Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cập nhật OVEX hợp tác với Paxful để mang lại tính thanh khoản nhiều hơn cho cộng đồng tiền điện tử Châu Phi – Tài Chính 1s

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức update OVEX hợp tác với Paxful để mang lại tính thanh khoản nhiều hơn cho hội đồng tiền điện tử Châu Phi

coinquora.com

Thời gian đọc: ~ 2 m

  • OVEX công bố quan hệ đối tác với Paxful.
  • Khách hàng của Paxful hiện có thể mong đợi cơ chế ‘Ngân hàng chuyển khoản trực tiếp’ từ OVEX.
  • Thông qua đó, tính thanh khoản sẽ được nâng cao, mang lại lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử Châu Phi.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Nam Phi, OVEX, được biết đến với thanh toán giao dịch OTC ( không cần kê đơn ) chuyên biệt, đã báo cáo giải trình mối quan hệ hợp tác gần đây với một trong những nền tảng fintech ngang hàng số 1 Paxful .
Jonathan Ovadia, Giám đốc điều hành quản lý của OVEX cho biết ,

Chúng tôi rất vui khi được tham gia mối quan hệ này với Paxful, người đã trở nên nổi tiếng về năng lực lôi cuốn người dùng mới vào khoảng trống .

Với sự gia tăng của tiền điện tử, ngày càng có nhiều người bị lôi kéo đầu tư vào không gian này. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào thị trường này, thanh khoản là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Đối với các quốc gia ngày càng tò mò, nhưng mới làm quen, thèm muốn tiền điện tử, điều quan trọng là phải có một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp và đáng tin cậy để biến tiền điện tử, như Bitcoin, thành tiền fiat một cách dễ dàng.

Ở Châu Phi, OVEX là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về loại dịch vụ này. OVEX thôi thúc và khuyến khích những cá thể thường thì sử dụng những loại tiền kỹ thuật số và nỗ lực cải tổ hiệu suất cao của thị trường tiền điện tử của Châu Phi .
Thông qua sự hợp tác của OVEX và Paxful, những dịch vụ tích hợp của hai công ty sẽ mang lại nhiều thời cơ hơn cho người mua để gửi và thanh toán giao dịch tiền điện tử của họ một cách thuận tiện .

Như Ray Youssef, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Paxful đã đề cập,

Thương Mại Dịch Vụ này nhấn mạnh vấn đề thiên chức của Paxful là cung ứng cho mọi người quyền tiếp cận kinh tế tài chính bình đẳng – và chúng tôi sẽ liên tục biến người dùng trở thành nguyên tắc TT trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của chúng tôi .

Trong liên kết kinh doanh này, chính sách “ Chuyển khoản trực tiếp đến ngân hàng nhà nước ” của OVEX sẽ được cho phép người dùng Paxful quy đổi gia tài kỹ thuật số của họ thành tiền fiat một cách thuận tiện và chuyển nó vào thông tin tài khoản của họ ngay lập tức khi có nhu yếu .
Hơn nữa, điều này nhấn mạnh vấn đề tiềm năng của hai công ty — thôi thúc nhiều người hơn tham gia thị trường tiền điện tử và phá vỡ những rào cản về loại trừ kinh tế tài chính .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT