Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Qtrade là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Qtrade 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Làm cách nào để đóng thông tin tài khoản Qtrade của tôi ?Qtrade là một trong những nền tảng môi giới chiết khấu số 1 ở Canada. Các nhà đầu tư tự khuynh hướng ở Canada có quyền truy vấn vào một số ít thông tin tài khoản môi giới trực tuyến mà họ hoàn toàn có thể sử dụng để mua và bán CP, ETF, quyền chọn và những sàn chứng khoán góp vốn đầu tư khác .
Các nền tảng này được phân phối bởi những ngân hàng nhà nước lớn như TD Direct Investment và BMO InvestorLine, và những công ty môi giới độc lập như Questrade, Wealthsimple Trade và Qtrade. Quản lý hạng mục góp vốn đầu tư của riêng bạn có nhiều quyền lợi gồm có thời cơ tiết kiệm ngân sách và chi phí phí góp vốn đầu tư, tối đa hóa doanh thu của bạn và sở hữu vị trí lái xe. Nó cũng sẽ đi kèm với thử thách đó là rủi ro đáng tiếc cao .

Bài đánh giá về Đầu tư Trực tiếp Qtrade này bao gồm các tính năng chính, ưu và nhược điểm, phí, độ an toàn và cách nó so sánh với các nền tảng giao dịch chứng khoán khác ở Canada .

Qtrade là gì?

Qtrade là một dịch vụ môi giới trực tuyến có trụ sở tại Vancouver. Nó là một bộ phận của Credential Qtrade Securities Inc ; và một phần của Aviso Wealth .
Aviso Wealth là một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất Canada. Nó phân phối dịch vụ quản lý tài sản cho hơn 150 công đoàn tín dụng thanh toán và tổ chức triển khai kinh tế tài chính và được tương hỗ bởi tập đoàn lớn Desjardins .
Qtrade đã giành được nhiều phần thưởng trong nhiều năm và được nhìn nhận là một trong những nền tảng môi giới trực tuyến tốt nhất Canada .
Ngoài giao diện web, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Qtrade để thanh toán giao dịch trên những thiết bị Android và iOS .
Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lời khuyên góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể truy vấn dịch vụ này bằng cách sử dụng Qtrade Advisor, một bộ phận của Credential Qtrade Securities Inc .

Qtrade là gì?

Cách đầu tư với Qtrade

Qtrade phân phối nhiều lựa chọn mẫu sản phẩm và thông tin tài khoản góp vốn đầu tư cho những nhà đầu tư tự khuynh hướng .
Các lựa chọn góp vốn đầu tư gồm có :
Cổ phiếu : Bạn có quyền truy vấn vào CP được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch của Canada và Hoa Kỳ, cũng như CP không kê đơn, quyền và chứng quyền .
Quỹ thanh toán giao dịch trao đổi ( ETF ) : Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hàng trăm ETF được liệt kê trên những sàn thanh toán giao dịch của Canada và Hoa Kỳ và từ những nhà sản xuất gồm có iShares ( BlackRock ), Vanguard, Horizons và Desjardins .

Quỹ tương hỗ: Hàng nghìn quỹ tương hỗ có sẵn trên nền tảng.
Trái phiếu: Bao gồm trái phiếu chính phủ và công ty, và các tài sản có thu nhập cố định khác như thương phiếu, phiếu giảm giá và tín phiếu kho bạc.
Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) : Dễ dàng đầu tư vào tiền gửi có kỳ hạn và GIC với kỳ hạn và lãi suất khác nhau.

Quyền chọn : Các nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể đặt những thanh toán giao dịch quyền chọn khác nhau .
Vấn đề mới : Nếu bạn chăm sóc đến những đợt phát hành lần đầu ra công chúng ( IPO ) và những đợt chào bán thứ cấp, chúng sẽ được cung ứng bởi Qtrade .

Cách đầu tư với Qtrade

Tài khoản Qtrade

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại thông tin tài khoản góp vốn đầu tư khác nhau tùy theo nhu yếu của mình .
Các thông tin tài khoản cá thể được cung ứng gồm có thông tin tài khoản cá thể và thông tin tài khoản chịu thuế chung và những thông tin tài khoản đã ĐK như RRSP, TFSA, LIRA, RESP, RRIF, LIF, tiền mặt và thông tin tài khoản ký quỹ .
Các thông tin tài khoản góp vốn đầu tư của công ty và doanh nghiệp có sẵn cho những câu lạc bộ góp vốn đầu tư, quỹ tín thác, bất động sản, tổ chức triển khai tôn giáo, xã hội, v.v.
Một quyền lợi của nền tảng này là bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng đô la Canada hoặc đô la Mỹ và hoàn toàn có thể tránh phải trả phí quy đổi tiền tệ .

Tài khoản Qtrade

Phí Qtrade

Phí thanh toán giao dịch và hoa hồng bạn phải chịu trên Qtrade cao so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu không có hoa hồng như Wealthsimple Trade .
Điều đó nói lên rằng, hoa hồng thanh toán giao dịch của nó rất cạnh tranh đối đầu khi so sánh với những công ty môi giới ngân hàng nhà nước lớn như TD Direct Investment và RBC Direct Investment .
Qtrade cung ứng chiết khấu cho những nhà thanh toán giao dịch tích cực thực thi 150 thanh toán giao dịch trở lên mỗi quý. Bạn cũng hoàn toàn có thể được chiết khấu hoa hồng nếu số dư góp vốn đầu tư của bạn trên nền tảng này tối thiểu là 500.000 đô la trải qua chương trình Investor Plus của họ .
Phí thanh toán giao dịch tiêu chuẩn trên nền tảng là :

Phí tiêu chuẩn Nhà giao dịch đang hoạt động
Hàng tồn kho $ 8,75 / giao dịch $ 6,95 / giao dịch
ETF $ 8,75 / giao dịch; một số miễn phí $ 6,95 / giao dịch
Quỹ tương hỗ Rảnh rỗi Rảnh rỗi
Tùy chọn $ 8,75 + $ 1,25 / hợp đồng $ 6,95 + $ 1,25 / hợp đồng
Thu nhập cố định 1 đô la cho mỗi 1.000 đô la mệnh giá (tối thiểu 24,99 đô la; tối đa 250 đô la) 1 đô la cho mỗi 1.000 đô la mệnh giá (tối thiểu 24,99 đô la; tối đa 250 đô la)

Các nhà đầu tư trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 thêm tối thiểu 50 đô la vào thông tin tài khoản của họ mỗi tháng, được chiết khấu 1 đô la cho những thanh toán giao dịch CP và ETF ( tức là 7,75 đô la / thanh toán giao dịch ). Phí quản trị hàng quý cũng được miễn .
Nếu bạn nắm giữ một quỹ tương hỗ trong vòng ít hơn 90 ngày trước khi bán hoặc quy đổi nó, một khoản phí 1 % ( tối thiểu USD 45 ) hoàn toàn có thể được vận dụng .
Các thanh toán giao dịch CP và quyền chọn qua điện thoại thông minh được thực thi với sự tương hỗ của đại diện thay mặt Qtrade phải chịu những khoản hoa hồng sau :

Giá cổ phiếu Hoa hồng giao dịch chứng khoán Giá tùy chọn Hoa hồng giao dịch quyền chọn
0,00 USD – 0,245 USD 2% giá trị gốc $ 0,00 – $ 1,00 $ 30 + $ 1,00 / hợp đồng
$ 0,25 – $ 1,00 $ 30 + 5 cent / cổ phiếu 1,01 đô la – 2,00 đô la $ 30 + $ 1,50 / hợp đồng
1,01 đô la – 2,00 đô la $ 30 + 2 xu / cổ phiếu $ 2,01 – $ 3,00 $ 30 + $ 2,00 / hợp đồng
$ 2,01 – $ 5,00 $ 30 + 3 cent / cổ phiếu $ 3,01 – $ 4,00 $ 30 + $ 2,50 / hợp đồng
$ 5,01 – $ 10,00 $ 30 + 4 xu / cổ phiếu $ 4,01 – $ 5,00 $ 30 + $ 3,00 / hợp đồng
$ 10,01 – $ 20,00 $ 30 + 5 cent / cổ phiếu $ 5,01 trở lên $ 30 + $ 3,50 / hợp đồng
$ 20,01 trở lên $ 30 + 6 xu / cổ phiếu

Ngoài phí thanh toán giao dịch, Qtrade có những phí thông tin tài khoản sau mà bạn cần chú ý quan tâm :

 • Phí quản lý tài khoản hàng quý 25 đô la áp dụng cho các tài khoản có tài sản dưới 25.000 đô la. Phí này được miễn nếu bạn đủ điều kiện là “Nhà đầu tư trẻ” hoặc thiết lập một khoản tiền gửi định kỳ ít nhất $ 100 / tháng
 • Các tài khoản bị đóng trong năm đầu tiên kể từ khi mở phải trả phí 100 đô la
 • Khoản phí $ 150 được tính khi bạn chuyển tài khoản của mình sang các tổ chức tài chính khác
 • Các tài khoản đã đăng ký bằng đô la Mỹ trả 15 đô la Mỹ mỗi quý
 • Sao kê tài khoản giấy: $ 6 / quý
 • Giấy xác nhận giao dịch: $ 2,50 / giao dịch

Qtrade ETF miễn phí

Qtrade cung ứng thanh toán giao dịch không tính tiền hoa hồng trên hơn 100 ETF .
Khi bạn mua hoặc bán bất kỳ ETF nào trong số này, bạn không phải trả hoa hồng. Đủ điều kiện kèm theo để thanh toán giao dịch ETF không lấy phí trên Qtrade là một chút ít phức tạp, vì bạn phải triển khai một đơn đặt hàng tối thiểu là 1.000 đô la .
Yêu cầu này có năng lực vô hiệu những nhà đầu tư mới, những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​ ​ phí thanh toán giao dịch hoặc phí thanh toán giao dịch từ thấp đến không có hoa hồng .
Bạn cũng phải giữ ETF đủ điều kiện kèm theo trong tối thiểu một ngày thao tác và ĐK tài liệu điện tử .

Nền tảng giao dịch Qtrade

Qtrade cung ứng một nền tảng thanh toán giao dịch dựa trên web mà bạn hoàn toàn có thể truy vấn trên máy tính hoặc điện thoại thông minh mưu trí của mình. Nó cũng có một ứng dụng iOS và Android chuyên được dùng .

Nền tảng giao dịch có các công cụ sàng lọc mà bạn có thể sử dụng để lọc cổ phiếu, quỹ tương hỗ và ETF dựa trên các tiêu chí đã đặt.

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn những công cụ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cũng như điều tra và nghiên cứu những nguyên tắc cơ bản cho những loại sàn chứng khoán khác nhau .
Ba trong số những công cụ nghiên cứu và phân tích hạng mục góp vốn đầu tư số 1 của nó gồm có :
Điểm danh mục góp vốn đầu tư : Công cụ này nhìn nhận hồ sơ rủi ro đáng tiếc của hạng mục góp vốn đầu tư của bạn dựa trên sự đa dạng hóa, hiệu suất, phí, thu nhập và bảo vệ giảm giá của nó .
Trình mô phỏng hạng mục góp vốn đầu tư : Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra những kế hoạch và ý tưởng sáng tạo góp vốn đầu tư trước khi cam kết hỗ trợ vốn .

Trình tạo danh mục đầu tư: Công cụ này giúp bạn tạo danh mục đầu tư ETF dựa trên sở thích của bạn.
Nếu bạn muốn dùng thử nền tảng Qtrade trước khi cam kết, họ cung cấp tài khoản dùng thử trong tối đa 30 ngày.
Nền tảng giao dịch Qtrade

Qrade Tài khoản Mới Khuyến mãi

Trong thời hạn số lượng giới hạn, bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền mặt lên tới 2 nghìn đô la khi nạp tiền hoặc chuyển thông tin tài khoản mới tối thiểu 15.000 đô la. Ưu đãi này vận dụng cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2022 .

Tài khoản cấp vốn Hoàn lại tiền
15.000 USD – 49.999 USD $ 50
50.000 USD – 99.999 USD $ 100
100.000 USD – 24.999 USD $ 200
250.000 USD – 999.999 USD $ 400
1.000.000 USD – 1.999.999 USD 1.500 đô la
2.000.000 USD trở lên 2.000 đô la

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được khoản tiền thưởng USD 50 khi mở thông tin tài khoản ĐK mới ( RRSP, TFSA, RESP hoặc RRIF ) và thiết lập những khoản góp phần hàng tháng được ủy quyền trước tối thiểu là USD 200 .
Ưu đãi này cũng được vận dụng cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2022 .

Qtrade có an toàn không?

Qtrade là một bộ phận của Credential Qtrade Securities Inc., được quản trị bởi Tổ chức Quản lý Công nghiệp Đầu tư của Canada ( IIROC ). Nó cũng là một thành viên của Quỹ Bảo vệ Nhà góp vốn đầu tư Canada ( CIPF ) .
Tư cách thành viên CIPF có nghĩa là sàn chứng khoán trong thông tin tài khoản của bạn được bảo vệ khỏi năng lực mất năng lực giao dịch thanh toán lên đến 1 triệu đô la .

Nền tảng Qtrade sử dụng mã hóa 256-bit để bảo vệ dữ liệu của bạn.
Nếu bạn phải chịu tổn thất trong tài khoản của mình do hoạt động môi giới trực tuyến trái phép trong tài khoản Qtrade của mình, Qtrade sẽ hoàn trả 100% (áp dụng các điều khoản và điều kiện).
Qtrade có an toàn không?

Ưu và nhược điểm của Qtrade

Lợi ích và điểm yếu kém của nền tảng góp vốn đầu tư Qtrade là :
Ưu điểm

 • Qtrade hoàn trả phí chuyển khoản lên tới 150 đô la khi bạn chuyển tài sản từ 15.000 đô la trở lên
 • Nó cung cấp quyền truy cập vào các công cụ quản lý danh mục đầu tư sáng tạo
 • Nó cung cấp nhiều loại sản phẩm và loại tài khoản
 • Nó được xếp hạng tốt cho dịch vụ khách hàng và hỗ trợ của nó
 • Nó cung cấp tài khoản đô la Canada và đô la Mỹ
 • Khuyến mại 50 giao dịch miễn phí khi bạn đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện

Nhược điểm

 • Hoa hồng giao dịch của Qtrade ở mức trung bình và bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế rẻ hơn hoặc miễn phí ở những nơi khác
 • Mặc dù nó cung cấp hơn 100 ETF miễn phí, nhưng bạn cần giao dịch ít nhất 1.000 đô la để tận dụng lợi thế
 • Không có phần thưởng đăng ký cho khách hàng mới
 • Phí duy trì tài khoản $ 25 hàng quý làm tăng chi phí đầu tư của bạn nếu bạn có số dư tài khoản khiêm tốn

Qtrade v. Questrade so với Wealthsimple Trade

Các nền tảng môi giới độc lập này có ưu và điểm yếu kém của chúng. Xem cách họ so sánh trong bảng dưới đây :

Qtrade Questrade Wealthsimple Trade
Cổ phiếu và phí giao dịch ETF $ 8,75 / giao dịch $ 4,95 – $ 9,95 / giao dịch $ 0 / giao dịch
Tùy chọn / hợp đồng $ 8,75 + $ 1,25 $ 9,95 + $ 1 N / A
ETF miễn hoa hồng Hơn 100 ETF miễn phí Tất cả các giao dịch mua ETF đều miễn phí Giao dịch ETF miễn phí
Chiết khấu phí giao dịch tiêu chuẩn (cổ phiếu / ETF) $ 6,95 / giao dịch cho các nhà giao dịch tích cực $ 4,95 / giao dịch cho các nhà giao dịch tích cực Không có hoa hồng giao dịch
Các loại tài khoản TFSA, RRSP, RESP, LIRA, LIF, lợi nhuận, tài khoản công ty TFSA, RRSP, RESP, LRSP, LIRA, RRIF, LIF, ký quỹ, công ty, tiền mặt, quan hệ đối tác RRSP, TFSA, cá nhân không đăng ký
Đầu tư tối thiểu $ 0 1.000 đô la $ 0
Phí bảo trì 25 đô la / quý nếu số dư dưới 25.000 đô la Không có Không có
Nền tảng Ứng dụng web và di động Ứng dụng web và di động Ứng dụng di động và web
Miễn phí chuyển khoản? Lên đến $ 150 hoặc chuyển khoản $ 15.000 trở lên Lên đến $ 150 cho mỗi tài khoản Lên đến $ 150 khi chuyển từ $ 5.000 trở lên
Khuyến mãi Hoàn tiền lên đến 2.000 đô la Nhận 50 đô la giao dịch miễn phí khi bạn nạp tiền vào tài khoản của mình với ít nhất 1.000 đô la Nhận 50 đô la tiền mặt thưởng khi bạn giao dịch ít nhất 150 đô la
Nộp đơn Đăng ký Đăng ký Đăng ký
Nhận xét _ Đánh giá questrade Đánh giá của Wealthsimple Trade

Qtrade v. Questrade so với Wealthsimple Trade

Câu hỏi thường gặp

Qtrade và Questrade có giống nhau không?

Không, Questrade và Qtrade Investor là những thực thể riêng không liên quan gì đến nhau hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau ; họ không cùng một công ty. Questrade là lựa chọn tốt hơn cho những nhà thanh toán giao dịch hoạt động giải trí trong ngày cần những nền tảng thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển. Qtrade Investor dành cho những nhà đầu tư trung và dài hạn không thanh toán giao dịch hàng ngày .

Mất bao lâu để mở một tài khoản Qtrade?

Qtrade Investor mất từ ​ ​ hai đến ba ngày thao tác để mở thông tin tài khoản của bạn. Nếu đó là thời gian bận rộn trong năm, bạn hoàn toàn có thể phải đợi tối đa bảy ngày thao tác để được phê duyệt thông tin tài khoản của mình. Nếu bạn mắc lỗi trong đơn ĐK của mình, nhóm Qtrade nhu yếu liên hệ với bạn để xác nhận, dẫn đến việc phê duyệt thông tin tài khoản của bạn bị chậm trễ .

Làm cách nào để đóng tài khoản Qtrade của tôi?

Nếu bạn muốn đóng thông tin tài khoản Nhà góp vốn đầu tư Qtrade của mình, bạn cần bảo vệ rằng bạn rút tổng thể tiền của mình, không để lại gia tài hoặc tiền mặt trong thông tin tài khoản của bạn. Sau khi hoàn tất việc rút tiền, hãy liên hệ với bộ phận tương hỗ người mua tại [email protected] để đóng thông tin tài khoản của bạn .

Đầu tư tối thiểu khi mở tài khoản là bao nhiêu?

Qtrade Investor không có thông tin tài khoản tối thiểu. Bạn có tùy chọn thanh toán giao dịch bằng CAD hoặc USD, tùy thuộc vào sở trường thích nghi của bạn .

Tại sao Qtrade cần SIN của tôi?

Qtrade nhu yếu SIN của bạn để chứng tỏ danh tính của bạn khi mở thông tin tài khoản. Họ không kiểm tra tín dụng thanh toán của bạn khi ĐK .

Qtrade có Tài khoản Tiết kiệm Miễn thuế (TFSA) và Kế hoạch Tiết kiệm Hưu trí (RRSP) không?

Đ : Có, Qtrade Investor cung ứng thông tin tài khoản TFSA và RRSP của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng cả hai và một thông tin tài khoản ký quỹ hoặc tiền mặt .

Mất bao lâu để rút tiền từ Qtrade?

Sau khi Qtrade nhận được yêu cầu rút tiền của bạn, có thể mất đến 10 ngày làm việc để số tiền được phản ánh trong tài khoản ngân hàng được chỉ định của bạn.
Qtrade có cho ký quỹ không?

Có, Qtrade Investor phân phối cho bạn ký quỹ trên những sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán của Canada và Hoa Kỳ, nhưng không có ký quỹ so với TSX Venture, NEO, CP CSE, OTCBB hoặc trang tính màu hồng .

Rate this post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT