Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn TimeX là gì? Đánh giá chi tiết sàn TimeX Exchange 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có hàng trăm sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có sẵn trên internet và tổng thể đều được cho là đáng đáng tin cậy. Vì vậy, việc rơi vào tay kẻ xấu không có gì là lạ. Các nhà thanh toán giao dịch nên xem xét những yếu tố quan trọng nhất định như ĐK, phí thanh toán giao dịch, tính minh bạch, v.v. trước khi ĐK trên nền tảng. Bài nhìn nhận về sàn thanh toán giao dịch TimeX này được viết ra để quan tâm đến nhu yếu của những nhà thanh toán giao dịch để họ hoàn toàn có thể xem xét những ưu và điểm yếu kém của sàn thanh toán giao dịch và quyết định hành động xem nó có cung ứng sở trường thích nghi của họ hay không .

Tóm tắt về TimeX Exchange

Trụ sở chính Châu Úc
Năm thành lập 2019
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết ETH, BTC, LTC, LINK, XRP, AMPL, EOS, SHPING, TIME, USDT, COMP, TBCC
Các cặp giao dịch 20+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ USD, AUD
Các quốc gia được hỗ trợ WorldWide
Tiền gửi tối thiểu $ 300
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Phí thợ làm: 0,25%
Phí thợ làm: 0,5%
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Ứng dụng Không
Hỗ trợ khách hàng Trò chuyện trực tiếp, Thư, Câu hỏi thường gặp, v.v.

Tổng quan nhanh về Sàn giao dịch TimeX

  • Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Úc ra mắt vào năm 2019.
  • Cho phép các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới thực hiện giao dịch trên nền tảng; Không có hạn chế nào cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ được tìm thấy trên trang web của nó.
  • Người dùng chưa đăng ký cũng có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng nhưng lên đến một giới hạn cụ thể.
  • Cung cấp các chương trình liên kết sinh lợi cho người dùng.

Sàn giao dịch TimeX là gì?

TimeX là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tích hợp dựa trên công nghệ Plasma của Ethereum. Nền tảng này đã được ra đời vào tháng 7 năm 2019 bởi dự án blockchain ChronoBank có trụ sở tại Úc. Sàn thanh toán giao dịch đa phần được tăng trưởng để được cho phép thanh toán giao dịch nhanh gọn, bảo đảm an toàn, minh bạch và được bảo vệ bằng mật mã bảo vệ bảo mật an ninh trên cơ sở ngang hàng .
Mặc dù TimeX có tiềm năng xử lý những thanh toán giao dịch trên blockchain để bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa, nó khớp lệnh của người mua một cách tập trung chuyên sâu để được cho phép triển khai theo thời hạn thực của họ, do đó tránh được những yếu tố cố hữu của những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu truyền thống lịch sử như xung đột lệnh và chạy trước .
Sàn giao dịch TimeX là gì?

Trao đổi TimeX hoạt động như thế nào?

Sàn giao dịch TimeX hoạt động trên mô hình Taker và Maker để đặt lệnh tiền điện tử và khớp lệnh của nhau trước khi thực hiện giao dịch giữa chúng để đổi lấy phí giao dịch cụ thể.

Các tính năng của TimeX Exchange

TimeX phân phối những tính năng cốt lõi sau cho người dùng :

Chế độ xem giao dịch đơn giản

Chế độ xem thanh toán giao dịch của TimeX được phong cách thiết kế mưu trí để giúp những nhà thanh toán giao dịch thuận tiện theo dõi thông tin tài khoản hoặc hoạt động giải trí thanh toán giao dịch của họ. Biểu đồ giá, cùng với những tính năng chính khác, được hiển thị rõ ràng trong chính sách xem thanh toán giao dịch. Chế độ xem thanh toán giao dịch có hai biến thể – một chính sách xem tối giản đơn giản chỉ gồm có những tùy chọn menu quan trọng giúp những nhà thanh toán giao dịch chỉ tập trung chuyên sâu vào những gì quan trọng và một chính sách xem nhỏ gọn hiển thị những tùy chọn menu khác và những chỉ báo thị trường khác nhau. Hơn nữa, menu Cài đặt được cho phép người thanh toán giao dịch chọn chính sách xem ( tối giản hoặc nhỏ gọn ) tương thích với sở trường thích nghi của họ .
Đánh giá trao đổi TimeX - TradingView cho người dùng

Phương thức gửi tiền

TimeX gật đầu tiền gửi bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định. Tuy nhiên, tiền gửi Fiat chỉ được đồng ý trải qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, nhưng ban quản trị đang thao tác để tích hợp những tùy chọn gửi tiền khác, như thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ. Điều này rất thuận tiện cho những người thanh toán giao dịch tiền điện tử lần đầu chưa có bất kể thanh toán giao dịch tiền điện tử nào trước đây và do đó không giữ bất kể loại tiền điện tử nào trong ví của họ .

Cơ hội cho người dùng chưa đăng ký

TimeX được cho phép những nhà thanh toán giao dịch mua những loại tiền kỹ thuật số trên nền tảng của họ ngay cả khi không ĐK trên sàn thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, điều này chỉ hoàn toàn có thể thực thi được nếu họ muốn thực thi một thanh toán giao dịch dưới 300 đô la. Để thực thi thanh toán giao dịch với số tiền cao hơn trên nền tảng TimeX, người dùng phải tạo thông tin tài khoản với TimeX .

Nhiều tài sản giao dịch

TimeX tương hỗ nhiều gia tài thanh toán giao dịch khác nhau cho người dùng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DAI, Tether, Ripple, v.v.
Các tính năng của TimeX Exchange

Sản phẩm & Dịch vụ do TimeX Exchange cung cấp

TimeX phân phối một số ít loại sản phẩm và dịch vụ độc lạ cho người dùng để nâng cao thưởng thức thanh toán giao dịch tiền điện tử của họ trên nền tảng :

Chương trình liên kết

Sàn thanh toán giao dịch TimeX cung ứng một chương trình link hào phóng được cho phép người dùng mời bè bạn và mái ấm gia đình của họ tạo thông tin tài khoản trên TimeX Exchange. Khi bè bạn và mái ấm gia đình của họ mở thông tin tài khoản với sàn thanh toán giao dịch TimeX, những người dùng hiện tại sẽ nhận được phần thưởng cho những ra mắt của họ. Người dùng liên tục nhận được phần thưởng cho những lần ra mắt trực tiếp của họ, cho đến người thứ tư. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được tới 80 % từ phí thanh toán giao dịch tích góp được tạo ra bởi bè bạn của họ mà họ đã mời hoặc ra mắt đến Sàn thanh toán giao dịch TimeX. Tỷ lệ Xác Suất này cao, tối thiểu là mức cao nhất từng được ghi nhận trong ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay .

Đánh giá trao đổi TimeX - Chương trình liên kết

Hỗ trợ API mạnh mẽ

TimeX phân phối tương hỗ API can đảm và mạnh mẽ được cho phép người dùng và nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng những tài nguyên có giá trị như bot thanh toán giao dịch được cho phép họ khai thác thanh toán giao dịch tần suất cao. Bằng cách này, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thuận tiện tự động hóa những kế hoạch thanh toán giao dịch của họ để có thưởng thức thanh toán giao dịch hiệu suất cao hơn. Hơn nữa, tương hỗ API cũng khuếch đại vận tốc thanh toán giao dịch mà tại đó những thanh toán giao dịch được triển khai .

Tích hợp thiết bị đầu cuối giao dịch

Dịch Vụ Thương Mại tích hợp thiết bị đầu cuối do nền tảng TimeX phân phối được cho phép người dùng tận dụng Khóa API TimeX bằng cách tích hợp thông tin tài khoản thanh toán giao dịch TimeX của họ với những công cụ thanh toán giao dịch link khác nhau để có thưởng thức thanh toán giao dịch linh động hơn. Ví dụ : người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện phối hợp ứng dụng thanh toán giao dịch như TabTrader và ứng dụng hiện có của họ để có thưởng thức nâng cao hơn. Sau khi tích hợp, họ hoàn toàn có thể truy vấn sách đặt hàng TimeX của mình khi đang chuyển dời bằng ứng dụng TabTrader .

Giao dịch AUDT

TimeX tương hỗ những thanh toán giao dịch AUDT và USDT, giúp họ theo dõi sự dịch chuyển của những gia tài kỹ thuật số như Ethereum ( ETH ) và Bitcoin ( BTC ) trên thị trường kinh tế tài chính. AUDT là một đồng xu tiền không thay đổi được gắn vào hoặc tương hỗ bởi một gia tài không thay đổi khác như vàng hoặc bất kể loại tiền tệ fiat nào. Đô la Úc tương hỗ AUDT theo tỷ suất 1 : 1. Đồng không thay đổi được quản trị rất đầy đủ bởi AUSTRAC ( Cơ quan Tình báo Tài chính Úc ) .

Giao dịch OTC

TimeX phân phối những dịch vụ OTC ( Over Counter ) tuyệt vời. Các dịch vụ OTC được cho phép người mua bỏ lỡ giá thị trường của sàn thanh toán giao dịch và thuận tiện truy vấn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Đánh giá giao dịch TimeX - Thị trường OTC

Đánh giá TimeX Exchange: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Giao diện dễ sử dụng.  Phí giao dịch TimeX cao hơn một chút.
 Chấp nhận cả tiền tệ fiat và tiền gửi tiền điện tử.
 Hỗ trợ nhiều tài sản kỹ thuật số.
 Cung cấp các dịch vụ Không kê đơn.

Làm thế nào để Mua / Bán / Giao dịch với Sàn giao dịch TimeX?

Để mua hoặc bán bitcoin trên TimeX, thứ nhất những nhà thanh toán giao dịch cần mở một thông tin tài khoản trên nền tảng và sau đó làm theo những bước sau : –

  • Gửi tiền vào tài khoản của họ.
  • Nhập số lượng BTC hoặc Đô la Úc tương đương mà người dùng muốn mua hoặc bán.
  • Nhấp vào tùy chọn “Mua” hoặc “Bán” để xác nhận việc mua hoặc bán BTC và bitcoin sẽ đến ví TimeX hoặc sẽ rời khỏi ví (nếu giao dịch bán được bắt đầu) trong vòng vài phút.

Bắt đầu với TimeX Exchange

Việc ĐK trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử TimeX rất đơn thuần và chỉ mất vài phút để thiết lập nền tảng trước khi những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, để mở một thông tin tài khoản trên TimeX, những nhà thanh toán giao dịch cần phải từ 18 tuổi trở lên. Nhà thanh toán giao dịch chỉ cần truy vấn website chính thức của TimeX và điền vào một số ít cụ thể và thông tin cá thể để ĐK như địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng và mật khẩu mạnh. Sau đó, họ sẽ phải đợi trong vài phút để quy trình xác định mở màn và hoàn tất thành công xuất sắc. Sau khi xác định xong, một link kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email đã ĐK của nhà thanh toán giao dịch mà họ cần nhấp vào và thông tin tài khoản của họ trên nền tảng TimeX sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Các nhà thanh toán giao dịch sau đó hoàn toàn có thể khởi đầu thanh toán giao dịch bằng cách nạp tiền vào thông tin tài khoản của họ .

Quy trình Đăng ký

Phí trao đổi TimeX

Trong mọi thanh toán giao dịch, luôn có hai bên tham gia – người tạo và người mua. Người tạo lệnh là người có lệnh sống sót trên sổ lệnh của sàn thanh toán giao dịch trước khi thanh toán giao dịch, trong khi người đặt lệnh chỉ đặt lệnh khi chúng khớp với lệnh của người tạo lệnh. Lệnh của người tạo tạo ra tính thanh toán trên thị trường tiền điện tử, trong khi lệnh của người lập vô hiệu tính thanh khoản này bằng cách khớp lệnh của họ với lệnh của họ. Sàn thanh toán giao dịch TimeX tính phí thanh toán giao dịch sau đây từ người mua và người tạo .

Phí giao dịch TimeX

Phí thanh toán giao dịch dành cho người tham gia trên sàn thanh toán giao dịch TimeX là 0,50 %, cao gấp hai lần mức trung bình của ngành, khoảng chừng 0,20 % đến 0,25 % hoặc thậm chí còn thấp hơn những ngày này. Phí của đơn vị sản xuất trên sàn thanh toán giao dịch là khoảng chừng 0,25 %, cũng cao hơn mức trung bình của ngành. Do đó, phí thanh toán giao dịch tại TimeX cao hơn một chút ít. Nhưng từ những nhìn nhận trao đổi TimeX khác nhau, có vẻ như như người mua không ngại trả phí cao hơn một chút ít miễn là họ nhận được những tính năng nâng cao khác trên nền tảng cùng với những chính sách bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ để bảo vệ gia tài của họ .

Phí rút tiền TimeX

Không có thông tin nào có sẵn trên website của sàn thanh toán giao dịch về phí rút tiền .

Phương thức gửi và rút tiền bằng trao đổi TimeX

Sàn thanh toán giao dịch TimeX được cho phép người dùng gửi và rút tiền đến và từ thông tin tài khoản của họ theo 1 số ít cách, gồm có cả gửi tiền tệ fiat trải qua tiền gửi ngân hàng nhà nước hoặc mua thẻ tín dụng thanh toán. Các thương nhân Úc cũng được phép sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của họ để gửi tiền vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của họ. Người dùng cư trú bên ngoài nước Úc hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn gửi tiền bằng thẻ để gửi tiền .

Quốc gia và tiền điện tử được TimeX hỗ trợ

Nền tảng này hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple, Tether, v.v. Một số altcoin cũng có sẵn để giao dịch trên nền tảng. Vì TimeX là một nền tảng dựa trên web, nó mở cửa cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Nền tảng giao dịch TimeX

Các nền tảng thanh toán giao dịch thường được tạo ra để giám sát những hoạt động giải trí của nhà đầu tư và nhà thanh toán giao dịch, thế cho nên không hề thực thi thanh toán giao dịch nếu không có một nền tảng thanh toán giao dịch tốt. Hiệu quả, dễ sử dụng và mềm mịn và mượt mà là một số ít yếu tố chính mà người dùng tìm kiếm trong một nền tảng thanh toán giao dịch và nền tảng thanh toán giao dịch TimeX đúng chuẩn là những gì người dùng tìm kiếm. Nó có hiệu suất cao cao và dễ quản lý và vận hành, trông giống như một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu truyền thống lịch sử và do đó dễ hiểu so với cả những nhà thanh toán giao dịch mới làm quen và những người chuyên nghiệp. Hệ thống thanh toán giao dịch trên TimeX được tạo ra để những thanh toán giao dịch được khớp một cách hiệu suất cao mà không có bất kể độ trễ nào hoặc rủi ro đáng tiếc chạy trước, vì chúng thường xảy ra trên một nền tảng trao đổi tiền điện tử thường thì. Cũng có một hướng dẫn có sẵn trên website để giúp những nhà thanh toán giao dịch hiểu phương pháp hoạt động giải trí của sàn thanh toán giao dịch TimeX. Ngoài ra, những thanh toán giao dịch lớn trị giá trên 25 AUD, 000 và chịu sự giám sát tiếp tục của bàn OTC để bảo vệ thưởng thức thanh toán giao dịch tối ưu cho người dùng. Nền tảng thanh toán giao dịch TimeX cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh để cung ứng nhu yếu và sở trường thích nghi của từng nhà góp vốn đầu tư bằng cách mang lại cho họ cảm xúc độc lạ trên nền tảng .

Ứng dụng di động TimeX Exchange

Sàn thanh toán giao dịch TimeX hiện không có ứng dụng di động. Tuy nhiên, nhóm tăng trưởng đang mang đến một ứng dụng di động can đảm và mạnh mẽ sẽ thích hợp với toàn bộ những hệ quản lý và điều hành số 1 .

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với TimeX Exchange?

Người dùng đã ĐK hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách triển khai thanh toán giao dịch trên nền tảng TimeX, mua những đồng xu tiền điện tử được tương hỗ, bán chúng và đóng gói tiền thu được hoặc ra mắt nền tảng cho bạn hữu và mái ấm gia đình của họ. Ngay sau khi những nhà thanh toán giao dịch mới tạo thông tin tài khoản trên nền tảng, những người dùng hiện tại sẽ kiếm được phần thưởng sinh lợi từ những lượt trình làng của họ .

Các biện pháp bảo mật của sàn giao dịch TimeX

TimeXexchange đã tích hợp một số ít giải pháp bảo mật thông tin công nghệ cao để đẩy lùi sự can thiệp của bên thứ ba. Nền tảng này sử dụng những giao thức bảo mật thông tin SSL tiêu chuẩn được nâng cao hơn nữa bởi công nghệ tiên tiến 2FA ( Xác thực hai yếu tố ) số 1. Nền tảng này tàng trữ tài liệu người dùng và tiền trên những ví lạnh ngoại tuyến, nơi họ được bảo đảm an toàn trước bất kể cuộc tiến công mạng nào để thêm một lớp bảo mật thông tin bổ trợ. Ngoài ra, TimeX sử dụng những giao thức KYC ( Biết người mua của bạn ) và AML ( Chống rửa tiền ). Bằng cách này, sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể báo cáo giải trình bất kể sự không bình thường nào mà họ hoàn toàn có thể phát hiện trong quy trình triển khai bất kể thanh toán giao dịch thương mại nào của người mua của sàn thanh toán giao dịch .

Hỗ trợ khách hàng của TimeX Exchange

Một trong những điểm bán hàng quan trọng của bất kể dịch vụ trao đổi tiền điện tử nào là một nhóm tương hỗ người mua hiệu suất cao thao tác đằng sau những người hoàn toàn có thể được liên hệ bất kể khi nào trong ngày trải qua những kênh khác nhau. Về phần TimeX, nhiều nhìn nhận tốt từ người dùng và người mua hoạt động giải trí trên nền tảng cho thấy dịch vụ tương hỗ người mua rất hài lòng. Các đại diện thay mặt tương hỗ người mua rất thành thạo trong việc giải quyết và xử lý những yếu tố thanh toán giao dịch trong khoảng trống sinh thái xanh thanh toán giao dịch kỹ thuật số. Ngoài ra, liên hệ với nhóm dịch vụ người mua tại TimeX tương đối thuận tiện. Người dùng hoàn toàn có thể liên kết với nhóm qua Trò chuyện trực tiếp, e-mail hoặc điện thoại cảm ứng. Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể khai thác phần Câu hỏi thường gặp có sẵn trên forum của TimeX, gồm có những câu hỏi phổ cập đã được xử lý trong đó .

Phần câu hỏi thường gặp về TimeX Exchange dành cho người dùng

Đánh giá TimeX: Kết luận

Do đó, nền tảng TimeX có vẻ như là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được bảo mật thông tin cao cho phép những nhà thanh toán giao dịch, cả người mới và chuyên viên, thực thi thanh toán giao dịch tiền điện tử trên nền tảng một cách liền lạc. Có nhiều tính năng độc lạ được phân phối bởi TimeX để phân biệt nó với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tương tự như khác .

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng Sàn giao dịch TimeX có an toàn không?

Có, TimeX là một nền tảng bảo đảm an toàn để thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Tất cả về Giao dịch TimeX là gì?

TimeX là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tích hợp của Úc được ra đời vào tháng 7 năm 2019, tương hỗ thanh toán giao dịch bằng một số ít loại tiền điện tử lớn nhất như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dai, Tether, Ripple, v.v., bên cạnh việc phân phối trao đổi thêm một số ít altcoin số 1 .

Giao dịch TimeX có hợp pháp không?

Theo những nhìn nhận trao đổi TimeX khác nhau, nền tảng này Open hợp pháp, không có nhìn nhận xấu đi nào từ người dùng .

Làm cách nào để rút tiền từ giao dịch TimeX?

Để triển khai nhu yếu rút tiền trong thanh toán giao dịch TimeX, người dùng cần có khóa kinh tế tài chính của họ và nếu họ đã là một phần của nền tảng thanh toán giao dịch TimeX, thì việc tạo khóa kinh tế tài chính là cơ bản. Người dùng chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị khi chúng Open để hoàn tất quy trình rút tiền .

Tại sao chọn TimeX Exchange?

Sàn thanh toán giao dịch TimeX được cho phép người dùng thanh toán giao dịch nhiều gia tài tiền điện tử trên nền tảng và cũng được cho phép họ rút tiền trực tiếp vào ví hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của họ. Bên cạnh đó, những tính năng độc lạ như tính thanh toán cao hơn, tương hỗ API, tiền gửi tiền tệ fiat, thanh toán giao dịch AUDT, v.v., lôi cuốn người mua trên toàn quốc tế .

Đánh giá post

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT