Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Terraswap là gì và hướng dẫn sử dụng Terraswap | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Terraswap là gì?

Terraswap là một giao thức tạo thị trường tự động hóa ( AMM ) lấy cảm hứng từ Uniswap được tiến hành với những hợp đồng mưu trí trên Blockchain Terra. ( Để biết thêm về AMM ban hoàn toàn có thể khám phá thêm tại đây ) Điều này được cho phép trao đổi trên chuỗi phi tập trung chuyên sâu cho những gia tài khác nhau tương quan đến hệ sinh thái Terra. Người dùng Terraswap hoàn toàn có thể trở thành trader, nhà sản xuất thanh khoản hoặc cả hai .Một trader hoàn toàn có thể trao đổi token của họ lấy token khác trải qua Terraswap bằng cách sử dụng giá được xác lập bởi tỷ suất thanh khoản .Nhà cung ứng thanh khoản thêm giá trị bằng nhau của hai gia tài vào nhóm cặp Terraswap tương ứng của họ, điều này làm tăng tính thanh toán cho thị trường cặp tương ứng trong khi vẫn duy trì giá nhóm .

Trong quá trình này, các nhà cung cấp thanh khoản được thưởng bằng các token LP mới được đúc. Token LP đại diện cho phần của nhà cung cấp thanh khoản trong nhóm và cung cấp lợi ích từ việc kiếm phí giao dịch, được tích lũy vào nhóm trên mỗi giao dịch hoán đổi. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể “đốt” token LP của họ để rút cổ phần của họ khỏi pool.

Phí giao dịch trên Terra

Mỗi liquidity pool cho cặp gia tài được liệt kê trong danh sách trắng có tỷ suất hoa hồng LP được trả như một khoản phí thanh toán giao dịch ngoài chênh lệch được xác lập bằng cách tạo giá theo thuật toán. Trong Terraswap, hoa hồng LP cố định và thắt chặt ở mức 0,3 % và được giao dịch thanh toán từ gia tài mà nhà thanh toán giao dịch nhận được từ thanh toán giao dịch .Ngoài ra, nếu gia tài được thanh toán giao dịch là token gốc như USDT, mạng Terra sẽ phải chịu thuế chuyển nhượng ủy quyền ( không được trấn áp bởi hợp đồng Terraswap ) .Hoa hồng LP được trả trong mỗi thanh toán giao dịch sẽ quay trở lại liquidity pool tương ứng như một khoản phí cho những nhà sản xuất liquidity. Hoa hồng LP được tích góp vào pool hoàn toàn có thể được rút bằng cách “ đốt ” những token LP, được tạo ra từ việc cung ứng liquidity .

Cách giao dịch trên Terraswap

Bước 1: Tải xuống Terra Station.

Ứng dụng web Terraswap là giao diện web chính thức trao đổi token gốc Terra và token CW20. Ứng dụng web nằm ở đây. Terra Station Extension chỉ thích hợp với Google Chrome. Token gốc của Terra phải được gửi tới địa chỉ ví tương ứng với địa chỉ Terra Station Extension để thực thi swap từ ứng dụng web. Khi bạn tạo thanh toán giao dịch ở định dạng thích hợp, Terra Station Extension sẽ nhắc bạn ký thanh toán giao dịch bằng cách nhập mật khẩu của bạn .

Bước 2: Tạo ví mới.

Khởi chạy Terra Station và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để tạo ví mới. Điều này sẽ tương quan đến việc tạo một cụm từ ghi nhớ 24 từ hoặc tải một ghi nhớ hiện có. Hãy nhớ lưu chúng ở đâu đó vì chúng sẽ bị xóa nếu bạn xóa bộ nhớ cache của Terra Station hoặc phải setup lại trạm .

CẢNH BÁO: Hãy nhớ viết ra và xác minh 24 từ – bất kỳ ai có chúng đều có thể truy cập vào ví của bạn.

Bước 3: Nhận testnet Luna.

Chúng tôi sẽ sử dụng testnet. Đảm bảo mạng của bạn được đặt thành Testnet ở góc dưới cùng bên trái của Terra Station. Khi bạn đã làm xong, hãy đến Terra Faucet (mở cửa sổ mới) và yêu cầu một số Luna đến địa chỉ của bạn. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ tài khoản Terra của mình ở thanh trên cùng của Trạm Terra.

Terraswap la gi va huong dan su dung Terraswap - anh 2

Bước 4: Gửi token.

Giao dịch đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể thực thi là gửi token cho người khác. Hãy thử gửi 100 testnet Luna của bạn tới. terra14lxhx09fyemu9lw46c9m9jk63cg6u8wdc8pdu4 .Trên trang Wallet của bạn, nhấp vào “ Send ” bên cạnh số dư Luna của bạn và nhập thông tin sau vào phương pháp :Terraswap la gi va huong dan su dung Terraswap - anh 3

Bước 5: Thử trao đổi on-chain.

Đặc điểm điển hình nổi bật của giao thức Terra là stablecoin của nó, được cung ứng bởi một mạng lưới hệ thống cân đối giữa hoán đổi trên chuỗi và chênh lệch giá trong quốc tế thực. Hãy biến coin Luna không không thay đổi thành stablecoin để bảo vệ giá trị của chúng .Đi tới trang Swap trong Station và đổi 500 Luna lấy TerraKRW ( KRT ) .Terraswap la gi va huong dan su dung Terraswap - anh 4

Bước 6: Cách Staking.

Điều hướng đến trình xác nhậnĐi tới trang Staking. Chọn một trình xác nhận từ list những người được chuyển nhượng ủy quyền mà bạn muốn CP Luna của mình, điều này sẽ đưa bạn đến trang của họ. Nếu bạn tự tin vào kiến ​ ​ trúc của họ, hãy liên tục và ủy thác một số ít Luna cho họ .Terraswap la gi va huong dan su dung Terraswap - anh 5

Bước 7: Rút phần thưởng.

Sau một thời hạn trôi qua, bạn sẽ thấy 1 số ít phần thưởng tích góp được do thanh toán giao dịch trên mạng. Nhấp vào nút “ Withdraw ” trên trang trình xác nhận của bạn để rút phần thưởng cho chuyển nhượng ủy quyền của bạn với trình xác nhận đó .Terraswap la gi va huong dan su dung Terraswap - anh 6

Kết luận

Trên đây là tổng hợp của Coinvn về Terraswap và cách thanh toán giao dịch trên Terreswap. Rất mong những thông tin này sẽ có ích cho những trader. Thông tin trong bài viết mang tính tìm hiểu thêm do đó chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với những quyết định hành động góp vốn đầu tư dựa trên bài viết .

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT