Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Quickswap (QUICK) là gì? Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên sàn Quickswap

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự bùng nổ nhu cầu tương tác với Ethereum mở ra một nền công nghệ mới, mang đến giải pháp mở rộng Layer-2 tích cực cho hệ sinh thái Ethereum và cộng đồng tiền điện tử. Trong đó, nổi bật nhất là Quickswap – sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên Polygon. Vậy sàn Quickswap (QUICK) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch này ngay dưới đây!

Đôi nét về sàn Quickswap (QUICK)

Sàn Quickswap (QUICK) là gì?

Sàn Quickswap ( QUICK ) được xem là một AMM tựa như như Uniswap, được phân phối bởi hạ tầng năng lực lan rộng ra Layer-2 của Matic Network. Thông qua việc sử dụng Layer-2 trong những thanh toán giao dịch, nền tảng này được cho phép người dùng thanh toán giao dịch mọi gia tài ERC20 trên sàn Quickswap siêu tốc độ với ngân sách gas cực thấp, gần như là bằng không .Gas là đơn vị chức năng đo lường và thống kê cho những thanh toán giao dịch đang chạy trên mạng lưới Ethereum. Mỗi thanh toán giao dịch sẽ cần một lượng gas khác nhau để hoạt động giải trí. Hầu hết những thanh toán giao dịch Ethereum đều giao dịch thanh toán bằng gas thay cho Ether nhằm mục đích tách ngân sách gas khỏi ngân sách dịch chuyển của Ether .san-quickswap-la-gi

Sàn Quickswap kết hợp cấu trúc quản trị tập trung vào cộng đồng và mô hình phân phối Token công bằng. Hiện tại, Quickswap đang trao quyền cho các nhà giao dịch và loại bỏ các rào cản tốn kém khi gia nhập DEX của người dùng tiền ảo nói chung. Việc khai thác thanh khoản và các cơ hội Yield Farming trên Quickswap sẽ được khuyến khích sự phát triển bởi một hệ sinh thái nhà cung cấp thanh khoản mạnh mẽ, an toàn.

Thực tế, Quickswap được thiết lập nhằm mục đích tương hỗ cho một số ít nhà chỉ huy tư tưởng điển hình nổi bật trong những nghành Token và tiêu chuẩn hợp đồng trên Blockchain Ethereum, năng lực lan rộng ra Layer-2 .

Ưu điểm nổi bật của sàn Quickswap

 • Quickswap được thiết kế một giao diện rất trực quan, dễ sử dụng và tương tự như DEX phổ biến trên Ethereum là Uniswap.
 • Chi phí giao dịch thấp so với nhiều sàn điện tử khác trên thị trường.
 • Người dùng không cần bất kỳ giấy phép cá nhân hay tổ chức nào để niêm yết tài sản khi tham gia giao dịch.
 • Việc hoán đổi các mã thông báo trên Quickswap thực hiện siêu tốc chưa đầy 2 giây với chi phí gas thấp.
 • Người tham gia có quyền kiểm soát các giao dịch của mình trên sàn.

QUICK Token là gì?

QUICK được xem là Token chính trên sàn Quickswap. Token này được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trên nền tảng Blockchain Ethereum, Polygon ( Matic Network ) và hiện có Standard ERC20 .

Thông tin cơ bản về QUICK Token

 • Token Name: QUICK Token.
 • Ticker: QUICK.
 • Blockchain: Ethereum, Polygon.
 • Token Standard: ERC20.
 • Contract: 0x6c28aef8977c9b773996d0e8376d2ee379446f2f (Ethereum), 0x831753DD7087CaC61aB5644b308642cc1c33Dc13 (Polygon).
 • Token type: Governance.
 • Total Supply: 1,000,000 QUICK.
 • Circulating Supply: khoảng 160,000 QUICK.

Phân bổ QUICK Token

 • Liquidity Mining: 90% được phân bổ làm phần thưởng cho người chơi cung cấp thanh khoản.
 • UNI Token Holders: 5% được phân bổ đến những người nắm giữ UNI Token.
 • Creators & Advisors: 3.25% phân bổ cho cố vấn cùng đội ngũ sáng lập Quickswap.
 • Polygon Community Fund: 1% phân bổ cho quỹ dự án cộng đồng.
 • Marketing: 0.75% phân bổ cho các hoạt động quảng bá, Marketing của dự án.

san-quickswap-la-gi

QUICK Token có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, QUICK Token được niêm yết thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như : Uniswap, Quickswap, Gate. io, Coinbase Exchange, BitMart, Binance, LBank, … Trong đó, BitMart là sàn có khối lượng thanh toán giao dịch QUICK Token lớn nhất .Bên cạnh việc mua và bán Token trên sàn thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể mua Token trực tiếp trên những DEX hoặc cung ứng thanh khoản để nhận phần thưởng .

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên sàn Quickswap (QUICK)

Kết nối ví MetaMask trên sàn Quickswap

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://quickswap.exchange/#/swap và chọn Connect to a wallet. Nếu bạn chưa có ví MetaMask, tham khảo cách tạo ví tại bài viết này nhé!

san-quickswap-la-gi

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một loại các ví điện tử mà sàn Quickswap hỗ trợ, bạn chọn ví MetaMask => Chọn Next => Chọn Connect là hoàn tất thủ tục kết nối với ví.

Sàn Quickswap (QUICK) là gì? Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên sàn Quickswap 2
ADVERTISEMENT

Bước 3: Bạn tiến hành chuyển đổi Network sang Matic Network.

Đầu tiên, bạn di chuyển về trang chủ Quickswap và chọn Switch to Matic để chuyển mạng của ví MetaMask sang Matic, đổi trạng thái Ethereum đã được mặc định trước đó.

san-quickswap-la-gi

Nếu bạn chưa thêm được Matic Network, MetaMask sẽ hiển thị một thư mục “Allow this site to add a network?”, tại đây bạn nhấn chọn Approve để thêm vào.

Sau đó, MetaMask sẽ được mở lên, bạn chọn Switch Network là hoàn tất các bước kết nối ví MetaMask với Quickswap trên mạng Polygon thành công.

Cách đưa tài sản vào mạng Polygon trên Quickswap

Cách 1: Sử dụng sàn CEX rút Token hệ Polygon

Đầu tiên, bạn truy vấn vào website : https://ascendex.com/vi/global-digital-asset-platform. Tại đây, sàn được cho phép người chơi rút Token theo tiêu chuẩn Chain của Polygon với ngân sách khá thấp .Trường hợp bạn đang tham gia hệ SOL thì chắc rằng đã quá quen với việc thanh toán giao dịch rút USDC Chain SPL không tính tiền trên sàn FTX rồi phải không ? Ở đây, Ascendex cũng tựa như như vậy với tính năng tương hỗ hệ sinh thái Polygon tăng trưởng .

Cách 2: Chuyển tài sản từ Ethereum sang Polygon

Bước 1: Bạn cần truy cập vào cầu nối tài sản Ethereum với Matic.

Nếu bạn không đắn đo về phí gas trong Ethereum thì hoàn toàn có thể lựa chọn cách 2 này .

Đầu tiên, bạn di chuyển đến trang chủ Quickswap và chọn Bridge Assets.

san-quickswap-la-gi

Sau đó, hệ thống sẽ mở ra một cửa sổ mới hiển thị giao diện của ví Polygon V2.

Bước 2: Kết nối ví Matic V2 với MetaMask

Để kết nối với MetaMask, bạn chọn MetaMask trên menu Extension => Chọn Kết nối Xác nhận.

san-quickswap-la-gi

Bước 3: Sau khi kết nối với ví thành công, bạn chọn Move funds to Matic Mainne để chuyển đổi tài sản Ethereum sang Matic Network.

Bạn lựa chọn tài sản mà mình muốn Transfer và số lượng tương ứng rồi chọn Transfer => Chọn Continue => Chọn tiếp Continue để xác nhận giao dịch.

san-quickswap-la-gi

Lúc này, hệ thống hiển thị mục Transfer in Progress, bạn chọn Confirm và chờ ít phút. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng Chain của bạn mà giao dịch sẽ diễn ra trong khoảng thời gian khác nhau.

Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, màn hình hiển thị sẽ hiển thị một giao diện như hình minh họa bên dưới .

Bước 4: Cuối cùng, bạn mở MetaMask và chọn Matic Mainnet để kiểm tra tài sản của mình ở Chain Polygon.

san-quickswap-la-gi

Cách Swap trên sàn Quickswap

Bước 1: Lựa chọn mạng kết nối Matic Network

Bạn truy cập vào trang chủ của Quickswap và chọn mạng kết nối Quickswap với MetaMask ở mục Matic Network.

Bước 2: Xác định cặp giao dịch

Trên màn hình Quickswap, bạn lựa chọn tài sản mình muốn Swap. Ở đây hướng dẫn bạn Swap từ ETH sang QUICK, bạn chỉ cần chọn ETH QUICK.

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Sau khi chọn số lượng ETH hoặc QUICK như bạn mong muốn, hệ thống sẽ tự cân đối để đưa ra số lượng Token còn lại.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Approve ETH.

MetaMask sẽ hiển thị để xác nhận giao dịch, bạn chọn Swap => Chọn Confirm Swap và chờ đợi vài phút là QUICK sẽ xuất hiện trong ví MetaMask của bạn.

san-quickswap-la-gi

Cách cung cấp thanh khoản và nhận thưởng trên Quickswap

Bước 1: Lựa chọn cặp giao dịch mà bạn muốn cung cấp thanh khoản.

Đầu tiên, bạn chọn Pool => Chọn Add Liquidity để cung cấp thanh khoản.

san-quickswap-la-gi

Tiếp theo, bạn chọn cặp Token để cung cấp thanh khoản. Ở đây hướng dẫn bạn thao tác với cặp ETH/HEX.

Bạn điền số lượng Token mà mình muốn thanh khoản, hệ thống sẽ dựa vào đó để tính toán giá trao đổi cho 2 Token bạn chọn trong Pool.

Bước 2: Thực hiện cung cấp thanh khoản

Tại mục Add Liquidity, bạn chọn Supply => Chọn Confirm Supply.

MetaMask sẽ tự động thông báo đến bạn xác nhận giao dịch chuyển Token từ ví của bạn tới Smart Contract trên Quickswap. Lúc này, bạn cần xác nhận giao dịch và chờ đợi kết quả..

Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhìn thấy thông tin hiển thị trên giao diện của Pool như hình ảnh minh họa bên dưới. Bạn có thể nhấn vào các nút Add (thêm) hoặc Remove (giảm đi).

san-quickswap-la-gi

Bước 3: Stake LP Token để nhận thưởng

Sau khi cung ứng thanh khoản cho Pool, bạn được phép Stake LP Token để nhận thưởng như những mạng lưới hệ thống AMM khác .

Đầu tiên, bạn chọn mục Rewards và tìm cặp Token mà bạn đã cung cấp thanh khoản trước đó, nhấp chọn Deposit QUICK-V2 LP Token.

san-quickswap-la-gi

Tiếp theo, bạn chọn MAX => Chọn Approve. Lúc này, MetaMask sẽ gửi đến bạn thông báo xác nhận giao dịch.

san-quickswap-la-gi

Khi giao dịch thành công, bạn chọn Deposit và tiếp tục xác nhận giao dịch trên MetaMask. Lúc này bạn có thể nhìn thấy số tài sản của mình cũng như phần thưởng hàng ngày mà bạn sẽ nhận được. Ví dụ trường hợp trong ảnh bên dưới thì phần thưởng của bạn là 0.036 QUICK/ ngày.

san-quickswap-la-giTrên đây là thông tin về “ Quickswap là gì ? ” cũng như hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thanh toán giao dịch trên Quickswap. Hy vọng qua bài viết bạn đã phần nào nhận thấy những tiềm năng của Quickswap và có quyết định hành động sáng suốt cho những dự án tiền điện tử của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn Quickswap (QUICK)

Token Sale của sàn Quickswap như thế nào?

Hiện tại, dự án trên sàn Quickswap không triển khai Token Sale. 90 % QUICK Token đều được phân chia cho hoạt động giải trí thanh khoản trên Quickswap và phầnToken còn dư sẽ phân phổ cho hội đồng Polygon .

QUICK Token có thể lưu trữ ở đâu?

QUICK Token được tàng trữ trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn tại những sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Ethereum, Binance Smart Chain, Houbi, Avalanche, Solana Near, ..

Có thể giao dịch trên sàn Quickswap không?

Quickswap được nhìn nhận là dự án tiềm năng khi sở hữu lượng thanh khoản lên đến hơn 100 triệu USD, phí thanh toán giao dịch thấp so với những nền tảng khác. Trong tương lai, Quickswap hứa hẹn sẽ có những bước tiến can đảm và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào cũng sống sót những tiềm ẩn không lường trước, bạn nên khám phá thật kỹ trước khi tham gia góp vốn đầu tư trên sàn nhé .

Người tham gia kiểm soát giao dịch trên Quickswap như thế nào?

Khác biệt so với nhiều sàn thanh toán giao dịch khác, Quickswap được cho phép người dùng thanh toán giao dịch trực tiếp từ ví điện tử cá thể của mình nên bạn có toàn quyền trấn áp mọi khóa riêng của mã thông tin .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT