Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bán khống bitcoin, short bitcoin là gì? Giới thiệu các sàn giao dịch điện tử cho phép bán khống coin.

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bán khống bitcoin, short (đánh xuống) bitcoin là gì? Giới thiệu các sàn giao dịch điện tử cho phép bán khống coin

Bán khống bitcoin là gì?

Trong giới góp vốn đầu tư sàn chứng khoán và ngoại tệ, thuật ngữ bán khống được xem là kiến thức và kỹ năng đại trà phổ thông. Bán khống thường được tích hợp với Margin Trading ( thanh toán giao dịch ký quỹ ) và đòn kích bẩy kinh tế tài chính để tăng mức doanh thu tối ưu .
Hiểu đơn thuần hơn, bán khống là hình thức bán trước rồi mua sau. Trong trường hợp này, bán khống bitcoin tức là bán khi bitcoin đang ở giá cao và mua lại với mức giá thấp trải qua hợp đồng với sàn thanh toán giao dịch. Gọi là “ bán khống ” bởi bạn KHÔNG thật sự MUA bitcoin để bán, mà số bitcoin đó được MƯỢN trực tiếp từ sàn. Thao tác chốt lời nghĩa là bạn mua lại bitcoin để trả sàn thanh toán giao dịch và giữ lại khoản doanh thu chênh lệch giữa mua và bán .
Chiến thuật này đặc biệt quan trọng trở nên hiệu suất cao và thuận tiện khi thị trường đang downtrend ( khuynh hướng giảm chắc như đinh ). Nhiều trader sẽ tranh thủ thời cơ để triển khai giải pháp bán khống, kiếm được doanh thu nhanh gọn khi giá thường tăng rất chậm mà xuống rất nhanh .

Short (đánh xuống) Bitcoin là gì?

Short (đánh xuống) Bitcoin là gì?

Short ( đánh xuống ) là một cách gọi khác của giải pháp bán khống Bitcoin. Sell / Short là lệnh được dùng trong những sàn thanh toán giao dịch tương hỗ bán khống Bitcoin. Khi thực thi bán khống Bitcoin bạn sẽ đặt một lệnh Short với giá đặt lệnh là vị thế ngắn ( Short Position ) .
Đánh xuống là tiếng lóng của trader dùng để bộc lộ giải pháp đạp giá xuống liên tục để gom hàng giá rẻ, và kiếm lợi nhờ bán khống. Ra ngoài vòng lặp, short bitcoin tập trung chuyên sâu một vị trí mà những kẻ bán khống tin rằng bitcoin sẽ giảm giá. Bán khống hoàn toàn có thể được xem là một kế hoạch thanh toán giao dịch mưu trí, tương đối dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những sàn trao đổi tiền điện tử cho phép nó .
Để triển khai bán khống thành công xuất sắc, bạn cần phải ghi nhớ rằng thời gian nắm giữ vị trí ngắn trên bitcoin, là khi chúng sẽ chạm đáy và thị trường tăng giá sắp hồi sinh .

Một số sàn giao dịch cho phép bán khống

Coin68 sẽ giới thiệu 4 sàn giao dịch tiền ảo tiêu biểu uy tín nhất hiện nay cho phép bán khống coin:

– Poloniex : Sàn tương hỗ bán khống những loại altcoin trừ Bitcoin. Sàn này không được trader Nước Ta yêu thích, tính thanh khoản kém, phí thanh toán giao dịch cao .
– BitMEX : Sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ gần đây. Chỉ tương hỗ Bitcoin, ETH và một vài altcoin lớn khác với tính thanh toán cao, phí thanh toán giao dịch thấp, chính sách bảo mật thông tin tốt, thuận tiện ĐK .

– Bitfinex: Sàn giao dịch lâu đời và nổi tiếng trong giới cryptocurrency trader. Tính thanh khoản cao, phí giao dịch thấp hơn Poloniex nhưng vẫn khá cao, được nhiều trader ưa chuộng.

– Huobi Pro : Sàn thanh toán giao dịch nổi tiếng đến từ Trung Quốc được cho phép bán khống bitcoin và nhiều loại altcoin khác .
Bài viết trên đã ra mắt tổng quát về short bitcoin – giải pháp bán khống trong giới trader. Với giải pháp này, coin68 kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể thu về cho mình nguồn doanh thu hiệu suất cao. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT