Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn P2PB2B là gì? Cách đăng ký, những câu hỏi về sàn giao p2pb2b.

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Khoa học công nghệ phát triển góp phần thúc đẩy sự phát triển trên mọi lĩnh vực. Thời gian qua sự phát triển nổi bật nhất chính là các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Và đã mạnh mẽ vươn lên chiếm lấy cả thị trường tài chính. Trong đó sàn P2PB2B có chỗ đứng trong số các sàn giao dịch điện tử khác nhờ lượng lớn người tham gia.

P2PB2B là gì? Sàn giao dịch P2PB2B có các đặc điểm gì? Giao dịch trên P2PB2B như thế nào? Sàn P2PB2B có lừa đảo(Scam) người chơi không?… Các thắc mắc này của các bạn sẽ được mình trình bày ở bài viết này nhé.

Khái niệm P2PB2B:

P2PB2B là một sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số được ra đời vào năm 2018. Bắt đầu với tiềm lực lớn và được nhiều nhà đầu tư chăm sóc đến, sàn P2PB2B đã phát minh sáng tạo ra nhiều tính năng tiện ích và không ngừng tăng cấp cho người dùng. Sàn P2PB2B được ĐK tại Estonia và được đặt trụ sở tại Thụy Sĩ .

P2PB2B cho phép mọi người dùng thực hiện giao dịch tiền điện tử trực tuyến với nhau. ETH, BTC và USD được sử dụng làm tiền tệ tại sàn P2PB2B.

Hiện tại sàn này xếp thứ 86 trong list xếp hạng những sàn thanh toán giao dịch vế số lượng truy vấn. Cách đây 2 năm sàn thanh toán giao dịch P2PB2B là một sàn nằm trong top 20 Coinmarketcap. Theo thống kê khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h P2PB2B đạt được với hơn 440 triệu đô la ( = 110.740 BTC ) tương hỗ hơn 40 Coin và 113 cặp thanh toán giao dịch .

Các đặc điểm của sàn giao dịch P2PB2B

Những đặc điểm của sàn P2PB2B thường mang tính tích cực cho người sử dụng như:

 • Hiệu suất cao: sàn P2PB2B  hỗ trợ tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP. Đây là tính năng nổi trội của sàn này so với các sàn khác.
 • Tính an toàn và bảo mật tốt: Sàn P2PB2B áp dụng bảo mật tích hợp như: Xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua Google Authenticator, sử dụng phần mềm WAF (Tường lửa ứng dụng web), giao thức SSL. Để phát hiện và chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Ngoài ra, ví lạnh của sàn lưu giữ hơn 95% tiền của khách hàng, để đem lại sự yên tâm cao nhất cho người chơi và nhà đầu tư.
 • Có hình thức Referral Program: Là một hình thức khi giới thiệu được người tham gia vào sàn qua link của mình. Giảm 50% phí giao dịch là phần thưởng bạn có thể nhận được khi đủ 10 người.
 • Có giao diện dễ dàng sử dụng: P2PB2B sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua Web và Desktop. Sàn sẽ phát triển ứng dụng di động riêng của mình trong thời gian tới. Nhưng sàn cũng đã có giao diện mobile dành riêng cho khách hàng truy cập bằng smartphon. Để đem lại sự thuận tiện nhất định người dùng có thể theo dõi và sử dụng P2PB2B bằng mọi thiết bị thông minh có kết nối mạng .
 • Hỗ trợ nhiều ngồn ngữ: P2PB2B cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… đặc biệt là tiếng Việt. Nhóm dịch vụ khách hàng của P2PB2B sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch.
 • Hỗ trợ tiền pháp định: Sàn P2PB2B hỗ trợ tiền pháp định là USD,  người dùng có thể sử dụng USD để nạp đồng thời rút được ra khỏi sàn.
 • Nhiều thị trường: có rất nhiều cặp giao dịch tiền điện tử, hiện tại lên đến hơn 100 cặp giao dịch trên sàn P2PB2B.

Vấn đề lừa đảo của Sàn P2PB2B

Hiện tại chưa thể chứng minh và khẳng định sàn P2PB2B có lừa đảo người dùng hay không. Nhưng những thông tin cho thấy sàn P2PB2B chưa vướng vào trường hợp lừa đảo ( scam ) nào và cũng chưa từng bị tin tặc tiến công. Đây luôn là tín hiệu trong thực tiễn rất tích cực so với người dùng .

 • Wesbite chính thức của P2PB2B: https://p2pb2b.io/
 • Facebook chính thức: https://www.facebook.com/p2pb2b.io
 • Telegram chính thức: https://t.me/joinchat/KJ0sOkrl2mxjnH3XBfiJeA
 • Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/vi/exchanges/p2pb2b/

Xem thêm : Sàn Binance là gì ? cách đăng kí thông tin tài khoản thanh toán giao dịch

Hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản sàn P2PB2B

*Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ P2PB2B tại website https://p2pb2b.io/. Chọn nút Sign up nếu bạn đã có tài khoản để thực hiện đăng nhập và nhấn Register ở phía góc phải màn hình để đăng ký 1 tài khoản cho mình.

đăng kí tài khoản p2pb2b

Bước 2: Trong cửa sổ Sign Up bạn điền thông tin của mình như hướng dẫn ở hình ảnh dưới. Rồi nhấn vào nút SIGN UP để hoàn tất đăng ký.

đăng kí tài khoản p2pb2b bước 2

Bước 3 : Vào Mail để xác nhận

xác nhận mail p2pb2b

Bước 4 : Đăng Nhập và cài 2FA

đăng nhập cài 2fa p2pb2b
quét QR cài bảo mật 2FA
quet QR từ app 2FA
Chúng ta được tác dụng :
kết quả đăng kí p2pb2b
=> Như vậy là bạn đã bật 2FA thành công xuất sắc .

Bước 5 : KYC tài khoản P2PB2B.IO

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng ảnh CMND 2 mặt + ảnh chân dung chụp cùng CMND và giấy có ghi VinDax + ngày KYC .
kyc tài khoản p2pb2b
Điền khá đầy đủ thông tin của bạn vào mẫu theo hình dưới :
điền thông tin kyc
Bạn cần điền tiếp Thông Tin về Địa Chỉ .
điền thông tin địa chỉ kyc
Chọn ID Card và Upload CMND
upload chứng mình kyc

Cuối cùng bạn cần up ảnh chụp Cùng CMND và Giấy Ghi P2PB2B + Ngày KYC .
Vậy là mình đã hoàn thành xong hướng dẫn những bạn ĐK thông tin tài khoản P2PB2B, bật 2FA và KYC thông tin tài khoản sàn P2PB2B. IO thành công xuất sắc. => Chúc mọi người thành công xuất sắc ! ! !

* Cách bật chính sách bảo mật thông tin trên P2PB2B

Sau khi tạo 1 thông tin tài khoản bạn cần ngày càng tăng tính bảo mật thông tin chống mất cắp thông tin bằng những bước :

Bước 1: Việc đầu tiên khi bạn đăng nhập vào sàn là các bạn ấn vào “Account” để vào phần setting tài khoản của bạn.

Bước 2: Các bạn chọn phần “Security”. Để bật bảo mật 2 lớp 2FA. Việc ban đầu bạn cần vận tải ứng dụng Google Authenticator trên Google Play hoặc Appstore.

Sau ấy dùng mã QR của máy quét trong app ứng dụng đã tải xuống hoặc mã key ở trong hình nhập số bằng tay. Hãy ghi nhớ key lại vì nó sẽ có ích trong những trường hợp những bạn bị mất Google Authenticator, đổi điện thoại thông minh hoặc mất điện thoại thông minh, … Sau đó ứng dụng GA sẽ gửi cho bạn 1 mã code 6 chữ số, bạn điền trực tiếp vào ô trống và nhấn ENABLE là xong .
Vậy là tính bảo mật thông tin của bạn sẽ ở mức tuyệt đối trên sàn P2PB2B mà không phải sợ hãi rò rỉ thông tin hay mất cắp tài liệu .

Cách nạp, rút tiền và giao dịch trên sàn P2PB2B

Để có thể nạp và rút tiền tại P2PB2B

Bước 1: Các bạn nhấn “Wallet” và chọn Deposit ở góc bên phải màn hình. Ở đây sẽ hiện đàm phán các loại coin mà sàn hỗ trợ cho bạn nạp và rút.

nạp rút tiền sàn p2pb2b

Bước 2: Chọn “Pass Verification” để xác thực danh tính trên P2PB2B

Pass Verification trên p2pb2b

Bước 3: Chọn “Start Verification” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Start Verification p2pb2b


Bước 4: Chọn “Deposit” nếu muốn nạp tiền hoặc chọn “Withdrawal” nếu bạn muốn rút tiền và làm theo các hướng dẫn.

Thực hiện giao dịch trực tuyến trên sàn P2PB2B cũng rất đơn giản.

Bước 1: Để giao dịch OLC/USDT trên sàn P2PB2B chọn “Trade” và chọn cặp tiền OLC/USDT.

giao dịch trực tuyến p2pb2b

Bước 2: Chọn loại lệnh và điền số lượng token bạn muốn mua/ bán

chọn lệnh mua bán trên p2pb2b

Phí giao dịch tại sàn P2PB2B:

Khi thanh toán giao dịch trên sàn P2PB2B bàn cần phải trả những loại phí điện tử như :

 • Phí nạp tiền tại sàn P2PB2B là miễn phí đối các loại với tiền điện tử như BTC, ETH. Còn lại với tiền pháp định USD thì mất phí nhất định thông qua hình thức nạp giao dịch.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn P2PB2Bmức phí giao dịch mọi cặp giao dịch đều là 0.2%.
 • Sàn P2PB2B tính phí rút tiền với từng loại coin khác nhau là khác nhau. Nhưng với tiền pháp định thì phí sẽ là 5% trên số tiền rút (tối thiểu là 10 USD và tối đa là 100 USD).

Tổng kết

Bài viết này có toàn bộ thông tin tổng hợp đươc về sàn P2PB2B và cách đăng ký tài khoản p2pb2b. Và hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể thực hiện làm việc được trên sàn P2PB2B. Thanks for reading the post!!!

Link đăng ký tài khoản sàn P2PB2B tại đây

Những bài viết cùng chủ đề:

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT