Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn ProBit Global là gì? Cách giao dịch trên sàn ProBit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhà đầu tư nếu có sự am hiểu về nhiều sàn giao dịch trên thế giới thì chắc hẳn cũng hiểu rằng ProBit Global chưa thực sự nổi tiếng và được nhiều người sử dụng như Houbi hay Binance. Thế nhưng sàn giao dịch ProBit Global lại hỗ trợ một lượng lớn các tài sản chủ yếu là tiền ảo lên đến 200 loại. Không những thế sàn còn cung cấp 1 token riêng đại diện cho mình. Phí giao dịch cũng là một điểm được nhiều người đánh giá rất cao, song song với đó là khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng. Sau đây nội dung sẽ mang đến cho bạn thông tin về ProBit Global cũng như cách giao dịch trên sàn Probit.

Sàn ProBit Global là gì?

ProBit Global ra đời người dùng vào thời gian 11/2018 do hai người sáng lập đó là Steve Woo và Hyun Do. Đây là hai cái tên góp công chính vào quy trình tạo dựng nên một nền tảng thanh toán giao dịch với năng lực bảo mật thông tin cao cùng vận tốc giải quyết và xử lý được hội đồng tiếp đón rất tích cực. Cũng chính vì vậy mà cho tới thời gian hiện tại, sàn ProBit Global vẫn chưa ghi nhận những trường hợp nào bị tiến công từ hacker .
Sàn giao dịch tiền ảo ProBit Global.Sàn giao dịch tiền ảo ProBit Global.
Tuy không nổi tiếng như Houbi hay Binance, thế nhưng có thời gian sàn đã ghi nhận tổng giá trị thanh toán giao dịch đạt mức 153 triệu đô la. Tuy chưa có những tiếng vang lớn trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư thế nhưng sàn đang từng bước tạo ra được chỗ đứng cho mình khi ProBit Global luôn mang tới những dịch vụ góp vốn đầu tư kinh tế tài chính cho nhiều vương quốc trên quốc tế. Nước Hàn là một trong những nơi mà ProBit Global tập trung chuyên sâu tăng trưởng mạnh nhất .

Với trụ sở được đặt tại Seychelles, sàn ProBit Global đang hoạt động không như đa số các sàn khác ứng dụng khả năng phi tập trung. Chính vì thế tính bảo mật sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Vì vậy mà tốc độ xử lý giao dịch cũng có phần nhanh hơn rất nhiều.

Ưu điểm của sàn giao dịch ProBit Global

Thanh khoản chính là một điều mà trader không cần phải lo ngại về sàn ProBit Global. Hiện tại sàn đang nằm trong top 30 đơn vị chức năng thanh toán giao dịch tiền ảo có khối lượng thanh toán giao dịch lớn trên quốc tế. Có những lúc tổng giá trị thanh toán giao dịch trong ngày đã đạt mức hơn 100 triệu USD .
Những điểm mạnh của sàn giao giao dịch.Những điểm mạnh của sàn giao giao dịch.
Quá trình tàng trữ gia tài cũng được bảo vệ khi phần đông tiền ký quỹ đều sẽ được sàn tàng trữ bên trong những ví lạnh và không bị ảnh hưởng tác động bởi môi trường tự nhiên internet. Những vụ hack sàn thanh toán giao dịch sẽ không hề tác động ảnh hưởng đến phần nhiều gia tài .
Mặc dù là một sàn không quá nổi tiếng nhưng tính phong phú trong thanh toán giao dịch luôn được ProBit Global bảo vệ với số lượng tiền ảo lớn và có tới 400 cặp giá trị thanh toán giao dịch .
Khả năng thanh toán giao dịch đa nền tảng chính là một trong những ưu điểm của sàn ProBit Global khi hoàn toàn có thể triển khai mua và bán ngay trên giao diện web. Hai nền tảng di động lớn lúc bấy giờ đều đã xuất hiện ứng dụng ProBit Global để ship hàng quy trình góp vốn đầu tư .

Hỗ trợ staking và pool là ưu điểm ít sàn giao dịch có giúp trader có thêm nguồn thu thụ động cho mình.

Các đợt IEO tiếp tục diễn ra tại ProBit Global, cung ứng cho trader những thời gian thanh toán giao dịch gia tài góp vốn đầu tư mới trên thị trường. Nhà góp vốn đầu tư cho nên vì thế hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận những token có vận tốc tăng trưởng tốt và góp vốn đầu tư dài hạn .

Cách giao dịch trên sàn ProBit Global

Để hoàn toàn có thể thực thi mua và bán tiền ảo trên sàn, trader cần tìm hiểu thêm cách thanh toán giao dịch trên sàn ProBit Global ngay bên dưới đây :
Bước 1 : Đầu tiên trader cần phải truy vấn vào website của sàn Probit .
Bước 2 : Tiếp theo hãy ĐK thông tin tài khoản thanh toán giao dịch và mở màn lựa chọn gia tài góp vốn đầu tư .

Bước 3: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản để có thể mua bán tiền ảo.

Bước 4 : Lựa chọn những cặp giá trị tương thích .
Bước 5 : Đặt lệnh mua gia tài .
Bước 6 : Kiểm tra thông tin tài khoản .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT