Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá Đồng Pi Network Phi Tập Trung, Sàn Giao Dịch Mua Bán Pi Network Phi Tập Trung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Pi Network là gì? Giá đồng Pi Network hôm nay là bao nhiêu? Đây là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất khi giao dịch tại các sàn tiền ảo.

Bạn đang xem: Giá đồng pi network

Đồng Pi Network hiện đang lôi cuốn sự chăm sóc của hội đồng Trader Nước Ta. Giá trị của đồng Pi Network là chủ đề đang được nhắc đến nhiều nhất trên những phiên thanh toán giao dịch .Vậy Pi Network là gì ? Giá đồng Pi Network thời điểm ngày hôm nay ? Và 1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD ? hoidapthutuchaiquan.vn sẽ giải đáp chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây nhé !

Pi network là gì?

*

Pi Network là gì?

Pi Network ( Pi Coin ) là một đồng xu tiền điện tử tiên phong trên quốc tế hoàn toàn có thể khai thác trên điện thoại di động. Mức độ phổ cập của đồng xu tiền này trên quốc tế lúc bấy giờ là đáng kinh ngạc .Tính đến hết tháng 1 năm 2022, trên toàn quốc tế có khoảng chừng 13 triệu người tham gia đào Pi. Hiện Pi Network đã xuất hiện ở 150 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Ngoài ra, Pi Network cũng đã được ra mắt bằng 32 ngôn từ trên quốc tế .Cha đẻ của đồng xu tiền Pi là bộ ba gồm có :Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Lãnh đạo kỹ thuậtTiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩmVincent McPhillip – Lãnh đạo cộng đồng Pi Network.Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Lãnh đạo kỹ thuậtTiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩmVincent McPhillip – Lãnh đạo hội đồng Pi Network .Họ đều từng học tại những trường ĐH Gianh Giá và uy tín trên quốc tế. Cụ thể là Đại học Stanford và Đại học Yale. Bộ ba phát minh sáng tạo ra đồng Pi Network với tham vọng tạo ra dòng tiền lưu thông .

Giá đồng Pi Network mới nhất hôm nay?

Giá đồng Pi coin luôn xê dịch không ngừng trên sàn. Đồng thời nó cũng phụ thuộc vào nhiều vào tình hình chính trị, kinh tế tài chính, xã hội trong từng khu vực .*

1 Pi Network bằng bao nhiêu USD

1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD ?Hiện tại, theo update giá tại trang coindataflow.com, giá của 1 Pi Network ngày hôm nay được quy đổi ra USD là :

1 Pi Network = 1,5817 USD

Tức là khi chiếm hữu 1 đồng Pi, bạn sẽ có trong tay 1,6016 USD trong thông tin tài khoản .Đây là 1 tín hiệu đáng mừng biểu lộ cho sự tăng trưởng về mức giá của đồng Pi khi chưa lên sàn thanh toán giao dịch. Nhiều nhà đầu tư Dự kiến rằng đồng Pi sẽ tăng giá nhanh hơn những altcoin khác khi được lên sàn .

1 Pi network bằng bao nhiêu VND

Dựa vào tỷ giá giữa USD và VND, chúng ta có thể ước tính được giá 1 Pi Network hôm nay quy đổi ra VND là:

1 Pi Network = 36.016 VND.

Và con số này có thể tăng theo cấp số nhân nếu đồng Pi coin có cơ hội lên sàn giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Binomo Cách Rút Tiền Từ Binomo, Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Binomo

Mua bán Pi Network ở đâu?

Trên trong thực tiễn, lúc bấy giờ vẫn chưa có một thông tin xác định về thanh toán giao dịch tiền Pi. Và đội ngũ Pi Network cũng đã có thông tin rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn hoàn toàn có thể xảy ra khi thanh toán giao dịch Pi ở chợ đen .Chính thế cho nên, những hình thức thanh toán giao dịch Pi được trình làng hoàn toàn có thể xem là luồng lách ngoài vòng pháp lý. Người chơi cần đề phòng để không bị mất tiền oan nhé .Chúng tôi khuyên người chơi chỉ nên tập trung trình làng người dùng Pi bằng mã code của mình để được phép khai thác Pi nhiều hơn. Tránh những hoạt động giải trí mua và bán Pi thấy lợi ngay trước mắt nhưng hậu quả lâu bền hơn .

Làm thế nào để rút tiền Pi Network?

Dự án Pi Network gồm có 3 quy trình tiến độ : Beta, Testnet và Mainnet. Giai đoạn 1 đã được ra đời vào ngày 14 tháng 3 năm 2019. Dự án hiện đang ở tiến trình 2 mở màn từ tháng 3 năm 2020 .Và hiện tại đồng Pi vẫn đang trong tiến trình thử nghiệm. Do đó, người chơi chưa thể rút tiền từ Pi .Tuy nhiên, người chơi vẫn có hai lựa chọn đó là :Người dùng trực tiếp mua bán hàng hóa và dịch vụ trả bằng đồng Pi với các thành viên hoạt động trên thị trường Pi Network.Hoặc người dùng có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác sau khi Pi Network chuyển sang giai đoạn 3. Bởi lúc này đồng Pi đã có mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử.Người dùng trực tiếp mua và bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trả bằng đồng Pi với những thành viên hoạt động giải trí trên thị trường Pi Network. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy những loại tiền tệ khác sau khi Pi Network chuyển sang tiến trình 3. Bởi lúc này đồng Pi đã xuất hiện trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .Để ngăn ngừa những hành vi gian lận, việc rút hay chuyển đồng Pi bị hạn chế cho đến khi ra đời Mainnet. Chẳng hạn, người dùng tạo thông tin tài khoản ảo để đào Pi coin. Sau đó chuyển Pi về thông tin tài khoản chính để sử dụng. Việc này sẽ bị hạn chế vì sử dụng Pi bất chính từ những thông tin tài khoản trá hình .

Pi Network có lừa đảo không?

Trong khi người chơi Bitcoin tự khai thác riêng không liên quan gì đến nhau thì Pi được cho phép mời thêm người tham gia, từ đó lan rộng ra năng lực khai thác. Cụ thể là người chơi khởi đầu cho mã code của người chơi khác, khi người chơi mới đào được Pi, người chơi khởi đầu sẽ nhận thêm một lượng tiền ngoài số Pi lao lý đào trong một ngày .

Theo các chuyên gia, hình thức này giống như tiếp thị đa cấp. Bởi nó giống như bán hàng trực tiếp, cung cấp lợi ích tiềm năng gia tăng cho người dùng ban đầu. Tức là, người chơi ban đầu chiêu dụ thêm người mới vào nhóm của mình và khi người mới bán được hàng thì người chơi ban đầu sẽ được nhận hoa hồng tương ứng.

Nhiều người chơi đào Pi vẫn quan niệm nếu mất tiền thì sẽ ngừng chơi, họ không mất gì cả. Nhưng điều đáng lo ngại ở đây là việc bị lộ các thông tin cá nhân. Và người chơi tuyệt đối cẩn trọng giao dịch Pi ở chợ đen. Bởi những giao dịch này mang lại rất nhiều phiền toái.

Xem thêm: Turnover Rate Là Gì – Cân Bằng Nhân Sự Cho Doanh Nghiệp

Tuy nhiên, tổng thể chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu và phân tích dựa trên những tài liệu có được của chuyên gia tài chính. Và hiện tại chưa có cáo buộc chính thức nào chỉ ra Pi Network lừa đảo, ngoại trừ việc cảnh báo nhắc nhở người chơi cần thận trong những thanh toán giao dịch Pi .Trên đây hoidapthutuchaiquan.vn đã san sẻ cho những bạn những thông tin xung quanh về Pi Network. Hy vọng qua bài viết những bạn đã nắm rõ Pi Network là gì ? Giá đồng Pi Network thời điểm ngày hôm nay là bao nhiêu tiền VND, USD. Và hãy luôn bình tĩnh và thanh toán giao dịch Pi Network một cách mưu trí nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : Blog

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT