Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Swipe Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử SXP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Swipe là một nền tảng hình thành cầu nối giữa quốc tế fiat và tiền điện tử với ba loại sản phẩm chính hiện có của nó : ví di động đa tài sản Swipe, thẻ ghi nợ được hỗ trợ vốn bằng tiền điện tử Swipe và Swipe Token ( SXP ). Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu và khám phá về Swipe và tiền điện tử SXP nhé .

Swipe Là Gì?

Swipe là một công ty cung ứng một loạt những dịch vụ tương quan đến tiền điện tử gồm có ví đa tiền tệ, thẻ ghi nợ tiền điện tử, giải pháp giao dịch thanh toán tiền điện tử cho người bán, vay tiền điện tử, tiết kiệm chi phí tiền điện tử và phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử tùy chỉnh .
Swipe được ĐK tại London, Anh nhưng trụ sở chính và đội ngũ của nó được đặt tại Taguig, một Q. nội thành của thành phố của Manila, Philippines. Swipe cũng đang thao tác để tăng trưởng Swipe Network, một hệ sinh thái của những giao thức DeFi .

Swipe Wallet

Ví Swipe hỗ trợ hơn 30 Tiền Điện Tử và tiền tê fiat. Nó là một ví tập trung được bảo đảm bởi quỹ SAFU của Binance và 200 triệu USD bảo hiểm từ Coinbase Custody (100 triệu USD) và BitGo (100 triệu USD).

Hầu hết những khoản tiền được giữ trong ví lạnh tại bất kể thời gian nào. Người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi liền lạc giữa những nội dung trong ứng dụng và cũng hoàn toàn có thể mua chúng trực tiếp bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .

Swipe Crypto Debit Cards

Không giống như hầu hết những thẻ ghi nợ tiền điện tử khác, Swipe Crypto Debit Cards được cho phép bạn mua bằng tiền điện tử trực tiếp ( không cần quy đổi bằng tay thủ công ). Có 4 hạng thẻ ghi nợ : Saffron, Sky, Steel và Slate .

Tất cả ngoại trừ thẻ Saffron nhu yếu bạn đặt cược mã thông tin SXP của Swipe để nhận phần thưởng sinh lợi từ từ, gồm có những khoản giảm giá 100 % cho Spotify, Netflix, Hulu, Amazon Prime và Apple Music và giảm giá 10 % tại Travala, Starbucks, Airbnb và Uber .
Một trong những ưu điểm của thẻ ghi nợ tiền điện tử của Swipe là phần thưởng hoàn tiền cao tới 5 % và được giao dịch thanh toán bằng Bitcoin. Tất cả những thẻ cũng cung ứng thanh toán giao dịch không tiếp xúc ( NFC ), rút ​ ​ tiền ATM và phần thưởng ra mắt sinh lợi lên đến 3000 đô la Mỹ. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản kỹ thuật số của thẻ ghi nợ chỉ với điện thoại thông minh của mình và hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Swipe kỹ thuật số ở mọi nơi đồng ý Google Pay và Apple Pay .

Swipe Pay

Swipe Pay được cho phép người bán nhận giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử. Người bán cũng hoàn toàn có thể chọn để những khoản thanh toán giao dịch tiền điện tử tự động hóa được quy đổi thành 1 trong hơn 20 loại tiền tệ fiat do Swipe cung ứng .

Không cần kiểm tra tín dụng thanh toán và Swipe Pay khả dụng ở hơn 180 vương quốc ( Swipe Pay chưa tương hỗ Hoa Kỳ và Philippines ) .

Swipe Credit

Swipe Credit là một nền tảng cho vay tiền điện tử tập trung chuyên sâu. Tương tự, so với những giao thức cho vay tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu như Compound, Swipe Credit nhu yếu bạn phải phân cấp quá mức những khoản cho vay của mình .

Nói cách khác, bạn chỉ hoàn toàn có thể rút 50 % giá trị USD của tiền điện tử mà bạn đã khóa làm gia tài thế chấp ngân hàng. Lãi suất những khoản vay khởi đầu từ 6 % / năm. Các loại tiền điện tử có sẵn để vay gồm có USDT, PAX, BTC, ETH, DAI, XRP, SXP, EOS, USDC, LTC và BCH .

Swipe Saving

Swipe Savings được cho phép người dùng gửi tiền bất kể trong số 12 loại tiền điện tử được đề cập ở trên để đổi lấy lợi suất Tỷ Lệ hàng năm ( APY ) lên đến 14 %. Tài sản hoàn toàn có thể được mở khóa hoặc khóa và bạn khóa tiền trong Swipe Savings càng lâu, APY càng cao. SXP đặt cược để có được những thẻ Visa Debit uy tín hơn của Swipe sẽ tự động hóa bị khóa vào Swipe Savings và tích góp chăm sóc khi bị khóa .

Swipe Issuing

Swipe Issuing được cho phép những bên thứ ba tạo thẻ ghi nợ tiền điện tử vật lý và kỹ thuật số mà không gặp rắc rối. Swipe thực thi tổng thể những nhu yếu nặng nề về lao lý, tuân thủ và mạng lưới để đổi lấy phí thiết lập, phí phát hành và một khoản cắt giảm nhỏ phí thanh toán giao dịch. Thẻ hoàn toàn có thể tùy chỉnh về cả phong cách thiết kế và tính năng. Thực tế mê hoặc : Binance sử dụng Swipe Issuing cho Thẻ ghi nợ Binance của họ .

The Swipe Network

Swipe Network là một hệ sinh thái của những ứng dụng và giao thức DeFi hiện đang được tăng trưởng. Chúng gồm có Swipe Swap, Swipe Finance ( SwipeFi ), Swipe Staking và Swipe Quản trị. Chủ sở hữu tiền điện tử SXP sẽ có quyền quản trị tổng thể những Dapp trên Mạng lưới Swipe .

Tất cả các sản phẩm DeFi trên Swipe Network cũng sẽ có sẵn trên blockchain Binance và người dùng sẽ có thể hoán đổi giữa mã thông báo SXP ERC-20 và mã thông báo SXP BEP2 ( Binance Chain ) mà không phải trả phí.

Swipe Swap

Swipe Swap là một nhà tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ) được cho phép người dùng hoán đổi giữa những gia tài trên và giữa chuỗi khối Ethereum và Binance Chain. Người dùng sẽ có tùy chọn cung ứng tính thanh khoản cho giao thức bằng cách gửi mã thông tin Ethereum hoặc Binance Chain của họ. Đổi lại, họ sẽ nhận được một phần phí thanh toán giao dịch 0,3 % trên giao thức .

Swipe Finance

Swipe Finance ( hoặc SwipeFi ) là một giao thức cho vay phi tập trung chuyên sâu tựa như như Compound. Nó sẽ được cho phép người dùng cho vay và mượn nửa tá tiền điện tử dựa trên chuỗi Ethereum và Binance gồm có BUSD, BNB, DAI, ETH, USDT và USDC. Giống như Hợp chất, nó sẽ có APY động so với gia tài ký gửi và những khoản cho vay. Người cho vay sẽ hoàn toàn có thể rút tiền điện tử của họ bất kể khi nào và người đi vay sẽ không có số lượng giới hạn thời hạn về thời gian họ phải trả lại những khoản vay của mình .

Swipe Staking

Swipe Staking sẽ được cho phép chủ sở hữu SXP đặt cược mã thông tin SXP dựa trên chuỗi Ethereum hoặc Binance của họ để bảo vệ mạng Swipe. 20 000 SXP sẽ được phân phối hàng ngày từ dự trữ SXP cho những nhà đầu tư trong khoảng chừng thời hạn 4 năm để phát hành tổng thể những mã thông tin được phân chia .
Sau khi toàn bộ những mã thông tin SXP trong dự trữ đã được phân phối, những nhà phân phối sẽ “ kiếm được phí thanh toán giao dịch trên mạng ”. Các nhà đầu tư cũng sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng mã thông tin SXP đã đặt cọc của họ. Đặt cọc sẽ có sẵn trên ví Swipe và trải qua ví phần cứng Ledger .

Swipe Governance

Nền tảng quản trị Swipe sẽ được cho phép chủ sở hữu SXP bàn những yêu cầu và bỏ phiếu cho những biến hóa được yêu cầu so với bất kể giao thức nào trên Mạng Swipe. 300 000 mã thông tin SXP sẽ được nhu yếu để lập bảng yêu cầu và 1 mã thông tin SXP sẽ tương tự với 1 phiếu bầu cho hoặc phản đối yêu cầu .
Chủ sở hữu mã thông tin SXP sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho những biến hóa so với những yếu tố như : thêm mã thông tin vào SwipeFi và Swipe Swap, đổi khác lãi suất vay trong SwipeFi, đổi khác tỷ suất ghi của SXP và sửa đổi phí thanh toán giao dịch và thanh toán giao dịch trên Mạng Swipe. Vẫn chưa biết liệu người dùng có nhận được phần thưởng khi bầu chọn hay không .

Ai Là Người Sáng Lập Swipe?

Swipe được xây dựng bởi Joselito Lizarondo, một nhà đầu tư Bitcoin khởi đầu và một cá thể có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong những doanh nghiệp khởi nghiệp. Ngoài ra, cựu người phát minh sáng tạo cấp cao tại Vi khuẩn Group John Khenneth là COO của Swipe, trong khi Anecita Sotomil – cựu nhân viên cấp dưới thuế và pháp lý tại PricewaterhouseCoopers – là giám đốc pháp lý ( CLO ) .
Cuối cùng, đội ngũ quản lý và điều hành của Swipe được hoàn thành xong với CTO Henry Niduaza mới được bổ trợ, một CTO hai lần triển khai xong xuất sắc với hơn ba mươi năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành ngân hàng nhà nước, kinh doanh bán lẻ và fintech .
Toàn bộ nhóm Swipe chỉ gồm có hơn một chục cá thể, gồm có những nhà tăng trưởng, kỹ sư, nhân viên cấp dưới tiếp thị và quản trị hội đồng. Swipe là vị trí khuynh hướng tiền điện tử tiên phong cho phần nhiều những thành viên trong nhóm hiện tại. Vào tháng 7 năm 2020, có thông tin rằng Swipe đã được mua lại bởi Binance – một trong những sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số số 1 quốc tế – với một khoản tiền không được bật mý .

Quan Hệ Đối Tác Thương Mại

Coinbase Custody: Coinbase Custody là một dịch vụ lưu ký được quản lý cho các loại tiền điện tử và stablecoin khác nhau. Swipe và Coinbase Custody đã hình thành một mối quan hệ chiến lược để cung cấp các giải pháp lưu ký cho khách hàng của Swipe.

BitGo: BitGo là nền tảng ví đa chữ ký và người giám sát. Bitgo cung cấp hỗ trợ giao dịch multi-sig cho Swipe, trong khi Swipe cung cấp dịch vụ giám sát Bitgo.

CertiK: CertiK là công ty kiểm toán xác minh chính thức chuyên về công nghệ blockchain. Swipe và CertiK làm việc cùng nhau để khởi chạy các thành phần khác nhau của Mạng Swipe và để kiểm tra đúng các hợp đồng thông minh trước khi triển khai mainnet.

Chainlink: Chainlink là một mạng tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn vào nguồn cấp dữ liệu ngoại tuyến, API web và thanh toán qua ngân hàng truyền thống. Mối quan hệ đối tác cho phép Swipe truy cập các nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung của Chainlink .

Tiền Điện Tử SXP Là Gì?

SXP là một loại tiền điện tử được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông tin ERC-20. Nó được sử dụng để giao dịch thanh toán phí cho những mẫu sản phẩm khác nhau trong hệ sinh thái Swipe. SXP được nhu yếu để đạt được những cấp uy tín hơn của thẻ ghi nợ Swipe và cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch bằng thẻ ghi nợ Swipe .
Khi Mạng Swipe được khởi chạy, SXP sẽ được sử dụng để quản trị những giao thức khác nhau trong hệ sinh thái DeFi của nó và được sử dụng để đặt cược nhằm mục đích tăng cường bảo mật thông tin mạng .

Ví Lưu Trữ Swipe Token (SXP)

Giống như hầu hết các dự án DeFi khác trên thị trường tiền điện tử hiện nay, Swipe không có blockchain gốc. Thay vào đó, nhóm đã quyết định phát hành mã thông báo SXP trên cả chuỗi khối Ethereum và Binance Chain.

Mã thông tin Swipe ( SXP ) có sẵn dưới dạng mã thông tin ERC-20 ( trên Ethereum ) và mã thông tin BEP-2 ( trên Binance Chain ). Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tàng trữ SXP trong bất kể ví tiền điện tử nào tương hỗ mã thông tin ERC-20 hoặc BEP-2 như Trust Wallet, MetaMask .

Phần Kết Luận

Hệ sinh thái Swipe gồm có nhiều mẫu sản phẩm và dịch vụ khác nhau, toàn bộ đều sử dụng mã thông tin SXP theo cách này hay cách khác. Với thẻ ghi nợ Visa của mình, Swipe đang cố gắng nỗ lực làm cho tiền điện tử trở nên có ích hơn và dễ tiếp cận hơn với mọi người .
tin tức được phân phối trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và phân phối thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự nghiên cứu và điều tra trước khi thực thi bất kể hành vi nào. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ rằng toàn bộ thông tin được cung ứng ở đây là đúng mực và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT