Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SEC từ chối ETF giao ngay BTC thứ hai – Tiền điện tửPumpTin tức – tin tức tiền điện tử

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SEC từ chối ETF giao ngay BTC thứ hai

WisdomTree đã thay đổi thành cơ quan tài trợ mới nhất có phần mềm phân loại quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối.

SEC lại từ chối ETF

Nhiều công ty đã kháng nghị SEC cho phép chia thành những ETF Bitcoin trong thị trường hiện tại. Tuy nhiên, phí luôn luôn duy trì một lập trường không linh động theo hướng những nhu yếu này. Cho đến nay, cơ quan quản trị chỉ gật đầu Proshares BTC ETF, trong số một số mục tiêu đang chờ giải quyết và xử lý khác nhau. Sự chấp thuận đồng ý của Proshares đã tạo động lực cho nhiều công ty khác nhau để tăng cường mục tiêu của họ, tạo ra một làn sóng nhu yếu phê duyệt cho những ETF Bitcoin giao ngay. Tuy nhiên, cả hai nhu yếu này đều đang chờ giải quyết và xử lý hoặc đã bị khước từ. Điều mới nhất để gắn vào đống khước từ là yêu cầu cho một quỹ ETF giao ngay BTC từ WisdomTree Investments .

Thiếu các biện pháp phòng ngừa: SEC

Giải thích động cơ đằng sau việc từ chối của họ, SEC viện dẫn sự khan hiếm các thỏa thuận chia sẻ giám sát dẫn đến các hành vi lừa đảo hoặc thao túng thị trường. Lệnh từ chối cho biết, 

“ Ủy ban Kết luận rằng BZX đã không cung ứng được gánh nặng của mình theo Đạo luật Exchange và Quy tắc thực hành thực tế của Ủy ban để cho thấy rằng đề xuất kiến nghị của họ tương thích với những nhu yếu thiết yếu của Đạo luật Exchange, Mục 6 ( b ) ( 5 ), đặc biệt quan trọng là nhu yếu nền tảng của sự đổi khác sàn chứng khoán trên toàn nước được ” phong cách thiết kế để ngăn ngừa những hành vi và thực tiễn gian lận và thao túng ” và ” để bảo vệ những nhà thanh toán giao dịch và sự tò mò của công chúng nói chung “. “

SEC thích hợp đồng tương lai hơn ETF giao ngay

ETF Bitcoin trước đó bị khước từ đã được phân phối bởi VanEck một lần nữa vào tháng 2021 năm XNUMX. Các nguyên do khước từ đều có tương quan. SEC cho biết rằng không có những giải pháp phòng ngừa vừa đủ đã được triển khai để ngăn ngừa những hành vi gian lận và bảo vệ những hoạt động giải trí theo đuổi của người mua. Rõ ràng là giờ đây SEC không muốn quá ưu tiên những ETF giao ngay hoàn toàn có thể theo dõi BTC ngay lập tức và như một giải pháp thay thế là tương thích hơn với những ETF dựa trên tương lai, giống như Chia sẻ quỹ BTC. Tuy nhiên, những nhà thanh toán giao dịch tưởng tượng rằng ETF dựa trên tương lai không đáng giá như ETF giao ngay .

Jake Chervinsky, người đứng đầu bảo hiểm cho nhà vận động hành lang thương mại của Hiệp hội Blockchain, nhận định rằng các nhà tài trợ ETF tại chỗ sẽ nhanh chóng chán nản với sự ngăn cản và từ chối của SEC. Anh ấy đề cập đến, 

“ Tôi đang tự hỏi còn bao lâu nữa thì một trong nhiều nhà hỗ trợ vốn ETF bitcoin tại chỗ sẽ phát ốm vì tranh cãi với một bức tường gạch và quyết định hành động kiện SEC vì vi phạm APA. Tôi hiểu tại sao không ai làm điều này sớm hơn, tuy nhiên trường hợp này hiện đang mạnh hơn với những quỹ ETF tương lai không còn nữa, và động lực để chơi tốt cũng yếu đi rất nhiều. “

Mặt khác, các địa điểm quốc tế khác nhau đang chuyển tiếp sang Hoa Kỳ trong cuộc đua ETF tiền điện tử. Ví dụ, Canada gần đây đã chấp nhận vị trí đầu tiên của mình Đề xuất ETF Bitcoin từ Fidelity Investments. Ngoài ra, quốc gia này thậm chí còn có sản phẩm Eth. 

Tuyên bố khước từ nghĩa vụ và trách nhiệm : Bài viết này chỉ được cung ứng cho những tính năng thông tin. Nó không được phân phối hoặc được cho là để sử dụng như được ủy quyền, thuế, hỗ trợ vốn, tiền tệ hoặc khuyến nghị khác .

Mọi nhà giao dịch giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance đều muốn biết về pumpnhập vào giá trị của tiền xu để kiếm lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài viết này có hướng dẫn về cách tìm hiểu khi nào và đồng xu nào sẽ tham gia vào “Pump”. Mỗi ngày, cộng đồng trên Kênh Telegram Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho Binance công bố 10 tín hiệu miễn phí về “Pump”Và báo cáo về thành công“Pumps ”đã được hoàn thành xuất sắc bởi ban tổ chức của cộng đồng VIP.

Xem video trên cách khám phá về tiền điện tử sắp ra đời pump và kiếm được doanh thu khổng lồ.

Các tín hiệu giao dịch này giúp kiếm được lợi nhuận khổng lồ chỉ trong vài giờ sau khi mua các đồng tiền được công bố trên kênh Telegram. Nếu chưa, hãy thử nó! Chúng tôi chúc bạn may mắn khi giao dịch tiền điện tử và mong muốn nhận được lợi nhuận tương tự như những người đăng ký VIP của Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho kênh Binance.

Xem video trên

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT