Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SÀN POLONIEX LÀ GÌ? CÓ NÊN GIAO DỊCH TRÊN SÀN POLONIEX? – Tin tức về tiền ảo kỹ thuật số Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SÀN POLONIEX LÀ SÀN NHƯ THẾ NÀO?

Sàn Poloniex là một trong số những sàn thanh toán giao dịch những loại tiền điện tử Bitcoin, Ether … ( những Altcoin ) dành cho những ai ưa thích lướt sóng góp vốn đầu tư kiếm lời trong thời gian ngắn, trung hạn, dài hạn. Sàn được xây dựng vào tháng 1/2014 bởi nhà sáng lập Tristan D’Agosta, Poloniex là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đặt trụ sở tại Mỹ nhưng có khuynh hướng lôi cuốn những nhà đầu tư từ khắp nơi trên quốc tế trong đó có Nước Ta .
Theo nhìn nhận về tổng khối lượng thanh toán giao dịch, Poloniex là sàn thanh toán giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vì có quá nhiều người tham gia nên mạng lưới hệ thống bị quá tải và hoạt động giải trí ngưng trệ khiến không ít nhà đầu tư tuyệt vọng và lo ngại cho gia tài của mình .

CÓ NÊN GIAO DỊCH TRÊN SÀN POLONIEX ?

Để bù đắp 12% lượng Bitcoin trên sàn giao dịch bị hacker đánh cắp vào năm 2014, Poloniex đã tăng mức phí giao dịch lên 0,15% nếu thầu giá và 0,25% nếu mua bán ngay. So với sàn giao dịch Bittrex, Bitstamp…, mức giá này không quá cao và có thể chấp nhận được. Song song với đó, Poloniex cũng nâng cấp hệ thống với chế độ bảo mật xác minh 2 lần, giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng công cụ thống kê đầy đủ hỗ trợ phân tích thị trường.

  • Hướng dẫn cài đặt tài khoản Anpool

  • Làm thế nào để kiếm lợi nhuận Bitcoin

  • Litecoin là gì? 

Tuy nhiên sàn Poloniex vẫn còn những thiếu sót như hoạt động giải trí thanh toán giao dịch chậm, những yếu tố về đơn đặt hàng và thậm chí còn là sự cố không bình thường mỗi khi có một hoạt động giải trí thương mại cao không bình thường trên sàn thanh toán giao dịch. Gần đây nhất, website và API của nó trọn vẹn bị rơi khi Ripple tận mắt chứng kiến ​ ​ một khối lượng thanh toán giao dịch đáng kể. Điều này ảnh hưởng tác động đến khá nhiều thương nhân và một số tiền hài hòa và hợp lý đã bị mất do thanh toán giao dịch không thực thi đúng .
Hơn nữa, một số ít người dùng đã phàn nàn về sự tương hỗ người mua kinh khủng từ những nhân viên cấp dưới của Poloniex. Sở thanh toán giao dịch có một yếu tố lớn trong yếu tố này, vì có vẻ như rất nhiều nền tảng bị tương hỗ người mua xấu luôn. Điều đó không hề gật đầu bằng bất kể phương tiện đi lại nào, và tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể kỳ vọng mọi thứ sẽ cải tổ sớm hơn chứ không muộn hơn. Đặc biệt xem xét nền tảng tương hỗ tiền tệ như thế nào, giúp người mua một cách nhanh gọn và thuận tiện trở nên quan trọng hơn .

Nói về hỗ trợ, Poloniex tiến hành thủ tục AML và KYC toàn diện cho tất cả người dùng, ngay cả khi họ không ký quỹ hoặc rút tiền tệ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần phải tải lên tài liệu để xác minh danh tính của họ, một quá trình có thể mất vài ngày, nếu không phải là vài tuần cho một số người dùng. Có vẻ như mileage của mọi người sẽ thay đổi khi giao dịch với giao dịch Poloniex. Đối với hầu hết các phần, công ty thực hiện công việc tốt, nhưng có những lĩnh vực rõ ràng cần cải tiến.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THAY THẾ VỚI

Qua bài viết trên ta thấy được so với những hình thức khác, góp vốn đầu tư tiền điện tử đang là hình thức góp vốn đầu tư được nhiều người lựa chọn. Để theo kịp xu thế tăng trưởng của mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trong tương lai, việc trang bị máy đào đem lại nhiều lợi thế hơn cho những ai đang khao khát chinh phục thị trường tiền tệ mã hóa .

Để trang bị máy đào Coin tốt nhất, hãy đến với tienaoviet.com của chúng tôi
Máy Asic của chúng tôi được nhập mới trực tiếp từ xí nghiệp sản xuất tại Trung Quốc nên bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty. Hiện tại công ty có những dòng máy chuyên được dùng cho những bạn lựa chọn : ASIC Bitmain ( Antminer D3, L3 +, S9, T9 ), ASIC InnoSilicon ( A4 + ), Baikal ( X10, Giant B ) và phụ kiện đồng điệu .
Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhận viên tận tình, trình độ trình độ cao sẽ tương hỗ hết mình về lắp ráp, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo dưỡng, bảo trì máy .
xin cam kết thời hạn giao hang nhanh, tư vấn không lấy phí, tận tình, chu đáo, Bảo hành máy đào đúng thời hạn như đơn vị sản xuất lao lý .

Liên hệ ngay để nhanh chóng sở hữu những cỗ máy đào Coin ASIC hang đầu, để chiếm được ưu thế trên thị trường ngay hôm nay !

Xem thêm :

  • Tìm hiểu những mảng đầu tư chính trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa.

  • Biến động giá Bitcoin – Cách đọc và phân tích biến động giá Bitcoin.

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT