Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Người sáng lập Satang Pro gợi ý rằng không cần phải vội vàng bán đi xu hướng giảm này.Nếu bạn đầu tư bằng tiền lạnh – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Những câu hỏi gay cấn, nóng hổi về tiền điện tử và nền kinh tế ngay bây giờ

Pramin Insom, người sáng lập Satang Pro, khuyên thị trường “ đừng hấp tấp vội vàng ” ngay giờ đây để dành thời hạn điều tra và nghiên cứu những dự án đang chờ đón một đợt tăng giá ‘ Kim ’ Chatchawan Wattanachot, một chuyên viên góp vốn đầu tư về quản trị hạng mục góp vốn đầu tư và quản lý tài chính, nắm giữ tiền mặt, xem xét trái phiếu. Về thời gian ngắn, hãy nghỉ ngơi và nắm giữ trái phiếu chính phủ nước nhà .
Năm 2022 sẽ là một năm đầy thử thách so với nền kinh tế tài chính và thị trường tiền điện tử. Khủng hoảng lạm phát kinh tế, suy thoái và khủng hoảng toàn thế giới, bạn nghĩ gì về tình hình thị trường tiền điện tử trong Q3-4 và 2023 ?
Kim : Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang được quan tâm rất nhiều. Bởi vì cả những quỹ lớn và những công ty lớn đã tiếp quản tiền điện tử, rõ ràng là thị trường vốn hoặc nền kinh tế tài chính toàn thế giới có tương quan đến thị trường tiền điện tử. Trong những quá trình dịch chuyển như Q3-4, stress và những sự kiện đáng quan tâm cũng gồm có sự ngày càng tăng của Cục Dự trữ Liên bang., trước đó đã tăng ba lần lên 0,25 %, 0,5 % và 0,75 % và hoàn toàn có thể tăng trở lại vào cuối năm nếu điều kiện kèm theo liên tục xấu đi
Vì kiểm soát và điều chỉnh lãi suất vay cần lớn hơn lạm phát kinh tế, ví dụ điển hình như lạm phát kinh tế 5 %, lãi suất vay 7 %, và QT hoặc kiểm soát và điều chỉnh thanh khoản vẫn đang được triển khai. Và rủi ro đáng tiếc từ yếu tố thứ ba là cẩn trọng với một cuộc khủng hoảng cục bộ khủng hoảng bong bóng trên thị trường nhà đất. Các cuộc khủng hoảng cục bộ cuộc chiến tranh quốc tế, gồm có Trung Quốc, Nga và Đài Loan, sẽ liên tục tác động ảnh hưởng trong năm nay hoặc hoàn toàn có thể liên tục sang năm sau .
Mẹo để sống sót lạm phát kinh tế và cách quản trị hạng mục góp vốn đầu tư của bạn trong xu thế giảm ( Quản lý tiền )
Kim : Đến thời gian này thì hoàn toàn có thể nói là tình hình đang không ổn định, không biết đâu là đầu hay là đuôi nữa. Tôi khuyên bạn nên giữ tiền mặt trước. Cho phép sử dụng 6-7 tháng .

Danh mục đầu tư ngắn hạn dự báo lợi thế của việc mua trái phiếu chính phủ hoặc trái phiếu vì lợi nhuận khá hấp dẫn

Vì vậy, sẽ là lệnh ở đầu cuối của tiền điện tử vẫn nhấn mạnh vấn đề góp vốn đầu tư bằng tiền lạnh thực sự và phải điều tra và nghiên cứu cần mẫn để hiểu điểm cắt lỗ chốt lời, đặt nó thật tốt vì nếu nó chạm hoặc đi sai đường, bạn hoàn toàn có thể mất toàn bộ tiền của mình nếu bạn ‘ đủ kỹ năng và kiến thức, bạn hoàn toàn có thể nỗ lực làm thêm bài tập về nhà NFT hoặc nắm giữ một loại tiền tệ nhỏ khác .
Điều gì sẽ xảy ra với thị trường tiền điện tử nếu Ethereum tăng cấp thành công xuất sắc The Merge ? Có thể quay trở lại thị trường tăng giá vào năm 2024 không ?
Thứ nhất : Về việc tăng cấp, The Merge tin rằng đây là một yếu tố tích cực thôi thúc giá ETH, nhưng nó được chia thành hai quy trình tiến độ : tiến trình tăng cấp và quy trình tiến độ tăng cấp được hoàn thành xong trong tuần tiên phong, sau đó giá sẽ giảm xuống. Các mạng lưới hệ thống mới như PoS hoàn toàn có thể làm giảm áp lực đè nén bán và giảm tính thanh toán của ETH .
Một : Thị phần tăng giá sẽ quay trở lại vào năm 2024 ? Thật khó để vấn đáp vì tất cả chúng ta vẫn chưa biết đáy của thị trường gấu này .
Thị Trường vừa giảm. Đừng hấp tấp vội vàng Nếu số tiền bạn bỏ vào lúc này là tiền lạnh, đừng vội bán. Hãy dành thời hạn để điều tra và nghiên cứu những dự án, và nếu những dự án tiền điện tử vẫn đang trong quy trình tăng trưởng và hội đồng được duy trì tốt, thì hoàn toàn có thể coi những dự án này thực sự được dự tính tăng trưởng, là có thật và chờ đón để tạo ra hiệu quả. Chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kịp thời cho thị trường gấu tiếp theo .
Kim : Đối với thị trường tăng giá trở lại vào năm 2024, tất cả chúng ta sẽ phải xem xét 1 số ít sự kiện. Cho dù đó là một cú sốc lớn từ chủ trương của Fed, hay suy thoái và khủng hoảng liên tục, Fed có năng lực đảo ngược việc bơm tiền của mình, nhưng không phải sớm. Điều này sẽ biến hóa tokenomics, nhưng không biến hóa những biến chính. Triển vọng sáng sủa giúp đẩy giá thị trường lên và tạo ra phản ứng dây chuyền sản xuất trong việc nâng cơ sở .

SEC mở để nộp đơn xin cấp phép, Custodian xem Zipmex có phải là nguyên nhân không, Satang Pro lưu trữ tài sản của khách hàng như thế nào?

Một : Tôi không nghĩ đó là trường hợp của Zipmex. Vấn đề về Người lưu giữ Giấy phép đã được tranh luận trong một thời hạn dài. Kể từ trước thị trường tăng giá vào năm ngoái, do đó, không tương quan đến sự cố Zipmex gần đây, từ tư vấn, phát hành, điều trần, thông tin, mỗi sàn thanh toán giao dịch được cấp phép đều nhận thức được sự thiết yếu của người giám sát giấy phép riêng không liên quan gì đến nhau .
Về phần Satang Pro, tôi là một giám đốc độc lập. Việc quản trị đúng chuẩn hoàn toàn có thể chưa được biết, nhưng không phải mọi sàn thanh toán giao dịch, gia tài và tiền điện tử. Khách hàng được coi là có một khoản nợ mà công ty phải đồng ý không hề động đến hoặc hưởng lợi, điều này cũng tuân theo luật và lao lý của SEC .

Nguồn thông tin: Tổng hợp từ SIAMBLOCKCHAIN ​​bởi 0x information.Bản quyền thuộc về tác giả Kasamsak Wongsanin, không được phép sao chép lại

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT