Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

RightBTC là gì? Sàn giao dịch tiền ảo RightBTC có lừa đảo không

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

RightBTC là một sàn thanh toán giao dịch trao đổi Bitcoin và những loại Altcoin được xây dựng tại Dubai vào năm năm trước. Tại sàn người dùng hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại nhiều loại coin như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, ETP hay những loại coin khác. Sàn RightBTC chỉ cung ứng thanh toán giao dịch giữa những đồng coin với nhau và không tương hỗ những loại tiền pháp định, đồng thời nó cũng không tương hỗ việc ký quỹ .
>> > BTC Markets là gì ? Phí thanh toán giao dịch tiền ảo sàn Btcmarkets là bao nhiêu
>> > Sàn Bitcoin Indonesia là gì ? Đánh giá sàn thanh toán giao dịch bitcoin lớn tại Indonesia

right-btc

Để trấn áp những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trên sàn, RightBTC đã sử dụng một mạng lưới hệ thống trấn áp rủi ro đáng tiếc do đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp của họ đảm nhiệm. Tuy có trụ sở tại Dubai nhưng mọi người trên quốc tế đều hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch tại sàn

Tính năng của sàn thanh toán giao dịch RightBTC

Về yếu tố bảo mật thông tin : RightBTC sử dụng những công nghệ tiên tiến văn minh nhất ngày này để bảo vệ sự không thay đổi và triển khai thanh toán giao dịch được nhanh gọn cho mạng lưới hệ thống và bảo đảm an toàn cho người mua bằng những công nghệ tiên tiến như mạng lưới hệ thống mã hóa SSL cấp ngân hàng nhà nước nhằm mục đích bảo vệ cho tài liệu người dùng không bị đánh cắp hay trá hình, sử dụng công nghệ tiên tiến phân cụm cho mạng lưới hệ thống sever để tối ưu hóa. Các loại tiền trên sàn được tàng trữ bằng ví lạnh để tránh những hacker tiến công mà lấy chúng đi .
Hỗ trợ tiền pháp quy : Sàn RightBTC không tương hỗ tiền pháp quy .
Nền tảng thanh toán giao dịch : RightBTC tương hỗ một nền tảng thanh toán giao dịch đó là thanh toán giao dịch trên website, nền tảng thanh toán giao dịch trên web của sàn được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng tương hỗ nhiều công dụng tốt, những biểu đồ của nó chưa thực sự chuyên nghiệp như những sàn sàn chứng khoán, nhưng như vậy cũng đủ cho người dùng hoàn toàn có thể hiểu được .
Về ngôn từ tương hỗ : Sàn RightBTC tương hỗ 2 ngôn từ đó là tiếng Anh, và tiếng Trung
Về ký quỹ : Hiện tại Bitinka không tương hỗ ký quỹ .

Ví điện tử: Không hỗ trợ ví điện tử vì các loại coin được giao dịch trên sàn đều được sàn lưu trữ bằng ví lạnh.

Về tương hỗ người mua : Khi có bất kỳ vướng mắc gì tại sàn, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của sàn trải qua chat trực tuyến trên web, hay liên hệ qua email [email protected], nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh thương mại với sàn thì liên hệ qua email này [email protected]

Sàn RightBTC tương hỗ coin nào và thị trường nào

Sàn RightBTC là một sàn thanh toán giao dịch tương hỗ rất nhiều loại Altcoin gồm có những loại cính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, ETC, BCC, ETP, DLT, ZGC, ZDC, STORJ và nhiều loại khác .
RightBTC tương hỗ 3 thị trường chính là BTC, ETH và ETP, điều này có nghĩa là tại sàn, bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng 3 loại coin này để mua và bán với những loại coin khác. Các cặp được thanh toán giao dịch nhiều nhấ tại sàn là BCC / BTC, ETH / BTC, LTC / BTC .

Phí thanh toán giao dịch trên sàn RightBTC như nào

Phí thanh toán giao dịch tại RightBTC là tương đối cạnh tranh đối đầu với lệ phí là 0.2 % cho mọi thanh toán giao dịch, với mọi loại coin trên sàn .
Sàn RightBTC không mất phí khi nạp tiền. Nhưng khi rút tiền sẽ có mức phí riêng theo từng loại coin. Phí rút tiền tại sàn được tính theo công thức sau : Withdraw Fee = Base + ( Withdraw Number × Rate ) ( Base là một chỉ số riêng tại sàn để tính lệ phí rút tiền ). Ví dụ như với đồng BTC thì Base của nó là 0.001, Rate là 0 % thì khi rút tiền bằng BTC thì phí sẽ là 0.001 BTC. Xem chi những Base và Rate của từng loại coin tại https://www.rightbtc.com/#!/support/fee

phi-right-btc

Phí rút tiền tại RightBTC
Sàn RightBTC có lừa đảo không ?
Tính tới thời gian hiện tại thì RightBTC chưa vướng phải bất kỳ trường hợp lừa đảo ( scam ) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công nào thành công xuất sắc của tin tặc .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT