Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Perpetual Protocol (PERP) là gì? Thông tin dự án đầy đủ nhất – Binary Option Viet Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn giao dịch phi tập trung DEX đang là xu hướng mới mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến. Hôm nay, Binary Option sẽ giới thiệu đến bạn một dự án khá độc đáo là Perpetual Protocol. Cùng Binary Option tìm hiểu xem Perpetual Protocol (PERP) là gì, thông tin về đồng tiền điện tử PERP Coin và tiềm năng của dự án.

Perpetual Protocol ( PERP ) là gì ?

Perpetual Protocol (PERP) là gìPerpetual Protocol ( PERP ) là gì ? Perpetual Protocol là một giao thức hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung chuyên sâu cho bất kể loại gia tài nào ; Giao thức này hoạt động giải trí dựa trên Virtual Automated Market Maker ( vAMM ). Cũng như Uniswap, nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp với vAMM của Perpetual Protocol mà không cần đối tác chiến lược thanh toán giao dịch .vAM phân phối tính thanh khoản trên chuỗi được bảo vệ với mức giá hoàn toàn có thể Dự kiến được đặt theo đường cong mẫu sản phẩm không đổi. Các vAMM được phong cách thiết kế để trung lập với thị trường và hoàn toàn có thể thế chấp ngân hàng trọn vẹn .

Perpetual Protocol sử dụng một hệ thống được sắp xếp hợp lý để cho phép các nhà giao dịch gặt hái những lợi ích của việc sử dụng mở rộng quy mô xDai mà không cần thiết lập ví. Chỉ cần sử dụng ví hiện có để ‘gửi’ USDC thông qua giao diện giao dịch của Perpetual Protocol. Tiền của nhà giao dịch sẽ được kiểm soát bởi ví Metamask hoặc các loại ví tương thích khác trong quá trình giao dịch.

Với nội dung trên bạn đã hiểu được khá quát về Perpetual Protocol ( PERP ) là gì, sau đây ta sẽ đi khám phá sâu về từng góc nhìn của dự án .

Xem ngay:

Perpetual Protocol xử lý yếu tố gì ?

Đối tác của Perpetual Protocol (PERP) là gìNhững yếu tố được xử lý bởi Perpetual Protocol ( PERP ) là gì ? Vì là quy mô tập trung chuyên sâu nên những sàn thanh toán giao dịch CEX thường là tiềm năng số 1 để tin tặc tiến công. Ngoài yếu tố bảo mật thông tin, sàn thanh toán giao dịch CEX còn có những yếu tố tương quan đến lừa đảo người dùngPerpetual Protocol được sinh ra để xử lý những yếu tố sau :

 • Trustless : Người dùng có quyền truy vấn vào thị trường mà không cần trung gian .
 • Non-Custodial : Người dùng sẽ hoàn toàn có thể trấn áp và quản lý tài sản của chính mình và không cần phải gửi nó với bất kể bên nào .
 • Transparency : Mọi thứ sẽ được quản lý và vận hành trải qua Hợp đồng mưu trí trên Ethereum và được quản trị bởi DAO trong tương lai .
 • Permissionless : Bất kỳ ai, bất kể nơi nào hoặc bất kể khi nào cũng hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng nền tảng của Perpetual Protocol mà không hạn chế quyền của bất kể ai .

Giải pháp của Perpetual Protocol ( PERP ) là gì ?

Với những yếu tố cần xử lý đã được đề cập ở trên, giải pháp của Perpetual Protocol ( PERP ) là gì ? Để khám phá xem dự án có gì đặc biệt quan trọng, hãy cùng so sánh AMM và vAMM .Một mạng lưới hệ thống sử dụng quy mô AMM sử dụng những nhóm thanh khoản trực tiếp. Trong khi vAMM ra mắt những nhóm ảo, nơi những quỹ, thay vì một nhóm, được giữ trong một hợp đồng mưu trí .Hợp đồng giải quyết và xử lý tương hỗ gia tài thế chấp ngân hàng. Do đó, tính thanh toán trên những nền tảng lấy cảm hứng từ vAMM như Perpetual hoàn toàn có thể được chứng tỏ bằng thuật toán. Các giao thức dựa trên AMM như Balancer và Uniswap dự báo sức mạnh thị trường trải qua Nhà phân phối thanh khoản .vAMM phân phối những lợi thế như thanh khoản luôn bật, giá thành hoàn toàn có thể Dự kiến được và bảo vệ hợp đồng được thế chấp ngân hàng vừa đủ. Với đủ gia tài thế chấp ngân hàng, những nhà thanh toán giao dịch luôn nhận được phần công minh của họ trong quy trình giao dịch thanh toán. Đáng chú ý quan tâm, sự tích hợp của những tính năng này giúp vô hiệu rủi ro tiềm ẩn thua lỗ vô thường mà những nhà đầu tư phải gánh chịu trong trường hợp của AMM .Ngoài tính thanh toán được bảo vệ và vô hiệu việc impermanent loss cho nhà góp vốn đầu tư thì mạng lưới Perpetual còn được cho phép những nhà thanh toán giao dịch vị thế của họ với mức đòn kích bẩy lên đến 20X .

Cách hoạt động giải trí của giao thức Perpetual Protocol

Bước 1 : Nhà thanh toán giao dịch gửi tiền đến Clearing House và phân phối thêm thông tin về số tiền đòn kích bẩy .Bước 2 : Clearing House gửi tiền đến Vault. Ngoài ra, nhà cái thực thi những biến hóa so với vAMM của nền tảng để cho biết tiền gửi, đòn kích bẩy, cũng như để xác lập xem đó là vị thế mua hay bán .Bước 3 : Đường cong mẫu sản phẩm không đổi giám sát số tiền được ghi có cho nhà thanh toán giao dịch .Bước 4 : Sau đó, nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đóng vị thế theo ý muốn. Lưu ý rằng mạng hoạt động giải trí trên cơ sở thắng-thua, trong thanh toán giao dịch, một người phải thua trong khi người kia được lợi .

Token PERP là gì ?

Token PERP của Perpetual Protocol (PERP) là gìSau đây ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về đồng xu tiền điện tử của dự án Perpetual Protocol ( PERP ) là gì ? PERP Token là token của dự án Perpetual Protocol được phát hành theo tiêu chuẩn ERC20 trên mạng Ethereum, phân phối nguồn năng lượng cho hàng loạt mạng lưới hệ thống theo hai cách : governance và staking .Chủ sở hữu PERP hoàn toàn có thể stake hoặc khai thác thanh khoản trong pool và tham gia vào việc tăng trưởng hệ sinh thái dự án. Ngay sau khi hệ sinh thái trưởng thành, Perpetual Protocol sẽ trọn vẹn quy đổi sang quản trị phi tập trung chuyên sâu và những thành viên hội đồng sẽ hoàn toàn có thể tự tăng trưởng dự án .Theo Coinmarketcap, mã thông tin PERP là loại tiền điện tử lớn thứ 267 trên thị trường với vốn hóa thị trường là 152 triệu đô la. Bạn hoàn toàn có thể mua được PERP trên nhiều sàn thanh toán giao dịch như FTX, OKEX, Uniswap hoặc Balancer. Về ví, PERP hoàn toàn có thể tàng trữ trên bất kể loại ví Ethereum nào gồm có Metamask và Eidoo .

tin tức cơ bản về Token PERP

 • Tên token : PERP token
 • Ticker : PERP
 • Blockchain : Ethereum
 • Token tiêu chuẩn : ERC-20
 • Loại token : Token tiện ích
 • Tổng nguồn cung : 150,000,000 PERP
 • Nguồn cung lưu hành : 74,475,000 PERP
 • Contract : 0 xbc396689893d065f41bc2c6ecbee5e0085233447

Sự phân chia của Token PERP

Mục đích sử dụng của PERP Coin

PERP là Native Token trong hệ sinh thái Perpetual Protocol và được sử dụng cho những mục tiêu sau :

 • Staking : Chủ sở hữu PERP hoàn toàn có thể stake PERP trong Staking Pool để nhận Staking Reward ( PERP ) và một phần phí thanh toán giao dịch ( 50 % phí thanh toán giao dịch sẽ được san sẻ với Stakers, 50 % còn lại sẽ được gửi vào quỹ bảo hiểm ). Ngược lại, chủ sở hữu PERP cũng phải chịu một phần rủi ro đáng tiếc vì PERP Token trong Staking Pool hoàn toàn có thể được sử dụng làm quỹ bảo hiểm trong trường hợp thua lỗ giật mình .
 • Governance : Ngoài ra, PERP Token còn được sử dụng để quản trị hệ sinh thái Perpetual Protocol trong tương lai .

Cách tàng trữ và sở hữu Token PERP

Ví tàng trữ Token PERP

PERP là một token ERC20, thế cho nên bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn ví để tàng trữ token này. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ những ví sau :

 • Ví sàn
 • Ví ETH thông dụng như : Ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Mua và bán PERP token ở đâu ?

Có 2 cách mua và sở hữu Token dự án:

 • Mua PERP token trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .
 • Đặt cược PERP token vào giao thức để nhận những phần thưởng .

Hiện perp token đang được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau ; với tổng khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày khoảng chừng 7 triệu USD. Có nhiều sàn thanh toán giao dịch có niêm yết PERP token, hoàn toàn có thể kể đến như thể : Uniswap, MXC, FTX, Bkex, BitZ, LBank, Hotbit, Gate. io, Bibox .

Perpetual Protocol ( PERP ) là gì ? Có tiềm năng hay không ?

Perpetual Protocol (PERP) có tiềm năng khôngQua những thông tin đã san sẻ ở trên, bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ được về Perpetual Protocol ( PERP ) là gì, vậy dự án này có tiềm năng hay không ? Giao dịch hợp đồng tương lai đã không lôi cuốn được nhiều sự chú ý quan tâm trong giới DeFi như thanh toán giao dịch giao ngay. Tuy nhiên, Perpetual Protocol tạo thêm động lực cho thị trường DeFi vĩnh viễn thông qua một mạng lưới duy nhất được xác nhận bởi những công ty số 1 ví như Binance Labs, Alameda Research và Three Arrows Capital .Hơn nữa, việc sử dụng vAMM của mạng lưới hệ thống được chứng tỏ là mang lại nhiều có lợi hơn cho nhà thanh toán giao dịch so với AMM. Với những thành viên Cộng đồng, mạng bảo vệ những tính năng mới dựa trên nhu yếu. Ngoài ra, việc sử dụng xDAI giúp giảm thiểu ngân sách thanh toán giao dịch đồng thời tăng vận tốc của nền tảng .Perpetual Protocol là một dự án tiềm năng trong nghành nghề dịch vụ Defi ; Dự án được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những hợp đồng tương lai của nhiều loại gia tài trên nền tảng blockchain của ETH. .Hiện tại, vốn hóa của thị trường ngoại hối truyền thống lịch sử toàn thế giới đã lên đến hàng nghìn tỷ đô, nếu chỉ một phần nhỏ số tiền này được đổ vào giao thức của nền tảng Blockchain thì những dự án tiền điện tử như Perpetual Protocol sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn trong tương lai .

Lời kết

Sở hữu nhiều điểm nổi bật, sự ra đời của Perpetual Protocol như tiếp thêm động lực cho thị trường DeFi và được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng hiện nay trong lĩnh vực DeFi. Binary Option mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết thêm nhiều thông tin về dự án Perpetual Protocol (PERP) là gì

Bình chọn cho bài viết

Share this :

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT