Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu về sàn Pionex là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sàn Pionex là gì? Vào năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử Pionex sẽ là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến nhất Châu Á. Cho đến nay, sàn giao dịch này đã thống trị nhiều thị trường hơn trên khắp thế giới. Bởi vì sàn giao dịch không chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử thông thường mà còn kết hợp các công cụ giao dịch tự động để đạt được lợi nhuận khổng lồ, kiểm soát sàn đã trở thành một lĩnh vực tiên phong và phổ biến. Vậy khái niệm thực sự của sàn Pionex là gì? Những ưu điểm và nhược điểm của sàn này là gì? Vui lòng xem nội dung của bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Khái niệm sàn Pionex là gì?

Pionex là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Đặc biệt, sàn giao dịch được trang bị một số công cụ cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, đầu tư và hưởng lợi từ thị trường. Hơn nữa, pioneerx là sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử duy nhất hiện hỗ trợ tới 12 bot thanh toán miễn phí.

Khái niệm sàn Pionex là gì?
BitUniverse góp vốn đầu tư trực tiếp và tương hỗ cho sàn thanh toán giao dịch Pionex. Pionex là một công ty có trụ sở tại Nước Singapore được xây dựng hợp pháp và được phép hoạt động giải trí. Vì vậy, quyền lợi của việc hợp tác ngặt nghèo với BitUniverse là gì ?

BitUniverse là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh mưu trí được ra đời vào năm 2018 và nhanh gọn đạt được hàng triệu lượt tải xuống trước khi kết thúc năm. Khi gọi gjao 10 triệu USD từ Banya Capital, Shunwei Capital, Zhengge Capital, ứng dụng nào đã lấy được lòng tin của nhiều người dùng ?
Sự hợp tác của Pionex với BitUniverse sẽ mang công nghệ tiên tiến của BitUniverse, đặc biệt quan trọng là những bot thanh toán giao dịch, lên sàn thanh toán giao dịch. Hơn nữa, BitUniverse sẽ bảo vệ tính bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cho gia tài của người dùng trên sàn thanh toán giao dịch tiên phong từ quan điểm kỹ thuật .
Người dùng chỉ nhu yếu một trong hai thông tin tài khoản Pionex hoặc Bituniverse để triển khai thanh toán giao dịch, họ hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản kia và triển khai những thanh toán giao dịch khi thiết yếu .

Xem thêm: Tìm  hiểu crypto là gì

Ưu điểm của sàn Pionex

Nhiều bot giao dịch khác nhau được hỗ trợ

DCA, TWAP, lưới vô cực, thanh toán giao dịch theo lưới và chốt lời theo dõi nằm trong số những bot thanh toán giao dịch được tương hỗ bởi nền tảng thanh toán giao dịch điện tử Pionex. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khi ngủ với những chương trình tự động hóa này .
Sàn thanh toán giao dịch sẽ cung ứng nhiều loại bot thanh toán giao dịch hơn cho người dùng trong tương lai gần. Đây là một quyền lợi đáng kể mà ít sàn thanh toán giao dịch điện tử hoàn toàn có thể cung ứng lúc bấy giờ .
Hơn nữa, sàn thanh toán giao dịch nhận được thanh khoản trực tiếp từ Binance và Huobi, hai sàn thanh toán giao dịch lớn. Nhiều sàn thanh toán giao dịch khác sẽ được tham gia với Pionex trong thời hạn tới để tăng tính thanh toán .

Chi phí giao dịch thấp

Khi so sánh những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hiện tại trên thị trường, số liệu thống kê cho thấy Pionex phân phối ngân sách thanh toán giao dịch rẻ hơn nhiều sàn khác. Phí Binance lớn hơn phí Pionex, trong khi phí Huobi gấp bốn lần phí Pionex .

Tổ chức các chương trình trading competition thường xuyên

Việc tổ chức triển khai những chương trình trading competition tiếp tục giúp lôi cuốn lượng người dùng phần đông hơn. Đồng thời, tạo được tính thanh toán cho những token tham gia dự án .
Ưu điểm của sàn Pionex

Nhược điểm của sàn Pionex

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì sàn giao dịch Pionex vẫn còn tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

  • Sàn pionex vừa mới ra đời nên lượng cặp tiền thanh toán giao dịch còn khá ít. Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch một số ít đồng crypto thông dụng như : bitcoin, BNB, USDT, ALGO, ETH, LINK, …
  • Sàn chưa hỗ trợ các tính năng stop limit order hay margin.
  • Chưa tương hỗ ngôn từ Tiếng Việt cho người dùng Việt .
  • Chưa có app thanh toán giao dịch riêng. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trải qua ứng dụng BitUniverse .

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn Pionex

Để thực thi những thanh toán giao dịch trên sàn Pionex, tiên phong đồng đội cần tạo thông tin tài khoản người dùng Pionex. Nếu đồng đội còn chưa biết cách ĐK thông tin tài khoản Pionex hãy tìm hiểu thêm những bước triển khai dưới đây :

Bước 1: Chuẩn bị

Hiện tại, sàn Pionex chưa nhu yếu thực thi KYC nên người dùng không cần chỉ bị gì nhiều, chỉ cần 1 email để ĐK là đủ .
Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản

  • Truy cập vào sàn thanh toán giao dịch điện tử Pionex. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng BUB trong cả ứng dụng BitUniverse và sàn Pionex .
  • Tại giao diện ĐK, đồng đội nhập những thông tin theo nhu yếu, gồm có : E-Mail, Mật khẩu, …
  • Tiếp đến, nhấn nút Send để mạng lưới hệ thống pionex gửi mã code về mail đã ĐK. Sau đó, hãy triển khai nhập mã code được gửi vào ô bên trái .
  • Nhập invitation code vào nếu có .
  • Cuối cùng nhấn sign up để hoàn tất quy trình ĐK thông tin tài khoản .

Ưu điểm của sàn Pionex

Xem thêm: Tất tần tận các thông tin chi tiết và bổ ích nhất về công nghệ Blockchain dành cho bạn

Vừa rồi là những thông tin về sàn Pionex. Ngoài việc chú ý đến tính thanh khoản và đòn bẩy kinh tế khi giao dịch trên Pionex, việc sử dụng các tính năng tính toán thông minh có thể giúp bạn đạt được lợi nhuận đáng kể. Do đó, các nhà giao dịch phải có được thông tin kỹ lưỡng về sàn giao dịch tiền phong trước khi thực hiện mua bán, trao đổi hoặc đầu tư. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể tìm câu trả lời trên trang web Việt Crypto.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT