Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

The Rock Trading là gì? Đánh giá chi tiết sàn The Rock Trading năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện tại, quốc tế kinh tế tài chính đang tận mắt chứng kiến ​ ​ một sự biến hóa ngoạn mục từ một mạng lưới hệ thống tiền tệ fiat thường thì sang một chính sách tăng cường và không ma sát của những loại tiền kỹ thuật số. Ngành công nghiệp tiền điện tử này đủ lớn để lôi cuốn nhiều nhà thanh toán giao dịch sắp tới bị lôi cuốn bởi tiềm năng mang lại doanh thu góp vốn đầu tư lớn. Tuy nhiên, ngay cả mạng lưới hệ thống này cũng có những khuyết điểm gây phiền phức cho những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm tay nghề lần tiên phong điều tra và nghiên cứu độc lập .
Để xử lý những rào cản như vậy, nhu yếu về những nền tảng trao đổi tiền điện tử thân thiện với người dùng trở nên quan trọng vì những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này hoạt động giải trí như những cánh cổng dẫn đến quốc tế tiền điện tử tương hỗ những nhà đầu tư mua, bán và tàng trữ những sản phẩm & hàng hóa kỹ thuật số khác nhau .
Sàn thanh toán giao dịch Rock tự hào là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử truyền kiếp nhất ở Châu Âu đã hoạt động giải trí từ năm 2011. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này đã cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch một tùy chọn để mua và bán bitcoin kể từ khi xây dựng. Nền tảng này cung ứng cho những nhà đầu tư dịch vụ thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số tuân thủ những quy tắc và pháp luật do Liên minh Châu Âu đưa ra. Mặc dù, để biết mọi cụ thể về nền tảng trao đổi này, hãy đọc kỹ bài nhìn nhận của The Rock Trading !

Tóm tắt giao dịch The Rock Trading

Trụ sở chính Milan, Lombardy
Năm thành lập 2011
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 15+
Các cặp giao dịch 425+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ Euro
Các quốc gia được hỗ trợ Bao gồm tất cả các nước EU và Hoa Kỳ.
Tiền gửi tối thiểu N/A
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí giao dịch 0,02%
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Thư, Trò chuyện Trực tiếp, Câu hỏi thường gặp và Hỗ trợ Mạng xã hội

The Rock Trading là gì?

Sàn thanh toán giao dịch The Rock Trading được xây dựng vào năm 2011 dưới quyền chiếm hữu của Davide Barbieri và Andrea Medri bằng cách tái xây dựng một công ty bảo hiểm kỹ thuật số. The Rock Trading hoạt động giải trí như một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tạo điều kiện kèm theo cho người dùng mua và bán những gia tài kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, v.v. Người ta hoàn toàn có thể quy đổi những loại tiền điện tử với nhau hoặc chống lại đấu thầu hợp pháp có tiền tố ( Euro ) .
Nền tảng thanh toán giao dịch Rock tự hào là sàn thanh toán giao dịch tiên phong bổ trợ tiền gửi GreenAddress và những công nghệ tiên tiến độc lạ khác, ví dụ điển hình như Bech32, Multisig, Legacy, Liquid và Segwit. Nhiều tính năng thân thiện với người mua khác như vùng tối, thị trường có điều kiện kèm theo và đơn đặt hàng số lượng giới hạn có sẵn trên nền tảng .
The Rock Trading là gì?

Các chức năng bổ sung của giao dịch The Rock

Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn những dịch vụ của The Rock Trading từ nền tảng web thân thiện với người dùng của nó cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động. Người ta hoàn toàn có thể xem qua nguồn cấp tài liệu giá và khối lượng của những loại tiền điện tử được liệt kê trên màn hình hiển thị chính của nền tảng. Để thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử ưa thích, những nhà đầu tư / người dùng hoàn toàn có thể nhấp vào nó để truy vấn tính năng mua / bán của gia tài tương quan .
Giờ đây, họ hoàn toàn có thể sử dụng tính năng “ BID ” để tự mở thanh toán giao dịch hoặc hình tượng “ HỎI ” để thực thi thanh toán giao dịch của họ. Ngoài thanh toán giao dịch thường thì, một tính năng tuyệt vời khác mà nền tảng cung ứng cho người dùng là chính sách thanh toán giao dịch nhanh gọn bằng cách sử dụng hình tượng “ Làn đường nhanh ”. Nhấp vào tương tự như sẽ đưa những nhà thanh toán giao dịch đến trang thanh toán giao dịch nhanh để mở thanh toán giao dịch đơn thuần bằng cách sử dụng số tiền đặt trước .

Các tính năng giao dịch của The Rock

Bài nhìn nhận về Rock Trading sẽ phân phối cho bạn tổng thể những tính năng quan trọng cần biết so với bạn và dưới đây là những điểm chi tiết cụ thể về nó : –

 • Sàn giao dịch Rock Trading cung cấp cho người dùng một nền tảng dễ vận hành đáng kể với các công cụ chuyên nghiệp tiên tiến và chế độ xem giao dịch đơn giản.
 • Một tính năng khác được cung cấp bởi nền tảng này là một dịch vụ được thiết kế đặc biệt do các nhà khai thác tài chính điều hành cho các nhà giao dịch quan tâm đến việc mua hoặc bán tiền điện tử với giá hơn 100.000 € hoặc tương đương. Hệ thống xác thực đã được chứng minh là một giải pháp lý tưởng cho các vấn đề thanh khoản, trượt giá và bảo mật.
 • Nhiều tùy chọn gửi và rút tiền cũng có sẵn trên nền tảng Giao dịch The Rock để tự do hóa việc thêm hoặc gửi tiền từ tài khoản của người dùng.
 • Tính năng dịch vụ khách hàng tận tâm và sẵn sàng 24/7 cũng được cung cấp trên nền tảng để giải quyết nhiều vấn đề mà khách hàng phải đối mặt.
 • Một tính năng lưu trữ an toàn cao cũng được cung cấp bởi sàn giao dịch sử dụng nhiều cơ chế bảo vệ để bảo vệ tiền của người dùng.
 • Một ứng dụng di động dựa trên Android với việc thực hiện và quản lý giao dịch thương mại được đơn giản hóa .
 • Một tính năng hữu ích khác được cung cấp bởi The Rock Trading là tùy chọn giao dịch ký quỹ với chi phí chuyển nhượng tối ưu. Hơn nữa, nhiều tính năng giao dịch nâng cao như lệnh giới hạn, lệnh thị trường, lệnh dừng và lệnh ẩn cũng có sẵn.

Các tính năng giao dịch của The Rock

Quy định giao dịch The Rock

Tên hợp pháp của sàn thanh toán giao dịch The Rock Trading, do nó hoạt động giải trí, là The Rock Trading SRL. Tên này đã được ĐK trong Số ĐK công ty Milan. 2507359. Hiện tại, không có thông tin nào trên website về pháp luật của nền tảng. Hạn chế này của sàn thanh toán giao dịch không khuyến khích những chuyên viên có năng lượng sử dụng nó vì những nhà môi giới không được trấn áp không hề phân phối cho người dùng mức độ bảo mật thông tin giống như những gì được pháp luật .

Đánh giá giao dịch The Rock: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Nền tảng Exchange thân thiện với khách hàng  Không quy định
 Chức năng giao dịch ký quỹ có sẵn  Chỉ có sẵn cho các nước EU
 Phí giao dịch thấp  Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế
 Hỗ trợ giao dịch Euro và USD
 Trao đổi đáng tin cậy và có kinh nghiệm
 Tùy chọn giao dịch nhanh
 Các công cụ giao dịch chuyên nghiệp
 Nội dung giáo dục cho các nhà giao dịch mới làm quen

Bắt đầu với giao dịch The Rock

Theo nhìn nhận của chúng tôi, quy trình ĐK The Rock Trading khá đơn thuần và suôn sẻ. Người ta hoàn toàn có thể khởi đầu quy trình ĐK bằng cách truy vấn trang chủ của nền tảng, nơi có hình tượng “ Đăng ký ”. Sau khi nhấp vào hình tượng, một người sẽ được nhu yếu nhập thông tin bắt buộc. Bây giờ, gật đầu những pháp luật và điều kiện kèm theo của nền tảng và nhấp vào hình tượng ĐK. Hơn nữa, người dùng sẽ nhận được một email để hoàn tất quy trình xác định của họ .
Sau khi hoàn tất ĐK, người dùng sẽ được nhu yếu hoàn tất KYC để kích hoạt thông tin tài khoản của họ bằng cách cung ứng sách vở tùy thân hợp lệ. Quá trình xác định KYC mất khoảng chừng hai ngày, sau đó những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể khởi đầu sử dụng nền tảng Giao dịch The Rock bằng cách gửi tiền vào thông tin tài khoản .
Quy trình đăng ký giao dịch The Rock Trading

Mua tiền điện tử từ giao dịch The Rock

Phương thức mua tiền điện tử trên nền tảng Giao dịch The Rock là một thưởng thức liền mạch và nhiều mẫu mã cho người dùng. Một người không cần phải là một chuyên viên để mua hàng trên sàn thanh toán giao dịch The Rock Trading. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cung cấp một công dụng thanh toán giao dịch nhanh duy nhất được gọi là Fastlane, tương hỗ những nhà đầu tư thực thi những thanh toán giao dịch có doanh thu mà không cần phải sử dụng những công cụ và công cụ tiên tiến và phát triển hoàn toàn có thể khiến họ bồn chồn .
Sau khi nghiên cứu và phân tích thị trường gia tài tiền điện tử không hề đoán trước nhưng can đảm và mạnh mẽ, người ta hoàn toàn có thể suy ra rằng một kế hoạch mua hàng được hệ thống hóa hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao cho người mua. Fastlane giúp người mua triển khai kế hoạch tích góp nhằm mục đích duy trì và nâng cao giá trị của gia tài trong thời hạn dài hơn. Fastlane bảo vệ một lần quy đổi thời hạn thực ngay lập tức trong một môi trường tự nhiên hòa giải, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc dịch chuyển khi mua tiền điện tử .

Phí & Hoa hồng giao dịch The Rock

Theo nhìn nhận của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng phí trao đổi tiền điện tử của The Rock Trading là thấp nhất so với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác ở Châu Âu. Phí gửi và rút tiền và chính sách phí khác của nền tảng hoạt động giải trí dựa trên hoa hồng được tạo ra trong 30 ngày qua. Điều này có nghĩa là nhà thanh toán giao dịch càng thanh toán giao dịch nhiều, thì anh ta càng phải trả ít hoa hồng hơn với những phương pháp thanh toán giao dịch mà họ thích .
Như đã đề cập, The Rock Trading phân phối tính năng thanh toán giao dịch ký quỹ ; tỷ suất đòn kích bẩy tối đa mà sàn thanh toán giao dịch đưa ra là 1 : 5. Nếu người dùng thử thanh toán giao dịch ký quỹ, anh ta phải trả phí chuyển tiền là 0,01 % sau mỗi 4 giờ. Các loại phí thanh toán giao dịch khác nhau của sàn thanh toán giao dịch được đề cập dưới đây : –

 • Tiền tệ: 0,02% – 0,20%
 • Lệnh ẩn: 0,30% (phí khởi điểm)
 • Fastlane: 1,39%
 • Kế hoạch tích lũy (FIAT / stablecoin) chống lại tiền điện tử: 1,39% + 1 đơn vị trong FIAT / stablecoin
 • Kế hoạch tích lũy (tiền điện tử): 1,49%

Phương thức gửi tiền và rút tiền của giao dịch The Rock

The Rock Trading cung ứng 1 số ít giải pháp để gửi hoặc rút cả tiền pháp định và tiền điện tử như giao dịch chuyển tiền Bankwire ( SEPA ), Skrill, Liquid sidechain, Lightning Network, CheckSig, v.v.

Các quốc gia & tiền điện tử được hỗ trợ giao dịch của The Rock

Sàn thanh toán giao dịch Rock hoạt động giải trí ở những vương quốc link với Liên minh Châu Âu và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Và tiền điện tử và mã thông tin mà nó tương hỗ là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Zcash, Peercoin, PHI Token, Gemini Dollar, Friendz, Dogecoin, Ripple, ChainLink, Tether USD, v.v.
Tại sao lại là nền tảng giao dịch The Rock?

Nền tảng giao dịch của The Rock Trading

The Rock Trading phân phối một nền tảng tiên tiến và phát triển và phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể hoạt động giải trí thuận tiện bởi những nhà thanh toán giao dịch thiếu kinh nghiệm tay nghề và có năng lượng. Nó phân phối cho người mua của mình cả một ứng dụng di động thân thiện với người mua cũng như một website. Hơn nữa, sàn thanh toán giao dịch phân phối một cái nhìn thanh toán giao dịch trực quan cao với những phong cách thiết kế cơ bản và giải pháp dễ sử dụng. Nó gồm có nhiều biểu đồ giá, cột mua / bán, sổ đặt hàng, lịch sử dân tộc đơn hàng và nhiều công dụng thiết yếu khác để nâng cao quy trình thanh toán giao dịch .

Ứng dụng di động giao dịch The Rock

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Rock Trading cung ứng một ứng dụng di động hoàn toàn có thể hoạt động giải trí thuận tiện chỉ dành cho người dùng Android. Người ta hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng từ shop Google Play. Việc sử dụng sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trở nên khá đơn thuần trên phiên bản di động .
Ứng dụng di động The Rock Trading

Đánh giá giao dịch The Rock: Bảo mật và quyền riêng tư

Như đã đề cập, The Rock Trading là nhà môi giới lâu đời nhất và giàu kinh nghiệm nhất ở Châu Âu. Nó đã thu được nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tiêu chuẩn cao về các giao thức bảo mật đã được thử nghiệm và đáng tin cậy. Sàn giao dịch sử dụng các phương pháp bảo mật khác nhau để bảo vệ và duy trì quyền riêng tư của khách hàng, cụ thể là: –

 • Xác thực hai yếu tố
 • Bố cục ổ cắm an toàn
 • Ví nhiều giai đoạn đàn hồi
 • Hệ thống bảo mật GreenAddress
 • Chính sách KYC và AML chuyên sâu

Hỗ trợ khách hàng của The Rock Trading

Trong khi thực thi Đánh giá thanh toán giao dịch The Rock, chúng tôi nhận thấy rằng nền tảng phân phối những tùy chọn tương hỗ người mua khá đầy đủ cho những nhà đầu tư. Sàn thanh toán giao dịch cung ứng phần Câu hỏi thường gặp dành riêng về điều hướng thích hợp của nó. Phần này có ích cho những nhà thanh toán giao dịch thiếu kinh nghiệm tay nghề vì họ nhu yếu tương hỗ thực sự khi sử dụng The Rock Trading lần tiên phong .
Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều công dụng tương hỗ khác nhau như nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội, trò chuyện qua điện tín, tính năng đặt vé và email để liên hệ với những giám đốc quản lý và điều hành nhóm người mua. Tính năng dịch vụ người mua hoạt động giải trí 24/7 .
Trung tâm trợ giúp nền tảng giao dịch The Rock Trading

Đánh giá giao dịch The Rock: Kết luận

Sau khi trải qua quy trình nhìn nhận tổng lực về sàn thanh toán giao dịch Rock Trading, hoàn toàn có thể nói rằng The Rock Trading là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đáng an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn nhất đã chứng tỏ được khí phách của mình bằng cách duy trì tính minh bạch trọn vẹn và không hề sai lầm đáng tiếc về mặt bảo mật thông tin trong gần một thập kỷ .
Sàn thanh toán giao dịch đã hợp lý hóa những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch bằng cách phân phối nhiều tính năng điển hình nổi bật như tàng trữ bảo đảm an toàn cao, phí cạnh tranh đối đầu, dịch vụ người mua tận tâm cao và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, việc trở thành nhà môi giới trao đổi hoạt động giải trí truyền kiếp nhất mang lại cho nền tảng lợi thế so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu bằng cách được cho phép nó sử dụng kinh nghiệm tay nghề tích góp để phân phối nhu yếu của cơ sở người mua một cách thành thạo .
Do đó, không khi nào hoàn toàn có thể sai nếu họ chọn tham gia sàn thanh toán giao dịch vì không có nhiều người hoàn toàn có thể tương thích với tiềm năng của The Rock Trading Exchange khi nói đến việc cung ứng thời cơ thanh toán giao dịch nâng cao cho thế hệ nhà góp vốn đầu tư tiền điện tử sắp tới .

Câu hỏi thường gặp

Giao dịch The Rock có an toàn và hợp pháp không?

Có, Giao dịch The Rock bảo đảm an toàn và hợp pháp. Mặc dù không có thông tin nào tương quan đến pháp luật của sàn thanh toán giao dịch, nhưng chưa có bất kể sự cố vi phạm bảo mật an ninh nào được biết đến trong công ty. Hơn nữa, công ty đã học hỏi từ kinh nghiệm tay nghề của gần một thập kỷ và tăng cường bảo mật thông tin của mình theo thời hạn .

Tại sao nên chọn giao dịch The Rock?

Giao dịch Rock đáng đáng tin cậy vì nó hoạt động giải trí tuân theo những quy tắc và lao lý do EU đặt ra. Nền tảng này có một lịch sử dân tộc truyền kiếp, chứng tỏ cho tính cách can đảm và mạnh mẽ và sự chân thành của một dự án và một lực lượng lao động mà trong những năm này đã không ngừng tăng trưởng và cải tổ .

Làm thế nào để Giao dịch Tiền điện tử tại Nền tảng Giao dịch The Rock?

Có hai cách để thanh toán giao dịch trên The Rock Trading, một là giải pháp cơ bản để mở một thanh toán giao dịch thông thường, và hai là sử dụng tính năng Fastlane. Đây là một công dụng thanh toán giao dịch nhanh duy nhất tương hỗ những nhà đầu tư triển khai những thanh toán giao dịch có doanh thu mà không cần phải sử dụng những công cụ và dụng cụ gây nhiễu .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT