Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

XRP Vs. Cập nhật vụ kiện của SEC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ripple ( XRP ) đã phải đương đầu với một đại chiến lê dài tại TANDTC, điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng đến nổi tiếng của nó. Do đó, nhiều nhà góp vốn đầu tư đang bán ra trong khi số ít vẫn sáng sủa về mức tăng đáng kể. Trong thời gian bồn chồn này, góp vốn đầu tư Ripple ( XRP ) chỉ đơn thuần là một canh bạc so với những nhà đầu tư đã rút khỏi những gia tài có rủi ro đáng tiếc cao. Các nhà đầu tư đã rút tiền từ những khoản đầu tư mạnh đang tìm kiếm những lựa chọn góp vốn đầu tư đáng đáng tin cậy .

Kết quả vụ kiện giữa XRP và SEC có thể thay đổi tiền điện tử

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) đã kiện Ripple vào ngày 22 tháng 2020 năm 1.3, cáo buộc rằng công ty fintech San Francisco đã kêu gọi được hơn XNUMX tỷ đô la trải qua những phương tiện đi lại gian lận. SEC công bố rằng Ripple đã tham gia vào việc bán bảo mật thông tin phạm pháp của XRP, đơn vị chức năng tiền tệ của nó .
Vào ngày 8 tháng 2021 năm 22, SEC đã nhu yếu một phiên điều trần nhanh trước tòa án nhân dân. Vào ngày 2021 tháng XNUMX năm XNUMX, Thẩm phán Netburn đã thông tin với SEC rằng mã thông tin Ripple ( XRP ) có giá trị tiền tệ và tính hữu dụng, đặt nó ngoài bitcoin và Ether .

Theo đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (GIÂY) Ủy viên Hester M. Peirce đã công bố Đề xuất che giấu an toàn mã thông báo 2.0 vào ngày 13 tháng 2021 năm 31 để cho các nhà phát triển ba năm để tìm hiểu về sự tham gia của họ trong các mạng phi tập trung và đủ điều kiện để được miễn luật chứng khoán. Hơn nữa, thời hạn của SEC để phát hành các hướng dẫn giao dịch tiền điện tử nội bộ đã được kéo dài đến ngày 2021 tháng 14 năm 2021, từ ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX.

Vụ kiện khiến những nhà đầu tư XRP lo âu, khiến họ tin rằng họ đang nắm giữ một sàn chứng khoán. Nhiều người theo chủ nghĩa tối đa hóa XRP đã cố gắng nỗ lực xoa dịu thị trường bằng cách nói rằng hầu hết thanh toán giao dịch XRP diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ ; do đó, thẩm quyền của SEC không có tác động ảnh hưởng đến họ và sẽ không ảnh hưởng tác động đến giá .
Họ đã nhầm. Sau thông tin khởi kiện của SEC, XRP đã giảm mạnh khoảng chừng 70 %. Giá trị của XRP đã giảm từ 0.58 đô la xuống 0.17 đô la, giảm gần 80 %. Mặc dù khiếu nại hoàn toàn có thể làm giảm đáng kể giá trị của XRP, nhưng điều đó không hề ngăn nó có một đợt tăng giá .
Ripple được cho là đang xem xét đợt phát hành lần đầu ra công chúng sau khi cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kết thúc, theo Giám đốc quản lý XRPs Brad Garlinghouse. Vụ kiện đã diễn ra trong gần 15 tháng và Ripple kỳ vọng vụ kiện sẽ kết thúc vào năm nay. Sau đó, công ty sẽ mày mò giải pháp niêm yết công khai minh bạch .
Mặc dù trong thực tiễn là ngành công nghiệp này hiện đang suy giảm, Garlinghouse công bố công ty đang lan rộng ra. Ông công bố rằng trong quý tiên phong của năm 2022, khối lượng cho dịch vụ giao dịch thanh toán xuyên biên giới được cung ứng bởi XRP có tên Thanh khoản theo nhu yếu đã tăng lên 8 tỷ đô la từ 1 tỷ đô la trong cùng kỳ năm ngoái .

Tòa án yêu cầu một cuộc họp hội nghị về các tài liệu Hinman vào ngày mai, 7 tháng XNUMX

Vào thứ Ba, ngày 7 tháng 2022 năm 3, lúc 00 giờ chiều EST, Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Analisa Torres sẽ tổ chức triển khai một cuộc gọi hội nghị để luận bàn về xác nhận mới của SEC về độc quyền của luật sư-khách hàng so với những tài liệu nội bộ tương quan đến bài phát biểu ngày 14 tháng 2018 năm XNUMX của Giám đốc Hinman. . Các ngày hội nghị đã được ấn định vào ngày mai và đại diện thay mặt pháp lý James K. Filan đã cung ứng chi tiết cụ thể cuộc gọi cho sự kiện này .

Cuộc gọi hội nghị trực tiếp sẽ diễn ra tại Phòng xử án 23B tại Tòa án Daniel P. Moynihan ở Thành phố Thành Phố New York. Hiện tại, không có thông tin nào tương quan đến sự tham gia của hội đồng .
Trước đây, SEC đã đệ trình những hành động lôi kéo độc quyền của luật sư-khách hàng trong nỗ lực không ngừng để ngăn ngừa việc phát hành công khai minh bạch những email Hinman tương quan đến một bài phát biểu nổi tiếng về Ethereum, trong đó một cựu quan chức của SEC đã công bố rằng Ether không phải là một bảo mật thông tin .
Theo SEC, độc quyền bảo vệ những hồ sơ này vì chúng đã ghi lại những cuộc đàm đạo bí hiểm giữa Hinman và những luật sư của SEC. Mặt khác, Ripple cho rằng độc quyền này hoàn toàn có thể không gồm có những sách vở vì một số ít nguyên do hợp pháp .
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) đã đệ đơn phản đối Hành động của Bị cáo XRP thử thách Phản hồi của SEC so với Bộ nhu yếu tuyển sinh thứ tư của Bị đơn, công bố rằng họ đã phản ứng một cách công minh và thực ra so với những nhu yếu được đề cập .
Cuộc gọi hội nghị sẽ được ghi lại, nhưng khi nào bản ghi sẽ được xuất bản thì không chắc như đinh. Theo luật sư James K. Filan, quyền truy vấn công khai minh bạch từ xa cho những thủ tục tố tụng dân sự tại tòa vẫn được được cho phép và hoàn toàn có thể được phân phối tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, Thẩm phán Netburn của Tòa xét xử sơ thẩm vẫn chưa đưa ra phán quyết về việc liệu cô ấy có được cho phép hay không .

Sổ cái XRP đã hoạt động mà không gặp trở ngại hoặc lỗi nào kể từ khi thành lập vào tháng 2012 năm 2022. Như đã báo cáo trước đây, Apex, nhà cung cấp Node-as-a-Service chính hãng, đã thông báo rằng họ hiện đang phát triển một cầu nối từ Avalanche đến XRP Ledger ( XRPL), dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối tháng XNUMX năm XNUMX. Apex Bridge sẽ cho phép chuyển mã thông báo XRP từ Sổ cái XRP (XRPL) sang Avalanche và các mạng Máy ảo Ethereum (EVM) khác.

Đã hơn một năm kể từ khi SEC đệ trình những cáo buộc chống lại Ripple, khởi động điều đã trở thành tranh chấp pháp lý được theo dõi ngặt nghèo nhất trong khoảng trống tiền điện tử. Vụ kiện giữa Ripple và SEC hoàn toàn có thể còn lê dài hơn nữa. Sau khi Ripple và SEC đồng ý chấp thuận về thời hạn biểu cho quy trình tiến độ tiếp theo của vấn đề của họ, những hồ sơ và phiên điều trần về hoạt động phán quyết tóm tắt sẽ lê dài đến hết tháng XNUMX. Một thẩm phán liên bang sẽ quyết định hành động yếu tố hoặc đưa nó ra xét xử vào thời gian đó .
Vụ kiện của SEC chống lại XRP hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động đáng kể đến tiền điện tử trong tương lai. Nếu SEC thắng, nó hoàn toàn có thể gây ra hậu quả sâu rộng so với những doanh nghiệp tiền điện tử, thiết lập tiền lệ rằng gia tài kỹ thuật số được cung ứng cho người tiêu dùng phải tuân thủ những nhu yếu pháp luật tựa như như CP .
Nếu Ripple thành công xuất sắc, đó sẽ là một cơn địa chấn trong quốc tế tiền điện tử, vốn đang lan rộng ra nhanh gọn nhưng cũng phải đương đầu với sự giám sát ngày càng nhiều của cơ quan quản trị trên 1 số ít mặt. Cuộc chiến tại tòa lê dài đã gây phiền phức cho Ripple, vốn đã cáo buộc SEC quấy rối pháp lý và trì hoãn những giải pháp .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT