầu xác minh để rút tiền
 • Một lượng nhỏ tài sản tiền điện tử có thể giao dịch

Câu hỏi thường gặp

 • OKCoin có được lao lý không ?

Không. OKCoin không phải là một trao đổi tiền điện tử được pháp luật dưới bất kể cơ quan quản lý tài chính nào .

 • OKCoin dựa vào đâu ?

OKCoin có trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc .

 • OKCoin kiếm tiền như thế nào ?

OKCoin kiếm tiền bằng cách tính phí thanh toán giao dịch và rút tiền của người mua .

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào thông tin tài khoản OKCoin ?

OKCoin gật đầu tiền gửi bằng tiền điện tử cũng như tiền gửi USD và CNY được thực thi trải qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ OKCoin ?

Việc rút tiền từ OKCoin hoàn toàn có thể được thực thi giống như tiền gửi, trải qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và chuyển khoản qua ngân hàng bằng tiền định danh và trải qua chuyển tiền điện tử giữa những ví kỹ thuật số .

 • Làm cách nào để mở thông tin tài khoản với OKCoin ?

Để mở thông tin tài khoản tại OKCoin, chỉ cần phân phối địa chỉ email và mật khẩu để thiết lập thông tin tài khoản. Sau đó, bạn sẽ được nhu yếu gửi thông tin xác định danh tính cho những khoản tiền gửi và rút tiền .

 • OKCoin có đáng an toàn và đáng tin cậy không ?

Có, OKCoin đáng an toàn và đáng tin cậy và được nhiều người từ khắp nơi trên quốc tế tin yêu .

 • OKCoin có sử dụng MetaTrader không ?

Không. OKCoin sử dụng nền tảng thanh toán giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ .

 • Đòn bẩy OKCoin là gì ?

Đòn bẩy tối đa được cung cấp bởi OKCoin là đòn bẩy 2 – 3x.

 • OKCoin có phải là một scam ?

Không. OKCoin không phải là một scam mặc dầu nó không được lao lý .

 • OKCoin bảo đảm an toàn như thế nào ?

OKCoin là một trao đổi tiền điện tử bảo đảm an toàn khi họ sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa mới nhất để giúp bảo mật thông tin website của mình khỏi tin tặc và được cho phép xác nhận hai yếu tố để đăng nhập và rút tiền .

Phần Tóm lại

OKCoin là một sàn thanh toán giao dịch với nhiều đồng coin phổ cập. Có tính thanh toán cao và được nhiều người từ khắp nơi trên quốc tế tin yêu. Nền tảng thanh toán giao dịch OKCoin rất nhạy và được phong cách thiết kế đẹp. Nó cũng phân phối những loại thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển và tính năng cho những nhà thanh toán giao dịch giàu kinh nghiệm tay nghề .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT